Vượt thách thức 2020 - 2021 Giá trị khác biệt từ MANAM

Với đặc thù mang yếu tố “nước ngoài”, làn sóng COVID-19 liên tục diễn ra và đến hôm nay có thể xem là giọt nước tràn ly, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các đơn vị hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài mang tính thời vụ tại Việt Nam. Thực tế cho thấy, rất nhiều đơn vị đã dừng hoạt động hay đang duy trì trong tình trạng cầm chừng với một, hai nhân viên đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Trên nền tảng thiếu sự chuẩn bị, thiếu tầm nhìn và không toàn diện trong vấn đề hỗ trợ, cho thấy cơ bản những đơn vị này không thể mang kì vọng về phép màu trong hành trình chữa bệnh của bệnh nhân.
Điều trị bệnh là một quá trình đòi hỏi sự liền mạch, lâu dài, đặc biệt là những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, yêu cầu sự can thiệp từ y tế tiến bộ nước ngoài. Việc gián đoạn hoạt động vì đại dịch hay các đơn vị y tế thoắt ẩn thoắt hiện, có sức chịu đựng kém từ những tác động bên ngoài chắc chắn không phải là lựa chọn đúng đắn cho bệnh nhân khi chất lượng chữa trị bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì phải tạm dừng hay không có giải pháp thay thế.
Mặt khác, y tế còn là lĩnh vực đặc thù khi đòi hỏi người tư vấn phải trau dồi chuyên môn thường xuyên và hỗ trợ bệnh nhân liên tục vì bệnh trong cơ thể không ngừng biến chuyển. Nếu hoạt động vì mục đích thương mại, chắc chắn đây là thời điểm nhiều đơn vị ăn xổi rút khỏi thị trường khi việc đưa bệnh nhân sang nước ngoài điều trị hiện nay bất khả thi. Vậy sức khỏe và tính mạng bệnh nhân – nhất là những người đang tiếp nhận phương án điều trị của bệnh viện nước ngoài sẽ phải trông cậy vào ai? Vô vàn lời quảng cáo về hàng trăm ca bệnh đã được chữa khỏi, kinh nghiệm tư vấn nhiều năm, nhưng chỉ trong 1 năm dịch đã tê liệt và dừng hoạt động. Mặt khác, mối quan hệ với đối tác cũng sẽ đứt đoạn, và dù nếu có trở lại khi mọi thứ ổn định, chắc chắn những đơn vị này hoàn toàn mất định hướng và không bắt kịp được với tốc độ phát triển của y tế ở thời điểm đó.


 

MANAM là đơn vị duy nhất không chỉ duy trì hoạt động mà còn mở rộng văn phòng, mạng lưới đối tác cùng các dịch vụ nâng cao nhằm giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn, vướng mắc của các bệnh nhân đòi hỏi chuyên môn y tế cao từ nước ngoài. Thời điểm này vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội chứng minh những giá trị mà MANAM theo đuổi và vẫn giữ nguyên. Nói được làm được, nói đúng và làm đúng là những yêu cầu bắt buộc của một đơn vị hỗ trợ tư vấn y tế chuyên nghiệp.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...