Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka

Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka là một trong những bệnh viện chuyên về các bệnh không lây nhiễm đầu tiên tại Nhật Bản và là bệnh viện tuyến đầu trong điều trị ung thư cũng như tim mạch đứng hàng top 3 tại Nhật Bản.

 

Viện ung thư quốc tế Osaka được đổi tên và xây dựng lại từ Bệnh viện trung tâm Osaka về ung bướu và bệnh tim mạch vào năm 2017

Viện ung thư quốc tế Osaka bao gồm Bệnh viện, Viện Nghiên cứu, Cục Kiểm soát Ung thư và Thống kê. Viện Nghiên cứu có trách nhiệm thu thập và áp dụng kiến ​​thức về khía cạnh di truyền và di truyền ung thư ở người.

Nhiệm vụ của Viện Nghiên cứu là thực hiện nghiên cứu ung thư cơ bản và ứng dụng thông qua hợp tác với Bệnh viện và Cục Kiểm soát và Thống kê Ung thư.. Viện nghiên cứu bao gồm bảy phòng ban chính: sinh học, sinh học, bệnh học, y học phân tử và sinh lý bệnh học, sinh học phân tử, di truyền phân tử và miễn dịch học. Ngoài ra, một nhóm được thực hiện bởi Giám đốc (Đơn vị Giám đốc) và Phòng thí nghiệm Thông tin Genome.

  1. Nghiên cứu lâm sàng.

Dự đoán tiên lượng bệnh gliomas dựa trên biểu hiện gen

Vi rút oncolytic

  1. Phát triển kỹ thuật cho nghiên cứu ung thư

Phát triển phương pháp mới để lưu trữ các tế bào ung thư lấy từ mô khối u của con người (ung thư mô bào ung thư)

Tin sinh học cho bộ gen học cá nhân

  1. Nghiên cứu cơ bản

Cơ chế di căn

Môi trường oxy thấp và ung thư

Phân tích cấu trúc oligosaccharide trên tế bào ung thư người

Nghiên cứu bằng chứng về nguyên tắc của các chất bổ trợ nhân tạo

 

 

Nhằm không ngừng nâng cao về chất lượng khám chữa trị, bệnh viện cũng tiên phong đi đầu trong việc trang bị các thiết bị y tế hiện đại và tối tân nhất Nhật Bản và thế giới. Dự kiến trong năm 2018, Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka sẽ sở hữu công nghệ Heavy Ion - công nghệ làm nên một cuộc cách mạng trong xạ trị ung thư mà chỉ có một số rất ít nơi trên thế giới sở hữu, đảm bảo giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực lên cơ thể của bệnh nhân.

  • Liệu pháp Ion Nặng: Đây là phương pháp chữa và điều trị ung thư tiến tiến, mới nhất và nhận được nhiều hiệu quả tích cực nhất. Liệu pháp Ion nặng là một dạng xạ trị có độ chính xác tuyệt đối khi phá hủy khối u trong cơ thể bệnh nhân mà không gây ra nhiều tác dụng phụ khác như cách dạng xạ trị thông thường. Hiệu quả của liệu pháp này thậm chí mang lại kết quả tốt gấp 2,3 so với phương pháp Proton tân tiến. 

Là một thành viên chính thức của tổ chức Union for International Cancer Control UICC – tổ chức phi chính phủ hợp tác với WHO và WEF về phòng chống ung thư - từ năm 1970, Bệnh viện tim mạch và ung thư Osaka từ rất sớm đã thể hiện rõ thiện chí hợp tác và vươn ra quốc tế trong công cuộc phòng tránh, nghiên cứu và điều trị các bệnh ung thư.

Bên cạnh đó, các hoạt động điều trị, phòng chống và giáo dục về các bệnh tim mạch của bệnh viện cũng rất đáng để ghi nhận với hàng loạt các nghiên cứu và báo cáo được phát hành hàng năm.

 

►Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.

 


Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: Lu 1, S 39 Đường Lương Hu Khánh, Phường Phm Ngũ Lão, Qun 1, TP.HCM

Đà Nng: 60 Lê Li, Q.Hi Châu, Tp. Đà Nng