Bệnh Viện Bangkok

Bệnh viện Bangkok được thành lập năm 1972 theo yêu cầu tiêu chuẩn ngày càng cao cho các dịch vụ y tế. Hiện nay, bệnh viện Bangkok là tập đoàn bệnh viện tư nhân lớn nhất ở Đông Nam Á với 12 bệnh viện con, hơn 5.000 giường bệnh trên toàn Thái Lan và trở thành một trong những trung tâm y tế lớn của thế giới.

Bệnh viện Bangkok cung cấp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng tăng của công tác chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Được công nhận là đơn vị đi đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Thái Lan, bệnh viện Bangkok luôn có những trang thiết bị tối tân, đội ngũ chuyên gia có trình độ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe. Được công nhận tại Mỹ, châu Âu, Úc và Nhật Bản với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Bangkok ra đời với mục đích tạo một môi trường thoải mái cho bệnh nhân đến từ mọi nền văn hóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên tận tụy có khả năng thông hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước khác nhau. Bệnh nhân có thể yên tâm chữa bệnh với điều kiện tốt và hiện đại bậc nhất.

 

Bệnh viện Bangkok có một đội ngũ thông dịch viên trên 20 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt luôn bên cạnh bệnh nhân để giúp đỡ 24/24. Điều này giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, thay vào đó là sự thân thiện, nồng ấm và tận tụy trong suốt thời gian điều trị tại đây.

Bệnh viện Bangkok hiện nay được công nhận là một trong những viện y khoa tư nhân hàng đầu tại Thái Lan và trên thế giới. Hơn 400 bác sĩ tư vấn trọn thời gian cùng làm việc với hơn 600 y tá để đảm bảo sự chăm sóc với những dịch vụ y tế ở mức độ cao nhất cùng 11 trung tâm đặc trị, đặc biệt là Viện Tim Bangkok và Trung tâm phẫu thuật thần kinh, tập đoàn bệnh viện Bangkok là một đối tác tin cậy giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn, trọn vẹn hơn.

 


Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Tầng 18, Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh