Bệnh Viện Bangkok

Tổng Quan

Bệnh viện Bangkok là bệnh viện tốt nhất tại Thái Lan theo tạp chí Newsweek bình chọn vào tháng 4/2020. Bệnh viện được thành lập từ năm 1972 theo yêu cầu tiêu chuẩn và quy định dịch vụ y tế gắt gao. Hiện nay, bệnh viện Bangkok là tập đoàn bệnh viện tư nhân lớn nhất ở Đông Nam Á với 12 bệnh viện thành viên và các viện chuyên khoa tim mạch, ung thư và vô sinh hiếm muộn được công nhận trên toàn thế giới. 

Thế Mạnh

Bệnh viện Bangkok cung cấp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng tăng cao của công tác chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Được công nhận là đơn vị đi đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Thái Lan, bệnh viện Bangkok luôn có những trang thiết bị tối tân với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận tại Mỹ, châu Âu, Úc và Nhật Bản để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân.

Ra đời với mục đích tạo một môi trường thoải mái cho bệnh nhân đến từ mọi nền văn hóa khác nhau, Bệnh viện Bangkok có đội ngũ nhân viên tận tụy với khả năng thông hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước khác nhau, người bệnh có thể yên tâm chữa bệnh với điều kiện tốt và hiện đại bậc nhất. Với đội ngũ thông dịch viên thông thạo trên 20 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, thay vào đó là sự thân thiện, nhiệt tình và tận tụy giúp bệnh nhân an tâm điều trị và phục hồi sức khỏe trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

Với hơn 40 năm phục vụ cùng chất lượng y tế của bệnh viện được công nhận theo chuẩn quốc tế, nền kỹ thuật tiên tiến vượt trội và hệ thống quản lý theo mô hình chuẩn cao nhất của quốc gia Hoa kỳ nhưng chi phí khám chữa bệnh chỉ bằng 2/3 Singapore và nhỉnh hơn Việt Nam một ít, Bangkok đang là sự lựa chọn đáng được lưu tâm.  

Bệnh viện Bangkok được vinh danh là bệnh viện giỏi nhất Thái lan theo đánh giá của tạp chí danh tiếng Newsweek toàn cầu (2020), bỏ xa các chỉ số về chất lượng điều trị và dịch vụ so với các bệnh viện Thái Lan khác nổi tiếng với người Việt. 

Đặc biệt, đất nước Thái Lan là quốc gia nổi tiếng hàng đầu với việc điều trị vô sinh và chữa hiếm muộn thành công cho các cặp đôi. Giúp các cặp vợ chồng rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, công sức và mang lại hiệu quả và hạnh phúc cho các gia đình mong mỏi được nhận thiên chức làm cha mẹ .  

Các chuyên khoa nổi bật của bệnh viện Bangkok

Sức khỏe sinh sản

Xương & khớp

Ung thư

Chấn thương

Tim

Mẹ và con

Phục hồi chức năng

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ NỔI BẬT

Trung tâm IVF

Đông đảo các bệnh nhân Việt Nam đã và đang chọn trung tâm IVF vô sinh hiếm muộn Bangkok như là một lựa chọn đáng tin cậy và uy tín để sinh em bé theo ý muốn. Mặc dù không được quảng cáo rầm rộ tại Việt nam nhưng trung tâm IVF Bangkok lại được đánh giá cao trong giới chuyên môn và được rất nhiều bệnh nhân tìm đến và gửi gắm niềm tin.

► Tìm hiểu thêm về IVF và các phương pháp khác.

Viện tim 

Nơi bệnh nhân tim ngoại trú được khám để tư vấn, cho mới và theo dõi thường xuyên. Ngoài ra còn có các phòng khám chuyên khoa về tim như phòng khám loạn nhịp tim, phòng khám mạch máu, phòng khám suy tim, phòng chống đông máu, phòng khám dự phòng và phòng khám phục hồi chức năng tim. 

Viện tim của bệnh viện Bangkok được coi là một trong những niềm tự hào của Bệnh viện Bangkok - một trong những Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Thái lan đạt được các Chứng nhận Vàng của Ủy Ban Liên Hợp Quốc JCI – về chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế dành cho Bệnh viện. Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như: Chứng nhận Temos dành cho Bệnh viện, Chứng nhận trung tâm Y tế Thể thao FIFA, Giải thưởng Quản lý Bệnh viện Xuất sắc Châu Á (AHMA) về An toàn bệnh nhân và Chăm sóc y tế, Chứng nhận Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Thái lan (HA) nhiều năm liên tiếp, Chứng nhận đạt chuẩn CAMTS (Hoa Kỳ) về chất lượng và an toàn trong vận chuyển y tế...

Chăm sóc ung thư toàn diện

Bệnh nhân sẽ nhận được dịch vụ điều trị toàn diện từ các nhân viên y tế chuyên khoa sử dụng các kỹ thuật và kỹ thuật y tế tiên tiến để chẩn đoán và điều trị trong khi cân nhắc cả khía cạnh thể chất và cảm xúc cho bệnh nhân.

Dịch vụ một cửa đa chiều cho chăm sóc ung thư có nghĩa là số người sống sót sau ung thư tại Bệnh viện Wattanosoth (nằm trong hệ thống của bệnh viện Bangkok) đang dần tăng lên. Hơn nữa, còn hỗ trợ bệnh nhân duy trì sức khỏe tốt và giảm tỷ lệ tử vong một cách hiệu quả. Bệnh nhân có thể yên tâm tiếp nhận điều trị thích hợp và kịp thời.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...