Tiến bộ mới nhất Rezum điều trị Phì Đại Tiền Liệt Tuyến hiệu quả

Công nghệ mới điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng hơi nước REZUM cho đàn ông Việt.

Phì đại tiền liệt tuyến là ám ảnh hầu hết đàn ông Việt Nam trên 50 nhưng đa số giấu bệnh và âm thầm chịu đựng do không có phương pháp điều trị hiệu quả cho đến khi biết được:

Liệu pháp xông hơi nước Rezum Vapor Water Therapy là phương pháp rất mới và hiệu quả nhất không đau đớn dùng để điều trị U xơ tiền liệt tuyến và là một lựa chọn cho những bệnh nhân không muốn phẫu thuật hoặc dùng thuốc BPH. Phương pháp mới nhất trong điều trị nguyên nhân gây ra U xơ của tiền liệt tuyến bệnh nhân.

  • Trị liệu bằng hơi nước Rezum hoạt động như thế nào?

Liệu pháp xông hơi nước Rezum Water Vapor Therapy là một phương pháp điều trị không phẫu thuật sử dụng năng lượng tự nhiên được lưu trữ trong hơi nước, hoặc hơi nước, để loại bỏ các mô tuyến tiền liệt dư thừa đang đè lên niệu đạo.

Trong mỗi lần điều trị kéo dài 9 giây, hơi nước vô trùng được giải phóng khắp các mô tuyến tiền liệt được nhắm mục tiêu. Khi hơi nước tiếp xúc với mô tuyến tiền liệt, tất cả năng lượng dự trữ sẽ được giải phóng vào mô. Bác sĩ sẽ xác định số lượng phương pháp điều trị bạn cần, dựa trên kích thước của tuyến tiền liệt.

Theo thời gian, phản ứng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể bạn sẽ hấp thụ các mô được điều trị, làm co lại tuyến tiền liệt. Với việc loại bỏ mô thừa, niệu đạo sẽ mở ra, làm giảm các triệu chứng của.

Hầu hết bệnh nhân bắt đầu giảm triệu chứng sau hai tuần, và lợi ích tối đa có thể xảy ra trong vòng ba tháng. Và hiệu quả kéo dài 3-5 năm cao nhất gần 86% so với dưới 80% của các thủ thuật xâm lấn tối thiểu như TUNA hay TURP hoặc phẩu thuật nhưng đau đớn kèm biến chứng nhiều hơn.

Liệu pháp Rezum thường được thực hiện ngay tại văn phòng bác sĩ tiết niệu của bạn hoặc tại cơ sở phẫu thuật ngoại trú và hoàn thành trong một cuộc hẹn ngắn.

  • Ai phù hợp với liệu pháp xông hơi REZUM?

Đối với nam giới ≥ 50 tuổi với kích thước tuyến tiền liệt 30 - 80 gam.

Muốn Tránh dao kéo, phẫu thuật dưới mọi hình thức.

Người đã từng điều trị nội khoa NHƯNG không hiệu quả.
Muốn tránh bị tác dụng phụ của điều trị

Nếu không muốn điều trị bằng nội khoa (thuốc) lâu dài.

Những người có vấn đề sức khỏe đáng kể cần tránh gây mê và thủ thuật kéo dài.

Những bệnh nhân không mong muốn tác dụng phụ của phương pháp điều trị phẫu thuật hoặc y tế, ví dụ: rối loạn chức năng tình dục.

  • Liệu pháp REZUM có thể làm ở đâu?

Liệu pháp Rezum thường được thực hiện ngay tại văn phòng bác sĩ tiết niệu cao cấp hoặc tại cơ sở phẫu thuật ngoại trú và hoàn thành trong một cuộc hẹn ngắn tại Malaysia, Thái lan và Singapore. Cực kì tiện lợi cho bệnh nhân nam có điều kiện kinh tế khá muốn phương án tốt nhất nhưng tránh dao kéo.
 Vì đây là công nghệ mới nhất, các quốc gia trên chỉ mới triển khai từ giữa cưới 2021 nên hiện Việt Nam vẫn chưa ghi nhận cơ sở nào thực hiện phương pháp này trong 2022 chính thức. 

  • Chi phí điều trị Liệu pháp xông hơi nước REZUM có quá cao đến hàng tỷ không?

So với các phương pháp khác xâm lấn tối thiểu, REZUM có chi phí cực kì hợp lý thậm chí thấp hơn khi chỉ dao động từ 120 triệu tại Malaysia và Thái Lan và lên đến 350 triệu tại Singapore cho 1 gói điều trị bao gồm cả viện phí và các chi phí phát sinh phụ trợ (chỉ không bao gồm các hạng mục chỉ định ngoài gói). Bệnh nhân thậm chí không cần nằm lại viện nên tiết kiệm chi phí nhập viện rất lớn ở nước ngoài.

MANAM là nơi cập nhật và có quan hệ thân thiết đặc biệt với các chuyên gia thưc hiện REZUM đầu tiên tại Malaysia, Thái Lan và Singapore nên đảm bảo bệnh nhân chúng tôi sẽ được điều trị bởi những chuyên gia Tiết niệu được đào tạo riêng REZUM vốn là công nghệ cực kì mới tại đây. Và đặc biệt chi phí sẽ được ưu đãi đặc biệt cũng như sự chăm sóc chu đáo nhất từ MANAM cả trước trong và sau khi thực hiện REZUM.

  • Sự biến phổ của Phì đại tiền liệt tuyến của đàn ông Việt Nam.

Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt là sự phì đại lành tính của tuyến tiền liệt. Đây là một tình trạng phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Có tới 50% nam giới ở độ tuổi 50 sẽ mắc bệnh này và lên đến 80% ở tuổi 80. Nên hầu hết nhiều đàn ông Việt nam bị nhưng mang mặc cảm nên giấu bệnh và âm thầm điều trị làm mọi thông tin không được chia sẻ đúng mức và điều trị càng kém hiệu quả. Chức năng chính của tuyến tiền liệt liên quan đến việc sản xuất chất lỏng đi kèm với tinh dịch trong quá trình xuất tinh. Tuyến tiền liệt nằm giữa bàng quang và dương vật. Như vậy, khi nó phát triển lớn hơn có thể dẫn đến cản trở dòng chảy của nước tiểu khi đi tiểu. Tình trạng tắc nghẽn lâu ngày có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, giữ nước tiểu và thậm chí là suy thận.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...