Thụ tinh ống nghiệm IVF tại Thái Lan hiện nay vẫn vượt trội hơn có gì

MANAM - Đại diện viện IVF tốt nhất và danh tiếng nhất tại Thái Lan

Công nghệ vượt trội xa trong nước: tỷ lệ thành công cao 70%+, chữa cả những ca đã nhiều lần thất bại trong nước, chọn lọc phôi thai tinh tú, các thuốc kích và bổ trợ không có tại đây, các bác sĩ giỏi nhất đẳng cấp khu vực...

Chi phí tương đương thậm chí rẻ hơn nhiều bác sĩ và cơ sở có tiếng nội địa.

 

Sai lầm quan điểm và nhiều bài báo cũng như tự khen, tự mãn của vài cơ sở trong nước đã làm nhiều người lầm tưởng rằng tại Thái Lan hiện nay cũng Không có gì vượt trội hơn và trong nước đã hoàn toàn bắt kịp công nghệ thế giới.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là phương pháp điều trị vô sinh được biết đến rộng rãi và đã giúp nhiều cặp vợ chồng thụ thai. Tuy nhiên, chi phí điều trị IVF ở nhiều quốc gia có thể cao, khiến một số cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc chi trả. Thái Lan là một điểm đến phổ biến cho du lịch y tế do có sẵn dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với chi phí phải chăng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về chi phí điều trị IVF ở Thái Lan, tỷ lệ thành công và các yếu tố liên quan khác.

Điều trị IVF ở Thái Lan

IVF là phương pháp điều trị sinh sản bao gồm việc thụ tinh với trứng bằng tinh trùng bên ngoài cơ thể trong phòng thí nghiệm. Khi phôi đã phát triển, nó sẽ được chuyển vào tử cung của người phụ nữ. Điều trị IVF là một quá trình phức tạp và tinh tế, đòi hỏi chuyên môn, thiết bị và cơ sở vật chất chuyên biệt. Thái Lan đã trở thành một điểm đến phổ biến để điều trị IVF do có sẵn dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các quốc gia khác.

Các phương pháp điều trị IVF ở Thái Lan thành công như thế nào?

Tỷ lệ thành công của điều trị IVF ở Thái Lan phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm độ tuổi của người phụ nữ, chất lượng trứng và tinh trùng cũng như trình độ chuyên môn của phòng khám IVF. Theo Hiệp hội Y học Sinh sản Thái Lan, tỷ lệ điều trị IVF thành công ở Thái Lan dao động từ 40% đến 60%, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của bác sĩ chuyên khoa để nhận được lời khuyên cá nhân.

Chi phí IVF ở Thái Lan

Chi phí điều trị IVF ở Thái Lan thấp hơn nhiều so với các nước khác như Mỹ, Anh và Úc. Chi phí cho một chu kỳ điều trị IVF ở Thái Lan có thể dao động từ $12.000 - $15.000. Chi phí này đã bao gồm tất cả các thủ tục cần thiết, bao gồm lấy trứng, thụ tinh, chuyển phôi và dùng thuốc.

IVF ở Thái Lan Trọn Gói bao gồm:

Chi phí điều trị IVF ở Thái Lan bao gồm tất cả các thủ tục và thuốc cần thiết, có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp. Tuy nhiên, gói bao gồm IVF điển hình ở Thái Lan bao gồm:

  • Tư vấn và đánh giá ban đầu
  • Thuốc kích trứng
  • Theo dõi siêu âm
  • Lấy trứng và tinh trùng
  • Thụ tinh và nuôi cấy phôi
  • Phôi được chuyển hóa
  • Xét nghiệm máu và thuốc

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí IVF

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị IVF ở Thái Lan, bao gồm:

Độ tuổi của người phụ nữ: Phụ nữ trên 35 tuổi có thể cần nhiều chu kỳ điều trị IVF hơn, điều này có thể làm tăng chi phí.

Sự cần thiết của các thủ tục bổ sung: Một số phụ nữ có thể yêu cầu các thủ tục bổ sung, chẳng hạn như ICSI hoặc xét nghiệm di truyền, có thể làm tăng chi phí điều trị IVF.

Chất lượng và số lượng trứng và tinh trùng: Số lượng và chất lượng trứng và tinh trùng có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị IVF vì có thể cần các thủ tục bổ sung để cải thiện cơ hội thành công.

Chúng tôi có thể chọn giới tính trong IVF ở Thái Lan không?

Ở Thái Lan, lựa chọn giới tính là hợp pháp vì Thái Lan là một trong số ít quốc gia cho phép hầu hết các hình thức lựa chọn giới tính. Lựa chọn giới tính được thực hiện để kiểm soát giới tính của thai nhi. Nó có thể đạt được trước hoặc sau khi cấy phôi. Thái Lan cho phép các phòng khám hỗ trợ sinh sản cung cấp xét nghiệm giới tính tiền làm tổ (PGT). Đây là sàng lọc nhiễm sắc thể để kiểm tra không chỉ giới tính của phôi mà còn kiểm tra sự hiện diện của các tình trạng di truyền. Các thủ tục PGT đảm bảo không chỉ việc lựa chọn giới tính mà còn đảm bảo em bé khỏe mạnh bình thường.

Xét nghiệm di truyền tiền cấy phôi (PGT) là gì?

Xét nghiệm di truyền tiền cấy ghép (PGT) là xét nghiệm sàng lọc được thực hiện trên phôi được tạo ra thông qua quy trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Sàng lọc PGT phân tích di truyền phôi trước khi chuyển/sàng lọc các bất thường về nhiễm sắc thể trong phôi.

PGT được thực hiện như thế nào?

Phôi của cặp vợ chồng được tạo ra thông qua IVF. Sau thủ tục thụ tinh IVF trước khi cấy phôi vào tử cung. Nhà phôi học trưởng của thế giới sinh sản thực hiện hỗ trợ nở phôi để giúp lấy tế bào để thử nghiệm (Sinh thiết).

Sau khi sinh thiết, phôi được đông lạnh và sinh thiết được gửi đến phòng thí nghiệm bên ngoài chuyên về PGT để phân tích. Kết quả xét nghiệm thường mất 1-3 tuần, tùy thuộc vào loại xét nghiệm được thực hiện. Sau khi nhận được kết quả, bác sĩ và cố vấn di truyền sẽ cùng bạn xem xét kết quả để giúp bạn chọn phôi nào sẽ sử dụng để chuyển và sau đó có thể lên lịch cho chu kỳ chuyển phôi đông lạnh.

Mất bao lâu để hoàn thành điều trị IVF?

Để có một chu kỳ IVF hoàn chỉnh, phải mất khoảng 2-3 tuần. Thủ tục IVF yêu cầu một cam kết về thời gian nhất định và tốt nhất là bạn nên tự do, nếu có thể, trong khoảng thời gian đó.

Trong 9-11 ngày: Dùng thuốc nội tiết tố và thuốc tiêm (tuổi và tình trạng sinh sản của bạn quyết định nhu cầu), sau đó là lấy trứng.

Tiếp theo là quá trình thụ tinh IVF.

Phôi được nhà phôi học theo dõi và sau đó được chuyển đến tử cung của bạn vào ngày thứ 3 hoặc thứ 5 trong quá trình phát triển phôi nang.

Các gói IVF giá cao hơn đã bao gồm PGT, cho phép bác sĩ kiểm tra hàm lượng di truyền của từng phôi trước khi chuyển những phôi tốt nhất.

Trở về nhà sau khi xác nhận có thai.

Nhằm hỗ trợ điều trị IVF cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, MANAM luôn lựa chọn Bệnh viện hàng đầu về điều trị Vô sinh – Hiếm Muộn – IVF Thái Lan. Vì đây là một cuộc cách mạng không hề nhỏ trong việc điều trị vô sinh hay hiếm muộn và là liệu trình dài hạn, do đó bệnh nhân cần sáng suốt trong việc lựa chọn nơi điều trị đáng tin tưởng. Nếu còn nhiều nghi vấn về cách thức tiến hành cũng như lựa chọn nơi điều trị, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào MANAM – Đối tác y tế toàn cầu. 


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..