Tại sao nhiều người lại sang Mỹ chữa bệnh Ung thư ?

Bất chấp chi phí gia tăng, hệ thống y tế của Mỹ vẫn là nơi thu hút nhiều bệnh nhân nước ngoài nhờ các dịch vụ chất lượng cao và sự gần gũi với các thị trường bệnh nhân lớn.
Một nhà kinh tế từ Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ đã ước tính trong một báo cáo rằng có khoảng 100.000 đến 200.000 bệnh nhân quốc tế thực hiện hành trình này mỗi năm với hy vọng được tiếp cận dịch vụ chăm sóc nổi tiếng, hiện đại luôn có những phương pháp điều trị mới và nhiều bệnh nhân Việt Nam coi đất nước này là một tiêu chuẩn về chất lượng. Bệnh nhân đến Mỹ với bệnh Ung thư, bệnh tim và một loạt các tình trạng y tế khác mà trong nước  không có đủ điều kiện về công nghệ và trình độ để đáp ứng, hầu hết đều bị bệnh nặng và coi nước Mỹ là ngọn hải đăng hy vọng cuối cùng của họ 


 

Một số cơ sở y tế của Mỹ, chẳng hạn như Mayo Clinic, từ lâu đã chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao cho người nước ngoài, đặt biệt là những người đến từ Châu Á, Trung Đông.
Rào cản quan trọng nhất đối với việc đến thăm khám y tế tại Mỹ là thủ tục vốn rất khó khăn phức tạp và chi phí cao, lại không có kênh liên hệ chính thống hỗ trợ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi MANAM ký được ủy thác với đại diện toàn mạng lưới các bệnh viện giỏi nhất thế giới tại Mỹ

Nền y tế Mỹ có gì khác biệt với phần còn lại
Thuốc và cơ sở vật chất:

Với nền y tế phát triển vượt bật Mỹ luôn tiên phong trong việc cho ra đời các loại thuốc mới nhất cũng như là nơi đầu tiên ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới. Mỹ có thị trường thiết bị y tế hơn 156 tỷ đô la (chiếm 40% thị trường thiết bị y tế toàn cầu năm 2017) và đã sản xuất hơn một nửa số thuốc mới của thế giới tính đến năm 2012. Vì vậy, bệnh nhân chắc chắn được đảm bảo sử dụng phác đồ điều trị với các loại thuốc mới nhất được ứng dụng tại Mỹ. Đây cũng là lý do rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Điều Trị Ung thư Tại Mỹ để được cập nhật và thay đổi các loại thuốc mới ngay khi có dấu hiệu kháng thuốc.

Chuyên môn vượt bật:

Mỹ là nơi tập trung nhiều nhất các trường Đại học được đánh giá uy tín hàng đầu thế giới và mất 11-14 năm để hoàn tất và nhận bằng bác sĩ tại các trường đào tạo bên cạnh các cuộc sát hạch gắt gao. Song song đó, rất nhiều bác sĩ từ các quốc gia tiến bộ khác thường chọn Mỹ làm nơi tu học để phát triển và nâng cao trình độ. Điều đó đủ cho thấy được tiêu chuẩn cũng như chất lượng chuyên môn của các bác sĩ  Mỹ, vậy nên bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi chữa bệnh tại Mỹ.
Các viện chuyên điều trị Ung thư tại  Mỹ luôn ghi nhận các trường hợp thuộc đủ loại Ung thư khác nhau trong suốt hơn nhiều thập kỷ. Đồng nghĩa với việc, bất kể chẩn đoán Ung thư là gì, bệnh nhân vẫn luôn được tiếp nhận điều trị với phác đồ tối ưu nhất.

Các bệnh viện Ung thư hàng đầu tại Mỹ:

1. MD Anderson – Chuyên khoa Ung thư


(Bệnh viện MD Anderson)  

Đây được xem là một trong những Viện Ung thư lớn nhất thế giới. Trung tâm Ung thư MD Anderson liên tục nằm trong danh sách các bệnh viện hàng đầu về chăm sóc Ung thư kể từ khi US News & World Report bắt đầu cuộc khảo sát về chất lượng các bệnh viện trên toàn nước Mỹ. 
2. Mayo Clinic – Bệnh viện giỏi nhất thế giới theo xếp hạng của tạp chí Newsweek năm 2019


(Bệnh viện Mayo Clinic)

3. City Of Hope – Bệnh viện quốc gia nằm ở California nơi có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Đây cũng là nơi có những thử nghiệm lâm sàng mạnh mẽ và đầy hy vọng. 


( bệnh viện City Of Hope )

 

Đối tác độc quyền của MANAM

Morehealth – Đơn vị tư vấn y tế hàng đầu, đưa bệnh nhân tiếp cận với bác sĩ và hệ thống các bệnh viện giỏi nhất nước Mỹ
Đây là một bước ngoặt trong cuộc cách mạng của ngành khám chữa bệnh nước ngoài trong nước. Mục tiêu MANAM nhằm đưa bệnh nhân Việt đến gần hơn với những tiến bộ y tế của các nước phát triển và xóa bỏ mọi giới hạn về những rào cản trước đây trong y học
Ngoài ra MANAM còn cung cấp các dịch vụ hội chẩn với các bác sĩ top 1% của nước Mỹ, đưa ra các phác đồ ưu việt giúp bệnh nhân tối ưu hóa định hướng điều trị, chẩn đoán lại chuẩn xác và tránh những rủi ro trong điều trị sai hoặc điều trị hóa mức và mở ra cơ hội cho các bệnh nhân có các bệnh lý phức tạp như Ung thư, tim mạch, bệnh lý hiếm gặp.

 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

-Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..