Chữa Trị Ung Thư Tại Mỹ

Tại sao bệnh nhân có điều kiện kinh tế luôn chọn sang Mỹ để điều trị ung thư?

MANAM – Đối tác độc quyền các bệnh viện tốt nhất Mỹ tại Việt Nam

Giải Pháp hỗ trợ đưa bệnh nhân Việt sang Mỹ điều trị chuyên nghiệp đầu tiên.

Từ lâu, Lựa chọn sang Mỹ chữa Ung Thư được xem là giải pháp cao nhất cho căn bệnh nan y ám ảnh nhân loại này. Mỹ được biết đến là nền y tế phát triển cùng những bệnh viện chuyên khoa, viện nghiên cứu y học, trường đại học y, cục FDA và ứng dụng lâm sàng tiên tiến nhất trên thế giới.

Chữa Ung Thư tại Mỹ là một hành trình đi tìm cơ hội tốt nhất ở đất nước có nền y tế hàng đầu thế giới nhưng cũng lắm gian nan và khó khăn về cả công sức cũng như tài chính cho hầu hết bệnh nhân người Việt ngay cả có điều kiện. Đổi lại bệnh nhân Điều Trị Ung Thư tại Mỹ luôn có cơ hội tiếp cận đầu tiên với các loại thuốc mới và các phương án điều trị tối ưu nhất, khi bệnh nhân ở các nước khác phải mất ít nhất thêm nhiều năm để chờ chuyển giao công nghệ. Hiện tại Mỹ đang triển khai nhiều phương pháp điều trị mới trong Ung Thư góp phần tăng tỷ lệ điều trị thành công lên con số ấn tượng kể cả trong giai đoạn muộn, vì vậy không ít người Việt đi sang Mỹ chữa Ung Thư.

MANAM - Đối tác Y tế Mỹ chính thức đầu tiên trong nước chuyên nghiệp hóa dịch vụ Chữa Ung Thư ở Mỹ. Nơi hoàn hảo để bệnh nhân Ung Thư Việt Nam có điều kiện kinh tế tốt trao niềm tin vào các phương án điều trị tân tiến. Tại các viện Ung Thư lớn trong nước Mỹ bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng những phương án mà các nước khác sẽ không có hoặc chưa có hoặc còn rất lâu mới làm chủ được công nghệ như: 

 • Liệu Pháp Miễn Dịch Tế Bào CAR-T: Trụ cột mới trong điều trị đặc hiệu nhiều loại Ung Thư.  

Liệu Pháp Tế Bào CAR-T hoạt động dựa trên cơ chế nền tảng của Liệu Pháp Miễn Dịch, bằng cách sử dụng các Tế Bào T của hệ thống miễn dịch trong cơ thể để chống lại Ung Thư. Thu thập một mẫu Tế Bào T của bệnh nhân từ máu, sau đó sửa đổi để tạo ra các cấu trúc đặc biệt gọi là Thụ Thể Kháng Nguyên Chimeric (CAR). Khi các Tế Bào CAR-T này được đưa vào cơ thể bệnh nhân, các thụ thể mới cho phép chúng bám vào một kháng nguyên cụ thể trên các tế bào khối u của bệnh nhân và tiêu diệt chúng.

Những ưu điểm chính của Liệu Pháp Tế Bào CAR-T:

 • Thời gian điều trị ngắn, được thực hiện với một lần truyền (thời gian điều trị tối đa 3 tuần).

 • Quá trình phục hồi nhanh hơn so với các liệu pháp tương tự.

 • Hiệu quả cao.

 • Trong tương lai, Liệu Pháp Tế Bào CAR-T có thể thay thế hầu hết các loại cấy ghép, nhưng tại thời điểm hiện tại CAR-T được chấp thuận để điều trị cho những bệnh nhân mà cấy ghép không có khả năng chữa khỏi bệnh hoặc ở những bệnh nhân tái phát sau khi ghép.

Liệu Pháp Tế Bào CAR-T được lựa chọn điều trị cho:

 1. Ung Thư Máu
 2. Các Khối U Rắn
 3. Ung Thư Hạch Bạch Huyết

Hiện đang mở rộng ứng dụng và ghi nhận thành công vượt trội khi ghi nhận thành công ở giai đoạn đầu:

 1. Ung Thư Vú
 2. U Não
 3. Ung Thư Phổi
 4. Ung Thư Tụy
 5. Ung Thư Tiền Liệt Tuyến
 • Thử Nghiệm Lâm Sàng – Tối Ưu Hóa Phác Đồ Điều Trị

Trước khi một phương án Điều Trị Ung Thư hay bất kỳ bệnh nào khác được đưa vào thực tiễn cần phải trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Các thử nghiệm tiến hành trên người được gọi là Thử Nghiệm Lâm Sàng. Thông qua Thử Nghiệm Lâm Sàng, bác sĩ sẽ tìm ra những phương án mới để cải thiện phác đồ điều trị và chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân Ung Thư.

Các nhà nghiên cứu y học ở Mỹ luôn đưa ra các phương pháp Điều Trị Ung Thư mới với số lượng Thử Nghiệm Lâm Sàng trong Ung Thư hằng năm lớn nhất thế giới.

Thành công Thử Nghiệm Lâm Sàng bước đầu: Tỷ lệ sống sót trên 10 năm đối với Ung Thư Vú Di Căn.

Mục tiêu cho các Thử Nghiệm Lâm Sàng:

 1. Điều Trị Ung Thư. 
 2. Tìm và Chẩn Đoán Ung Thư.
 3. Ngăn Ngừa Ung Thư. 
 4. Kiểm soát các triệu chứng của Ung Thư và các tác dụng phụ từ việc điều trị.

- Bệnh nhân mắc Ung Thư có tiên lượng sống cao dần theo thời gian, một phần là nhờ các phương pháp Điều Trị Ung Thư được cập nhật liên tục, đó là kết quả của các thử nghiệm lâm sàng trong quá khứ. Các thử nghiệm lâm sàng cũng giúp phát hiện và ngăn ngừa Ung Thư cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị. Đây là chìa khóa tiến bộ trong cuộc chiến với căn bệnh nan giải này.

- Tuy nhiên, các Ứng Dụng Lâm Sàng bắt buộc phải được đảm bảo chặt chẽ về mặt khoa học và cần được nghiên cứu, ứng dụng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu nhằm giảm thiểu rủi ro về mức thấp nhất.

 • Phương pháp Hóa Trị đời thuốc mới - Điều trị triệt để Tế Bào Ung Thư

Hóa Trị thường được sử dụng để Điều Trị Ung Thư, khi Tế Bào Ung Thư phát triển và nhân lên nhanh hơn nhiều so với hầu hết các tế bào trong cơ thể.

FDA là cơ quan quyền lực tại Mỹ đóng vai trò chủ chốt trong việc phê duyệt các phương án trước khi nó phổ biến. Trong thời gian chờ duyệt từ FDA thì trước đó các phương án đã được ứng dụng tại những viện lớn và lập tức triển khai trên toàn nước Mỹ khi FDA thông qua. Tuy nhiên mất rất lâu để các quốc gia như Nhật Bản, Singapore… cập nhật và đưa vào điều trị. 

Liệu Pháp Nhắm Mục Tiêu: Nhằm xác định chính xác hơn và tìm các Tế Bào Ung Thư ít gây tổn thương cho các tế bào bình thường.

Liệu Pháp Miễn Dịch: Sử dụng thuốc dựa trên cơ chế Hệ Thống Miễn Dịch của chính cơ thể để tìm và tiêu diệt Tế Bào Ung Thư.

Có nhiều cơ sở để hóa trị có thể được sử dụng ở những người bị Ung Thư:

 • Để chữa khỏi Ung Thư mà không cần các phương pháp điều trị khác. 

 • Liệu Pháp Bổ Trợ cho các phương pháp điều trị khác, tiêu diệt Tế Bào Ung Thư ẩn. 

 • Tiền đề cho các phương pháp điều trị tiếp theo. 

 • Để giảm bớt các dấu hiệu và triệu chứng. 

Hóa Trị ngày nay được cập nhật không ngừng với nhiều loại và đa dạng về cách thức sử dụng, là một trong những phương án Điều Trị Ung Thư chủ lực.

 • Kỹ Thuật Áp Đông – Phương pháp điều trị tiêu diệt hiệu quả các Tế Bào Ung Thư

Kỹ Thuật Áp Đông hay còn gọi Phương Pháp Áp Lạnh hay Phẫu Thuật Lạnh, là phương pháp điều trị để tiêu diệt Tế Bào Ung Thư bằng nhiệt độ cực âm thông qua hướng dẫn bằng hình ảnh. Sau đó, một dụng cụ hình dạng như kim tiêm (được gọi là que tỏa lạnh) và khí nitơ lỏng hoặc khí argon để tạo ra độ lạnh cao nhằm đóng băng và tiêu diệt các mô bệnh, bao gồm cả Tế Bào Ung Thư.

Ưu điểm của Kỹ Thuật Áp Đông:

 • Giảm đau sau Phẫu Thuật.

 • Thời gian phục hồi nhanh.

 • Vết mổ nhỏ hơn và ít sẹo hơn.

 • Ít biến chứng hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được ứng dụng với một số loại Ung Thư nhất định và được giám sát, chỉ định bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng mạnh, không phải là phương pháp thần kì như các cơ sở y tế đang quảng bá hiện nay.

Đến với MANAM, bệnh nhân Việt Nam lần đầu tiên có cơ hội Lựa Chọn sang Mỹ chữa Ung Thư một cách chuyên nghiệp và chuẩn mực nhất:

MANAM hiện đang đại diện cho các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Mỹ với các giải pháp điều trị tiên tiến:

 • Trung Tâm Ung Thư MD Anderson: Trung Tâm Ung Thư giỏi nhất thế giới và là nơi điều trị được lựa chọn hàng đầu của các bệnh lý hiếm phức tạp. Trung Tâm Ung Thư  Anderson còn là tiên phong trong việc sử dụng các liệu pháp, công nghệ tiên tiến bậc nhất suốt quá trình điều trị ung thư. Trung Tâm Ung Thư MD Anderson hoạt động với các tổ chức rộng khắp toàn cầu và có khả năng Chữa Trị Ung Thư ở mọi giai đoạn, đặc biệt vượt trội ở những trường hợp giai đoạn muộn.

 • Bệnh viện ung thư City of Hope: Một trung tâm điều trị ung thư toàn diện tại Mỹ do Viện Ung thư Quốc gia được chỉ định và là thành viên sáng lập của Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia. Đây còn là một trong những Trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng các phương án mới trong việc điều trị các bệnh phức tạp.

 • Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering: Là một Trung tâm tư nhân chuyên về ung thư lớn và lâu đời nhất thế giới, Memorial Sloan Kettering đã chăm sóc cho người mắc bệnh ung thư trong hơn 135 năm qua. Không những thế, MSKCC còn tập trung vào việc tìm ra các gen liên quan đến ung thư, kiểm soát sự phản triển và ức chế các phản ứng miễn dịch mà các trung tâm hàng đầu khác ít làm được.

Với đội ngũ cố vấn từ các đối tác danh tiếng, MANAM giúp bệnh nhân được tiếp nhận dễ dàng ở các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ - nơi giới hạn số lượng . Hơn nữa, bệnh nhân của MANAM còn có cơ hội được xin giảm chi phí trong điều trị dù đây là tiền lệ không quá phổ biến trong hành trình chữa bệnh Ung thư ở Mỹ của đa số bệnh nhân.

Chữa Ung thư tại Mỹ là lựa chọn tốn kém Nhất nhưng cũng là phương án tốt Nhất cho căn bệnh Ung thư quái ác!


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..