Bệnh Viện Quốc Tế St Luke

Tổng Quan

Top 10 Bệnh viện tốt nhất Thế giới theo tạp chí Newsweek danh tiếng nhất Hoa Kỳ.
Một trong hai bệnh viện giỏi nhất Nhật Bản trong nhiều năm liên tục.
Xếp hạng 1 năm 2020, 2021 và hạng 2 năm 2022, 2023 cùng với bệnh viện Đại học Tokyo.

Bệnh viện quốc tế St Luke tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tokyo. Không chỉ là một trong 10 bệnh viện đa khoa giỏi nhất toàn cầu và dẫn đầu tại Nhật bản. Nhưng rất ít bệnh nhân Việt Nam biết đến bệnh viện này do không có kênh liên hệ trực tiếp và điều kiện nhận bệnh rất khó của bệnh viện, đa phần bệnh nhân Việt Nam đều không có dịp biết đến và bỏ qua cơ hội điều trị tại đây. Số ít bệnh nhân tinh hoa người Việt, đa phần là các yếu nhân hoặc doanh nhân lớn đều thông qua nhiều kênh đặc biệt, trong đó có MANAM để được khám và điều trị tại cơ sở y tế đỉnh cao này dù chi phí có cao. Lợi thế của Bệnh viện St Luke là đội ngũ y tế, yếu tố con người, bao gồm những giáo sư và bác sĩ giỏi nhất danh giá nhất của đất nước mặt trời mọc. Họ là những cái tên lẫy lừng trong giới y học toàn cầu về lĩnh vực của họ, mà bệnh nhân Việt sẽ cực kì may mắn nếu có điều kiện được nhận.
Bệnh viện quốc tế St. Luke là bệnh viện đa khoa tọa lạc tại quận Tsukiji, Tokyo, Nhật Bản. Khánh thành từ năm 1902 với vai trò là cơ sở y tế thuộc nhà thờ Tân Giáo, Hoa Kỳ, cho đến nay bệnh viện đã trở thành một trong những cơ sở y tế lớn và toàn diện nhất Tokyo.
Không chỉ hoạt động với vai trò cung cấp dịch vụ khám chữa trị cho bệnh nhân tại khu vực Tokyo, bệnh viện còn là một cơ sở giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới về y học.

Bệnh viện St. Luke có quy mô 539 giường bệnh, trung bình mỗi ngày tiếp nhận đến 2,550 bệnh nhân ngoại trú. Các khoa, phòng bệnh lên đến 40 khoa với phòng cấp cứu hoạt động 24/7.
 

Thế Mạnh

Bệnh viện Quốc tế St. Luke được thành lập vào năm 1901 bởi Tiến sĩ Rudolph B. Toysler. Các dịch vụ và chăm sóc y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm được cung cấp theo tinh thần Kitô giáo. Bệnh viện hiện là một trong những cơ sở chăm sóc y tế lớn nhất và toàn diện nhất của trung tâm Tokyo.

Từ năm 2012, bệnh viện đã được chứng nhận quốc tế và thực hành "chăm sóc y tế chất lượng cao", chúng tôi đang nỗ lực cải tiến chất lượng bằng QI (Chỉ số chất lượng) và kết quả được đánh giá cao.

Trong khi theo đuổi một bệnh viện đa khoa lý tưởng bao gồm các lĩnh vực chính là chăm sóc giảm nhẹ và phòng khám ngoại trú, đồng thời là một bệnh viện giai đoạn cấp tính với khu vực chăm sóc đặc biệt chuyên sâu phong phú, đồng thời duy trì chất lượng cao, điều trị y tế được bệnh nhân tin tưởng Bệnh viện đang cung cấp. Ngoài ra, để hoàn thành vai trò là một bệnh viện quốc tế, bệnh viện đang tập trung vào việc cải thiện việc chấp nhận bệnh nhân từ nước ngoài.

Bệnh viện Quốc tế St. Luke ngày nay là một bệnh viện đa khoa lớn phục vụ thành phố Tokyo cũng như là một cơ sở giảng dạy được quốc tế công nhận dành cho các chuyên gia y tế bao gồm các bác sĩ và y tá nội trú sau đại học.

Bệnh viện có 539 giường bệnh và trung bình mỗi ngày có 2.550 bệnh nhân ngoại trú. Các khoa, trong đó đa phần là đứng đầu Nhật bản, bao gồm Nội tổng quát, Y học phổi, Thận học, Huyết học, Bệnh truyền nhiễm, Nội tiết & Chuyển hóa, Nội khoa Tâm thần, Dị ứng và Thấp khớp, Nội tim mạch, Phẫu thuật Tim mạch, Trung tâm Chăm sóc Cấp cứu cho Trẻ em (Nhi khoa, Phẫu thuật Nhi khoa, Phòng khám Well Baby) , Trung tâm Tiêu hóa (Tiêu hóa, Phẫu thuật tổng quát), Trung tâm vú, Phẫu thuật lồng ngực, Phẫu thuật thẩm mỹ & tái tạo, Phẫu thuật chỉnh hình, Da liễu, Sức khỏe phụ nữ tổng hợp, Di truyền học lâm sàng, Tiết niệu, Nhãn khoa, Tai mũi họng, Phẫu thuật miệng, Thần kinh & phẫu thuật thần kinh, Tâm thần học, Chăm sóc cấp cứu Trung tâm, Chẩn đoán hình ảnh và X quang can thiệp, Xạ trị Ung thư, Chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh học, Gây mê, Trung tâm thận, Phục hồi chức năng, Đánh giá y tế toàn diện và Liệu pháp nội mạch thần kinh.
Từ những năm đi vào hoạt động cho đến ngày nay, bệnh viện St. Luke đã và luôn cung cấp các dịch vụ về sức khỏe và y tế chất lượng cao đến không chỉ người dân Nhật Bản mà còn đến cả cộng đồng quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, cũng như khám và chữa trị cho bệnh nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đội ngũ tư vấn quốc tế của bệnh viện luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ với khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ lên đến 8 ngôn ngữ. Trong đó, hầu hết các y bác sĩ và nhân viên đều biết sử dụng tiếng Anh.

Nhận thức rõ được điểm mạnh của mình trong các công tác y tế quốc tế, bệnh viện đã đẩy mạnh trong việc phát triển và công nghệ chẩn đoán và tầm soát ung thư giai đoạn đầu với các trang thiết bị, cơ sở vật chất chẩn đoán y tế được đánh giá là thuộc hàng đầu tại thủ đô Tokyo.

Đặc biệt, trong hội chợ Du Lịch Quốc Tế ITE HCMC 2017 tổ chức tại TP.HCM, bệnh viện St. Luke là một trong những đơn vị hợp tác với Medical Tourism Japan tham gia giới thiệu về bệnh viện cũng như về việc hợp tác và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực Du lịch Y Tế đến khách tham quan Việt Nam và quốc tế.

CHỨNG NHẬN JCI (Joint Commission International)

Bệnh viện quốc tế St. Luke lần đầu tiên được cấp chứng nhận JCI bởi Ủy ban liên hợp quốc tế (JCI) vào tháng 7 năm 2012, và sau khi trải qua một cuộc khảo sát tái kiểm định vào tháng 7 năm 2015, việc công nhận đã được gia hạn. Tái kiểm định áp dụng cho tất cả 5 cơ sở được công nhận trước đây: Bệnh viện Quốc tế St. Luke, Phòng khám liên kết St. Luke và Trung tâm Y tế dự phòng, Phòng khám sinh St. Luke, Trạm chăm sóc tại nhà của St. Luke và MediLocus của St. Luke.

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235bNguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...