Bệnh Viện Mayo Clinic

Tổng Quan

Mayo Clinic là bệnh viện số 1 nước Mỹ và nhiều năm liền được công nhận là bệnh viện đa chuyên khoa giỏi nhất thế giới.

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Mayo Clinic thông qua MoreHealth tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Mayo Clinic danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

Mayo Clinic liên tục được xếp hạng số 1 tại Hoa Kỳ trong giai đoạn 2019-2020 theo US News & World Report Best Best Honorals Honor Roll, và luôn duy trì ở vị trí đầu hoặc gần đầu trong hơn 27 năm.

1. Giàu kinh nghiệm

Mayo đón hơn một triệu lượt bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới đến thăm khám và điều trị mỗi năm. Các chuyên gia chuyên môn cao tại Mayo Clinic có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị, đặc biệt là các bệnh hiếm và phức tạp.

2. Sự chuẩn xác

Hiệu quả điều trị luôn phụ thuộc rất lớn vào việc xác định đúng vấn đề của bệnh. Trong một nghiên cứu gần đây, 88% bệnh nhân đến Mayo Clinic để lấy ý kiến thứ 2 có sự thay đổi trong kế hoạch điều trị so với ban đầu.

3. Sự tận tình

Tại Mayo Clinic, mọi nhu cầu chăm sóc của bệnh đều nhận được sự phối hợp từ các nhóm chuyên gia, họ làm việc cùng nhau để cung cấp chính xác sự chăm sóc mà bệnh nhân cần. Những điều mà bệnh nhân có thể mất vài tháng ở nơi khác thường có thể được đáp ứng trong vài ngày ở đây.

4. Không bị giới hạn về mặt chuyên môn

Viện Mayo là nơi tập trung hầu hết các bác sĩ giỏi nhất nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Trong bảng xếp hạng của US News & World Report của các bệnh viện hàng đầu, Mayo Clinic luôn được xếp hạng trong số các bệnh viện hàng đầu Hoa Kỳ. 

 

"Mayo Clinic là tổ chức chăm sóc sức khỏe duy nhất luôn nằm trong số các bệnh viện hàng đầu nước Mỹ. Đây là một minh chứng cho chuyên môn, sự đổi mới và cam kết lâu dài của chúng tôi để luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu." - Phát biểu bởi ông Gianrico Farrugia, M.D., CEO kiêm chủ tịch Mayo Clinic.

Thế Mạnh

Các chuyên khoa đứng đầu nước Mỹ:

- Tai, mũi, họng

- Tiểu đường và nội tiết

- Tiêu hóa và phẫu thuật tiêu hóa

- Thận

- Nội tiết

Chuyên khoa ung thư:

Trung tâm Ung thư Mayo Clinic không ngừng đổi mới và hợp tác, thúc đẩy các bước đột phá nghiên cứu, thay đổi cách tiếp cận để phòng ngừa, sàng lọc ung thư và điều trị và cải thiện chất lượng cuộc sống sau điều trị ung thư.

Được chỉ định là một trung tâm ung thư toàn diện của Viện Ung thư Quốc gia, Trung tâm Ung thư Mayo Clinic xác định rạch ròi từng vai trò chăm sóc bệnh nhân, phát triển các phương pháp điều trị mới, đào tạo các chuyên gia ung thư trong tương lai và đưa nghiên cứu ung thư đến cộng đồng.

Những công trình nghiên cứu đầy hứa hẹn, mở ra nhiều hi vọng cho bệnh nhân ung thư:

- Nhóm Điều trị Ung thư sớm, đang thực hiện các thử nghiệm lâm sàng ung thư giai đoạn sớm (giai đoạn I) rộng rãi và dễ dàng tiếp cận với bệnh nhân. 
- Thúc đẩy liệu pháp tế bào CAR-T, cho phép Mayo Clinic trở thành một trong những trung tâm đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp liệu pháp tế bào CAR-T như một phương pháp điều trị lâm sàng. 
- Nghiên cứu Chương trình trị liệu chùm tia Proton tại Mayo Clinic, nơi đặc biệt có liệu pháp chùm tia proton được điều chỉnh cường độ với quét chùm tia bút chì. 
- Phát triển Cologuard, xét nghiệm DNA phân được hợp tác phát triển bởi Mayo Clinic và Exact Science Corp và hiện là công cụ sàng lọc ung thư đại trực tràng được khuyến nghị bởi Cơ quan y tế dự phòng Hoa Kỳ.
- Dẫn đầu nghiên cứu hợp tác Đánh giá quá trình hóa trị liệu bổ trợ quốc tế (IDEA), cho thấy đối với bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn III có nguy cơ thấp, một liệu pháp hóa trị dựa trên oxaliplatin rút ngắn sau phẫu thuật có liên quan đến việc giảm tác dụng phụ so với liệu trình truyền thống hóa trị và tăng khả năng sinh hóa. 
- Nghiên cứu Hướng dẫn bộ gen ung thư vú (BEAUTY).
- Tạo ra cách tiếp cận mới để phân loại u thần kinh đệm,  giúp các bác sĩ ung thư xác định ai cần được điều trị tích cực hơn và ai có thể tránh được một số liệu pháp. 
- Với các cơ sở tại Phoenix / Scottsdale, Arizona; Jacksonville, Florida; và Rochester, Minnesota, Trung tâm Ung thư Mayo Clinic có phạm vi địa lý rộng, cho phép phục vụ các nhóm bệnh nhân khác nhau trên khắp thế giới. Mayo Clinic tập trung các bác sĩ và nhà khoa học xuất sắc, những người hợp tác trong toàn bộ nghiên cứu ung thư, từ sinh học cơ bản đến điều trị.

Song song đó, Mayo Clinic là một trong những bệnh viện phát triển kỹ thuật toàn diện và ứng dụng tối đa và triệt để công nghệ hiện đại như việc áp dụng hơn 15.000 thiết bị di động từ Apple để chăm sóc bệnh nhân. Mayo Clinic sau đó đã tạo ra một ứng dụng cho các thiết bị có tên là Synt tổng hợp Mobile, tích hợp hàng trăm hệ thống y tế của họ. Đối với các thành viên Mạng lưới Chăm sóc Mayo Clinic, nhiều ứng dụng đã được tạo ra để giúp bệnh nhân xem hồ sơ y tế của họ hoặc nhờ bác sĩ lâm sàng hỗ trợ. Vào năm 2014, Mayo Clinic đã phát triển một ứng dụng cho HealthKit của Apple để giúp người dùng duy trì lối sống lành mạnh và cảnh báo một số dấu hiệu sức khỏe cần chú ý. 

Trang thiết bị hiện đại tại Mayo Clinic (St.)

Vào tháng 3 năm 2018, Mayo Clinic Mytonomy, một công ty hệ thống giáo dục chăm sóc sức khỏe, đã hợp tác để cung cấp nội dung video cho bệnh nhân ung thư. Nội dung video được sử dụng để giải quyết các câu hỏi và câu trả lời quan trọng và được thiết kế để hỗ trợ quá trình ra quyết định giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Nghiên cứu sáng tạo. Giảm thiểu rủi ro. Cải tiến phương pháp điều trị tốt hơn. Nâng cao chất lượng chữa bệnh. Chăm sóc tận tâm - Những nền tảng để Mayo Clinic xây dựng danh tiếng quốc tế của mình thành trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư hàng đầu Hoa Kỳ.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...