Bệnh viện Đại Học Kobe

Tổng Quan

Bệnh viện Đại học Kobe - Điểm đến y tế mới SỐ 1 Nhật Bản cho bệnh nhân Ung thư.

Toàn Diện Nhất - Giỏi Nhất - Duy Nhất

MANAM - Đại diện chính thức cho Bệnh viện Đại Học Kobe tại Việt Nam

Tổ Hợp Y Tế Kobe - Tổ Hợp Chuyên Khoa Lớn Nhất Thế Giới - Điều Trị Hoàn Hảo Nhất Cho Ung Thư Theo Cách Tốt Nhất.

Trung tâm Xạ Trị Proton duy nhất tại Nhật Bản có buồng riêng cho trẻ em.

Bệnh viện Đại Học Kobe - Nơi điều trị lý tưởng nhất cho những nhóm bệnh: Ung Thư, Nhi Khoa và Nhãn Khoa nhưng lại chưa được biết đến rộng rãi tại Việt Nam. Là một mắt xích trong Cụm Y Tế lớn nhất Nhật Bản, bệnh viện ra đời vào năm 1869 và sau gần 150 năm hoạt động cùng những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Đại Học Kobe chính thức phát triển thành Bệnh viện Đại học Quốc gia năm 2004 với 36 chuyên khoa, 920 giường và hoạt động như một bộ phận của Mạng lưới Đại học Quốc gia. Kết hợp cùng các Bệnh viện chuyên khoa nổi bật tạo thành Tổ Hợp Y tế Sinh Học Kobe hàng đầu thế giới với những điều trị toàn diện tân tiến nhất.

Tổ hợp Y tế Sinh Học Kobe (KBIC) là cụm Tổ Hợp Y Sinh lớn nhất Nhật Bản, nằm ở vị trí trung tâm cảng Kobe, cách sân bay Kobe 10 phút và liền kề Osaka - Thủ phủ lớn thứ 2 Nhật Bản. KBIC thúc đẩy một mạng lưới tập trung gần 370 công ty, trường đại học, viện nghiên cứu, và bệnh viện chuyên khoa, bên cạnh mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp với mục tiêu tập trung vào việc phát triển công nghệ y tế sáng tạo và những khám phá tiên phong. KBIC cũng là cụm Y tế Sinh Học đầu tiên và là hình mẫu của nhiều quốc gia trên thế giới. 

Là một phần của KBIC, Bệnh viện Đại Học Kobe cung cấp chương trình điều trị đa chuyên khoa và là lựa chọn chiến lược cho tất cả bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư, kể cả người lớn lẫn trẻ em. Bệnh viện đây tập trung tất cả những công nghệ điều trị ung thư hàng đầu bên cạnh viện nghiên cứu lâm sàng quốc tế, giúp bệnh nhân tối ưu hóa những lựa chọn điều trị mà không cần phải mất thời gian di chuyển giữa các bệnh viện. 

Thế Mạnh

CÁC CHUYÊN KHOA THẾ MẠNH

1. Ung Thư

Điều trăn trở lớn nhất với bệnh nhân Ung Thư là mức độ toàn diện trong Hội Chẩn và Điều Trị để đạt đến kì vọng cao nhất là Chữa Khỏi Ung Thư. Không quá nhiều bệnh viện tích hợp tất cả những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới ở cùng một nơi. Nhưng tại Bệnh Viện Đại Học Kobe, bất kì điều trị cần thiết nào cũng sẵn có, từ những công nghệ hiện đại như Xạ Trị Ion Nặng, Xạ Trị Proton cho đến những công trình nghiên cứu lâm sàng vượt trội hướng đến mục tiêu kiểm soát ung thư và mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân. 

Bệnh viện Đại Học Kobe cũng là một trong 2 trung tâm y tế duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ các công nghệ xạ trị tiên tiến nhất thế giới, kể cả Xạ Trị Proton - Ion Nặng cũng như những công trình nghiên cứu lâm sàng vượt trội và Trung Tâm Ung Thư Xâm Lấn Tối Thiểu với mục tiêu đẩy lùi Ung thư, mang đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Nhật nói riêng và tất cả những bệnh nhân trên khắp thế giới nói chung. 


2. Nhi Khoa

Với mối liên kết rộng khắp giữa các bệnh viện nằm trong cụm Tổ Hợp Y Tế Sinh Học Kobe, Bệnh viện Nhi Kobe cung cấp các dịch vụ chăm sóc đặc biệt với chuyên môn cao duy nhất Nhật Bản thông qua hợp tác cùng các cơ sở có liên quan khác như bệnh viện chuyên khoa về ung thư nhi. Bên cạnh các dịch vụ y tế dành cho các em bé chưa sinh, trẻ sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai có nguy cơ cao không thể điều trị tại các cơ sở y tế khác, Trung tâm Cấp cứu Y tế Nhi Khoa còn có vai trò xử lý cấp cứu cho các bệnh nhân nhi nặng, những vấn đề mà các nơi khác không thể giải quyết.

Liệu pháp Chùm tia Proton được áp dụng cho khối u rắn ở trẻ em vào tháng 4 năm 2016 tại Nhật Bản. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ hơn với Trung tâm Y tế Chùm tia Ion đồ tỉnh Hyogo và bắt đầu PBT từ tháng 4 năm 2015. Và từ tháng 12 năm 2017, Liệu pháp Chùm tia Proton của chúng tôi đã chuyển sang trung tâm y tế mới liền kề có tên là Trung tâm Kobe Proton, nơi có viện duy nhất trang bị giàn phơi dành riêng cho trẻ em ở đất nước Nhật Bản.

3. Mắt

Thành công trong ứng dụng Tế Bào Gốc IPS và Cấy Ghép Biểu Mô Sắc Tố Võng Mạc giúp Trung Tâm Nhãn Khoa Kobe là nơi điều trị thành công bệnh thoái hóa điểm vàng - Một bệnh về mắt mà thế giới vẫn còn đang đối diện một cách bất lực. Hoạt động kết hợp giữa cơ sở nghiên cứu y học tái tạo với trung tâm điều trị mắt hiện đại, bệnh viện hỗ trợ những người cần điều trị y tế cấp tốc, muốn phục hồi chức năng xã hội hay thậm chí cả những bệnh nhãn khoa không nghiêm trọng, đóng góp không ít vào sự phát triển của y học tái tạo trong tương lai. 

4. Cơ Xương Khớp

Không hoạt động và cung cấp giải pháp điều trị các bệnh về Cơ Xương Khớp một cách đơn thuần, bệnh viện còn xử lý những bệnh lý cấp tính và hỗ trợ phục hồi về mặt thể chất lẫn tinh thần sau điều trị. Tận dụng những nguồn lực từ hệ sinh thái KBIC, bệnh viện không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị tiên phong trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bằng những phương án ít xâm lấn, hiệu quả cao và tiến bộ. 

Bệnh viện Đại học Kobe tập trung nhiều bệnh viện nhỏ, tạo thành 1 cụm bệnh viện. Mỗi bệnh viện sẽ đảm nhận những chức năng chuyên biệt với mối liên hệ mật thiết, xứng đáng với vai trò của một trung tâm y tế cốt lõi ở khu vực Kansai.

Với thế mạnh trong việc cung cấp tất cả những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, vị trí địa lý thuận lợi tại cảng biển lớn nhất Nhật Bản, Bệnh viện Đại Học Kobe chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh khó, đặc biệt là ung thư và nhãn khoa.

MANAM hoàn toàn có thể hỗ trợ bệnh nhân để tiếp cận những công nghệ điều trị mới tại Bệnh viện Đại Học Kobe một cách nhanh chóng nhất với vai trò Đại Diện Chính Thức tại Việt Nam. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...