Bệnh Viện Apollo

Tổng Quan

Bệnh viện Ung thư tốt nhất Ấn Độ.

Y tế chất lượng cao đẳng cấp thế giới với chi phí giá rẻ.

Hiện đại và đầy đủ tất cả phương pháp mới nhất của thế giới.

MANAM - Đối tác chính thức duy nhất Bệnh viện Apollo tại Việt Nam.

Chăm sóc chất lượng ở mức 1/10 Chi phí: nền y tế giàu có hiện đại độ cao nhưng chi phí rất thấp.

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Tập đoàn Bệnh viện Apollo đã tiếp cận cuộc sống của hơn 45 triệu bệnh nhân đến từ 121 quốc gia. Bệnh viện Apollo được ca ngợi là bệnh viện tư với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp hàng đầu châu Á và có sự hiện diện mạnh mẽ trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe, bao gồm Bệnh viện, Nhà thuốc, Phòng khám Chẩn đoán & Chăm sóc Ban đầu và một số mô hình y tế bán lẻ. Gần đây, Trung tâm xạ trị Proton đầu tiên của Nam Á và Trung Đông đã bắt đầu hoạt động tại Trung tâm Apollo ở Chennai.

Không bao giờ có khoảnh khắc tuyệt vọng tại Bệnh viện Apollo

Bệnh viện tiếp nhận hơn 10.000 lượt đến hiệu thuốc, 2200 lượt nhập viện và hơn 3000 trường hợp cấp cứu hàng ngày. Với mỗi giây ở bệnh viện, các bác sĩ và nhân viên đều tận tâm khám chữa với vô số dịch vụ bao gồm 800 ca chụp CT, 400 MRI, 40 ca phẫu thuật tim, 700 ca lọc máu và 3-4 ca ghép tạng mỗi ngày.

Xạ trị Proton - Tia hy vọng cho hàng tỷ người

Khi chăm sóc bệnh ung thư đã trở thành một trong những nhu cầu chăm sóc sức khỏe phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, Trung tâm Xạ trị Proton Apollo là tia hy vọng cho hàng tỷ bệnh nhân ung thư từ 147 quốc gia tiếp cận dịch vụ chăm sóc ung thư tiên tiến nhất, giúp họ có đủ can đảm để đứng lên và đối diện với bệnh ung thư khó.

Bệnh nhân quốc tế được nhận chăm sóc y tế toàn diện với chi phí nhỏ phải bỏ ra.

Trung tâm Xuất sắc tại Bệnh viện Apollo cung cấp giải pháp toàn diện cho những bệnh nhân mắc nhiều bệnh lý phức tạp, các vấn đề y tế, giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí do phải gặp nhiều bác sĩ và thủ tục chẩn đoán để xác định tình trạng bệnh.

 

Thế Mạnh

1. Chuyên khoa Ung thư

Tập đoàn Bệnh viện Apollo tại Chennai sở hữu nhiều cơ sở y tế hàng đầu, nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại và sáng tạo. Bệnh viện Apollo Chuyên khoa Ung thư đạt chứng nhận NABH và ISO đầu tiên tại Ấn Độ, cung cấp các phương pháp điều trị tiên tiến cho ung thư, chỉnh hình, thần kinh và phẫu thuật tái tạo. Các bệnh viện Apollo khác chuyên về tim mạch, nhi khoa, và sản khoa. Apollo cũng nổi bật với việc giới thiệu kỹ thuật nong mạch vành và được công nhận bởi Ủy ban hỗn hợp quốc tế Hoa Kỳ. Tại Apollo, bệnh nhân quốc tế được hỗ trợ toàn diện, giúp trải nghiệm điều trị y tế trở nên dễ dàng và ít căng thẳng hơn.

Được trang bị 300 giường, công nghệ mới nhất và tốt nhất, được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia nổi tiếng thế giới và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia y tế và trợ y tận tâm, Trung tâm Ung thư Apollo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế với kết quả phù hợp với kết quả tốt nhất thế giới bệnh viện.

Công nghệ tân tiến:

  • Chụp nhũ ảnh kỹ thuật số toàn trường với hệ thống Tomosynthesis (3D). Hệ thống chụp CT 64 SLICE- PET. 
  • PET MRI 
  • Cyberknife 
  • Liệu pháp xạ trị True Beam STX 
  • Trị liệu bằng Proton 

2. Trung tâm xạ trị Proton

Trung tâm Xạ Trị Proton Đầu tiên ở Đông Nam Á và Khu vực Trung Đông, APCC được trang bị thiết bị trị liệu chùm Proton tiên tiến nhất, dòng đầy đủ nhất cao hơn Singapore một bậc và sử dụng công nghệ Pencil Beam (IMPT) để điều trị cho bệnh nhân.

APCC có một bộ điều trị tích hợp đầy đủ cung cấp phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong các thủ tục phẫu thuật, xạ trị và y tế. Đúng như Trụ ​​cột Chuyên môn và Xuất sắc của Apollo, Trung tâm tập hợp một đội ngũ bác sĩ lâm sàng hùng hậu nổi tiếng toàn cầu về chăm sóc bệnh ung thư, là tia hy vọng cho hàng tỷ bệnh nhân ung thư từ 147 quốc gia được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc ung thư tiên tiến nhất, giúp họ có đủ can đảm để đứng lên và chiến đấu với ung thư.

3. Liệu pháp C.A.R-T nội địa dưới 3 tỷ.
Trung tâm Ung thư Apollo hoàn thành chương trình tế bào C.A.R-T để giới thiệu liệu pháp được xây dựng tại nội địa. 
Bắt đầu Ứng dụng điều trị đại trà cho bệnh nhân kể cả quốc tế dự kiến từ quý 4, 2024.
Điều này có thể được sử dụng để điều trị u lympho tế bào B và bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính B, đa u tủy ở bệnh nhân từ 15 tuổi trở lên.
Điều trị cho bệnh nhân bằng thuốc nhập khẩu giá cao của Mỹ và châu Âu giống Singapore hay Nhật, Hàn, giờ đây họ đã sẵn sàng điều trị cho họ bằng liệu pháp được xây dựng trong nước với chi phí rẻ nhất thế giới chỉ tầm 1/4 chi phí tương đương dưới 3 tỷ.

4. Chuyên khoa Tim mạch

Newsweek công nhận Bệnh viện Apollo là bệnh viện số 1 trong số 5 bệnh viện Ấn Độ góp mặt trên Bảng xếp hạng toàn cầu về bệnh viện chuyên khoa Tim mạch.

Tập đoàn Bệnh viện Apollo được xếp hạng trong danh sách các Bệnh viện chuyên khoa tốt nhất năm 2022 do Newsweek công bố, với sự hợp tác của công ty nghiên cứu Statista. Bệnh viện Apollo, Chennai, được xếp hạng 126 toàn cầu về Tim mạch và đứng đầu trong số các bệnh viện Ấn Độ. 

Sự công nhận toàn cầu này là minh chứng cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên khoa theo tiêu chuẩn quốc tế được cung cấp tại Bệnh viện Apollo với kết quả sánh ngang với những bệnh viện tốt nhất thế giới. Bệnh viện Apollo, với một số chuyên gia y tế giỏi nhất và sáng giá nhất thế giới, đã đi tiên phong trong việc đưa các công nghệ chăm sóc sức khỏe đột phá đến Ấn Độ để mang lại kết quả lâm sàng tốt nhất

5. Ghép tạng

Viện Cấy ghép Apollo là một trong những bệnh viện Cấy ghép tạng tốt nhất ở Ấn Độ và chuyên về tất cả các loại hình bao gồm Ghép gan, Ghép thận, Ghép giác mạc, Ghép tim, Phẫu thuật ghép ruột và GI, Dịch vụ Cấy ghép Nhi khoa. Bệnh viện là một trong số ít trung tâm ở Ấn Độ có cơ sở vật chất để tìm kiếm người hiến tặng tiềm năng và cung cấp dịch vụ cấy ghép. Apollo cung cấp một cách tiếp cận thống nhất, toàn diện để chăm sóc bệnh nhân cấy ghép trong từng chương trình ghép tạng đặc. 

Tại Apollo, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cấy ghép đẳng cấp thế giới của cộng tác với các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành y tế khác nhau kết hợp với phương pháp chăm sóc hiện đại, đảm bảo các ca cấy ghép tạng đạt thành công và phục hồi khỏe mạnh. Là chương trình cấy ghép tích hợp lớn nhất ở Ấn Độ, hoạt động trên 24 trung tâm, Apollo thực hiện số ca cấy ghép gần gấp ba lần so với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào khác trong nước. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu của Apollo bao gồm đánh giá toàn diện và đầy đủ, tái khám, quản lý thuốc suốt đời. 

6. Chuyên khoa Nhi

Tập đoàn Bệnh viện Apollo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Ấn Độ, với tầm nhìn chạm tới một tỷ sinh mạng nhỏ bé, Bệnh viện Apollo Guwahati, cơ sở y tế tiên tiến dành cho trẻ em cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt dưới một mái nhà cho tất cả trẻ em từ 0 đến 16 tuổi bằng cách tích hợp chăm sóc y tế, giáo dục và nghiên cứu để cung cấp chất lượng chăm sóc và dịch vụ tốt nhất.


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm:15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 09 0788 7790


LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..