• 235b Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM
  • Thứ 2 - 6: 08.00 AM - 07.00 PM
  • Đầu tiên

    Hội chẩn từ xa với bác sĩ TOP 1% thế giới
  • Để đánh bại Ung thư

    Hãy chọn đúng!
Tổng Quan

Chiến Thắng Ung Thư với MANAM

CHỮA UNG THƯ Ở  NƯỚC NGOÀI

Một bước đột phá trong Điều Trị Ung thư ! Hiện nay, ung thư là một mối lo chung của nhân loại. Số lượng người mắc bệnh ngày càng trẻ hóa theo thời gian. Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động.

Ung thư là một nhóm bệnh liên quan đến sự phát triển bất thường của tế bào với khả năng xâm lấn hoặc lây lan sang các bộ phận khác trong cơ thể. Các tế bào ung thư cũng có thể lan sang các bộ phận khác của cơ thể thông qua hệ thống máu và bạch huyết.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do tầm soát kém dẫn đến phát hiện muộn.

Ưu Điểm

Đa Mô thức Phối Hợp Toàn Diện

Kết hợp nhiều chuyên khoa trong và ngoài ung thư cho phương án tối ưu, giải quyết triệt để.

Ứng Dụng Lâm Sàng Và Những Cập Nhật Mới Nhất.

Ứng dụng nghiên cứu đi trước, thuốc mới chính hãng, kĩ thuật tân tiến.

Cá Thể Hóa Phác Đồ Điều Trị

Không ứng dụng phác đồ theo khuôn mẫu chung, điều trị cá thể hóa và hiệu quả nâng cao.  

Kinh Nghiệm Lâm Sàng

Bác sĩ giỏi hơn, đào tạo cao hơn, cấp độ nghiên cứu chuyên khoa. Kinh nghiệm lâm sàng lớn trên nhiều ca bệnh.

Phương Pháp Mới

Đến với các điều trị mới hiệu quả từ những chuyên gia ung thư giỏi nhất và thiết bị mới nhất mà trong nước không theo kịp
Thuốc mới

Hóa trị là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong điều trị ung thư, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu để tìm ra các loại thuốc mới và tối ưu hóa cách sử dụng cho những loại thuốc hiện có. Các loại thuốc mới hơn đang được phát triển hoạt động theo nhiều cách khác nhau để tấn công các tế bào ung thư.

Liệu pháp miễn dịch tự thân

Liệu pháp chỉ có ở Nhật Bản. Đây là liệu pháp an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ. Không chỉ đem lại hiệu quả tối ưu trong việc điều trị ung thư mà còn ngăn chặn sự di căn và tái phát của khối u, đồng thời làm giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, tăng khả năng sinh hóa lên mức tối đa.

Xạ trị Proton và Ion nặng

Liệu pháp xạ trị Proton và Ion nặng - Công nghệ giải quyết triệt để nhiều loại ung thư khó với tỷ lệ kiểm soát cao tới 85-90%. Chiếm ưu thế bởi hiệu quả diệt tế bào ung thư gấp nhiều lần xạ trị thông thường, đồng thời làm giảm tác dụng phụ và ảnh hưởng đến các tế bào lành . Giải pháp không thể thực hiện tại Việt Nam và Singapore.

Nhiệt Trị

Một trong những phương án kết hợp để điều trị ung thư. Có thể tiêu diệt toàn bộ tế bào ác tính nếu nhiệt độ tăng cao. Gần như không gây tác dụng phụ đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, cần phải được kiểm soát và thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị ung thư.

Ghép gan

Phương án triệt để nhất giải quyết hầu hết các bệnh lý nặng về Gan. Tỷ lệ ghép gan thành công trên 5 năm hơn 95% với số lượng ca ghép lên đến vài trăm ca mỗi năm đối với Hàn Quốc và Đài Loan. Phương án này hoàn toàn không đảm bảo tại Việt Nam hoặc nước có nền y tế đứng đầu Đông Nam Á như Singapore và Thái Lan.

Y học chính xác

Điều trị y học chính xác dựa trên thông tin di truyền và lâm sàng, đặc tính riêng biệt trên từng loại ung thư của bệnh nhân, môi trường liên quan và lối sống cụ thể. Phương án này mang đến nhiều cơ hội trong điều trị với thời gian sống vượt trên 10 năm kể cả ung thư giai đoạn muộn.

Hội Chẩn Quốc Tế Ung Thư

HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, THIẾT THỰC - Giải pháp mới giúp bệnh nhân ung thư xác định phương án điều trị tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất. - Nâng cao tỷ lệ thành công với chẩn đoán, tiếp cận kế hoạch điều trị trình độ cao với chi phí vừa phải. - Phác đồ theo chuẩn nước ngoài chi tiết và chính xác từ các chuyên gia và bệnh viện ung thư giỏi nhất thế giới. Giúp bệnh nhân định hướng phương án tốt nhất hoặc so sánh điều chỉnh sai sót trong chẩn đoán - điều trị hiện tại thường xảy ra, nhất là bệnh nhân trong nước.
Chỉ Có Tại: 0283 920 77 88