• VP tạm : 15F, Tháp A SaiGon Royal 34-35 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM
  • Thứ 2 - 6: 08.00 AM - 07.00 PM  |  Thứ 7: 08.30 AM - 03.00 PM
  • Để đánh bại Ung thư

    Hãy chọn đúng!
  • Đầu Tiên

    Hội chẩn từ xa với bác sĩ TOP 1% thế giới
Điều trị tốt hơn, thành công lớn hơn

Chiến Thắng Ung Thư với MANAM

CHỮA Ở NƯỚC NGOÀI CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG LÂU DÀI HƠN

Một bước đột phá trong Điều Trị Ung thư! Hiện nay, ung thư là một mối lo chung của nhân loại. Số lượng người mắc bệnh ngày càng trẻ hóa theo thời gian. Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động.

Theo đuổi điều trị Ung thư tại nước ngoài gồm có Mỹ, Nhật bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan với mỗi thế mạnh riêng trong điều trị từng loại bệnh ung thư.

MANAM - Đơn vị tiên phong và đi đầu tại Việt Nam trong cung cấp giải pháp điều trị toàn diện bậc nhất với tỷ lệ sai sót dưới 1% trong hơn 4 năm hoạt động.
Chữa Ung thư ở nước ngoài luôn đảm bảo hiệu quả cao hơn!

Ưu Điểm

Điều Trị Ung Thư Không Dừng Lại Chỉ Hóa Xạ Thông Thường Vốn Hạn Chế Về Hiệu Quả

Đa Mô thức Phối Hợp Toàn Diện

Kết hợp nhiều chuyên khoa trong và ngoài Ung thư cho Phương án tối ưu và Điều trị triệt để hoàn toàn căn bệnh.

Ứng Dụng Lâm Sàng Và Cập Nhật Mới Nhất

Ứng dụng những Nghiên cứu đi trước, Thuốc mới tiên tiến đầy đủ chính hãng, Kỹ thuật điều trị mới nhiều liên tục.

Cá Thể Hóa Phác Đồ Điều Trị Chuẩn Mực

Không dùng phác đồ theo khuôn mẫu chung, điều trị dựa trên đặc tính từng bệnh cho hiệu quả luôn đạt cao nhất.  

Bác Sĩ Chuyên Khoa Nổi Tiếng Thế Giới

Bác sĩ giỏi hơn, đào tạo cao hơn, cấp độ nghiên cứu chuyên khoa. Kinh nghiệm lâm sàng lớn trên nhiều ca bệnh.

Phương Pháp Mới

Đến với các điều trị mới hiệu quả từ những chuyên gia ung thư giỏi nhất và thiết bị mới nhất mà trong nước không theo kịp
Thuốc Mới

Hóa trị là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong điều trị ung thư, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu để tìm ra các loại thuốc mới và tối ưu hóa cách sử dụng cho những loại thuốc hiện có. Các loại thuốc mới hơn đang được phát triển hoạt động theo nhiều cách khác nhau để tấn công các tế bào ung thư.

Miễn Dịch Tự Thân

Là liệu pháp an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, chỉ có ở Nhật Bản. Khi kết hợp cùng Nhiệt Trị (dùng nhiệt làm suy yếu tế bào ung thư) đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị, ngăn chặn sự di căn và tái phát trong tương lai đồng thời làm giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, tăng khả năng sinh hóa lên mức tối đa.

Xạ Trị Proton Và Ion Nặng

Liệu pháp xạ trị Proton và Ion nặng - Công nghệ giải quyết triệt để nhiều loại ung thư khó với tỷ lệ kiểm soát cao tới 85-90%. Chiếm ưu thế bởi hiệu quả diệt tế bào ung thư gấp nhiều lần xạ trị thông thường, đồng thời làm giảm tác dụng phụ và ảnh hưởng đến các tế bào lành . Giải pháp không thể thực hiện tại Việt Nam và Singapore.

Phẫu thuật mới

Là những phương án phẫu thuật xâm lấn tối thiểu hoặc kĩ thuật mới, ít gây đau đớn và hạn chế vết thương sẹo đặc biệt giúp bệnh nhân phục hồi nhanh. Ví dụ: Phẫu thuật nội soi, Phẫu thuật Dao Gamma, Phẫu thuật vú tái tạo toàn bộ...Những phương án mà bệnh viện trong nước bị hạn chế kỹ thuật hoặc ở trình thấp hơn.

Cấy Ghép

Ghép Gan - Phương án triệt để nhất giải quyết các bệnh lý nặng về Gan được thực hiện hoàn hảo tại Hàn Quốc.
Ghép Tủy - Giải pháp cho những bệnh nhân ung thư máu hoặc hạch với lựa chọn giỏi nhất tại Hàn Quốc và Đài Loan.
Những phương án hoàn toàn không đảm bảo trong nước hay Thái Lan, thậm chí là Singapore.

Liệu Pháp BNCT mới

BNCT là kỹ thuật xạ trị toàn thân độc quyền điều trị ung thư dựa trên cơ chế phản ứng của bức xạ Neutron nhiệt và hạt nhân Boron mới ứng dụng triển khai hiệu quả từ 2020 tại Nhật. BNCT tạo ra các hạt Alpha năng lượng phá hủy tế bào bên trong khối u một cách chuẩn xác. Đặc biệt, BNCT đạt hiệu quả chữa khỏi cho cả Ung thư di căn và ở giai đoạn muộn.

Hội Chẩn Quốc Tế Ung Thư

HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, THIẾT THỰC - Giải pháp mới giúp bệnh nhân ung thư xác định phương án điều trị tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất. - Nâng cao tỷ lệ thành công với chẩn đoán, tiếp cận kế hoạch điều trị trình độ cao với chi phí vừa phải. - Phác đồ theo chuẩn nước ngoài chi tiết và chính xác từ các chuyên gia và bệnh viện ung thư giỏi nhất thế giới. Giúp bệnh nhân định hướng phương án tốt nhất hoặc so sánh điều chỉnh sai sót trong chẩn đoán - điều trị hiện tại thường xảy ra, nhất là bệnh nhân trong nước.
Chỉ Có Tại: 0283 920 77 88
Cập Nhật

Điều Trị Mới Nhất Theo Từng Loại Ung Thư