Tự tin chữa Ung thư vú với những Giáo sư giỏi nhất châu Á cùng MANAM

Ung thư Vú là ám ảnh của phụ nữ khi là Ung thư phổ biến thứ 2 của nữ giới, với bệnh nhân Việt Nam kết quả điều trị những năm gần đây dẫu có cải thiện nhưng vẫn còn nhiều hạn chế và kết quả chưa được như nước ngoài. So sánh giữa điều trị trong nước và nước ngoài hoàn toàn còn nhiều khoảng cách và khác biệt, đặc biệt ở thuốc và trình độ của người điều trị. 

MANAM tự hào là đơn vị kết nối bệnh nhân với các Giáo sư, Bác sĩ giỏi nằm TOP Thế Giới với bề dày kinh nghiệm và phương pháp điều trị tiên tiến.

  1. Giáo sư Kim -  Bệnh viện Asan, Hàn Quốc

 Được xem là giáo sư giỏi nhất của châu Á và đẳng cấp thế giới về Ung thư vú. Giáo sư Kim hiện là Giám đốc Trung tâm Ung thư Vú tại Trung tâm Y tế Asan với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại đây và là đồng chủ tịch khoa học của ESMO Vú 2021-2023 (1 trong 2 tổ chức Ung thư chính ra phác đồ điều trị cho toàn thế giới) tại châu Á, cũng như là diễn giả và nhà nghiên cứu cho nhiều ứng dụng y học mới cũng như các nghiên cứu về Ung thư vú toàn cầu. Ông cũng là người đồng nghiên cứu ra các phương pháp điều trị mới nhất và thuốc mới dành cho bệnh nhân Ung thư vú được thế giới công nhận. Thể hiện cái tầm của ông ở cấp độ toàn cầu và là nhân vật săn đón của giới y khoa (từ bệnh viện, hãng dược đến các tổ chức hiệp hội...), giáo sư thừong xuyên được mời thuyểt gỉang tại các Hội nghị về Ung thư vú trên thế giới nơi quy tụ những bác sĩ chuyên gia về ung thư quốc gia lẫn thế giới. Do đó may mắn lắm nếu bệnh nhân sẽ được gặp và tiếp cận ông để điều trị, để bệnh nhân thêm tự tin trong hành trình chiến đấu chống lại Ung thư

  1. Giáo sư Chen, Shin Cheh -  Bệnh viện Chang Gung, Đài Loan 

Tương tự bác Kim của Hàn Quốc, bác Chen là giáo sư được mời vào hội đồng chủ tịch y khoa của những hiệp hội Ung thư vú của thế giới cũng như khách mời thuyết giảng cho nhiều hội thảo cũng như diễn đàn ở các nước. Top 10 bác sĩ Ung bướu giỏi nhất Đài loan, là siêu bác sĩ với kinh nghiệm chuyên biệt điều trị K vú có kĩ thuật phẫu đỉnh cao không làm được tại Singapore và trong nước. Nhiều bệnh nhân MANAM chữa ông về khi tái khám đều nhận được sự ngạc nhiên của các bác sĩ lớn trong nước về cả kĩ thuật phẫu đẹp không sánh được cùng những phác đồ thuốc tinh chỉnh đặc biệt để giảm nguy cơ tái phát di căn vô cùng mới mẻ. 

Hiện tại Giáo sư đang là Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Linkou Chang Gung Memorial. Giáo sư Chen Shin, Cheh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật vú. Ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho lĩnh vực này, bao gồm việc phát triển các kỹ thuật phẫu thuật vú mới, nghiên cứu về ung thư vú và giáo dục và đào tạo các bác sĩ phẫu thuật vú trẻ. Giáo sư Chen là người tiên phong trong nhiều kỹ thuật phẫu thuật vú mới, bao gồm phẫu thuật cắt bỏ vú bằng nội soi, phẫu thuật tái tạo vú bằng nội soi và phẫu thuật cắt bỏ hạch bạch huyết vú bằng nội soi. Các kỹ thuật này giúp giảm thời gian hồi phục của bệnh nhân và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Giáo sư Chen cũng là một nhà nghiên cứu tích cực trong lĩnh vực ung thư vú. Ông đã xuất bản hơn 200 bài báo khoa học, đóng góp cho sự hiểu biết của chúng ta về ung thư vú. Các nghiên cứu của ông tập trung vào các lĩnh vực như phát triển các phương pháp điều trị mới cho ung thư vú, phòng ngừa ung thư vú và theo dõi bệnh nhân ung thư vú. Nhờ những đóng góp của mình, Giáo sư Chen được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật vú trên thế giới.

  1. Giáo sư Takahiro  - OICI Nhật bản.

Giáo sư Takahiro là Trưởng khoa Ung thư Vú, chuyên gia và bác sĩ hướng dẫn của Hiệp hội Ung thư Vú Nhật Bản

Chuyên về ung thư tiết niệu, ông có một trong những phương pháp điều trị ung thư vú giàu kinh nghiệm nhất của Nhật Bản, bao gồm phẫu thuật, xạ trị và điều trị bằng thuốc, đồng thời cố gắng cung cấp phương pháp điều trị cá nhân tùy theo nguy cơ.

Số ca phẫu thuật ung thư vú tại bệnh viện Ung thư quốc tế Osaka đã tăng nhanh kể từ năm 2014, với ca phẫu thuật ung thư vú đầu tiên đã vượt quá 500 ca kể từ năm 2021 và tổng số ca phẫu thuật vượt quá 600 ca vào năm 2022, OICI - Tổ chức điều trị y tế toàn diện về ung thư vú di truyền và ung thư buồng trứng của Nhật Bản

"Tại bệnh viện này, chúng tôi tích cực thực hiện liệu pháp bảo tồn vú và tái tạo vú, không chỉ tính đến yếu tố ruột mà còn cả khả năng chịu đựng. Kết quả là khoảng 60% bệnh nhân đã lấy lại được hình dáng ngực. Phẫu thuật được thiết kế càng nhỏ càng tốt. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện phẫu thuật bằng máy nội soi với các vết thương nhỏ để việc tạo hình ít được chú ý hơn. Trong tái tạo vú, việc tái tạo được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy theo lối sống và mong muốn của bệnh nhân, chẳng hạn như cấy ghép silicone, cơ lưng và mỡ ở vùng bụng dưới (van vỏ nhánh đục lỗ động mạch bụng dưới), v.v. Ngoài ra, bằng cách tiến hành sinh thiết hạch nell cho những bệnh nhân đáp ứng một số điều kiện nhất định, khoảng 80% trường hợp ung thư vú đầu tiên sẽ có hạch nách, gây đau cánh tay và phù nề sau phẫu thuật có thể được bỏ qua. Chúng tôi cũng đang tập trung vào Thử nghiệm lâm sàng và Nghiên cứu lâm sàng, phát triển nhiều loại thuốc và thiết bị y tế chưa được phê duyệt cũng như các phương pháp điều trị và liệu pháp hỗ trợ mới. Chúng tôi sẽ làm việc với các bệnh nhân để giúp việc điều trị ung thư vú trong tương lai trở nên tốt hơn" - Giáo sư Takahiro chia sẻ.


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm:15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 09 0788 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..