Top 10 Bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới 2021

Top 10 Bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới 2021

MANAM hỗ trợ bệnh nhân sang điều trị tại các bệnh Viện Ung thư giỏi nhất thế giới kênh chính thức.

Dịch vụ toàn diện, hỗ trợ nhanh chóng ưu tiên điều trị so với cả người nhà hay quen tại Mỹ và các nước.

Tham khảo thêm cập nhật top 10 Bệnh viện Ung thư giỏi nhất thế giới 2024 tại đây

Newsweek là tạp chí hàng tuần uy tín nhất thế giới của Mỹ ấn bản tại New York. Kể từ khi thành lập năm 1933, Newsweek đã không ngừng đưa tin về những tiến bộ trong y học, khoa học và việc chăm sóc sức khỏe. Hiểu rõ tâm lý của bệnh nhân khi nhận được bất kì chẩn đoán nào về sức khỏe.
Kể từ năm 2019, kết hợp với Statista – Công ty dữ liệu người dùng và nghiên cứu thị trường toàn cầu, Newsweek cho ra đời bảng xếp hạng các bệnh viện tốt nhất thế giới một cách độc lập, có chuyên môn và đáng tin cậy. Dự án này được các nhà nghiên cứu và chuyên gia – những người có tầm nhìn khách quan và chính xác về hoạt động của các bệnh viện khắp thế giới, họ có thể tự tin xác định những yếu tố đặt ra tiêu chuẩn cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất không thiên vị không cảm tính.  


Dưới đây là dữ liệu thống kê mới nhất cho hạng mục Top Bệnh viện ung thư tốt nhất thế giới năm 2021.
1.    Trung tâm ung thư MD Anderson – Đối tác MANAM
Trung tâm Ung thư MD Anderson là trung tâm ung thư giỏi nhất thế giới và là nơi điều trị được lựa chọn hàng đầu của tầng lớp tinh hoa toàn cầu. Bệnh viện có tỷ lệ chữa trị thành công vượt trội với những phương pháp tiên tiến đi trước và đặc biệt thế mạnh ở những thử nghiệm mới. Nhiều ung thư giai đoạn cuối điều trị tại viện có thời gian sống trên 10 năm. 

 


Vị trí: Houston, Texas, Mỹ
Quy mô: Hơn 600 giường bệnh, 21700 nhân viên, nhiều tòa nhà nghiên cứu và phục vụ bệnh nhân ngoại trú cùng 1 khách sạn dành cho bệnh nhân. 
Chi phí: $$$$

2.    Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kattering – Đối tác MANAM
Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering (MSKCC) là một trung tâm chủ lực được chỉ định của Trung Tâm Ung thư Quốc gia, với thế mạnh là các ung thư hiếm. Theo thống kê thì mỗi năm MSKCC tiếp nhận điều trị số bệnh nhân ung thư bằng tổng số bệnh nhân mà một bác sĩ ung thư tiếp nhận trong suốt cuộc đời của họ. MSKCC luôn nằm trong top Bệnh viện ung thư hàng đầu nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

 


Vị trí: New York, Mỹ
Quy mô: Gần 500 giường bệnh, trung tâm phẫu thuật rộng 6700 m², hơn 5800 bác sĩ và y tá đang công tác. 
Chi phí: $$$

3.    Viện ung thư Dana Farber – Đối tác MANAM
Dana-Farber là cơ sở nghiên cứu và điều trị ung thư toàn diện danh tiếng ở Boston. Đồng thời, bệnh viện cũng đồng thời song hành với bệnh viện nhi Boston chuyên điều trị bệnh nhi và ung thư nhi giỏi nhất thế giới. Đây cũng trung tâm Ung thư Toàn diện Dana của Harvard do Viện Ung thư Quốc gia chỉ định, và là một trong 15 chi nhánh lâm sàng và viện nghiên cứu của Trường Y Harvard.


Vị trí: Boston, Massachusette, Mỹ
Quy mô: 1000+ giường bệnh
Chi phí: $$$$$


4.    Khoa Ung thư – Mayo Clinic Rochester – Đối tác MANAM
Viện Mayo (Mayo Clinic - MC) là trung tâm y tế học thuật tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ có trụ sở tại Rochester, Minnesota, tập trung vào thực hành lâm sàng tích hợp, giáo dục và nghiên cứu. Nhiều năm liền Mayo Clinic được công nhận là bệnh viện đa chuyên khoa giỏi nhất thế giới. 

Vị trí: Rochester, Minnesota, Mỹ
Quy mô: Khoảng 63000 nhân viên, hơn 2000 giường với trên 50 phòng phẫu thuật.
Chi phí: $$$$

 

5.    Viện Gustave Roussy
Gustave Roussy là viện nghiên cứu ung thư và là Trung tâm Ung thư Châu Âu chuyên chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu và giảng dạy. Bệnh viện ung thư nổi tiếng nhất Châu Âu, nơi khai sinh y học hiện đại.

 


Vị trí: Villejuif, Nam Paris, Pháp
Quy mô: Gần 500 giường bệnh, hơn 3000 nhân viên trong đó có khoảng 500 bác sĩ.
Chi phí: $$$$

 

6.    Charité - Đại học Y Berlin
Charité - Đại học Y khoa Berlin (tiếng Đức: Charité - Universitätsmedizin Berlin) là bệnh viện kiêm trường Y học của cả Đại học Humboldt Berlin lẫn Đại học Tự do Berlin. Sau khi hợp nhất với khu trường sở thứ tư vào năm 2003, Charité là một trong số các bệnh viện đại học lớn nhất châu Âu và là một trong những cơ sở được ngưỡng mộ nhất lục địa, thu hút nhiều bệnh nhân nước ngoài điều trị.

 


Vị trí: Berlin, Đức
Quy mô: 634 giường bệnh . 
Chi phí: $$$


7.    Bệnh viện trung tâm Asan – Đối tác MANAM
Bệnh viện trung tâm ASAN (ASAN Medical Center - AMC) là một trong những bệnh viện tuyến cuối của Hàn Quốc đồng thời cũng là bệnh viện trung tâm đứng đầu trong khu vực Châu Á. Với hệ thống hội chẩn tích hợp nhiều bộ phận và điều trị ung thư dựa trên kinh nghiệm lâm sàng hàng đầu thế giới, mang đến phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. Đây cũng là viện ung thư duy nhất của châu Á có Trung Tâm Thuốc Đích Cá Nhân dựa trên những kết quả sinh hóa và xét nghiệm gene riêng biệt. Mang đến những cơ hội mới nhất về thuốc dành cho bệnh nhân ung thư. Viện có tỷ lệ điều trị ung thư thành công không thua kém bất kì viện lớn nào trên thế giới. 

 


Vị trí: Seoul, Hàn Quốc
Quy mô: 2700 giường bệnh, 67 phòng mổ, 1700 bác sĩ, 3600 y tá, 24 trung tâm và 42 chuyên khoa điều trị. 
Chi phí: $$

Nguồn: https://www.newsweek.com/worlds-best-specialized-hospitals-2021/oncology

Cách thức tiếp cận các bệnh viện ung thư giỏi nhất trên thế giới đơn giản nhất
MANAM - Đối tác chính thức của 5/7 bệnh viện ung thư giỏi nhất trên thế giới.

- Để được tiếp nhận tại các bệnh viện ung thư giỏi nhất thế giới tại Mỹ

Cách nhanh nhất và đảm bảo nhất hoàn toàn bất khả thi đối với những bệnh nhân MANAM thay vì cố liên lạc bệnh viện hoặc qua các kênh không chính thống. MANAM hỗ trợ việc điều trị ung thư tại các bệnh viện tốt nhất nhanh chóng đi kèm dịch vụ Quản lý điều trị toàn diện tại Mỹ.

- Viện Ung thư Asan Hàn Quốc
Thông qua MANAM - văn phòng ủy thác tại Việt Nam với số lượng bệnh nhân sang điều trị lớn nhất, MANAM đủ kinh nghiệm và kết nối mạnh mẽ để mang đến điều trị tốt nhất tại viện ung thư tốt nhất châu Á này với những bác sĩ đầu ngành danh tiếng.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..