MANAM bắt đầu gửi bệnh sang Thái lan tiếp nhận Xạ Trị Proton

Thái Lan đã có Xạ Trị Proton - MANAM bắt đầu hỗ trợ bệnh nhân Việt sang điều trị.

Thái Lan đã bắt đầu điều trị cho bệnh nhân ung thư với Xạ Trị Proton tiên tiến nhất này, giấc mơ giải quyết dứt điểm nhiều loại Ung thư của bệnh nhân Việt.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Proton Công chúa Maha Chakri Sirindhorn tại Thái Lan tiếp nhận điều trị bệnh nhân bằng hệ thống trị liệu Proton Varian ProBeam® mới, hệ thống đầu tiên thuộc loại này ở Đông Nam Á. Hệ thống phòng đơn nhỏ gọn được trang bị giàn xoay 360 độ, cho phép tự do hình ảnh và điều trị bệnh nhân từ mọi góc độ mà không cần phải định vị lại.

Các bác sĩ lâm sàng tại Thái lan đã sử dụng hệ thống mới để nhắm mục tiêu một bệnh ung thư phức tạp bằng cách sử dụng phương pháp quét chùm bút chì có độ nét cao được định hình cẩn thận. Đó là ước mơ về hiệu quả và ít tổn thương cho bệnh nhân ung thư mà bệnh nhân Việt Nam không thể tìm thấy với những Xạ Trị tia X thông thường dù dưới danh nghĩa VMAT, IMRT, 4D-3D, Tomotherapy... vốn đã quá cũ kĩ và hiệu quả thì thấy rõ hàng chục năm nay khi chết vẫn là chết.

Varian ProBeam sử dụng hình ảnh tinh vi để xem, điều chỉnh và cung cấp phương pháp điều trị đến vị trí được chỉ định, sử dụng một máy gia tốc hạt mạnh được gọi là Cyclotron siêu dẫn. Các proton được tăng tốc đến khoảng 2/3 tốc độ ánh sáng, hoặc hơn 160.000 km / giây, để tiêu diệt các tế bào ung thư.

Hệ thống vận chuyển chùm tia định hình và hướng dẫn kích thước chùm tia nhỏ cần thiết cho liệu pháp điều biến cường độ proton (IMPT). Điều này cho phép các bác sĩ lâm sàng nhắm mục tiêu vào các khu vực rất nhỏ và giảm thiểu sự tiếp xúc với các mô khỏe mạnh lân cận, điều này có lợi cho việc điều trị các khối u nơi các cấu trúc quan trọng gần nhau hơn dưới dạng khối u.

Người Việt không thể tiếp cận trực tiếp phương pháp này tại Thái Lan do đây trực thuộc khối bệnh viện công ưu tiên dân bản xứ cũng như rất ít thông tin liên hệ (hầu như không thể tìm thấy). MANAM thông qua các mối quan hệ thân hữu đặc biệt, có kênh đặc biệt riêng để hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam tiếp cận nhanh chóng hệ thống xạ trị Proton mới nhất và đầu tiên tại Đông Nam Á này với chi phí hợp lý.

 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...