Làm Thế Nào Để Xin Visa Y Tế Nhật

MANAM - Đơn Vị Bảo Trợ Visa Y Tế Nhật Bản Chính Thức và Chi Phí Thấp Nhất.

Đối tác Visa Y tế Nhật số 1 Việt Nam.

Khái niệm Visa Y Tế Nhật Bản

Visa Y Tế Nhật Bản là giấy thông hành đặc biệt được cấp bởi các cơ quan ngoại giao Nhật Bản cho công dân các nước có nhu cầu chính sang Nhật Bản chăm sóc y tế hoặc khám điều trị bệnh. 

MANAM là đơn vị đầu tiên và đứng đầu về hồ sơ xin cấp Visa Y tế Nhật Bản trên toàn Việt Nam, chọn lọc hồ sơ kĩ với tỷ lệ sai phạm trong nhập cảnh bằng 0, đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao từ các cơ quan ngoại giao.

MANAM cũng là đơn vị cung cấp Visa Y Tế Nhật Bản trực tiếp duy nhất tại cả khu vực phía Nam và TP. Hồ Chí Minh.

Vì sao cần Visa Y tế Nhật Bản?

Đây là loại Visa bắt buộc cho mọi cá nhân hoặc người đi kèm có mục đích điều trị y tế tại Nhật bản, sử dụng mọi Visa có mục đích nhập cảnh khác là bất hợp pháp, đi kèm nhiều rủi ro. Ngoài ra, đa phần các viện hoặc bệnh viện chính quy quốc gia tại Nhật Bản đều yêu cầu Visa Y tế cho khám điều trị dài ngày.

Lợi ích to lớn của Visa Y Tế Nhật Bản là đảm bảo tỷ lệ được cấp tuyệt đối; dễ dàng xin gia hạn tại Nhật Bản hay Việt Nam; ưu tiên xuất nhập cảnh cũng như nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với thời gian lưu trú dài theo đúng lịch điều trị tại viện.

Tại sao Visa Y tế Nhật Bản không phổ biến?

Visa Y Tế Nhật Bản chỉ không phổ biến trong nước do đa phần bệnh nhân Việt Nam sang Nhật dưới hình thức bảo trợ bởi các cá nhân hay công ty tự phát với năng lực không đầy đủ. Do đó, họ thường khuyến khích bệnh nhân sang bằng Visa Du Lịch, Visa Công Tác hoặc cung cấp sai thông tin khiến mọi rủi ro dồn về phía bệnh nhân và gia đình. 

Nền y tế Nhật từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới nhờ việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong mức giá hợp lí so với các nước Âu Mỹ. Tuy nhiên, đối với người Việt, ngoài tài chính thì vấn đề phức tạp nhất hiện nay chính là thủ tục Visa Y Tế Khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Visa Y Tế Nhật Bản bắt buộc phải được bảo trợ bởi các đơn vị được chấp thuận bởi chính phủ Nhật Bản (hạn chế khoảng 30 đơn vị toàn cầu) và không nhiều đơn vị tại Việt Nam có đầy đủ chức năng pháp lý đảm nhận. Đa phần các dịch vụ Visa Y tế Nhật Bản được quảng bá là dịch vụ trung gian với chi phí đắt đỏ và thiếu chuyên nghiệp.

MANAM là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản, với vai trò là Đại diện ủy quyền duy nhất của Cơ Quan Du lịch Y tế Nhật Bản (MTJ) tại Việt Nam - Tổ chức chính thức được Ủy Thác Bảo Trợ bởi chính phủ Nhật Bản.

MANAM là đơn vị duy nhất hiện nay có khả năng cung cấp trực tiếp Visa Y Tế Khám chữa bệnh Nhật Bản với chi phí thấp nhất tại Việt Nam cùng Dịch Vụ Hỗ Trợ Toàn Diện bổ sung cho bệnh nhân khi sang Nhật Bản, không dừng lại ở dịch vụ cung cấp Visa đơn thuần.

 

Visa y tế Nhật Bản thực tế do MANAM phát hành

QUY TRÌNH XIN VISA Y TẾ NHẬT BẢN

Bước 1: Đăng ký với cơ quan y tế Nhật Bản nơi dự kiến khám, chữa bệnh.

Thông qua đại diện chính thức là Cơ Quan Du lịch Y tế Nhật Bản (MTJ), MANAM sẽ đại diện cho bệnh nhân liên hệ với cơ sở tiếp nhân y tế và yêu cầu các hồ sơ liên quan.

Bước 2: Chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để chuẩn bị xin Visa Y tế Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ hai đầu Việt Nam và Nhật bản, MANAM sẽ hỗ trợ toàn bộ cho khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và các tài liệu yêu cầu có liên quan phục vụ cho quá trình xin Visa Y tế Nhật bản (Giấy chứng nhận của cơ quan y tế, tài liệu y tế, kế hoạch điều trị,…).
Bước 3: Thanh toán chi phí cấp Visa Y tế Nhật Bản.

Ngay sau khi thu thập đầy đủ hồ sơ và thanh toán, MANAM sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Visa.

Duy nhất với MANAM

+ Bệnh nhân được cấp Visa nhanh nhất thường trong 1 tuần làm việc hoặc sớm hơn ( thay vì 2-3 tuần như thường lệ).

+ Hỗ trợ các trường hợp cần xin khẩn (không phát sinh phí).

+ Bệnh nhân ở tỉnh xa hoặc không có thời gian hoàn toàn có thể ủy nhiệm cho MANAM trợ giúp hoàn tất mọi thủ tục Visa mà không cần đến trực tiếp cơ quan Lãnh sự/ Đại sứ Nhật Bản để thực hiện (hỗ trợ miễn phí).

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 3-5 ngày làm việc.
  • Thời gian thông bao kết quả: từ 5-7 ngày làm việc (nhanh hơn với trường hợp khẩn, nhân đạo).
NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI ĐI KÈM CẦN CHUẨN BỊ VISA Y TẾ NHẬT BẢN

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

2. Ảnh chân dung.

3. Đơn xin Visa.

4. Giấy chứng minh năng lực tài chính (chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản sao sổ tiết kiệm,…).

5. Giấy tờ chứng minh nhân thân.

6. Chứng nhận tư cách lưu trú (Chỉ cần khi phải nhập viện điều trị trên 90 ngày).

Lưu ý:

  • Người đi kèm chuẩn bị giấy tờ từ mục 1 đến 3 và mục 5.
  • Đối với mục 4 và 5, mỗi nước khác nhau sẽ có yêu cầu nộp các loại giấy tờ khác nhau, bởi thế cần phải xác nhận thông tin chi tiết những giấy tờ phải nộp với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nơi xin visa.
  • Không yêu cầu phí bảo lãnh cho các đơn vị đặc biệt khác.

Các giấy tờ liên quan khác sẽ do MANAM phối hợp cùng đối tác y tế tại Nhật cung cấp.

  • Thư mời sang khám và điều trị bệnh tại Nhật Bản.
  • Giấy xác nhận lịch nhập viện.
  • Giấy chứng nhận điều trị.
  • Giấy bão lãnh. 
  • Bảng dự kiến kế hoạch điều trị,...

Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...