Ghép gan tốt nhất, giỏi nhất là tại Hàn Quốc

Tham khảo thêm tại trang web: ghepgan.vn

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người. Nó đóng vai trò không thể thiếu trong việc hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, đào thải độc tố và tích trữ năng lượng. Khi gan bị tổn thương, phẫu thuật ghép gan sẽ là phương án cuối cùng nếu không còn liệu pháp điều trị y tế hữu ích nào nữa.

Ghép gan đã và đang phổ biến trong gần một thập kỉ trở lại đây. Được xem như là phương pháp điều trị bệnh gan với tỉ lệ sống sót cao, việc hiểu rõ quá trình phẫu thuật gan cũng như chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giúp nhanh hồi phục và ít mắc các biến chứng hơn.

  • Tại sao phải ghép gan?

Gan là một cơ quan quan trọng để duy trì sự sống. Các chức năng của nó rất đa dạng và phức tạp đến nỗi không có thiết bị nhân tạo nào có thể thay thế. Do đó cách điều trị bệnh nhân mắc bệnh gan giai đoạn cuối là ghép gan.

  • Bệnh viện nào ghép gan tốt nhất?

♦ Hàn Quốc - nơi được đánh giá là có kỹ thuật phẫu thuật và cấy ghép nội tạng hàng đầu thế giới, tỷ lệ trị thành công ở Hàn Quốc đứng đầu thế giới vượt hơn cả Mỹ và Châu Âu và tất nhiên vượt xa Singapore.

Ghép gan là một thủ tục phẫu thuật để loại bỏ gan bị ảnh hưởng và thay thế nó bằng một người khỏe mạnh. Bệnh viện Trung tâm ASAN đã thành công ca ghép gan từ người sống đầu tiên năm 1994.

Trung tâm ghép gan AMC đã đặt nền tảng cho du lịch y tế tại Hàn Quốc và mở đường cho việc hiến tặng và ghép tạng. AMC đã nhận được sự chú ý toàn cầu vì đây là nơi đầu tiên thực hiện ghép gan cho người hiến còn sống. Các chuyên gia từ các trung tâm cấy ghép uy tín trên thế giới đã đến thăm AMC để đào tạo.

Ngoài ra, Bệnh viện Trung tâm ASAN đang là bệnh viện hỗ trợ trực tiếp cho bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược và tương lai là bệnh viện Trung ương Huế trong ghép gan.

  • Tại sao bệnh nhân nên ghép gan tại ASAN thay vì tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ bệnh viện ASAN?

-Nếu bệnh nhân và gia đình không quan trọng chi phí điều trị và chủ động tài chính, bệnh nhân sẽ được sự chăm sóc tốt nhất trực tiếp từ bệnh viện ASAN với thời gian nhanh hơn và tỉ lệ sống sót cao hơn, thời gian tiến hành ghép là 01 tháng kể từ lúc sang. Tỉ lệ thành công được ghi nhận hơn 6000 trường hợp so với ở Việt Nam, làm chủ được kĩ thuật, đồng bộ và đồng nhất không chỉ trong bộ phận ghép mà còn ICU, gan, phẫu thuật,... Bệnh viện tập hợp các chuyên gia hàng đầu không chỉ trong kĩ thuật ghép, mà cơ sở vật chất hiện đại trong việc hỗ trợ liên quan đến gan và ghép gan. Ở Việt Nam thì chỉ có một bác sĩ Hàn Quốc sang hỗ trợ.

  • Tại sao Bệnh viện Trung tâm ASAN là bệnh viện tốt nhất tại Hàn Quốc trong việc điều trị ghép gan?

Toàn diện: Bệnh viện Trung tâm ASAN là cơ sở y tế lớn nhất và tốt nhất của Hàn Quốc, nằm ở phía đông của Seoul, với 2.700 giường bệnh, 67 phòng mổ, với 1.700 bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật, 3.600 y tá, 24 trung tâm và 42 chuyên khoa điều trị.

- Thành công: Được thành lập vào năm 1991, Trung tâm Ghép tạng AMC đã thực hiện thành công ca ghép gan đầu tiên trên thế giới, cùng với đó là các ca ghép tim, thận và tuyến tụy, giúp cho bệnh viện ASAN trở thành bệnh viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Với 41 bác sĩ tại trung tâm, dưới sự giám sát của Giáo sư Sung Gyu Lee – chuyên gia hàng đầu về ghép tạng trên thế giới.

- Bệnh viện Trung tâm ASAN đã dẫn đầu sự phát triển y tế của Hàn Quốc bằng cách làm hài lòng khách hàng vì được trang bị các chuyên gia y tế đẳng cấp thế giới và hệ thống điều trị tối ưu dựa trên các hệ thống y tế tiên tiến cũng như thiết bị y tế tiên tiến

 

Manam hân hạnh là đại diện duy nhất cho bệnh viện ASAN tại Việt Nam, MANAM hỗ trợ khám và điều trị bệnh tại nước ngoài với đầy đủ các chức năng cần thiết từ cơ bản tới nâng cao và xuyên suốt trong toàn bộ quá trình, do đó MANAM sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ toàn diện trong quá trình ghép gan và các thủ tục liên quan đến ghép gan tại Việt Nam và Hàn Quốc

Là website chính thức của Bệnh viện trung tâm ASAN chuyên thông tin về ghép gan mà đại diện là MANAM tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác về điều trị ghép gan tại Hàn Quốc, đặc biệt là bệnh viên ASAN, sẽ giúp cho bệnh nhân Việt Nam có thêm cơ hội trong việc điều trị bệnh tại Hàn Quốc với dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

 

_____________________________________________________________________________________

Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: Lầu 1, Số 39 Đường Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Đà Nẵng: 60 Lê Lợi, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Manam là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...