Du lịch y tế Nhật Bản tại ITE 2017

Trong khuôn khổ Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE HCMC 2017, Manam đã vinh dự được hợp tác cùng đối tác Medical Tourism Japan (Nhật Bản) để quảng bá đến khách tham quan hình thức Du lịch y tế tại Nhật Bản trong suốt 3 ngày 7-9/9/2017.

Gian hàng của đối tác Medical Excellence Japan tại Hội chợ

Ngoài ra, gian hàng còn có sự tham gia của hai bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản: Bệnh viện ung thư trung tâm JFCR – Ariake và Bệnh Viện Quốc tế St.Luke's. Các đại diện của hai bệnh viện đã cung cấp nhiều thông tin chi tiết đến khách tham quan Việt Nam về tổng quan nền y tế Nhật Bản cũng như về công nghệ chữa trị ung thư, quy trình tiếp nhận bệnh nhân và dịch vụ hỗ trợ quốc tế dành riêng cho người Việt.

Cảnh quan trong gian hàng

Rất nhiều những thắc mắc về cách thực hiện tour, visa y tế, hồ sơ, các khâu chuẩn bị để tiến hành việc khám, chữa trị tại Nhật Bản đã được chúng tôi tư vấn và phản hồi đầy đủ.

Tư vấn về dịch vụ của Manam

Khách tham quan tìm hiểu về Manam và thông tin các trung tâm y tế Nhật Bản

Đừng quên rằng những khách tham quan nhận tờ rơi của MANAM sẽ được giảm từ 3 - 5% tổng viện phí áp dụng cho 1 lần đi điều trị nhé!

MANAM – Đối tác Y tế Toàn cầu xin được gửi lời chân thành cảm ơn đến những vị khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi đồng thời cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình từ quý đối tác MEJ Nhật Bản!

______________________________________________________________________________________________

Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: Lu 1, S 39 Đường Lương Hu Khánh, Phường Phm Ngũ Lão, Qun 1, TP.HCM

Đà Nng: 60 Lê Li, Q.Hi Châu, Tp. Đà Nng

►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Manam là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...