Chữa Ung thư gan tại Hàn Quốc - Bệnh viện ASAN

Ung thư gan là một khối u ác tính, thường phát triển ở những bệnh nhân mắc các bệnh gan mãn tính bao gồm viêm gan B, viêm gan C và các bệnh gan do rượu. Do đó, bệnh nhân ung thư gan thường bị viêm gan mãn tính hoặc xơ gan.

Ung thư gan đôi khi được phát hiện sớm thông qua các biểu hiện thông thường, nhưng vẫn có trường hợp nó được tìm thấy trong tình trạng ung thư tiến triển mà không có triệu chứng.

Như đã đề cập, thông thường nó đi kèm với các bệnh gan mãn tính hoặc xơ gan. Do đó, cần phải xem xét cả hai bệnh đó để quyết định kế hoạch điều trị tối ưu. Trong một số trường hợp, nó vẫn tái phát trong thời gian theo dõi ngay cả sau khi điều trị. Vì vậy, cần lên một phương pháp điều trị riêng biệt cho từng trường hợp

https://i.imgur.com/Qj09P9B.jpg

Ung thư gan được điều trị đơn hoặc kết hợp với cắt bỏ gan, ghép gan, tần số cắt bỏ (RFA), điều trị tiêm ethanol qua da (PEIT), hóa trị liệu xuyên động mạch (TACE), liệu pháp nhắm mục tiêu, hóa trị và xạ trị.

Bệnh viện Trung tâm Asan (Asan Medical Centre – AMC) là một trong những bệnh viện tuyến cuối của Hàn Quốc đồng thời cũng là bệnh viện trung tâm đứng đầu trong khu vực Châu Á. Trung tâm Ung thư Gan AMC đã thiết lập một hệ thống điều trị cho phép bệnh nhân ung thư gan được điều trị tối ưu trong môi trường y tế tốt nhất bằng cách cải thiện điều trị y tế, hợp lý hóa quy trình phẫu thuật và kỹ năng phẫu thuật, tăng cường hợp tác giữa các khoa, thúc đẩy các hội thảo, nghiên cứu thường xuyên và thực hiện nghiên cứu chất lượng cao.

https://i.imgur.com/fEa8NB0.jpg

AMC cung cấp dịch vụ đặt phòng và giới thiệu nhanh, cho phép bệnh nhân gặp bác sĩ của các chuyên khoa khác trong cùng một ngày để chẩn đoán và điều trị nhanh chóng. Trung tâm tổ chức các cuộc họp đa ngành hàng tuần để thảo luận và quyết định lựa chọn điều trị tốt nhất cho các trường hợp phức tạp.

Các lựa chọn điều trị:

1. Cắt gan

2. Cắt bỏ tần số vô tuyến (RFA)

3. Điều trị tiêm ethanol qua da (PEIT)

4. Hóa trị xuyên động mạch xuyên (TACE)

5. Hóa trị truyền tĩnh mạch gan (HAIC)

6. Phóng xạ thông minh (TARE)

7. Hóa trị / liệu pháp nhắm mục tiêu

8. Xạ trị chùm tia ngoài

9. Liệu pháp miễn dịch

10. Ghép gan

Ghép gan từ người hiến còn sống bằng cách ghép thùy phải, ghép gan của người hiến còn sống bằng cách ghép thùy trái, ghép gan của người hiến còn sống bằng cách ghép đoạn gan và ghép gan của người hiến còn sống.

Một trong những lựa chọn phẫu thuật được đề cập ở trên được quyết định bằng cách xem xét các yếu tố khác nhau như tình trạng bệnh nhân, giai đoạn ung thư và chức năng gan. Do đó, việc chẩn đoán chính xác và xác định tình trạng bệnh nhân là rất quan trọng trong việc xác định lựa chọn điều trị tốt nhất. Điều này có thể thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các bộ phận chuyên ngành khác nhau.

https://i.imgur.com/Pgd7HmD.jpg

Thành tựu:

  • Số ca ghép gan từ người hiến tặng sống trên 5000 ca.
  • Số ca ghép gan của người hiến tặng còn sống đầu tiên và lớn nhất trên thế giới: 437 ca.
  • Số lượng lớn nhất của ghép gan người hiến không sống tương thích ABO trên thế giới: 376 ca.
  • Hơn 800 ca cắt gan được thực hiện mỗi năm.
  • Số lượng thủ tục lớn nhất được thực hiện tại Hàn Quốc mỗi năm.
  • Hơn 4.300 hóa trị động mạch bằng ống thông
  • Hơn 600 lần cắt bỏ tần số vô tuyến.
  • Số lần xạ trị lên đến 700 lần.

Kết quả điều trị thành công tương đương với các bệnh viện uy tín nhất thế giới. Trung tâm Ung thư gan được công nhận là trung tâm điều trị ung thư gan lớn nhất tại Hàn Quốc. Hơn 1.700 bệnh nhân ung thư gan mới mỗi năm. Trung tâm đã thực hiện hơn 800 ca cắt gan, 400 ca ghép gan (khoảng 200 ca ghép gan do ung thư gan), 4.300 TACE, 600 RFA và 700 lần xạ trị hàng năm.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyn Văn C, Phường Nguyn Cư Trinh, Qun 1, TP. HChí Minh

  Tng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nng: 74 Nguyn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng

   Hotline Đà Nng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...