Chữa bệnh ở Singapore

Singapore đang ngày càng trở thành điểm đến chất lượng trong việc khám chữa bệnh tại nước ngoài của nhiều bệnh nhân nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Khám chữa bệnh tại Singapore, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm một nền y tế tiên tiến bởi các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Á. Hãy tham khảo ngay những thủ tục dưới đây để sở hữu cho mình một chuyến đi hiệu quả và tiết kiệm nhất.

1. Tìm hiểu về phương pháp điều trị và lựa chọn bệnh viện phù hợp:

Phương pháp điều trị và lựa chọn bệnh viện phì hợp luôn được xem là bước quan trọng nhất trong việc khám chữa bệnh ở Singapore. Đến với MANAM, bệnh nhân sẽ được tư vấn đầy đủ các bước để chuẩn bị cho chuyến đi khám chữa bệnh tại Singapore sau khi được tiếp nhận thông tin bệnh án, khả năng tài chính... Đồng thời, bệnh nhân cũng sẽ được tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa tại Singapore về hướng điều trị, chi phí ước lượng cũng như thời gian lưu trú tại Singapore để có thể đưa ra quyết định lựa chọn bệnh viện phù hợp nhất.

***Một số thông tin về các Bệnh viện Singapore:

2. Thực hiện bài kiểm tra sức khỏe, truyền đạt các thông tin y tế liên quan đến quá trình điều trị:

Đây là một thủ tục không thể thiếu để đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra hiệu quả nhất. MANAM sẽ đại diện cho quyền lợi của bệnh nhân, trực tiếp bàn bạc, thảo luận, ghi nhận thông tin về phương pháp điều trị. Tùy theo yêu cầu của bệnh viện đối tác tại Singapore, MANAM sẽ sắp xếp cho bạn thực hiện xét nghiệm cần thiết để đưa ra các chỉ số lâm sàng phục vụ quá trình điều trị. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật tất cả hồ sơ bệnh án sang tiếng Anh và gửi cho các bệnh viện đối tác. Và chắc chắn rằng, tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

3. Thanh toán phí chữa bệnh:

Chi phí khám chữa bệnh tại Singapore luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân. Thấu hiểu điều đó và để phòng tránh rủi ro hoặc các vấn đề bất cập khi thanh toán phí chữa bệnh, MANAM đặc biệt hỗ trợ đại diện cho bệnh nhân, thanh toán viện phí trực tiếp với các bệnh viện Singapore, tạo sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ các gói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của MANAM.

4. Lên kế hoạch cho chuyến đi:

Để chuyến đi diễn ra hiệu quả nhất, việc lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho chuyến đi là việc không thể thiếu. Không chỉ phụ trách các quy trình & thủ tục về mặt giấy tờ, pháp lý. MANAM còn trợ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi, đảm bảo mọi sự thuận lợi từ lúc đi đến lúc trở về nước an toàn.

  • Lên lịch đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại.
  • Đặt vé máy bay, khách sạn tại Singapore với giá hợp lý nhất.
  • Thuê xe, ổ cắm, điện thoại, phương tiện đi lại,..
  • Lịch trình tham quan tại Singapore

5. Chuẩn bị thủ tục Hải Quan:

Khi khởi hành đến sân bay của Singapore, một điều bạn nên lưu ý đó là chuẩn bị các thủ tục để nhập cảnh vào Singapore, bạn nên mang những giấy tờ cần thiết như: Chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng của các hãng Hàng không Việt Nam, tờ khai nhập cảnh đã được kê khai chi tiết về thông tin cá nhân, passport (không cần visa) để làm thủ tục nhập cảnh.

Đặc biệt:

MANAM hỗ trợ sau điều trị cho bệnh nhân: chúng tôi sẽ là cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ sau khi bệnh nhân đã trở về Việt Nam. Chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên sức khỏe của bệnh nhân và chuyển những thắc mắc của bệnh nhân đến với bác sĩ trực tiếp khám điều trị trước đó.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyn Văn C, Phường Nguyn Cư Trinh, Qun 1, TP. HChí Minh

  Tng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nng: 74 Nguyn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng

   Hotline Đà Nng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...