Chữa bệnh ở Singapore

Hiện nay với nền y học cực kỳ phát triển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, cùng với vị trí vô cùng thuận lợi, Singapore đang ngày càng trở thành điểm đến chất lượng trong việc khám và chữa bệnh tại nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu chữa bệnh ở tại Singapore, mong muốn được trải nghiệm một nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực Châu Á, hãy tham khảo ngay những thủ tục dưới đây để chuẩn bị cho mình một chuyến đi hiệu quả và tiết kiệm nhất.

1. Tìm hiểu về phương pháp điều trị và lựa chọn bệnh viện phù hợp

Bước đầu tiên để chuẩn bị cho một chuyến đi khám chữa bệnh ở Singapore đó là bạn phải chuẩn bị các thông tin cần thiết về hồ sơ bệnh án, bệnh viện và chi phí điều trị,… tại quốc gia này.

Đến với MANAM – chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình hình sức khỏe, tiểu sử bệnh án và khả năng chi trả của bạn. Từ đó, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các bước chuẩn bị cho chuyến đi khám chữa bệnh tại Singapore của mình và lựa chọn bệnh viện phù hợp. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa tại Singapore về hướng điều trị, chi phí ước lượng và thời gian lưu trú tại Singapore để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

2. Thực hiện bài kiểm tra sức khỏe, truyền đạt các thông tin y tế liên quan đến quá trình điều trị

Đây là một thủ tục không thể thiếu để đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra hiệu quả nhất. MANAM sẽ đại diện cho quyền lợi của bệnh nhân, trực tiếp bàn bạc, thảo luận, ghi nhận thông tin về phương pháp điều trị. Tùy theo yêu cầu của bệnh viện đối tác tại Singapore, MANAM sẽ sắp xếp cho bạn thực hiện xét nghiệm cần thiết để đưa ra các chỉ số lâm sàng phục vụ quá trình điều trị. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật tất cả hồ sơ bệnh án sang tiếng Anh và gửi cho các bệnh viện đối tác. Và chắc chắn rằng, tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

3. Thanh toán phí chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Singapore luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân. Thấu hiểu điều đó và để phòng tránh rủi ro hoặc các vấn đề bất cập khi thanh toán phí chữa bệnh. Chúng tôi hỗ trợ đại diện cho bệnh nhân, thanh toán viện phí trực tiếp với các đối tác, tạo sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ các gói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của MANAM.

4. Lên kế hoạch cho chuyến đi

Để chuyến đi diễn ra hiệu quả nhất, việc lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho chuyến đi là việc không thể thiếu. Không chỉ phụ trách các quy trình & thủ tục về mặt giấy tờ, pháp lý. MANAM còn trợ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi, đảm bảo mọi sự thuận lợi từ lúc đi đến lúc trở về nước an toàn.

  • Lên lịch đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại.
  • Đặt vé máy bay, khách sạn tại Singapore với giá hợp lý nhất.
  • Thuê xe, ổ cắm, điện thoại, phương tiện đi lại,..
  • Lịch trình tham quan tại Singapore

5. Chuẩn bị thủ tục Hải Quan

Khi khởi hành đến sân bay của Singapore, một điều bạn nên lưu ý đó là chuẩn bị các thủ tục để nhập cảnh vào Singapore, bạn nên mang những giấy tờ cần thiết như Chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng của các hãng Hàng không Việt Nam, tờ khai nhập cảnh đã được kê khai chi tiết về thông tin cá nhân, passport (không cần visa) để làm thủ tục nhập cảnh.

►ĐẶC BIỆT

MANAM hỗ trợ sau điều trị cho bệnh nhân: chúng tôi sẽ là cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ sau khi bệnh nhân đã trở về Việt Nam. Chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên sức khỏe của bệnh nhân và chuyển những thắc mắc của bệnh nhân đến với bác sĩ trực tiếp khám điều trị trước đó.

►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần  thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...

______________________________________________________________________________________________

Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: Lu 1, S 39 Đường Lương Hu Khánh, Phường Phm Ngũ Lão, Qun 1, TP.HCM

Đà Nng: 60 Lê Li, Q.Hi Châu, Tp. Đà Nng

►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Manam là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...