Cập nhật TOP các bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới năm 2024

 

Newsweek - tạp chí hàng tuần uy tín nhất thế giới của Mỹ ấn bản tại New York một lần nữa hợp tác với Công ty Nghiên cứu toàn cầu Statista để đưa ra bảng xếp hạng các bệnh viện chuyên khoa tốt nhất thế giới. 

Theo bảng xếp hạng, những bệnh viện hàng đầu trong điều trị ung thư đều tập trung tại Mỹ. MANAM, kênh kết nối độc quyền, đảm bảo tiếp cận với các giáo sư và bác sĩ hàng đầu thế giới, kèm theo chính sách ưu tiên cao nhất.

 

Vinh danh Trung Tâm Ung Thư MD Anderson và Trung Tâm Ung Thư Memorial Sloan Kettering MSKCC vẫn giữ vững vị trí đầu và nhì trên bảng xếp hạng Bệnh Viện Ung Thư Tốt Nhất Thế Giới, duy trì đỉnh cao từ năm 2021 không ai có thể qua mặt và thay thế. Đây cũng là hai bệnh viện mà bệnh nhân MANAM lựa chọn điều trị nhiều nhất tại Mỹ thông qua cơn độc quyền riêng tư chưa từng có tại Việt Nam. Trong 2 năm liên tục vừa qua MANAM đều gửi bệnh nhân đến hai bệnh viện này, với kết quả điều trị cực kỳ ấn tượng và vượt xa Châu Á.

Khoa Ung Thư Mayo Clinic Rochester đã vươn lên từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 3 thay cho Dana Farber của MANAM hay gửi bệnh. Hi vọng năm sau, Dana Farber sẽ sớm lấy lại phong độ đỉnh cao dưới sự hậu thuẫn của Đại học Y Harvard danh tiếng nhất Thế giới.

Viện Ung Thư Asan, là đại diện xuất sắc nhất Châu Á giữ vị trí thứ 6 trên toàn cầu, và liên tục trong 5 năm qua luôn giữ thứ hạng trong top 10 chứng tỏ sức mạnh và chất lượng của nền y học Châu Á trong điều trị Ung thư. Đây cũng là bệnh viện có số lượng bệnh nhân chọn điều trị ung thư lớn nhất trong những năm vừa qua với tỷ lệ thành công vượt trội hơn so với bệnh nhân đi các quốc gia khác mà MANAM gửi trên mọi giai đoạn bệnh và trên mọi bệnh khó.

Ghi nhận thứ hạng giảm sút của các bệnh viện nổi tiếng và phổ biến với bệnh nhân Việt Nam như Nhật trong đó dẫn đầu Bệnh viện Trung tâm Ung thư Quốc Gia Nhật Bản rớt từ vị trí 10 xuống vị trí 15 Thế giới, Singapore nổi tiếng với Bệnh viện Ung thư Quốc gia Singapore và Viện tư Mount Elizabeth rớt từ thứ hạng 58 xuống thứ hạng 68 trên toàn cầu.

 

Năm 2024 bảng xếp hạng bệnh viện Newsweek đã được mở rộng để bao gồm các bệnh viện xuất sắc ở 12 chuyên ngành, bao gồm cả sản khoa và phụ khoa trên phạm vi nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển hơn gồm cả Đài Loan, nhưng không phải tất cả. Bảng xếp hạng này đánh giá 300 bệnh viện hàng đầu về tim mạch và ung thư, hầu hết các bệnh viện danh tiếng tuy nhiên có một số không xuất hiện vì họ từ chối tham gia khảo sát như OICI Nhật.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bảng xếp hạng mang tính chất tham khảo để bệnh nhân không nghe đồn và quan trọng nhất đóng vai trò quyết định là sự lựa chọn được bác sĩ đứng đầu của MANAM cho quá trình điều trị của bệnh nhân tại các bệnh viện hàng đầu thế giới này mà không ai làm được tại Việt Nam.

 

Cụ thể bảng xếp hạng TOP bệnh viện ung thư giỏi nhất thế giới 2024 có liên kết với MANAM: 

1. Trung Tâm Ung Thư MD Anderson, Mỹ

2. Trung Tâm Ung Thư Memorial Sloan Kettering MSKCC, Mỹ

3. Khoa Ung Thư Mayo Clinic Rochester, Mỹ

4. Viện Ung Thư Asan, Hàn Quốc

5. Viện Ung Thư Dana-Farber, Mỹ

 

Liên hệ với MANAM để được tiếp cận các Bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế Giới.

Tham khảo thêm Top 10 Bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới 2021 tại đây


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm:15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 09 0788 7790


LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..