Bệnh viện tư nhân nào tốt nhất tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về nhiều mặt. Các công ty quốc tế nổi tiếng có chi nhánh tại đảo quốc này và nhiều trường đại học tư nhân của Singapore nằm trong số những trường tốt nhất trên toàn cầu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hệ thống chăm sóc sức khỏe của nước cộng hòa này cũng tiên tiến không kém.

Không cần thêm lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy xác định đâu là bệnh viện tư nhân tốt nhất ở Singapore và lý do tại sao.

Bệnh viện tư nhân và bệnh viện công ở Singapore: Sự khác biệt là gì?

Cho rằng bạn cần một dịch vụ y tế hoặc phẫu thuật ở Thành phố Sư tử, đây là những điều bạn nên biết khi quyết định giữa các bệnh viện tư nhân và bệnh viện công: Các bệnh viện tư nhân có xu hướng mang lại trải nghiệm “cao cấp” hơn so với các bệnh viện công.

  • Giá cả: với chất lượng dịch vụ cao cấp, các cơ sở y tế tư nhân chi phí cao hơn.
  • Thời gian chờ đợi: Các bệnh viện công của thành phốtiểu bang tiếp nhận bệnh nhân trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Do đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đặt lịch khám tại phòng khám tư nhân.
  • Kinh nghiệm của nhân viên y tế: Nhìn chung, các bác sĩ làm việc tại các cơ sở tư nhân thường có nhiều kinh nghiệm hơn.
  • Sự thoải mái: bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi tốt hơn trong thời gian lưu trú tại một trung tâm y tế tư nhân.
  • Các tầng sạch sẽ cùng với cá nhân phòng, ICU và phòng sinh. Rác y tế cũng được xử lý đúng cách để tránh tiếp xúc với những người xung quanh. Nhìn chung, chi phí vận hành bệnh viện tư nhân chắc chắn cao hơn bệnh viện.

Lưu ý: Nếu bạn là người sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn có thể không đủ điều kiện cho mọi cơ sở y tế ở Singapore.

Tại Singapore, Parkway Pantai là nhà điều hành chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất với bốn bệnh viện đại học đa chuyên khoa được JCI công nhận - Bệnh viện Mount Elizabeth, Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Bệnh viện Gleneagles và Bệnh viện Parkway East. Parkway Pantai là một công ty y tế có trụ sở tại Singapore và là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Đông Nam Á và là một trong những công ty lớn nhất ở Châu Á.

Nhưng có một điều ít ai biết rằng, dù là công ty Singapore nhưng nó là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của IHH Healthcare có trụ sở tại Kuala Lumpur, có cổ đông lớn nhất là cơ quan đầu tư nhà nước Malaysia Khazanah Nasional.

Bệnh viện Mount Elizabeth: Phòng khám tư nhân số một Singapore

Mount Elizabeth là một bệnh viện tư nhân cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị. Mặc dù giá của chúng ở mức đắt đỏ, ngay cả đối với tiêu chuẩn của Garden City, bạn phải trả những gì bạn nhận được. Một số lĩnh vực họ chuyên sâu là:

- Thần kinh (rối loạn hệ thần kinh)

- Nhi khoa (chăm sóc y tế cho trẻ em)

- Chỉnh hình (chuyên khoa tập trung vào dị tật xương)

- Nhãn khoa (giải quyết các vấn đề về mắt và thị lực)

Mount Elizabeth cũng cung cấp hỗ trợ y tế cho các bệnh nhân quốc tế.

Về giá chỗ ở, giá này bắt đầu từ S $ 275 mỗi ngày cho các phòng có 4 giường. Để được điều trị trang nghiêm, hãy lên kế hoạch chi 10.500 đô la Singapore mỗi ngày cho một suite hoàng gia.

Bệnh viện Gleneagles: Một cơ sở y tế và phẫu thuật hàng đầu khác ở Singapore

Gleneagles là một phòng khám nổi tiếng khác của Thành phố Merlion hoạt động xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Năm 2015, bệnh viện đã giành được Giải thưởng Tuyên dương Dịch vụ Xuất sắc của Singapore về chất lượng dịch vụ.

Ngoài dân địa phương, Gleneagles còn phục vụ khách du lịch và bệnh nhân nước ngoài. Là một khách du lịch cần hỗ trợ y tế hoặc phẫu thuật, bạn có thể tin tưởng vào:

- Chăm sóc khẩn cấp

- Gia hạn chuyến bay

- Xe cấp cứu đón và trả khách tại Sân bay Quốc tế Changi

- Đơn xin thị thực

Và nhiều dịch vụ và lợi ích chăm sóc sức khỏe khác

Trung tâm y tế độc lập vượt trội về nhiều chuyên khoa, một số trong số đó là:

- Khoa tai mũi họng (tai, mũi, họng)

- Nội tiết (khắc phục các vấn đề với hormone)

- Điều trị hô hấp

- Gastroenterology (rối loạn hệ tiêu hóa)

 Phòng 3 giường, phí hàng ngày là 259 đô la Singapore. Các suite có giá từ 1,288 đô la Singapore đến 8,088 đô la Singapore.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...