TIN TỨC - SỰ KIỆN

Toàn bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất thế giới, bệnh nhân MANAM được gì
6/24/2024 3:11:56 PM
Với mạng lưới đối tác toàn cầu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn, Đài, Singapore, Malaysia, Thái Lan,… Nơi quy tụ những giáo sư, chuyên gia, bác sĩ tinh hoa đầu ngành thậm chí thuộc top thế giới
Xạ Proton Rẻ Nhất tại Ấn Độ với Chỉ từ 500 Triệu
6/17/2024 5:23:20 PM
Trung tâm xạ trị Proton Apollo là một trong số ít trung tâm trên thế giới tính phí dựa trên lượng bức xạ được đưa ra giá chỉ từ 500 triệu tiền Việt Nam trọn gói. Chi phí xạ Proton tân tiến nhất này chỉ tương đương một ca xạ 20 tia X thông thường tại Singapore.
Trung tâm xạ trị Proton Apollo
6/10/2024 3:00:39 PM
Trung tâm Ung thư Tiên tiến nhất và Trung tâm Trị liệu Proton Đầu tiên ở Đông Nam Á và Khu vực Trung Đông Với Chất Lượng Chăm Sóc Ở Mức 1/10 Chi Phí
MANAM chuyên chữa bệnh nhi tại nước ngoài
6/5/2024 2:45:29 PM
Bạn luôn muốn những điều tốt nhất cho con mình, MANAM luôn là lựa chọn đầu tiên. Tiếp cận với những bệnh viện lớn tầm cỡ thế giới, chuyên môn lớn cho cả những bệnh nhân nhỏ nhất.
Liệu Pháp Miễn Dịch Điều Trị Ung Thư Thế Hệ Năm Tại Nhật Có Gì Nổi Bật
5/31/2024 3:48:59 PM
MANAM tự hào là đối tác chính thức cho viện Liệu pháp sinh học Nhật Bản (BIJ) - một trong những viện nghiên cứu hàng đầu và có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị bằng liệu pháp miễn dịch. Chứng minh được hiệu quả, an toàn và tin cậy trên nhiều ca bệnh khác những phòng khám khác quảng cáo quá nhưng hiệu quả lại ghi nhận vài ca kém tin cậy hoặc tự thổi phồng.
Dịch Vụ Hỗ Trợ Y Tế tại Singapore chuyên nghiệp
6/11/2024 3:21:53 PM
Singapore vẫn là lựa chọn khám và điều trị bệnh phổ thông với nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định đi nước ngoài điều trị, bởi lựa chọn sai là không được phép.
Mỹ bắt đầu dùng C.A.R-T chữa nhiều U rắn 
5/24/2024 2:25:26 PM
Liệu pháp tế bào C.A.R T, đã cho thấy thành công lớn trong điều trị ung thư máu, hiện đang được khám phá về tiềm năng của nó trong điều trị các khối u rắn như ung thư phổi, ung thư thận, và ung thư xương.
MANAM HÀ NỘI
5/15/2024 5:08:29 PM
Văn phòng MANAM Hà Nội và những điều cần biết
Cột trụ Thứ 5 trong điều trị Ung thư tại Nhật Liệu pháp BNCT làm tan khối U
5/27/2024 9:20:39 AM
Phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân Ung thư tái phát hoặc cục bộ giai đoạn muộn.
Sự vụ đình công tôn lên sự vượt trội của Y tế Hàn Quốc
5/3/2024 6:05:43 PM
Cuộc khủng hoảng Y tế Hàn Quốc hiện ra sao? Vì sao xảy ra sự cố lớn vậy, Y tế Hàn Quốc vẫn dẫn đầu châu Á?
Xạ trị Proton Singapore có gì?
4/16/2024 12:22:37 PM
Xạ trị Proton hiện là phương pháp tiên tiến - giải pháp trên nhiều loại khối u, bao gồm: ung thư vùng đầu cổ, ung thư tuyến tiền liệt, u nguyên bào tủy ở trẻ em,...
Cập nhật TOP các bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới năm 2024
4/4/2024 2:31:21 PM
Tạp chí Newsweek uy tín nhất Thế giới của Mỹ và Công ty nghiên cứu toàn cầu Statista đã hợp tác để cho ra bảng xếp hạng các bệnh viện chuyên khoa tốt nhất thế giới. Bảng xếp hạng năm 2024 đã khảo sát trên 300 bệnh viện hàng đầu về tim mạch và ung thư, 250 bệnh viện hàng đầu về nhi khoa, 150 bệnh viện hàng đầu chuyên khoa phẫu thuật tim, nội tiết và tiêu hóa, 125 bệnh viện hàng đầu về thần kinh, phẫu thuật thần kinh, chỉnh hình, phổi, tiết niệu và 100 bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa.
Top 10 tiến bộ điều trị Ung thư hàng đầu tại Viện Ung thư MSK đứng thứ 2 thế giới trong năm 2023, đặc biệt với những Ung thư khó giai đoạn muộn
2/29/2024 4:01:40 PM
Các giáo sư bác sĩ tại Viện Ung thư Memorial Sloan Kettering (MSK) đã tiên phong những tiến bộ trong nhiều phương pháp điều trị ung thư. Kết quả từ nhiều thử nghiệm lâm sàng tiên tiến trong năm qua mang đầy hứa hẹn cho bệnh ung thư não, ung thư đại trực tràng, ung thư bàng quang, ung thư nội mạc tử cung và một số bệnh ung thư máu khác nhau. Ngoài ra, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt bảy loại thuốc vào năm 2023 dựa trên các thử nghiệm lâm sàng trong đó MSK đóng vai trò then chốt.
Phương pháp mới điều trị hiệu quả Ung thư đầu cổ có tái phát tại Nhật
2/23/2024 12:37:57 PM
Sự phát triển của y học thế giới cùng những tiến bộ của khoa học công nghệ đã mang lại nhiều phương pháp xạ trị ung thư đang được ứng dụng điều trị hiệu quả , đồng thời cũng mở ra những phương pháp mới hứa hẹn những thành công trong thời gian tới, trong đó cần phải kể đến đó là phương pháp xạ trị dựa trên bức xạ neutron BNCT (Boron Neutron Capture Therapy), đặc biệt có ý nghĩa đối với ứng dụng điều trị khối u ở bộ phận quan trọng như vùng đầu não.
THÔNG BÁO NGẮN VỀ VIỆC HỖ TRỢ TƯ VẤN KHẨN TRONG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024
2/5/2024 3:53:33 PM
MANAM thông báo về việc hỗ trợ tư vấn khẩn trong dịp Tết Nguyên Đán 2024
Trung Quốc giàu nhưng người dân vẫn đi nước ngoài chữa bệnh!?
1/31/2024 4:41:38 PM
Du lịch kết hợp Khám chữa bệnh ở nước ngoài đang ngày càng được ưa chuộng. Những bệnh viện đầu ngành trong nước luôn trong tình trạng quá tải, bác sĩ luôn phải làm việc quá sức nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu bệnh nhân. Chưa kể trang thiết bị tại nước ngoài luôn là hiện đại nhất, tay nghề cũng như uy tín của bác sĩ luôn khiến bệnh nhân an tâm và không ngần ngại.
QUY TRÌNH ĐƯA NGƯỜI VIỆT ĐẾN Y TẾ CỦA HOA KỲ CHUYÊN NGHIỆP MANAM
4/4/2024 3:00:03 PM
Tự hào là đơn vị có kênh quan hệ chính thức bí mật với các bệnh viện hàng đầu thế giới, MANAM có quy trình đưa người Việt tiếp cận với Y tế của Hoa Kỳ một cách chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân được khám và điều trị bệnh tân tiến nhất, tiếp cận trực tiếp các giáo sư giỏi nhất và bệnh viện hàng đầu thế giới tại Mỹ một cách nhanh chóng mà Việt Nam chưa tổ chức hay cá nhân nào bao quát được
Nghiên cứu của City of Hope hé lộ một tế bào miễn dịch có thể tiêu diệt ung thư
2/16/2024 3:02:14 PM
City of Hope là bệnh viện đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các phương án Chuyên chữa Ung thư khó, giai đoạn cuối hết cơ hội ở châu Á bằng các phương pháp và dòng thuốc hoàn toàn mới. Bệnh viện luôn đón đầu các thử nghiệm và phương pháp điều trị mới cùng những nghiên cứu tiên phong mở ra nhiều triển vọng trong lĩnh vực y học
Ghép Gan tại Bệnh viện Asan
1/17/2024 12:15:07 PM
Gan là một cơ quan quan trọng để duy trì sự sống. Các chức năng của nó rất đa dạng và phức tạp mà không có thiết bị nhân tạo nào có thể thay thế nó. Do đó, cách duy nhất để điều trị bệnh nhân mắc bệnh gan giai đoạn cuối là Ghép Gan. Bệnh viện Trung Tâm Asan ghi nhận tỷ lệ hợp lệ Gan thành công lên đến 98% với thời gian sống trung bình trên 5 năm lên đến 30 năm. Đây cũng là bệnh viện duy nhất trên thế giới đảm bảo tỷ lệ an toàn tuyệt đối của người hiến tặng là 100% (với 0 ca biến chứng trên gần 7000 trường hợp)
Bệnh Viện Ung Thư Hàng Đầu Tại Nhật Bản
1/12/2024 1:03:12 PM
Ngoài Tokyo, Nhật Bản còn 2 viện ung thư đứng đầu quốc gia với quyền tiếp cận nhanh chóng hơn và chi phí thấp hơn, ngoài ra MANAM cũng thu phí điều phối thấp hơn tất cả các đơn vị khác cho các đối tác độc quyền cho điều trị lớn.
Sarcoma mô mềm và cứng: Các khái niệm hiện tại và tương lai trong chẩn đoán và điều trị
1/8/2024 2:43:11 PM
Mặc dù là những khối u tương đối hiếm, nhưng sarcoma mô mềm và mô cứng góp phần khiến một số lượng đáng kể bệnh nhân cần điều trị. Các khái niệm chẩn đoán và điều trị sarcoma mô mềm và mô cứng đã có nhiều tiến bộ trong những năm gần đây tại những nước phát triển nhưng tại chổ thì rất hạn chế. Trong tổng quan này, các công cụ chẩn đoán đã được thiết lập và phát triển gần đây, từ các dấu hiệu hóa mô miễn dịch mới và hồ sơ di truyền đến sinh thiết lỏng, chẩn đoán dựa trên mRNA trong sarcoma sẽ được làm sáng tỏ.
Tự tin chữa Ung thư vú với những Giáo sư giỏi nhất châu Á cùng MANAM
1/3/2024 3:57:22 PM
Tự tin chữa Ung thư vú với những giáo sư giỏi nhất châu Á cùng MANAM. Với sự hiểu biết sâu sắc về bệnh lý và kinh nghiệm kì cựu, các giáo sư luôn mang lại phương pháp điều trị và chăm sóc tiên tiến cho bệnh nhân, giúp họ tự tin đối mặt với thách thức của Ung thư vú và đồng hành trong hành trình điều trị.
Rezum: Điều trị U lành tiền liệt tuyến bằng phương pháp hơi nước mới nhất
12/18/2023 1:31:15 PM
REZUM là phương pháp điều trị tiên tiến dành cho phì đại tuyến tiền liệt, không đòi hỏi phẫu thuật xâm lấn. Bằng cách sử dụng năng lượng từ hơi nước thông qua một kim, REZUM giảm kích thước tuyến tiền liệt và giảm áp lực đường tiểu tiện. Với REZUM, bệnh nhân có thể trải qua quá trình điều trị hiệu quả và ít rủi ro hơn cho vấn đề phì đại tuyến tiền liệt.
THÔNG BÁO VIỆC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG ĐÃ HOÀN TẤT VÀ HELPLINE CỐ ĐỊNH ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI
12/7/2023 2:49:36 PM
Chúng tôi, đại diện của MANAM, xin thông báo đến Quý bệnh nhân và đối tác rằng quá trình dời địa điểm văn phòng tạm của chúng tôi đã được hoàn tất một cách suôn sẻ và hiệu quả, mang đến một môi trường làm việc tối ưu hóa.
MANAM có dịch vụ đăng ký thử nghiệm lâm sàng thuốc mới Ung thư Phổi EGFR, KRAS và ALK
5/24/2024 12:34:43 PM
Hiện nay chỉ một số ít ung thư phổi có thuốc đích dù được xem là phương án điều trị tối ưu nhất cho bệnh giúp cải thiện tỷ lệ sống so với trước đây đang bùng nổ. Tuy nhiên hạn chế của thuốc là sẽ kháng sau một thời gian và bệnh nhân sẽ không còn lựa chọn điều trị ngoài hóa hoặc dừng chữa. Với sự tiến bộ của y học, các thuốc thế hệ mới đã và đang được nghiên cứu nhưng sẽ rất mất thời gian để đưa ra thị trường nên hầu hết bệnh nhân sẽ không đủ thời gian để chờ. Dịch vụ này MANAM đưa ra đặc biệt hữu ích cho những bệnh nhân kháng thuốc thế hệ 3 hoặc những đột biến chưa có thuốc đích từ trước đến nay, đều phải trải qua lựa chọn duy nhất và cuối cùng là hóa trị với hiệu quả gần như không đáng kể. Kể cả những thuốc đích hay hóa trị đích thế hệ mới nhất hiện nay cũng sẽ kháng thuốc sau một thời gian 1-2 năm.
Tham gia thử nghiệm lâm sàng mới điều trị Ung thư tại Mỹ cùng MANAM
5/24/2024 12:35:11 PM
Nhiều nghiên cứu và ứng dụng kiểm tra xem các phương pháp điều trị mới hoạt động hiệu quả cho các bệnh Ung thư đang được tiến hành tại Mỹ giúp bệnh nhân Ung thư khó hoặc giai đoạn muộn thêm nhiều cơ hội. Đơn giản vì Ung thư không thể chờ, do đó phải sang Mỹ nếu có điều kiện và bệnh nhân muốn chạy thoát lưỡi hái tử thần đang đợi trước cửa.
Liệu Pháp CAR-T và tất cả những câu hỏi cần biết: chữa cho trẻ em là dễ nhất còn người lớn mới khó!
5/24/2024 12:35:52 PM
Nhiều báo chí đăng tin liên tục về CAR-T chữa khỏi Ung thư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bệnh nhân cần hiểu rằng đó chỉ mới nghiên cứu và ứng dụng giai đoạn đầu trong nước ở phạm vi nhỏ trong thời gian ngắn gần đây không nói lên được gì nhiều, và đặc biệt chỉ mới điều trị cho trẻ em. Vì vậy chúng ta có quyền hi vọng nhưng còn chặn đường rất rất xa để ứng dụng cho nhiều bệnh và ở phạm vi rộng. Vì sao? Bởi lý do ứng dụng liệu pháp tế bào CAR-T cho trẻ em ở vài nhóm bệnh nhỏ là dễ nhất trong tất cả, nhưng ở người lớn thì Rất khó và hiệu quả hạn chế! Đó là lí do vì sao chúng ta phải đòi hỏi những cơ sở và nơi điều trị chuyên nghiệp, bài bản về cả nghiên cứu và kinh nghiệm thực hành số lượng ca bệnh lớn mới có thể hi vọng được chữa khỏi.
IVF tại Thái Lan điều trị hiếm muộn và Bệnh viện tốt nhất
5/24/2024 12:36:21 PM
Hiện vẫn còn nhiều người Việt, Trung Quốc, Nhật bản, Đài loan và Âu Mỹ sang điều trị IVF hay vô sinh tại Thái Lan. Đặc biệt đã có rất nhiều ca thất bại tại Việt Nam, ở những cơ sở danh tiếng nhất và những bác sĩ đầu ngành. Mặc dù kỹ thuật và trình độ trong nước những năm gần đây đã có nhiều cải tiến nhưng vẫn còn có một khoảng cách xa với Thái Lan, khiến nhiều người Việt Nam lầm tưởng là giỏi tương đương, và nhiều chuyên gia trong nước cũng tưởng rằng mình đã biết hết nhưng không .....
ĐĂNG KÝ THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG, MANAM GỬI BỆNH NHÂN ĐI KHẮP THẾ GIỚI
5/24/2024 12:36:41 PM
Đối với những bệnh nhân Ung thư khó và giai đoạn muộn cần các loại thuốc mới và thử nghiệm lâm sàng mới, MANAM sẵn sàng hỗ trợ gửi bệnh nhân hiện tại của chúng tôi không đáp ứng điều trị hoặc cần tìm kiếm điều trị mới. MANAM là đơn vị duy nhất ở Việt Nam chuyên nghiệp hoá quy trình đăng ký tham gia thử nghiệm lâm sàng mới nhất về Ung thư cho bệnh nhân Việt Nam tại nước ngoài. Đây là một trong những lợi ích bệnh nhân có được khi làm việc với MANAM, đặc biệt là đối với bệnh nhân Ung thư, nó không chỉ là điều kiện ngắn hạn mà còn là kế hoạch dự phòng cho tương lai trong trường hợp không may.
Thụ tinh ống nghiệm IVF tại Thái Lan và những cập nhật mới nhất
5/24/2024 12:37:53 PM
Thái Lan đã nổi lên như một điểm đến hàng đầu về điều trị sinh sản, kết hợp các lựa chọn hợp lý với dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Đất nước này tự hào có các phòng khám hỗ trợ sinh sản hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến và một loạt các phương pháp điều trị sinh sản, bao gồm IVF.
Cánh cửa MANAM đưa bệnh nhân Việt đến Thử nghiệm lâm sàng: Quy trình và Độc quyền
5/24/2024 12:38:11 PM
Đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyên nghiệp tìm thử nghiệm lâm sàng toàn cầu cho bệnh nhân Ung thư. MANAM là đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Đối tác Mỹ City Of Hope của MANAM luôn có những loại thuốc Ung thư mới
5/24/2024 12:43:24 PM
Các nhà nghiên cứu của City of Hope đã phát triển một loại thuốc trị ung thư mới, AOH1996, nhằm mục tiêu sao chép DNA trong các tế bào ung thư mà không gây hại cho các tế bào bình thường. Loại thuốc này được phát hiện thông qua mô hình máy tính tiên tiến mô phỏng các tương tác phân tử với một loại protein quan trọng liên quan đến quá trình sao chép DNA.
Ca khó U thận của bệnh nhân Việt Nam điều trị thành công tại bệnh viện Seoul St. Mary Hàn Quốc
5/24/2024 12:43:43 PM
Sau khi gia đình bệnh nhân đã tham khảo ý kiến ​​từ nhiều quốc gia khác nhau về các ca phẫu thuật Ung thư Thận và cuối cùng đã chọn đến điều trị tại Bệnh viện Seoul St. Mary thông qua Hội chẩn từ xa, đã xuất viện thành công sau ca phẫu thuật
Xạ Trị Proton tại các nước có gì khác nhau và ở đâu tốt nhất
5/24/2024 12:45:05 PM
Xạ Trị Proton không đơn thuần thay thế tia X bằng chùm hạt với đặc tính vượt trội hơn trong Ung thư. Xạ Trị Proton là một siêu cỗ máy tích hợp lớn gấp trăm lần xạ thường, tích hợp nhiều hệ thống tối tân và liên tục cập nhật. Tuy nhiên, xạ trị Proton cũng là một cỗ máy đắt đỏ cực kì, và mỗi nơi mỗi nước giàu sẽ đầu tư các thiết bị khác nhau từ đơn giản đến siêu tối tân
Chữa Ung thư Gan như thế nào tại Mỹ
5/24/2024 12:45:42 PM
Các phương pháp điều trị nhằm mục đích chữa khỏi bệnh Ung thư gan thường chỉ được sử dụng cho bệnh Ung thư ở giai đoạn đầu. Nếu khối u được tìm thấy ở giai đoạn muộn hơn, có thể sử dụng phương pháp điều trị khác ngoài phẫu thuật. MD Anderson cung cấp các phương pháp điều trị sáng tạo do một số chuyên gia Ung thư gan hàng đầu thế giới cung cấp
A.D.A.G.R.A.S.I.B thuốc điều trị mới nhất cho Ung thư Phổi đột biến KRAS G12C
5/24/2024 12:46:08 PM
A.D.A.G.R.A.S.I.Bhiệu quả đối với bệnh nhân ung thư phổi đột biến KRAS G12C và di căn não không điều trị được. Liệu pháp nhắm mục tiêu là chất ức chế KRAS G12C đầu tiên chứng minh phản ứng nội sọ
Đặt lịch hẹn PET CT thế hệ mới tại Malaysia
5/24/2024 12:51:07 PM
Lịch hẹn có ngay, không cần chờ, thiết bị mới cho kết quả tốt hơn và thời gian rút ngắn hơn, liều phóng xạ nhẹ hơn. Chi phí chỉ 1/2 thấp hơn cả bệnh viện công và tư trong nước. Đặc biệt hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị, xác định gia đoạn, dự đoán khả năng tái phát sớm.
Rút ngắn thời gian chờ đợi trong điều trị Ung thư tại các bệnh viện top đầu Thế Giới với MANAM
5/24/2024 12:51:30 PM
Điều trị Ung thư được đánh dấu bằng nhiều kiểu chờ đợi khác nhau: chờ kết quả xét nghiệm xác nhận chẩn đoán Ung thư hoặc liệu việc điều trị có hiệu quả hay không; đợi xử lý cho phép, bắt đầu, và sau đó hoàn thành; và chờ các cuộc hẹn tiếp theo, được đánh dấu bằng cách chờ kết quả từ các lần kiểm tra và quét định kỳ. Với MANAM, bệnh nhân tiếp cận và tiếp nhận thăm khám và điều trị từ những Viện lớn hàng đầu thế giới với thời gian chờ được rút ngắn.  
Ghép Gan cho Trẻ em và những vấn đề cần biết
5/24/2024 12:52:08 PM
Ghép gan là phương pháp điều trị được chấp nhận cho nhiều loại bệnh gan ở trẻ em. Trong nhiều thập kỷ qua, một số kỹ thuật phẫu thuật mới đã được phát triển để khắc phục tình trạng về người hiến tạng phù hợp với kích thước cơ thể, đặc biệt là ở trẻ em dưới 5 tuổi.
CAR T và những hứa hẹn cho Ung thư Phổi, Ung thư Thận và Ung thư Xương
5/24/2024 12:53:23 PM
Liệu pháp tế bào T thụ thể kháng nguyên khảm (CAR) là một bước tiến đáng kinh ngạc để điều trị các bệnh Ung thư máu như bệnh bạch cầu, Ung thư hạch và đa u tủy. Giờ đây, nó đang cho thấy nhiều hứa hẹn đối với các khối u rắn, từ Ung thư phổi đến Ung thư thận đến Ung thư xương 
Điều trị U Não bằng các phương pháp mới chỉ có với MANAM
5/16/2024 5:34:52 PM
Với MANAM chúng tôi có những giải pháp chuyên biệt và đi trước thời đại thông qua hệ thống đối tác mạng lưới các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu thế giới lớn nhất Việt Nam. Chỉ MANAM cung cấp giải pháp liệu pháp Vi rút mới nhất của Virotherapy cho bệnh nhân U não cho bệnh nhân Việt Nam.
Liệu Pháp Xạ Trị Proton tại Singapore nay đã sẵn sàng
5/24/2024 1:01:43 PM
Từ ngày 8 tháng 5, Bệnh viện Mount Elizabeth Novena (MNH) trở thành cơ sở chăm sóc sức khỏe đầu tiên ở Singapore nhận được giấy phép vận hành hệ thống xạ trị proton trị giá hàng triệu đô la. Đây là một tin tuyệt vời cho những bệnh nhân mắc bệnh Ung thư nằm ở những vùng nhạy cảm như đầu hoặc cổ.
Ghép Tủy và Ghép Tế bào Gốc tạo máu từ nguồn hiến ngân hàng toàn cầu
5/24/2024 1:02:33 PM
Tìm kiếm một người hiến cho ca cấy ghép tủy xương là vấn đề đầu tiên tối quan trọng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng may mắn có ngay người hiến phù hợp trong gia đình và tại các chương trình hiến tặng của Quốc gia, đừng bao giờ từ bỏ hy vọng khi tìm kiếm một tủy xương phù hợp với cơ hội tiếp cận nguồn tủy ngay tại các Bệnh viện ở nước ngoài – Đối tác uy tín của MANAM
Những tiến bộ trong nghiên cứu Ung thư Thận
5/24/2024 1:02:53 PM
Các nhà nghiên cứu do viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ (NCI) tài trợ đang làm việc để nâng cao hiểu biết của mọi người về cách phát hiện và điều trị Ung thư Thận. Nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong vài thập kỷ qua, đặc biệt là trong việc xác định các gen có thể thúc đẩy sự phát triển của bệnh Ung thư Thận.
MANAM triển khai Tìm thử nghiệm Lâm Sàng cho bệnh Ung thư
4/27/2023 1:27:50 PM
Từ tháng 4 2023, MANAM Đơn vị Bảo hộ bệnh nhân chuyên nghiệp duy nhất trong nước, tại các đối tác bệnh viện Ung thư lớn nhất của MANAM trải dài khắp 4 châu lục chúng tôi hoàn toàn có khả năng tiếp cận những chương trình thử nghiệm lâm sàng lớn nhất về Ung thư trên thế giới.
Giới thiệu về Visa lưu trú chữa bệnh tại Nhật Bản
5/24/2024 1:03:34 PM
Visa y tế Nhật Bản là loại visa được cấp cho những bệnh nhân nước ngoài và người đi kèm (nếu cần thiết) đến Nhật Bản với mục đích khám chữa bệnh tại Nhật Bản.Lợi ích Visa Y Tế Nhật Bản là tỷ lệ đậu cao nếu bệnh nhân chứng minh rõ ràng mục đích khám chữa bệnh; có thể dễ dàng gia hạn tại Nhật Bản hay Việt Nam.
Kết quả chữa Ung thư tại Hàn Quốc so với Nhật và Singapore
5/24/2024 1:03:20 PM
Ngành công nghiệp dược phẩm Hàn Quốc rất phát triển. Các bác sĩ Hàn Quốc không cần chỉ định bệnh nhân dùng các loại thuốc mang nhãn hiệu quốc tế đắt tiền từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản vì thường đi kèm với chi phí điều trị khá cao. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí, thuốc được kê toa ở Hàn Quốc (ngoại trừ các loại thuốc chuyên dùng cho các bệnh hiếm gặp hoặc nghiêm trọng) thường rẻ hơn so với các phòng khám ở Singapore hoặc Hoa Kỳ.
Phẫu thuật Ung thư Vú bằng Robot tại Hàn Quốc mới mẻ nhưng lợi ích lớn
5/24/2024 1:04:05 PM
Dựa trên kinh nghiệm thực tế gần đây nhiều bệnh nhân MANAM đi chữa K Vú, không chỉ lí thuyết mà thực tế, với một loại Ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ Việt và họ được tiếp nhận những điều trị mới mẻ hoàn toàn chưa nghe trong nước: phẫu tái tạo Robot và phẫu bảo tồn lật ngược mặt Vú, bên cạnh những toa thuốc hóa trị, thuốc đích và thuốc nội tiết hoàn toàn mới. Trong tháng tới này sẽ có 2 bệnh nhân tiếp nhận điều trị mới này, đã lên lịch điều trị chính xác.
Sử dụng AI để phát hiện và thiết kế ra các kháng thể mới có thể nhắm mục tiêu Ung thư Vú
5/24/2024 1:05:32 PM
Với những tiến bộ trong AI đang bắt đầu mang lại những bước đột phá trong sàng lọc Ung thư Vú bằng cách phát hiện các dấu hiệu mà bác sĩ bỏ sót. Cho đến nay, công nghệ này đang cho thấy khả năng ấn tượng trong việc phát hiện Ung thư ít nhất cũng như các bác sĩ X quang ở người, theo các kết quả ban đầu và các bác sĩ X quang, đây là một trong những dấu hiệu hữu hình nhất cho đến nay về cách AI có thể cải thiện sức khỏe cộng đồng.
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Ung thư ở Nhật Bản so với Singapore như thế nào?
5/24/2024 1:06:43 PM
Chăm sóc Ung thư ở cả Nhật Bản và Singapore đều đạt tiêu chuẩn cao. Hai quốc gia có những cách tổ chức hệ thống y tế quốc gia khá khác nhau, nhưng cả hai đều ưu tiên điều trị Ung thư.
Hướng dẫn bí kíp sang Nhật điều trị đúng cách
3/8/2023 11:18:41 AM
Nhật Bản nằm trong Top các quốc gia có hệ thống y tế được đánh giá tốt nhất trên Thế Giới, luôn đi đầu trong các công nghệ mới về điều trị Ngoại khoa thần kinh, Tim mạch,v.v và đặc biệt là Ung thư. Đây cũng chính là lựa chọn hàng đầu được cân nhắc khi bệnh nhân Ung thư muốn tìm Giải pháp tối ưu nhất.
Nghiên cứu mới trong điều trị Ung thư vú di căn
4/17/2023 12:18:19 PM
Những thập kỷ gần đây đã chứng kiến ​​sự chậm trễ trong việc sinh con vì nhiều lý do bao gồm văn hóa, giáo dục và nghề nghiệp. Hậu quả là Ung thư vú ở phụ nữ trẻ thường xảy ra trước khi hoàn thành kế hoạch sinh sản. Vô sinh có tác động đáng kể đến chất lượng cuộc sống, dẫn đến sự đau khổ đáng kể ở phụ nữ trẻ bị Ung thư vú và ảnh hưởng đến quyết định điều trị ở một tỷ lệ bệnh nhân nhất quán.
Làm thế nào để xử lý chẩn đoán sai bệnh Ung Thư
3/8/2023 11:19:08 AM
Do bản chất phổ biến của bệnh Ung thư, chẩn đoán sai Ung thư là một trong những loại chẩn đoán sai y tế phổ biến nhất. Khả năng chữa khỏi của hầu hết các bệnh Ung thư tốt hơn nhiều khi Ung thư được phát hiện ở giai đoạn đầu. Chẩn đoán sai hoặc chẩn đoán muộn có thể khiến bệnh nhân tốn thêm thời gian và tiền bạc
Bệnh viện Asan đạt ca ghép 7.000 quả thận đầu tiên của Hàn Quốc, chiếm 1/5 ca Ghép Thận tại Hàn Quốc
5/24/2024 1:07:13 PM
tỷ lệ sống sót sau Ghép Thận là  98,5% (1 năm),  90% (5 năm) và  77,1% (10 năm), tương đương với tỷ lệ của Hoa Kỳ Mạng chia sẻ nội tạng (UNOS) là  99,9% (1 năm) và 85,4% (5 năm). Tỷ lệ sống sót của mảnh ghép đề cập đến tỷ lệ bệnh nhân có thận hoạt động bình thường sau khi ghép và không cần lọc máu hoặc ghép lại.
Tại sao bệnh nhân chọn Hàn Quốc để điều trị Ung thư
5/24/2024 1:07:36 PM
Hàn Quốc chắc chắn là một trong những quốc gia tiến tiên và công nghiệp phát triển nhất trên thế giới, đây là quê hương của nhiều gã khổng lồ công nghệ đã đem đến sự tiến bộ trong nhiều lĩnh vực. Người Hàn Quốc ham học từ khi còn nhỏ, điều đó đã khiến đất nước của họ trở thành một trong những quốc gia có thành tích hàng đầu trong OECD về đọc viết, toán học và khoa học
Lợi Ích Vượt trội của Liệu Pháp Tăng Cường Miễn Dịch Tự Thân của người Nhật
5/24/2024 1:08:12 PM
Liệu Pháp Tế Bào Tăng Cường Miễn Dịch Tự Thân (AIET) là một phương án bổ trợ điều trị Ung thư độc quyền được nghiên cứu bởi Giáo sư Hiroshi Terunuma, cha đẻ của miễn dịch tự thân trong điều trị Ung thư, Viện Sinh Hóa Quốc Gia Nhật Bản BIJ. Liệu pháp tế bào miễn dịch dựa trên Tế bào sát thủ tự nhiên tự nhiên (NK) và tế bào Lympho T gây độc tế bào (CTL), còn được gọi là Liệu pháp tế bào miễn dịch tự thân.
Nên Điều trị Liệu pháp Tế bào miễn dịch Ung thư ở đâu
5/27/2024 9:09:07 AM
Tại Nhật bản, có rất nhiều cơ sở y tế phòng khám (clinic) quảng bá Liệu pháp tế bào trong miễn dịch Ung thư, tuy nhiên trên thực tế đa phần đều là các cơ sở tư nhân tự xưng không đảm bảo được bất kì hiệu quả nào hoặc toàn phải mua lại công nghệ và thậm chí thành phẩm miễn dịch để đơn thuần cung cấp dịch vụ và kiếm tiền. Nhưng nó làm mất cơ hội của bệnh nhân Ung thư về cả thời gian, cơ hội điều trị mà tính mạng.
Tại sao nhiều người lại sang Mỹ chữa bệnh Ung thư ?
6/11/2024 11:42:07 AM
Một nhà kinh tế từ Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ đã ước tính trong một báo cáo rằng có khoảng 100.000 đến 200.000 bệnh nhân quốc tế thực hiện hành trình này mỗi năm với hy vọng được tiếp cận dịch vụ chăm sóc nổi tiếng, hiện đại luôn có những phương pháp điều trị mới và nhiều bệnh nhân Việt Nam coi đất nước này là một tiêu chuẩn về chất lượng.
Hiệu Quả Khác biệt của liệu pháp xạ trị Proton và Ion nặng trên các nhóm Ung thư khó
5/27/2024 9:10:23 AM
Vai trò của liệu pháp chùm tia hạt trong điều trị đa ngành tại các viện ở Nhật Bản. Bài này MANAM xin giới thiệu thêm về Liệu pháp xạ trị bằng chùm hạt tân tiến dùng điều trị các nhóm Ung thư khó thường không hiệu quả khi điều trị bằng xạ trị tia X thông thường với tiên lượng xấu và thường được sử dụng kết hợp với điều trị bằng thuốc.
Đánh giá quan trọng về xạ trị: từ liệu pháp chùm hạt dưới dạng proton, carbon và BNCT đến hơn thế nữa
5/27/2024 9:10:54 AM
Liệu pháp chùm hạt là một loại xạ trị (RT). Liệu pháp chùm hạt cung cấp một liều bức xạ cao cho các Khối U và khi công nghệ đã được cải thiện, cho phép các tác dụng chống Khối U. Việc áp dụng điều trị bằng thuốc là một phần không thể thiếu của sự phát triển.
Điều trị Ung Thư máu tại Hàn Quốc
5/27/2024 9:11:31 AM
Bác sĩ Chung Nack-gyun "Tuy nhiên, Bệnh viện St. Mary's Seoul ghi nhận tỷ lệ sống sót cao hơn khoảng 90%", ông nói. "Điều này trở nên khả thi vì bệnh viện tiến hành điều trị bằng cách xác định các yếu tố nguy cơ gây bệnh bạch cầu và điều chỉnh cường độ điều trị theo nhóm nguy cơ."
Giáo sư hàng đầu thế giới về điều trị tuyến giáp tại viện giỏi thứ 4 thế giới
5/27/2024 9:13:02 AM
Bệnh nhân đã điều trị tại Mayo Clinic Hoa Kỳ, cái tên lừng lẫy khi là bệnh viện giỏi nhất thế giới và cũng xếp cao hơn chính bệnh viện Asan 3 bậc trên xếp hạng về Ung thư cũng như Nội tiết, lại phải bỏ chạy và tìm đến giáo sư Jung chuyên gia nổi tiếng thế giới về Đốt Sống Cao Tần U Tuyến giáp- kĩ thuật không nhiều nơi làm được.
Liệu pháp Proton cho Ung thư Thực quản
5/27/2024 9:13:34 AM
Điều trị Ung thư thực quản bằng một liều bức xạ thích hợp có thể khó khăn vì thực quản gần với các cấu trúc quan trọng, chẳng hạn như tim, phổi và tủy sống. Bởi vì proton lưu giữ liều bức xạ cao nhất của chúng tại khối u hoặc khu vực cần quan tâm, liệu pháp proton có thể là một lựa chọn tuyệt vời để điều trị bệnh nhân Ung thư thực quản.
Ghép giác mạc không cần chờ với MANAM từ nguồn hiến toàn cầu
6/10/2024 2:45:45 PM
Nhu cầu người việt Ghép Giác mạc đang tang cao do đây là phương án tối ưu nhất để điều trị các bệnh nhiễm trùng mắt đang diễn ra không đáp ứng với thuốc. Trong trường hợp vi khuẩn hoặc nấm gây hại nhanh, có thể xảy ra hiện tượng thủng. Cấy ghép điều trị sẽ loại bỏ vùng bị nhiễm trùng và thay thế nó bằng mô giác mạc khỏe mạnh.
Ung thư máu và Ung thư hạch Lympho điều trị tại Singapore hay Mỹ có là tốt nhất
6/21/2024 11:42:11 AM
Đa phần các điều trị dứt điểm bệnh cần phải tính đến ghép tủy hay ghép tế bào gốc tạo máu nhưng kĩ thuật này còn rất yếu tại chỗ cũng như tỉ lệ thành công kém, tái phát cao hơn so với thế giới. Đặc biệt, hạn chế về nguồn hiến nếu cần ghép dị hợp nhưng người nhà không tương thích trong khi các bệnh viện lớn đối tác MANAM có mạng lưới liên kết chặt chẻ với các ngân hàng tủy trên khắp thế giới.
Điều trị Ung thư tuyến tiền liệt di căn tại nước ngoài
5/27/2024 9:15:34 AM
Trong các nền y tế phát triển, Câu trả lời ngắn gọn là có, Ung thư tuyến tiền liệt có thể chữa khỏi khi được phát hiện và điều trị sớm đúng cách. Đó là lí do vì sao bệnh nhân Việt cần đi đúng bệnh viện tại các nước lớn. Phần lớn các trường hợp Ung thư tuyến tiền liệt (hơn 90%) được phát hiện ở giai đoạn đầu, làm cho các khối u có nhiều khả năng đáp ứng với điều trị cực tốt như tại Hàn Quốc và Nhật bản lên đến >99% thành công, Mỹ >95%
Bệnh viện Asan cho thấy không có sự khác biệt về tỷ lệ tử vong giữa đặt stent động mạch vành và phẫu thuật bắc cầu
5/27/2024 9:15:56 AM
Các nghiên cứu khác gần đây đã chỉ ra rằng tỷ lệ tử vong tăng lên khi đặt stent so với phẫu thuật trong trường hợp bệnh động mạch vành nhiều ống trong đó hai hoặc nhiều mạch vành của tim bị tắc. Tuy nhiên, tính ổn định lâu dài của stent đã được chứng minh đầy đủ từ nghiên cứu này, điều này được cho là sẽ có tác động lớn đến việc quyết định phương pháp điều trị cho bệnh nhân bệnh mạch vành đa ống nặng.
Vì sao y tế Nhật nổi tiếng
5/27/2024 9:16:23 AM
Nhật Bản đã và đang tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân từ nước ngoài hàng năm - chủ yếu từ các nước châu Á khác - vì nó có những điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời cũng như chăm sóc y tế chất lượng cao. Tuy nhiên, thu hút những bệnh nhân ở nước ngoài này chưa bao giờ là trọng tâm chính, cho đến gần đây. Chính phủ Nhật Bản đã nhận ra sự gia tăng phổ biến của du lịch y tế và hiện đang chuẩn bị sẵn sàng để nỗ lực trở thành một phần của việc này.
Tham gia Thử nghiệm lâm sàng Ung thư tại MD Anderson
5/27/2024 9:16:47 AM
Tham gia Thử nghiệm lâm sàn Ung thư với MANAM Duy nhất tại Việt Nam, MANAM làm việc sâu sát với các đối tác toàn cầu từ Á sang Âu Mỹ không chỉ mang lại các điều trị mới nhất và tối ưu nhất cho bệnh nhân người Việt. Chúng tôi còn là đơn vị tiên phong gửi bệnh nhân người Việt đến tham gia các thử nghiệm lâm sàn trên thế giới trước khi nó được triển khai rộng rãi, giúp gia tăng cơ hội cho những bệnh khó hoặc giai đoạn nặng không thể chờ đợi lâu.
Các quốc gia về xạ trị Proton nổi tiếng tại Châu Á
5/27/2024 9:17:08 AM
Xạ Trị Proton hay còn gọi Liệu Pháp Proton là liệu pháp xạ trị sử dụng các chùm hạt Proton có năng lượng cao lên đến 160-230 MeV thay vì xạ tia X thông thường trong Điều Trị Ung Thư. Các chùm hạt Proton mang điện tích dương với sự hỗ trợ của máy gia tốc Synchrotron hoặc Cyclotron, các chùm hạt Proton được phóng đi với vận tốc bằng khoảng 70-80% tốc độ ánh sáng để chúng tiến đến độ sâu mong muốn trong cơ thể và tiêu diệt khối u Ung Thư.
Suy tim nỗi lo của người Việt nên điều trị tại nước nào?
5/27/2024 9:17:34 AM
Tại Việt Nam với tỷ lệ mắc cao với khoảng 1,6 triệu người suy tim, trong đó tỷ lệ tử vong cao với 25% tử vong trong năm đầu sau khi chuẩn đoán phần lớn điều trị chưa đầy đủ. Hiện nay MANAM có mạng lưới đối tác với các bệnh viện có Viện tim mạch hàng đầu trên thế giới, giúp các bệnh nhân tiếp cận với các công nghệ kỹ thuật điều trị tim mạch với chất lượng vượt trội nhất
Chọn nước ngoài điều trị: hiểu và biết
5/27/2024 9:17:55 AM
Thông qua MANAM: với đội ngũ cố vấn y khoa từ nước ngoài và mối quan hệ với các bệnh viện lớn có tiếng tăm, MANAM sẽ giúp bệnh nhân được điều trị với các Giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thậm chí thuộc Top 1% bác sĩ giỏi của Thế giới.
Hiểu đúng về Liệu Pháp Miễn Dịch trong chữa trị Ung thư
5/27/2024 9:18:30 AM
Hệ thống miễn dịch bao gồm một quá trình phức tạp mà cơ thể bạn sử dụng để chống lại Ung thư. Quá trình này liên quan đến các tế bào, cơ quan và protein. Ung thư thường có thể xâm nhập vào nhiều cơ chế bảo vệ tự nhiên của hệ thống miễn dịch, cho phép các tế bào Ung thư tiếp tục phát triển. Các loại liệu pháp miễn dịch khác nhau hoạt động theo những cách khác nhau.
Nhật Bản mở rộng cung cấp dịch vụ Y Tế cho người Việt Nam
5/27/2024 9:19:10 AM
Nhật Bản hiện đang tích cực quảng bá mình là điểm đến trong tương lai cho những ai quan tâm đến loại hình du lịch sức khỏe này, khuyến khích các khu nghỉ dưỡng của nước này cung cấp các tiện nghi “chăm sóc sức khỏe” để thu hút khách du lịch. Chúng bao gồm các spa, lớp học yoga và thiền, và các chương trình thể dục. Họ cũng kết hợp các lựa chọn thực phẩm lành mạnh có nguồn gốc địa phương, các hoạt động giải trí như đi bộ đường dài và cơ hội giao tiếp xã hội.
Trung tâm y tế Sunway thực hiện thành công Phẫu thuật thay thế khớp được hỗ trợ bằng robot đầu tiên
5/27/2024 9:19:36 AM
Với trang bị đầy đủ từ Phẫu thuật thay thế khớp được hỗ trợ bằng robot. Những cải tiến mới nhất này trong phẫu thuật thay khớp cho phép các ca phẫu thuật được cá nhân hóa cao và tùy chỉnh theo tình trạng khớp của bệnh nhân. Địa điểm lý tưởng cho bệnh nhân.
MANAM giới thiệu Y học tái tạo Nhật Bản và liệu pháp tế bào gốc trung mô
5/27/2024 9:20:22 AM
Viện Liệu Pháp Tế Bào Gốc Chính Thống Hàng Đầu Tại Nhật Bản Được nuôi cấy và chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi Viện Sinh Hóa Nhật Bản BIJ Chi phí thấp nhất từ viện Nhật Bản chỉ bằng 1/2 - 1/10 nơi khác, duy nhất tại Việt Nam trực tiếp với viện không thông qua clinic phòng khám.
 Chất ức chế Aromatase có thể giúp ích cho các bệnh nhân Ung thư Vú
5/27/2024 9:21:11 AM
Thuốc ức chế Aromatase là một trong những loại thuốc hiệu quả nhất hiện nay để điều trị hoặc ngăn ngừa sự tái phát của Ung thư vú do estrogen gây ra ở phụ nữ sau mãn kinh. Ba chất ức chế Aromatase hiện đang được Phê duyệt bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA): Anastrozole, Letrozole và Exemestane.
Các loại Ung thư da: Cách chúng được chẩn đoán và điều trị
5/27/2024 9:21:40 AM
Ung thư biểu mô tế bào vảy là loại Ung thư da phổ biến thứ hai được chẩn đoán mỗi năm. Về mặt xâm lược, nó rơi vào đâu đó giữa Ung thư biểu mô tế bào cơ bản và khối u ác tính. Giống như Ung thư biểu mô tế bào đáy, nó có thể có màu đỏ hoặc hồng. Sự khác biệt là Ung thư biểu mô tế bào vảy thường có vảy và "tăng sừng" - hoặc thô ráp khi chạm vào, do sự tích tụ của da cứng, chết.
Di căn Ung thư là gì ?
5/27/2024 9:22:03 AM
Di căn có nghĩa là Ung thư lây lan sang một bộ phận cơ thể khác với nơi nó bắt đầu. Khi điều này xảy ra, các bác sĩ nói rằng Ung thư đã "di căn." Bác sĩ của bạn cũng có thể gọi nó là "Ung thư di căn", "Ung thư tiến triển" hoặc "Ung thư giai đoạn 4". Nhưng những thuật ngữ này có thể có những ý nghĩa khác nhau. 
Bắt Tay Vào Kỷ Nguyên Mới Của Liệu Pháp CAR-T
5/27/2024 9:22:25 AM
Trung tâm y tế Asan- Hàn Quốc vận hành Trung tâm CAR-T (Tế bào T thụ thể kháng nguyên Chimeric) Liệu pháp CAR-T bao gồm chiết xuất tế bào T, tế bào miễn dịch của chính bệnh nhân và kỹ thuật tế bào T để biểu hiện các thụ thể kháng nguyên chimeric phản ứng với một số tế bào ung thư, sau đó tế bào này lại được truyền vào bệnh nhân để tiêu diệt tế bào ung thư .
Quy Tắc Chờ Tại Các Bệnh Viện Lớn Thế Giới: Càng dễ càng dở
5/27/2024 9:22:48 AM
Các bệnh viện lớn trên thế giới không dễ đăng kí vào. Các cơ sở y tế nhận bệnh bữa bãi dễ dãi chắc chắn không là bệnh viện giỏi hạng A. Vì quan niệm Singapore là tốt nhất và dịch vụ tốt dễ đăng kí hơn cả bệnh viện công tại Việt Nam, nên nhiều bệnh nhân Việt Nam hay có sự so sánh và mặc định các bệnh viện lớn khác trên thế giới đều sẵn lòng chào đón quý vị đến chữa bệnh như thượng khách.
Sự chăm sóc và khả năng sống sót của bệnh ung thư đã thay đổi như thế nào trong 25 năm?
5/27/2024 9:23:10 AM
Vào những năm về trước , trong khi có những lựa chọn hạn chế để điều trị nhiều loại ung thư, thì cũng có những phương pháp điều trị hạn chế để kiểm soát các tác dụng phụ, chẳng hạn như buồn nôn và mệt mỏi . Ví dụ, những bệnh nhân gặp phải cục máu đông , mà những người bị ung thư có nguy cơ cao hơn, đã được nhập viện trong nhiều ngày để được điều trị. Họ phải kiểm tra phòng thí nghiệm cứ sau 6 giờ và nằm trên giường nghỉ ngơi. 
Trung tâm Y tế Sunway giành giải Bệnh viện của năm và Bệnh viện thông minh của năm tại Giải thưởng Healthcare Asia
5/27/2024 9:25:07 AM
Trung tâm Y tế Sunway (SMC) tại Sunway City, bệnh viện đại học tư nhân lớn nhất với các dịch vụ bậc bốn với hơn 60 chuyên khoa, chuyên khoa phụ và công nghệ y tế tiên tiến ở Malaysia, hiểu được những thách thức và các bước cần thiết để vượt qua những điều này, và làm như vậy đã được trao giải Bệnh viện của năm - Malaysia và Sáng kiến bệnh viện thông minh của năm - Malaysia, trong khi Trung tâm Sinh sản Sunway (SFC) đã nhận được giải thưởng Sáng kiến Trải nghiệm Bệnh nhân Sinh sản của Năm - Malaysia tại Giải thưởng Chăm sóc Sức khỏe Châu Á 2022.
Tổng quan về kéo dài chi
5/27/2024 9:25:29 AM
Việc kéo dài chi đạt được bằng cách sử dụng khả năng của chính cơ thể để tái tạo xương mới cũng như các mô mềm, dây chằng, mạch máu và dây thần kinh bao quanh và hỗ trợ nó. Quá trình này bắt đầu bằng một cuộc phẫu thuật gọi là phẫu thuật cắt xương, trong đó bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình sẽ cắt phần xương được kéo dài ra. Sau đó, chi (thường là chân trên hoặc chân dưới) được ổn định bằng cách sử dụng một trong một số thiết bị hoặc khung cố định bên ngoài hoặc bên trong khác nhau.
Các lựa chọn điều trị mới hiện tại cho Ung thư Thực quản
5/27/2024 9:25:50 AM
Ung thư thực quản là một căn bệnh mà các tế bào ác tính (Ung thư) hình thành trong các mô của thực quản. Phẫu thuật Ung thư thực quản bao gồm việc cắt bỏ thực quản cùng với khối u và tái tạo nó bằng cách sử dụng dạ dày hoặc ruột kết. Quá trình phẫu thuật mất nhiều thời gian vì cần phải có nhiều vết mổ và bệnh nhân thường lớn tuổi. Nguy cơ tử vong cũng cao do các biến chứng và viêm nhiễm.
Ung thư thứ hai chuyện ít bệnh nhân biết
5/27/2024 9:26:12 AM
Ung thư thứ hai có thể là hậu quả muộn của bệnh Ung thư đầu tiên của bạn hoặc quá trình điều trị của nó, hoặc nó có thể không liên quan đến bệnh Ung thư đầu tiên của bạn. Bệnh Ung thư thứ hai đang trở nên phổ biến hơn vì ngày càng có nhiều người sống lâu hơn sau lần chẩn đoán Ung thư đầu tiên hơn bao giờ hết. Khoảng 1 trong số 6 người được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư đã từng mắc một loại Ung thư khác trong quá khứ.
Liệu Pháp Miễn Dịch Trong Điều Trị Ung Thư Khác Gì Các Liệu Pháp Truyền Thống
5/27/2024 9:26:35 AM
Hệ thống miễn dịch bao gồm một quá trình phức tạp mà cơ thể bạn sử dụng để chống lại bệnh Ung thư. Quá trình này liên quan đến các tế bào, cơ quan và protein. Ung thư thường có thể xâm nhập vào nhiều cơ chế bảo vệ tự nhiên của hệ thống miễn dịch, cho phép các tế bào Ung thư tiếp tục phát triển. Các loại liệu pháp miễn dịch khác nhau hoạt động theo những cách khác nhau. Một số phương pháp điều trị liệu pháp miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào Ung thư. Những người khác giúp hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào Ung thư hoặc ngăn chặn Ung thư lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể.
 Cách chọn Trung tâm Cấy ghép Tế bào Gốc tại Mỹ: Bệnh viện Johns Hopkins có phải tốt nhất
5/27/2024 9:27:03 AM
Bệnh viện Johns Hopkins chưa phải là nơi giỏi nhất về ghép tủy và tế bào gốc chữa Ung thư máu nhưng họ nổi tiếng vì là nơi khởi nguồn. Chương trình Cấy ghép Tủy xương (BMT) tại Johns Hopkins được quốc tế biết đến và nhà nghiên cứu của Johns Hopkins, George Santos (1928-2001), người cách đây hơn 40 năm, đã thiết lập các phác đồ dẫn đến cấy ghép tủy xương - quá trình lấy tủy từ người cho khỏe mạnh và tiêm vào bệnh nhân.
Bệnh viện Singapore nào thật sự giỏi đáng cho người Việt chọn lựa
5/27/2024 9:27:27 AM
Bệnh viện Singapore luôn là điểm đến dễ chịu cho bệnh nhân với chất lượng y tế vừa đủ theo chuẩn mực thế giới, dịch vụ tốt và gần gũi dễ đi lại. Tuy nhiên chọn lựa bệnh viện Singapore thế nào tốt nhất vì quá nhiều thông tin và nhiễu loạn về quảng cáo, tin đồn và đặc biệt là các cò mồi môi giới dễ dẫn đến sự hoang mang cho bệnh nhân Việt Nam. Hãy tỉnh táo và sử dụng các công cụ quốc tế để có cái nhìn chuẩn xác về chất lượng thật sự có đáng để bệnh nhân Việt Nam sang không?
Sự thật về Fucoidan và Ung thư: Câu trả lời từ chuyên gia MSKCC
5/27/2024 9:27:56 AM
Fucoidan là một polysaccharide sulfat được tìm thấy trong thành tế bào của nhiều loài rong biển nâu. Các nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy rằng nó có tác dụng kháng u, kháng sinh, kháng vi rút, tác dụng chống loạn khuẩn, và điều hòa miễn dịch. Fucoidan cũng thể hiện khả năng bảo vệ thần kinh, tính chất bảo vệ phóng xạ, và chất chống thấm.
Lựa chọn chữa trị Cơ Xương Khớp tại nước ngoài: Đức, Hàn Quốc và Đài Loan là số 1
5/27/2024 9:28:19 AM
Gần đây, khi các phương pháp chẩn đoán và điều trị khớp háng ra đời, có rất nhiều người đã bỏ lỡ thời điểm điều trị đúng cách hoặc điều trị sai cách do tiếp xúc với những thông tin không chính xác và hiểu sai về căn bệnh của mình. Nhưng chúng tôi tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bằng cách chẩn đoán chính xác và sử dụng các phương pháp điều trị đã được chứng minh trong khi vận hành Phòng khám khớp háng.
Nhật Bản tung ra phương pháp điều trị Ung thư mới bằng cách sử dụng các kháng thể đặc biệt và chùm ánh sáng
6/1/2022 4:05:28 PM
Liệu pháp quang miễn dịch là một phương pháp điều trị ung thư mới chỉ sử dụng ánh sáng để nhắm mục tiêu và tiêu diệt các tế bào ung thư, và được cho là có ít tác dụng phụ, đã được đưa vào sử dụng đầu tiên ở Nhật Bản trên thế giới. Trong phương pháp điều trị, được gọi là liệu pháp quang miễn dịch, các kháng thể chỉ liên kết với tế bào ung thư được sử dụng cho bệnh nhân.
Tiến bộ mới nhất Rezum điều trị Phì Đại Tiền Liệt Tuyến hiệu quả
5/27/2024 9:29:06 AM
Phì đại tiền liệt tuyến là ám ảnh hầu hết đàn ông Việt Nam trên 50 nhưng đa số giấu bệnh và âm thầm chịu đựng do không có phương pháp điều trị hiệu quả cho đến khi biết được: Liệu pháp xông hơi nước Rezum Vapor Water Therapy là phương pháp rất mới và hiệu quả nhất không đau đớn dùng để điều trị U xơ tiền liệt tuyến và là một lựa chọn cho những bệnh nhân không muốn phẫu thuật hoặc dùng thuốc BPH. Phương pháp mới nhất trong điều trị nguyên nhân gây ra U xơ của tiền liệt tuyến bệnh nhân.
MANAM bắt đầu gửi bệnh sang Thái lan tiếp nhận Xạ Trị Proton
5/27/2024 9:29:34 AM
Các bác sĩ lâm sàng tại Thái lan đã sử dụng hệ thống mới để nhắm mục tiêu một bệnh ung thư phức tạp bằng cách sử dụng phương pháp quét chùm bút chì có độ nét cao được định hình cẩn thận. Đó là ước mơ về hiệu quả và ít tổn thương cho bệnh nhân ung thư mà bệnh nhân Việt Nam không thể tìm thấy với những Xạ Trị tia X thông thường dù dưới danh nghĩa VMAT, IMRT, 4D-3D, Tomotherapy... vốn đã quá cũ kĩ và hiệu quả thì thấy rõ hàng chục năm nay khi chết vẫn là chết.
Ung thư điều trị với phương pháp CAR-T tại Singapore và Hàn Quốc
5/27/2024 9:29:59 AM
Liệu pháp tế bào CAR-T là một liệu pháp nhắm mục tiêu, được cá nhân hóa bao gồm việc truyền các tế bào T tự thân của bệnh nhân đã được tái cấu trúc lại về mặt di truyền để chống lại bệnh ung thư. Tế bào T được thay đổi để biểu hiện CAR, kết hợp tính đặc hiệu của kháng thể đơn dòng với chức năng gây độc tế bào và ghi nhớ của tế bào T. Tế bào CAR-T có thể nhân lên và biệt hóa thành các tế bào trí nhớ trung tâm hoặc cơ quan hiệu ứng, có thể thúc đẩy sự tồn tại của các tế bào CAR-T.
Ghép Tuỷ Xương và tế bào gốc cho Trẻ Em
5/27/2024 9:30:35 AM
Ghép tủy xương hoặc tế bào gốc là một phương pháp điều trị cho trẻ em và thanh thiếu niên mắc một số loại ung thư và các rối loạn máu khác, bao gồm, trong một số trường hợp, thiếu máu hồng cầu hình liềm. Tế bào gốc là những tế bào máu non có thể trở thành hồng cầu, bạch cầu hoặc tiểu cầu. Tế bào gốc thường nằm trong tủy xương, một số có trong máu.
Xạ Trị Tốc Độ Liều Cực Cao FLASH
4/18/2024 11:52:19 AM
Xạ Trị Tốc Độ Liều Cực Cao FLASH hay gọi tắt là xạ trị FLASH : giờ đây, những bệnh nhân có thể hoàn thành điều trị toàn bộ một đợt xạ trị chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây. Phương pháp này đã được chứng minh trong các nghiên cứu tế bào và ở động vật rằng nếu bức xạ có thể được phân phối với tốc độ liều cực cao - theo nghĩa đen là trong nháy mắt - chúng ta có thể ưu tiên tiêu diệt tế bào ung thư trong khi không tác động đến mô bình thường.
Virotherapy: Liệu pháp Virus trong điều trị Ung thư đang bùng nổ
5/27/2024 9:33:57 AM
Virotherapy hay còn gọi là Liệu Pháp Virus là phương pháp điều trị Ung thư bằng cách sử dụng vi rút để tìm và tiêu diệt các tế bào Ung thư mà không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh.
Các bác sĩ Ung thư tại Singapore Nhật Hàn Quốc Đài Loan và Mỹ nghĩ gì khi đề xuất một kế hoạch điều trị Ung thư
5/27/2024 9:34:19 AM
Nhiều bệnh nhân thắc mắc tại sao điều trị Ung thư cần đi nước ngoài? Nhiều người đi về trả lời đơn giản vì họ tốt hơn và đủ hơn, bệnh nhân có nhiều cơ hội hơn và sống lâu hơn khỏe hơn.
Bệnh Viện Asan trình làng một liệu pháp chống huyết khối tối ưu sau TAVR
5/27/2024 9:34:54 AM
Bệnh Viện Asan trình làng một liệu pháp chống huyết khối tối ưu sau TAVR đầu tiên trên thế giới. Giải quyết các lo lắng về thuyên tắc huyết khối não sau TAVR và xác định thuốc chống huyết khối tùy theo tình trạng của bệnh nhân.
Khi Nào Trẻ Cần Phải Ghép Gan
5/27/2024 9:35:35 AM
Giống như ở người lớn, Ghép Gan đã mang lại hy vọng lớn cho những bệnh nhân mắc bệnh gan đã cận kề cái chết vì đây được coi là liệu pháp hữu hiệu nhất cho gan. AMC đã thành công ca Ghép Gan từ người hiến tặng đầu tiên cho trẻ em từ năm 1994 sống trên 10 năm lên tới hơn 99% với 300 ca ghép. 
Mức độ thường xuyên tái phát của Ung thư Biểu mô tế bào Gan HCC cao
5/27/2024 9:36:18 AM
Mặc dù được điều trị tối ưu bằng các phương pháp thông thường, nhưng Ung thư biểu mô tế bào Gan vẫn có tỷ lệ tái phát cao. Nó tái phát ở 50-80% bệnh nhân sau khi cắt bỏ, với phần lớn các trường hợp tái phát phát triển trong vòng 2 năm. Việc theo dõi cẩn thận trong giai đoạn hậu phẫu là bắt buộc. Tái phát sớm sau khi cắt bỏ có liên quan đến tiên lượng xấu, làm giảm tỷ lệ sống sót sau 5 năm từ 70% xuống 30%.
Tiên Lượng Thời Gian Sống từng loại Ung thư Đầu Cổ và Các phương pháp điều trị mới
5/27/2024 9:37:26 AM
Bạn sẽ tìm thấy thông tin về tỷ lệ sống sót bệnh Ung thư đầu và cổ mỗi năm. Bạn cũng sẽ đọc thông tin chung về việc sống sót sau những căn bệnh này. Hãy nhớ rằng, tỷ lệ sống sót phụ thuộc vào một số yếu tố, quan trọng nhất là họ được điều trị đúng và ở trình độ cao nhất ờ những nền y tế phát triển.
Bệnh viện tư nhân nào tốt nhất tại Singapore
5/27/2024 9:37:59 AM
Singapore là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về nhiều mặt. Các công ty quốc tế nổi tiếng có chi nhánh tại đảo quốc này và nhiều trường đại học tư nhân của Singapore nằm trong số những trường tốt nhất trên toàn cầu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hệ thống chăm sóc sức khỏe của nước này cũng tiên tiến không kém.
Liệu pháp miễn dịch để điều trị Ung thư
5/27/2024 9:38:51 AM
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị Ung thư giúp hệ thống miễn dịch của bạn chống lại Ung thư. Hệ thống miễn dịch giúp cơ thể bạn chống lại nhiễm trùng và các bệnh khác. Nó được tạo thành từ các tế bào bạch cầu và các cơ quan và mô của hệ thống bạch huyết .
Ghép Tủy và Tế bào gốc tạo máu tại Malaysia là sự thay thế hoàn hảo cho Singapore
5/27/2024 9:39:34 AM
Mở ra cánh cửa cứu sống nhiều người Việt chờ Ghép tủy hay tế bào gốc dị thân không thể làm trong nước. Ghép tủy và Tế bào gốc tạo máu tại Malaysia làm được liền ngay với tiêu chuẩn như Singapore nhưng chỉ mất vài tỷ.
Review Ghép Gan người hiến sống LDLT tại nước ngoài
5/27/2024 9:43:28 AM
AMC đã làm nên lịch sử với vô số thử thách khi trở thành tổ chức y tế đầu tiên trên thế giới thực hiện Ghép gan từ người hiến sống (LDLT) ở thùy phải được sửa đổi, LDLT ghép kép và ghép gan không tương thích ABO và là cơ sở đầu tiên của Hàn Quốc thực hiện LDLT cho trẻ em, LDLT trẻ em không tương thích ABO, và gan đồng thời- cấy ghép tim.
Bệnh viện Malaysia Chăm sóc y tế chất lượng cao dễ tiếp cận và giá cả phải chăng
5/27/2024 9:53:31 AM
Trung tâm Chăm sóc Ung thư Xuất sắc, nền y tế Malaysia cung cấp các phương pháp điều trị Ung thư đẳng cấp thế giới được thực hiện qua bàn tay của các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và đồng cảm, Malaysia đã phát triển và đuổi sát Singapore về chất lượng y tế nhưng chi phí thấp hơn nhiều trong điều trị, nhất là các kĩ thuật hạn chế tại Việt Nam như Phẫu thuật nhất là Thuốc hóa trị mới giống và sớm như Singapore, đặc biệt là Ghép Tủy.
Đi Singapore khám điều trị bệnh mùa dịch với VTL
5/27/2024 9:54:23 AM
Ứng phó với tình hình COVID-19 trong thời kì mới, một số chính sách và quan hệ ban giao đã được đưa ra ở Singapore vì mục đích an toàn công cộng và để tạo điều kiện đi lại giữa hai nước dễ dàng. Đó cũng là cơ hội cho bệnh nhân người Việt có thể dễ dàng đến Singapore khám điều trị bệnh trong thời điểm này. 
AMC đạt 200 ca ghép phổi: hy vọng mới cho bệnh nhân suy phổi giai đoạn cuối
5/27/2024 9:54:56 AM
Cuộc sống mới cho bệnh nhân xơ phổi và biến chứng COVID-19. Xử trí chuyên sâu thông qua hệ thống điều trị đa mô thức, 2 trong số 3 bệnh nhân sống sót trên 5 năm
Ung Thư Vú bởi các Đột biến Gen ít được biết đến: Những phát hiện mới
5/27/2024 9:55:42 AM
Đối với các đột biến gen ít quen thuộc hơn có liên quan đến Ung thư Vú, nghiên cứu nhằm mục đích tạo ra các hướng dẫn sàng lọc.
Giới thiệu về Xạ trị Ion Nặng tại Nhật Bản
5/27/2024 9:56:17 AM
Phương pháp Xạ trị ion nặng được sử dụng để điều trị Ung thư liên quan đến việc tăng tốc các ion cacbon đến 70% tốc độ ánh sáng để cung cấp bức xạ đến các tế bào Ung thư và gây chết tế bào. Liệu pháp này cũng được kỳ vọng sẽ có hiệu quả đối với các bệnh Ung thư khó điều trị hoặc không đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường. Hơn nữa, liệu pháp này có một số ưu điểm như thời gian điều trị ngắn hơn và ít tác dụng phụ hơn.
Cập Nhật Thuốc Mới Cho Hy Vọng Mới Với Bệnh Nhân Ung Thư 2022
5/27/2024 9:57:06 AM
Thuốc điều trị Ung thư có tác dụng làm chết hoặc ngăn chặn sự xâm lấn, di căn của tế bào Ung thư. Khoa học ngày nay đã biết được một phần quá trình sống, lan tỏa của Ung thư ở cấp độ tế bào nên bên cạnh thuốc cổ điển còn có nhiều thuốc mới đã được ra đời. Tuy nhiên dịch Covid-19 làm chậm tiến độ nghiên cứu và công bố thuốc mới cho Ung thư khi mọi tiềm lực đều dồn trận chiến cấp bách hơn.
Tiến Bộ Trong Điều Trị Ung Thư Gan và Ung Thư Đường Mật Bằng Miễn Dịch
2/9/2022 4:22:20 PM
Hội nghị chuyên đề về Ung thư đường tiêu hóa năm 2022 của Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ được tổ chức trực tiếp và trực tuyến vào ngày 20 đến ngày 22 tháng 1 năm 2022, tại San Francisco, California, quy tụ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Nghiên cứu tại cuộc họp năm nay tập trung vào việc sử dụng liệu pháp miễn dịch để điều trị Ung thư Gan giai đoạn cuối và Ung thư Đường mật tiến triển.
Ung Thư Gan: Bắt Buộc Điều Trị Ở Nước Ngoài Hoặc Tử Vong
5/27/2024 9:57:51 AM
Ung thư Gan hiện đang là Ung thư đứng đầu tại Việt Nam và gần như là án tử với tỷ lệ tử vong hoặc tái phát gần như ở mọi giai đoạn (kể cả giai đoạn sớm). Mọi điều trị truyền thống nào như: phẩu cắt gan, đốt sóng, Tace/Toce tắt mạch, Thuốc đích... là phương án tạm thời kéo dài với hiệu quả chỉ ghi nhận ngay lập tức sau điều trị nhưng bệnh sẽ nhanh chóng quay trở lại trong vài năm.
Định hình điều trị Ung thư trong Xạ trị tại Singapore
5/27/2024 9:58:27 AM
So với trước đây, các bác sĩ Ung thư bức xạ tại Singapore hiện dành nhiều thời gian hơn để giúp bệnh nhân hiểu và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với họ, đặc biệt khi công nghệ điều trị Ung thư ngày nay phức tạp hơn.
Liệu Pháp Miễn Dịch Sử Dụng NK: làm đúng ít bị lừa nhiều
1/17/2022 1:42:37 PM
NK là một thành phần quan trọng của Hệ Thống Miễn Dịch, góp phần ngăn chặn các tế bào Ung Thư, với tên gọi khác là Sát Thủ Tiêu Diệt Tự Nhiên NK. Tuy nhiên, theo báo cáo gần nhất của các nhà khoa học tại Đại học Johns Hopkins bằng một cách nào đó, các tế Tế Bào Ung Thư Vú có thể thay đổi chức năng của NK và thúc đẩy di căn. Vì vậy, việc bổ sung NK vào cơ thể phải hết sức thận trọng và được theo dõi chuyên môn nghiêm ngặt.
Điều Trị Ung thư Đại Trực Tràng và Ung Thư Dạ Dày tại Singapore có bằng Nhật Bản và Hàn Quốc?
3/21/2023 1:09:12 PM
Ung Thư Đại Trực Tràng và Ung Thư Dạ Dày là hai loại Ung Thư phổ biến và đòi hỏi điều trị thận trọng để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân vì đây là 2 cơ quan giữ chức năng tiêu hóa quan trọng trong cơ thể. Điều trị Ung Thư đòi hỏi sự chính xác ngay từ những bước đầu tiên của chẩn đoán, đồng hành cùng MANAM cho bệnh nhân sự lựa chọn tốt nhất bởi nhiều năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tác trên toàn thế giới.
Sau COVID-19, KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA là Bổ sung giá trị cho điều trị Ung thư tại Việt Nam
1/4/2022 11:35:35 AM
COVID-19 đã phá vỡ hệ thống chăm sóc sức khỏe của Việt Nam và các nước theo những cách chưa từng có. Một sự thay đổi lớn là việc sử dụng nhanh chóng hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa của Y Tế Số (Telehealth), vốn tồn tại trước khi đại dịch xảy ra, nhưng đã trải qua quá trình phát triển nhanh chóng và tích hợp vào hệ thống chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch.
Hỗ Trợ Khám Điều Trị Bệnh Tại Singapore Với Tất Cả Thông Tin Cần Biết
10/9/2023 1:21:46 PM
Singapore được biết đến là một trong những quốc gia có số lượng bệnh nhân nước ngoài nhiều và dĩ nhiên, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Singapore xếp hạng 4 thế giới và đứng đầu Châu Á về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng theo IMD World Competitiveness Yearbook vào năm 2009.
Liệu Pháp Miễn Dịch Cho Bệnh Nhân Ung Thư Gan Nặng
12/13/2021 1:40:53 PM
Gần như 99% bệnh nhân tại Việt Nam sau phẫu thuật cắt gan hoặc tắc mạch đốt sóng sẽ gặp tái phát hoặc tiến triển bệnh trong 1 năm, khi đó bác sĩ thường sẽ trả về dẫn đến chưa đầy 1% Ung thư Gan tại Việt Nam sống được trên 3 năm với điều trị tiêu chuẩn hiện nay. Do đó dù ở giai đoạn nào, bệnh nhân Ung thư Gan cũng phải tìm kiếm một phương án điều trị hiệu quả hơn nếu điều kiện kinh tế cho phép
Mô hình hợp tác điều trị Ung thư mới: nhiều Viện vận hành cùng 1 Trung Tâm Xạ Trị Proton
12/8/2021 2:56:15 PM
Hợp tác giữa Amsterdam UMC, Viện Ung thư Hà Lan và HollandPTC đã được phê chuẩn và kí kết. HollandPTC là trung tâm điều trị Liệu Pháp Xạ Trị Proton do Erasmus MC, LUMC và TU Delft thành lập, nằm trong khuôn viên của TU Delft.
Điều trị hiệu quả Ung Thư Phụ Khoa ở nước ngoài: Ung thư Cổ Tử Cung, Ung Thư Buồng Trứng và nhiều loại khác
11/9/2022 9:49:54 AM
Ung thư phụ khoa là bệnh nguy hiểm thường gặp ở phụ nữ, có tính chất phức tạp nhưng nếu điều trị đúng cách tại nước ngoài thì có thể khắc phục được.
Lây Nhiễm HIV và Nguy Cơ Ung Thư
12/1/2021 8:34:12 AM
So với người khoẻ mạnh, những người nhiễm HIV có nguy cơ mắc nhiều bệnh Ung thư cao hơn nhiều lần và thậm chí hàng trăm lần, nguy cơ tử vong cũng cao hơn rất nhiều lần. Người ta thường gọi đó là các Ung thư liên quan đến AIDS.
Nhiều bệnh nhân điều trị có tải lượng Virus bình thường nhưng sự suy giảm chức năng miễn dịch tiềm ẩn đi kèm nhiều loại Virus lây nhiễm khác không thể phát hiện, làm nguy cơ chết vì Ung thư của bệnh nhân HIV rất đáng lo ngại. 
Hội Chẩn Quốc Tế Mỹ: chuyện không thể MANAM có thể! Cung cấp Ý kiến Y Khoa thứ Hai cho kế hoạch Xạ Trị với Nền Tảng Mới
11/22/2021 4:12:42 PM
Ý kiến y khoa thứ hai có thể giúp bệnh nhân đưa ra quyết định sáng suốt hơn về kế hoạch điều trị Ung thư của họ. Ung thư là một căn bệnh phức tạp, có thể cần đến một Hội Đồng Khối U (Tumor Board).
Thắc mắc thường gặp khi sang Nhật Điều Trị Ung Thư
11/17/2021 12:53:45 PM
Nhật Bản Không chỉ là quốc gia có tỷ lệ điều trị thành công xứng tầm thế giới mà đội ngũ bác sĩ với y đức tận tụy cùng nhiều thành tựu công nghệ mà Việt Nam sẽ mất rất lâu để theo đuổi. Bài viết là tiền đề để bệnh nhân Ung Thư trong nước trang bị trước khi lựa chọn Chữa Ung Thư tại Nhật, được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của MANAM - Đơn vị hỗ trợ y tế hàng đầu Việt Nam.
Ung Thư Giai Đoạn Cuối Có Nên Đi Nước Ngoài Điều Trị?
11/12/2021 4:02:20 PM
Theo nhiều chuyên gia trong ngành tại Việt Nam, nếu Ung thư giai đoạn đầu phát hiện sớm thì khả năng điều trị tương đương nước ngoài là có, nhưng giai đoạn cuối sẽ chỉ một phần theo kịp và tái phát thì hầu như không thể khống chế được bằng cả con người, thuốc, kĩ thuật và cơ sở vật chất.
Thông tin đầy đủ về Khám Chữa Bệnh Tại Nhật Bản
11/10/2021 7:11:36 PM
MANAM - Văn Phòng Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh Tại Nhật chuyên nghiệp với các đối tác bệnh viện lớn. Y Tế Nhật Bản từ lâu đã được xem là đỉnh cao của Châu Á và cũng là nơi hiếm hoi có thể sánh ngang với Âu - Mỹ về trình độ. Tuy nhiên, hành trình lựa chọn bệnh viện và nhận được hỗ trợ từ một đơn vị vừa đảm bảo chuyên môn cao nhất, vừa tận tụy khách quan là điều trăn trở nhất của bất kì bệnh nhân nào khi lựa chọn Khám và Điều Trị tại Nhật Bản.
Ghép Gan và Những Hỏi Đáp Thường Gặp
6/3/2024 11:36:47 AM
Ghép gan là một loại phẫu thuật phức tạp không chỉ trong giai đoạn trước, trong mà còn đòi hỏi những chăm sóc thận trọng sau phẫu thuật để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có. Vì sự phức tạp và tốn kém của ghép gan đòi hỏi bệnh nhân cần phải nắm rõ thông tin để phương án điều trị này hiệu quả xứng đáng với đòi hỏi và mong muốn của mình.
Bệnh viện giỏi nhất Singapore theo đánh giá chính thức 2021-2022
11/1/2021 12:06:09 PM
Có 1 sự thay đổi lớn trong Bảng Xếp Hạng Chính Thức các Bệnh Viện Giỏi Nhất Singapore 2021 - 2022 do Tạp chí NewsWeek vừa công bố với sự trỗi dậy của Hệ Thống Các Bệnh Viện Tư tại Singapore. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá hằng năm cơ bản và quan trọng nhất để bệnh nhân đưa ra lựa chọn tối ưu cho nhu cầu Khám và Chữa Bệnh tại Singapore.
Điều Trị Ung Thư ở nước ngoài giai đoạn cuối có gì ngoài Hóa Xạ Trị?
10/28/2021 3:49:33 PM
Ở những trường hợp Ung Thư giai đoạn cuối biến chuyển nặng, không khó để bắt gặp lời từ chối tiếp tục điều trị của các bệnh viện trong nước khi không còn giải pháp, phải mang về nhà và chờ ngày bệnh nhân qua đời. Nhưng tại nước ngoài, mục tiêu của đội ngũ y tế là cùng bệnh nhân chiến đấu đến những giây phút cuối cùng với hai lựa chọn tùy vào thể trạng từng người, đây là giải pháp rất hiếm ở Việt Nam, nếu có cũng chỉ là sơ khai.
Tứ trụ Bệnh viện điều trị Ung thư tại Nhật Bản
4/4/2023 3:33:00 PM
Nền Y tế Nhật Bản luôn được đánh giá cao và xếp hạng top đầu thế giới, đặc biệt trong việc điều trị Ung thư, Nhật Bản thuộc Top những quốc gia có khả năng điều trị hiệu quả nhất. Đây là nước có tỷ lệ Ung thư ở Mức Cao, nhưng tỷ lệ tử vong vì Ung thư tại Nhật lại rất thấp. Tỷ lệ của người bệnh sau 5 năm khi điều trị Ung thư tại Nhật Bản lên đến 60%.
Cẩm nang kinh nghiệm: Có Nên Đi Điều Trị Ung Thư ở Nước Ngoài trong thời điểm này khi dịch Covid-19 vẫn còn?
10/21/2021 1:02:28 PM
=> Có, dịch đã diễn biến hơn 2 năm và dự kiến sẽ còn kéo dài phức tạp trong khoảng thời gian dài tới đây. Trong khi Ung Thư không thể chờ và diễn tiến xấu đi theo tuần, theo tháng, đặc biệt không thể chữa tạm bợ, lại càng không có cơ hội sửa sai.
Khi nào bệnh nhân Việt Nam nên lấy Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai từ Mỹ?
10/19/2021 10:49:37 AM
Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai của chuyên gia nước ngoài có thể là chiếc phao cứu sống bạn lúc bệnh ngặt nghèo. Khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh nghiêm trọng, nó làm đảo lộn cuộc sống bệnh nhân, nhưng không phải ai cũng biết tầm quan trọng của nó để đảm bảo bạn nhận được chẩn đoán chính xác và kế hoạch điều trị tốt nhất có thể.
BỆNH VIỆN ASAN Hàn Quốc
11/22/2022 3:43:20 PM
Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1989, Bệnh Viện Asan đã đạt được danh tiếng y tế đẳng cấp thế giới khi tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào R & D và điều trị lâm sàng: số 1 thế giới về ghép gan, thứ 5 thế giới về Ung thư và nội tiết, Thứ 8 thế giới về Thần Kinh và Tiêu hóa cùng nhiều chuyên khoa top 50 thế giới khác. Bệnh Viện Asan là trung tâm y tế phát triển hàng đầu tại Hàn Quốc với kỹ năng cạnh tranh và trang thiết bị tiên tiến có thể so sánh với các bệnh viện nước ngoài tiên tiến nhất. Trung tâm Y tế Asan là bệnh viện mẹ của 8 bệnh viện trực thuộc Quỹ ASAN.
Bệnh Viện Asan - Đối tác chiến lược MANAM tại Hàn Quốc được công nhận nhóm giỏi nhất thế giới về Ung thư cùng 7 chuyên khoa khác
11/1/2022 6:07:28 PM
ASAN là bệnh viện uy tín nhất và lớn nhất Châu Á, quốc gia có nền y khoa phát triển vượt bật so với thế giới trong nhiều chuyên khoa. ASAN có Tỷ Lệ Phẫu Thuật thành công, Ghép Nội Tạng, Gan, Thận và chữa trị nhiều loại Ung Thư cao nhất thế giới. AMC được xếp hạng nhóm chuyên khoa y tế hàng đầu trong 8 lĩnh vực y tế của "Các bệnh viện chuyên ngành tốt nhất thế giới 2022"
Visa Y Tế Mỹ Xin Khám Chữa Bệnh Chăm Sóc Y Tế
10/23/2021 11:28:17 AM
MANAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hóa Visa Y Tế Mỹ, giúp bệnh nhân thật sự xin Visa đúng mục đích y tế, một cách dễ dàng và ưu tiên hơn.
Năm Hiệu Quả Chỉ Có Xạ Trị Proton Làm Được
10/13/2022 4:13:32 PM
Xạ Trị Proton - Phương án Xạ Trị Ung Thư hiệu quả, tối tân nhất thế giới nhưng quá xa lạ với y học trong nước. Đừng bỏ qua cơ hội dứt điểm Ung Thư khi bệnh nhân hoàn toàn có nhiều lựa chọn tốt hơn tại nước ngoài.
Bệnh nhân đã hết cơ hội nhận Liệu Pháp Miễn Dịch CAR-T vượt qua mốc không Ung thư 3 năm
10/16/2021 9:40:18 AM
Thậm chí sau ba năm, Andrew Parker và chuyên khoa Ung thư của Đại học Y khoa Chicago, Giáo sư Bishop, vẫn kinh ngạc trước sự thay đổi đáng kể mà họ đã chứng kiến nhờ liệu pháp tế miễn dịch CAR-T.
Văn Phòng MANAM Sài Gòn chính thức hoạt động đầy đủ chức năng trở lại
10/1/2021 10:00:03 AM
Văn Phòng MANAM Sài Gòn chính thức hoạt động đầy đủ chức năng trở lại kể từ ngày 01/10
Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Chẩn Đoán Bệnh Da Phổ Biến - Bước Đầu Của Cách Mạng Sức Khỏe Số.
10/1/2021 2:38:53 PM
Trí tuệ nhân tạo (AI) có tiềm năng giúp các bác sĩ lâm sàng chăm sóc bệnh nhân và điều trị bệnh - từ việc cải thiện quy trình tầm soát ung thư vú đến giúp phát hiện bệnh lao hiệu quả hơn. Khi kết hợp những tiến bộ này trong AI với các công nghệ khác, như máy ảnh trên điện thoại thông minh, cũng có thể mở ra những cách mới để mọi người luôn được cập nhật tốt hơn về sức khỏe.
Cùng phác đồ điều trị mà bệnh nhân Ung Thư tại Việt Nam không có kết quả tốt như ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc hay Singapore?
10/13/2022 5:20:44 PM
Điều Trị Ung Thư phức tạp hơn những gì bệnh nhân hình dung hay mọi người nghĩ. Vì cơ bản Điều Trị Ung Thư không chỉ dựa vào hoàn toàn phác đồ mà còn nhiều thứ khác liên quan. Tại Việt Nam chúng ta có phác đồ và dùng thuốc gần như tại Mỹ hay Nhật nhưng vậy chưa phải là đủ.
Nguy Hiểm Di Chứng Hậu COVID-19
9/20/2021 10:10:49 PM
Mặc dù hầu hết những người nhiễm COVID-19 đều khỏe lại trong vòng vài tuần sau khi bị bệnh, nhưng một số người lại gặp phải các tình trạng di chứng hậu COVID-19.
Khám Chữa Bệnh Từ Xa và những con số biết nói
9/20/2021 10:44:20 AM
Tháng 9 này được xem là Tháng Nhận Thức Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai, tập trung vào việc đem đến các kết quả sức khoẻ tốt hơn để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân trên toàn thế giới. MANAM sẽ chia sẻ để làm sáng tỏ chủ đề này để bệnh nhân và gia đình hiểu rõ hơn về thời điểm và lý do tại sao Ý kiến y khoa thứ hai từ các chuyên gia lại quan trọng.
Cấy Ghép Tủy Tế Bào Gốc tại Singapore: Người Lớn và Trẻ Em
6/12/2024 5:17:00 PM
Cấy Ghép Tủy hoặc Ghép Tế Bào Gốc tạo máu chữa Ung Thư là phương pháp lớn thực hiện việc Cấy Ghép Tế Bào Gốc hoặc Tủy Xương tạo máu mới để thay thế tế bào máu bị hư hỏng bằng các tế bào khỏe mạnh, được xem là hi vọng chữa lành duy nhất cho nhiều bệnh nhân. Ghép Tủy tại Singapore được xem là lựa chọn phổ biến, tuy nhiên, chi phí thường quá sức đại đa số người Việt vì nó luôn phát sinh ít nhất 2-5 lần con số dự kiến ban đầu tùy theo diễn biến bệnh. Nhiều kỹ thuật tại đây chỉ tương đương trong nước, còn khi mong muốn một điều trị tốt hơn thì sẽ có Mỹ, Hàn Quốc và Đài Loan là lựa chọn đúng.
Thông báo 100% nhân sự hoàn thành 2 mũi Vaccine
9/11/2021 1:26:44 PM
Thông báo 100% nhân sự MANAM đã hoàn thành 2 mũi Vaccine Covid-19
Chăm Sóc Sau Ghép Gan
10/25/2021 9:47:20 AM
Ghép Gan là giải pháp y tế hiệu quả không dễ dàng để xử lý tại tất cả các giai đoạn, nhất là các khoa ghép tạng nhỏ làm cho đủ cho có với thế giới. Với những biến chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong, bệnh nhân cần nhận được sự chăm sóc và quản lý tốt nhất ở các bệnh viện chuyên biệt tại nước ngoài, đặc biệt giai đoạn sau ghép.
Thông báo lịch làm việc mới trong cao điểm dịch
9/1/2021 12:04:53 PM
Thông báo lịch làm việc mới của MANAM Sài Gòn trong thời gian từ 23/08 - 06/09
Sức Khỏe Số Là Xu Hướng Tương Lai Của Y Tế Toàn Cầu
9/3/2021 1:33:32 PM
Góp phần nâng cao chất lượng khám điều trị cho bệnh nhân với chi phí hợp lý. MANAM sẽ mang đến trải nghiệm và dịch vụ cho người Việt tương đương với quốc tế.
Vượt Trội Của Xạ Trị Proton Trong Ung Thư Vòm Họng
8/11/2021 2:06:57 PM
Ung Thư Vòm Họng đòi hỏi những phương án điều trị tiên tiến nhằm hạn chế tỷ lệ tái phát cao hàng đầu sau 3-5 năm lên đến 90%, và giảm thiểu tối đa di chứng để lại. Xạ Trị Proton - Phương án không có tại trong nước chính là niềm hi vọng chấm dứt Ung Thư Vòm Họng chưa di căn có hiệu quả tuyệt đối với chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Chênh Lệch Lớn Trong Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân tại Nhật và Việt Nam
12/30/2022 3:41:23 PM
Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân được xem là một bước ngoặt, đánh dấu hành trình đánh bại Ung Thư của Y Học Hiện Đại. Vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại, giúp phương án này được triển khai tại nhiều nơi với hình thức chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế mang yếu tố quyết định đến kết quả và chất lượng khi không điều trị trực tiếp tại Nhật Bản.
Muốn sống bệnh nhân phải có lý trí - Thực Dưỡng Đông Y không chữa khỏi Ung thư
7/30/2021 3:35:37 PM
Đa phần bệnh nhân tin vào đó không có kết quả tốt, một số vịn vào vài trường hợp cá nhân điển hình làm ví dụ, một số là cảm nhận cá nhân thấy khỏe hơn nhưng phần nhiều là tin đồn. Điều trị chính thống được kiểm chứng trên hàng chục triệu bệnh nhân còn không cơ hội thì một hai ca may rủi đủ để đánh đổi mạng sống? Nhưng có thật sự hiệu quả của một hai ca bệnh viện trả về, còn vài ngày sống tới giờ chục năm? KHÔNG THỂ!
Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Mới Nhất, Liệu Pháp Quang Miễn Dịch Tại Nhật Bản
8/2/2021 11:19:57 AM
Mới: Liệu Pháp Quang Miễn Dịch là phương pháp sử dụng Tia Laser cận hồng ngoại để tiêu diệt các Tế Bào Ung Thư cụ thể, sau khi dùng Thuốc để liên kết, được xem là trụ cột Thứ 5 trong điều trị Ung Thư với những kết quả vượt xa kì vọng cho nhiều loại Ung Thư. Chính thức ứng dụng có hạn chế chỉ riêng tại Nhật Bản từ 2021.
Triển Vọng Thuốc Chữa Covid: Không Chỉ Một Mà Có Nhiều
7/26/2021 2:50:43 PM
Đại dịch COVID-19 được xem là một trong những thách thức lớn nhất mà y học hiện đại từng phải đối mặt. Tính đến thời điểm này, bên cạnh những loại thuốc để điều trị còn là những phương án phòng ngừa, bảo vệ khỏi Vi Rút Corona. Hãy cùng MANAM tìm hiểu tất cả những giải pháp y học chính thống được công nhận.
Ung Thư Tái Phát Nỗi Lo Hiện Hữu Lớn Nhất Sau Điều Trị
2/1/2023 10:59:47 AM
Với y học hiện đại, Ung Thư có thể điều trị và kiểm soát ở mọi giai đoạn với thời gian sống sót được kéo dài hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nỗi ám ảnh lớn nhất vẫn còn hiện hữu là: Liệu Ung Thư có thật sự biến mất? Một kết quả tốt ngay sau điều trị không được gọi là điều trị thành công, mà phải tính sau một mốc thời gian nhất định để tạm khẳng định không có mặt của ung thư, hay là ung thư tái phát.
Ung Thư Đại Trực Tràng Chữa Tốt Hơn Nhiều Ở Những Nước Giỏi
1/12/2023 3:31:36 PM
Ung Thư Đại Trực Tràng là một trong 5 loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam và thường khó phát hiện ở giai đoạn sớm, với tỷ lệ tử vong ở giai đoạn muộn lên đến 90%. Vì vậy, chẩn đoán sớm và điều trị đúng tại nước ngoài là yếu tố quyết định giúp đảo ngược tình trạng và tăng khả năng sống sót lên mức tối đa cho những bệnh nhân đã di căn, thậm chí là chữa khỏi ở những trường hợp phát hiện sớm.
Ung Thư Đầu Cổ Đừng Chủ Quan Với Điều Trị Hiện Tại
7/5/2021 3:17:55 PM
Ung Thư Đầu Cổ đặc biệt nguy hiểm bởi không có những xét nghiệm chuyên biệt để tầm soát phát hiện sớm, ngoại trừ việc theo dõi những thay đổi bất thường trong cơ thể. Nếu muốn tối ưu hóa kết quả điều trị Ung Thư Đầu Cổ, hạn chế tái phát và di căn, bệnh nhân phải được tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất - Những giải pháp mà Việt Nam chưa sẵn sàng ở thời điểm hiện tại.
Xạ Trị Proton Lựa Chọn Duy Nhất Chữa Khỏi Ung Thư Trẻ Em
3/28/2023 12:00:00 PM
Hiện trong nước chưa có cơ sở y tế nào cung cấp được Xạ Trị Proton do thiết bị rất đắt tiền và chi phí điều trị cao, không phù hợp với điều kiện y tế hạn chế tại Việt Nam. Vì vậy, đối với phụ huynh muốn con em mình tiếp nhận Xạ Trị Proton, một giải pháp được xem là duy nhất hiệu quả trong nhiều loại bệnh Ung Thư Nhi, bắt buộc phải đi sang nước ngoài.
Phương Pháp Điều Trị Mới Cho Ung Thư Tụy Tại Mỹ Đang Tuyển Bệnh Nhân
7/12/2022 1:31:16 PM
Ung Thư Tụy rất khó điều trị với tỷ lệ tử vong cao nhất, bệnh nhân hầu như không có cơ hội với các điều trị hiện dù là hóa trị mới nhất hay thuốc miễn dịch. Vì vậy, bệnh nhân U Tụy với khả năng tài chính tốt có thể ghi danh các chương trình ứng dụng lâm sàng mới nhất tại Mỹ thông qua MANAM.
Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân (AIET) Với Tế bào Đuôi Gai DC Hiệu Quả Cao
11/10/2022 3:31:50 PM
Y học phát triển đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội và hi vọng cho bệnh nhân ung thư. Nắm bắt được khát khao chiến thắng ung thư, bên cạnh những phương án chính thống đã được công nhận trong y văn thế giới là vô vàn những giải pháp được đánh tráo khái niệm nhằm trục lợi thương mại trên chính sinh mạng của người bệnh. Chỉ riêng Liệu Pháp Miễn Dịch đã được biến trướng dưới nhiều hình thức khác nhau, vậy đâu là Liệu Pháp Miễn Dịch thế hệ an toàn và mới nhất?
Giải đáp về Vắc Xin COVID-19 cho bệnh nhân ung thư: có nên tiêm hay không?
7/21/2021 1:59:25 PM
Vaccine hay Vắc Xin (còn được gọi là chủng ngừa hoặc tiêm chủng) được sử dụng để giúp hệ thống miễn dịch của một người nhận ra và bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh nhiễm trùng. Hiện đã có Vắc Xin để giúp bảo vệ chống lại COVID-19, nhưng chưa phổ biến rộng rãi trong nước, dù vậy ở tương lai gần bệnh nhân Ung Thư Việt nam sẽ đứng trước lựa chọn có nên tiêm Vaccine hay không với bệnh nền Ung Thư?
3 Phương Pháp Chữa Ung Thư Mới Chỉ Có Ở Nhật Bản
3/28/2024 2:29:46 PM
Tại Nhật, có những phương pháp điều trị Ung thư đã và đang được sử dụng hơn 10 năm nhưng còn rất xa lạ với bệnh nhân Việt Nam, thậm chí nhiều bác sĩ trong nước hiện tại vẫn chưa có khái niệm huống hồ tiếp cận. Đây cũng là lý do giúp Nhật Bản thành công với tỷ lệ điều trị bệnh ung thư cao hàng đầu thế giới.
Liệu pháp miễn dịch Keytruda Tencetriq: hiệu quả không cao, đừng nên kỳ vọng quá mức
7/5/2021 6:17:06 PM
Hiệu quả của liệu pháp miễn dịch thuốc không thật sự cao như bệnh nhân tưởng, chỉ là cứu cánh. Dùng cho Ung thư gì và đáp ứng nó như thế nào? Kết quả chưa cao – Tác dụng phụ kinh khủng –Không đáp ứng, tử vong nhanh hơn!
Chữa Ung Thư ở nước ngoài - Quốc gia nào giỏi nhất (Phần 2: Hàn Quốc & Đài Loan)
10/3/2021 9:44:06 AM
Tiếp nối Những quốc gia chữa ung thư giỏi nhất thế giới là sự vinh danh của hai nền y tế nổi tiếng toàn cầu và cực kì phát triển với những kỹ thuật điều trị ung thư mới nhất mà người Việt ít có khả năng tiếp cận.
Muốn Chữa Khỏi Ung Thư với Liệu Pháp CAR-T, tìm đến MANAM
9/13/2021 5:07:20 PM
Liệu Pháp Tế bào CAR-T - Triển vọng hạ gục và chấm dứt ác mộng Ung Thư hoàn toàn khả thi với bệnh nhân Việt Nam khi hàng loạt đối tác của MANAM tại Mỹ đã chính thức Ứng Dụng Lâm Sàng vào điều trị. Bệnh nhân Việt có điều kiện tài chính tốt có thể tiếp nhận Liệu Pháp Tế Bào CAR-T Điều Trị Ung Thư tại Mỹ NGAY BÂY GIỜ!
Ghép Tủy hay Ghép Tế Bào Gốc tạo máu chữa Ung thư
5/20/2022 12:54:25 PM
Ghép Tủy, hay Ghép Tế bào gốc tạo máu là phương pháp điều trị cho một số bệnh ung thư như ung thư máu, đa u tủy xương, hoặc một số loại u hạch bạch huyết,… Hơn 50% số bệnh nhân ung thư máu sau khi được ghép tủy có thể kéo dài cuộc sống của mình nếu lựa chọn đúng bệnh viện. Bài viết cung cấp thông tin toàn diện và chi tiết về thủ thuật Ghép Tủy để bệnh nhân có được sự lựa chọn đúng đắn cho hành trình sống còn của mình.
BIỆT PHẨM MAF TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TỪ NHẬT BẢN
6/10/2021 5:00:28 PM
MAF là dạng uống của GcMAF, biệt phẩm được chiết xuất từ sữa non, được người Nhật Bản tin chọn sử dụng. Gc-MAF thế hệ thứ hai và ba được sản xuất bằng quy trình mới được cấp bằng sáng chế được phát triển tại Nhật Bản bởi Saisei Mirai là một trong những phương pháp phòng và chữa Ung thu được công nhận chính thống.
Khám Sức Khoẻ Tổng Quát làm nhiều chưa chắc đúng
5/17/2021 5:53:46 PM
Nhiều nơi vẫn tự nhận mình có dịch vụ CHUẨN kể cả trong Y tế, nhưng họ có thật sự hiểu và làm được, ai sẽ là người xác nhận trải nghiệm dịch vụ và đưa ra đánh giá? Cơ bản nhất từ Khám Tổng Quát tại Việt Nam thì độ chuẩn xác là bao nhiêu?
Chữa Ung Thư Nước Ngoài - Quốc Gia Nào Giỏi Nhất (Phần 1 - Mỹ & Nhật Bản)
6/14/2024 9:37:58 AM
Bệnh nhân Việt Nam chi khoảng 2 tỷ đô la mỗi năm cho việc điều trị bệnh ở nước ngoài. Có không ít nhận định cho rằng đây là lựa chọn vô bổ, “ném tiền qua cửa sổ” với kết quả không như kì vọng. Có một thực tế mà không phải bệnh nhân nào cũng biết rằng: y tế mỗi quốc gia sẽ có thế mạnh riêng trong điều trị từng loại Ung thư khác nhau. Hiểu rõ được điều này và có lựa chọn đúng thì hành trình chữa Ung thư ở nước ngoài của bệnh nhân nhất định xứng đáng.
Xạ trị Ion Nặng tại Nhật Bản
10/23/2023 11:26:55 AM
Vào thời điểm hiện tại năm 2021-2022, liệu pháp điều trị ung thư bằng Ion Nặng vẫn là công nghệ điều trị ung thư hàng đầu thế giới!
Ung thư Cổ Tử Cung đừng điều trị thờ ơ
8/11/2022 5:03:15 PM
Ung thư Cổ Tử Cung là một loại Ung thư dễ điều trị và tỷ lệ khỏi bệnh cao ở giai đoạn sớm tại nước ngoài trên 95%, tuy nhiên lại thường tái phát và khó điều trị triệt để nếu làm chưa đúng chưa tới. Giai đoạn sớm có tỷ lệ điều trị thành công gần như toàn bộ ở các bệnh viện danh tiếng tại nước ngoài. Tuy nhiên, kể cả các bệnh nhân giai đoạn muộn vẫn sẽ còn cơ hội với trên 70% điều trị vượt mốc 5 năm.
Giới thiệu đầy đủ về Ghép Gan
3/31/2023 9:53:10 AM
Ghép Gan lựa chọn tốt nhất tại Hàn Quốc và Đài Loan với tỷ lệ sống sót gần tuyệt đối và không tử vong sau ghép như trong nước, có mức chi phí chênh lệch không đáng kể. Phải lựa chọn nơi tốt nhất cho điều trị bệnh Gan khó để tránh tử vong.
Gian nan được nhận điều trị ở bệnh viện lớn tại Nhật Bản
4/7/2021 4:35:23 PM
Nền Y tế Nhật Bản luôn được đánh giá cao và xếp hạng top đầu thế giới, đặc biệt trong việc điều trị ung thư, Nhật Bản thuộc Top những quốc gia có khả năng điều trị hiệu quả nhất. Tỷ lệ của người bệnh sau 5 năm khi điều trị ung thư tại Nhật Bản lên đến 60%. Nhưng để được các bệnh viện Top đầu tại Nhật Bản tiếp nhận không hề dễ dàng.
Bệnh viện ASAN thực hiện thành công ca Ghép Gan cho bệnh nhân người Nga vốn được kết luận tại Nhật Bản là Không thể điều trị được
3/31/2021 3:32:56 PM
Tương tự Bệnh nhân người Nga điều trị thành công tại bệnh viện ASAN, nhiều trường hợp tại Việt Nam bị bệnh lý nặng về gan hoặc bệnh gan giai đoạn cuối bị từ chối điều trị hoặc trả về vốn vẫn có cơ hội điều trị và sống sót ở 1 trình độ cao hơn
Giá Trị Xét Nghiệm Gen : Rõ bản thân Giữ sức khỏe
4/1/2021 9:54:53 AM
Xét nghiệm gen là một bước tiến lớn của y học hiện đại, nó mang đến sự giải mã về mặt di truyền hay dân gian còn gọi là cơ địa. Tuy không phải căn bệnh nào cũng là do di truyền nhưng đa số nguy cơ mọi vấn đề về sức khỏe xuất phát từ cơ địa cần phát hiện kịp thời cũng mang đến cơ hội kéo dài tuổi thọ và chất lượng cuộc sống tốt hơn so với những người thờ ơ với chính cơ địa mình.
Điều trị Ung Thư ở nước ngoài luôn tốt
9/13/2021 3:34:45 PM
Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã phần nào thu hẹp khoảng cách về trình độ, gỡ bỏ những giới hạn về sự chênh lệch trong y tế. Tuy nhiên vẫn sẽ tồn tại những yếu tố cốt lõi để quyết định vị thế của từng quốc gia ở y tế nhất là trong điều trị Ung thư. Vậy lí do gì dẫn đến điều trị ung thư ở nước ngoài luôn vượt trội hơn trong nước.
Hội chẩn Quốc tế - Điều trị từ xa với bác sĩ giỏi Thế giới
3/19/2021 4:14:32 PM
Hội Chẩn Quốc Tế vượt qua những thách thức về công nghệ, sự hoài nghi về chuyên môn và các rào cản về đạo đức, tài chính, hành chính giúp bệnh nhân tiếp cận điều trị của bác sĩ giỏi quốc tế.
Chữa Ung Thư Vú ở Singapore hay Nhật sẽ tốt hơn?
3/15/2022 3:47:16 PM
Ung Thư Vú là án tử tại Việt Nam, nhưng lựa chọn điều trị lý tưởng ngay từ đầu ở nước ngoài đẳng cấp cao nhất mang lại cơ hội sống như bình thường hơn 90%. Với điều kiện hiện tại trong nước, điều trị đúng Ung Thư Vú rất khó và rập khuôn. Hàn Quốc và Đài Loan, Nhật là tốt nhất. Kế đến là lựa chọn Singapore, Malaysia.
HIPAA - Quy tắc bảo vệ dữ liệu sức khoẻ chuẩn Hoa Kỳ
7/3/2023 1:06:23 PM
Ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã và đang sử dụng tiện ích của công nghệ để xử lý, lưu trữ và truyền tải thông tin sức khỏe được bảo vệ (PHI). Tuy nhiên đặt ra một thách thức về quyền riêng tư của mỗi cá nhân và có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu sử dụng sai mục đích. MANAM tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo chuẩn HIPAA Hoa Kỳ.
Khám sức khoẻ tổng quát chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam
3/5/2021 2:12:44 PM
Bạn không hiểu cần khám gì cho mỗi bộ phận? Hay khám tổng quát cần làm gì cho đúng cho đủ? Atlas Tầm Soát Sức Khoẻ MANAM X gíup bạn dễ hình dung.
Tiêu chí lựa chọn bệnh viện tốt tại Singapore
10/26/2021 12:59:29 PM
MANAM đưa ra Công Thức Vàng cho lựa chọn bệnh viện tại Singapore dựa trên kinh nghiệm thực tế trong hỗ trợ bệnh nhân sang Singapore khám điều trị. Đây là điều thật sự cần thiết khi bệnh nhân và gia đình tự trang bị cho mình kiến thức cơ bản về lựa chọn bệnh viện, nơi mình gửi gắm tính mạng, sức khỏe và hi vọng.
Vượt thách thức 2020 - 2021 Giá trị khác biệt từ MANAM
10/13/2022 6:22:16 PM
Với đặc thù mang yếu tố “nước ngoài”, làn sóng COVID-19 liên tục diễn ra và đến nay có thể xem là giọt nước tràn ly, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các đơn vị hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài mang tính thời vụ tại Việt Nam. Thực tế rất nhiều đơn vị đã dừng hoạt động hay đang duy trì trong tình trạng cầm chừng trên nền tảng thiếu sự chuẩn bị, thiếu tầm nhìn và không toàn diện trong hỗ trợ, cho thấy cơ bản những đơn vị này không thể gánh vác kì vọng cao trong hành trình chữa bệnh của bệnh nhân. Thời điểm này vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội chứng minh những giá trị mà MANAM mang lại. Nói được làm được, nói đúng và làm đúng là những yêu cầu bắt buộc của một đơn vị hỗ trợ tư vấn y tế chuyên nghiệp.
Bệnh viện Thần kinh giỏi nhất Châu Á ASAN: cái tên xứng đáng
5/31/2022 3:31:32 PM
Các bệnh lý về thần kinh được xem là phổ biến nhất thế giới và ngày càng gia tăng, đây cũng là căn bệnh có mức độ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân khi không may mắc phải. Phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, việc tầm soát và điều trị tại các Bệnh viện thần kinh tốt nhất sẽ mang đến cho bệnh nhân cơ hội ngăn ngừa và điều trị triệt để những di chứng của các bệnh lý thần kinh để lại. Một lần nữa, bệnh viện Trung tâm Asan lại vinh dự nằm trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chuyên khoa thần kinh giỏi nhất thế giới.
Trung tâm Ung thư MD Anderson – Nơi gửi trao Hi vọng tốt nhất
6/3/2024 11:49:40 AM
Trung tâm Ung thư MD Anderson là Trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư lớn nhất nước Mỹ, được liên kết với Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Texas tại Houston, 31 năm liền là Viện Ung thư tốt nhất Thế giới được bình chọn bởi Báo cáo Tin tức Hoa Kỳ và Thế giới.
Tại Sao Bạn Nên Trải Nghiệm Du Lịch Detox Thải Độc Mỗi Năm Một Lần?
9/6/2022 9:55:32 AM
Mỗi người chúng ta đều mong muốn được khoẻ mạnh, sống lạc qan yêu đời, hãy nghĩ về việc đi du lịch chăm sóc sức khỏe như một khoảng dừng trong cuộc sống hàng ngày của bạn, điều đó còn hơn cả kỳ nghỉ thông thường. Đó phải là một chuyến đi có tất cả các yếu tố của một kỳ nghỉ mà bạn sẽ tận hưởng, nhưng theo cách sẽ không khiến bạn về nhà cảm thấy kiệt sức và cần một kỳ nghỉ thứ hai.
Khám Từ Xa với bác sĩ đỉnh cao nước ngoài - Cần cho bệnh khó
4/1/2021 4:05:23 PM
Nếu trước đây, việc thăm khám và điều trị bệnh giới hạn trong phạm vi địa lý nhất định hoặc phải đến trực tiếp, dẫn đến nhiều bất lợi về đi lại thời gian và thậm chí là những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hay tính mạng của bệnh nhân. Thì giờ đây bệnh nhân Việt Nam hoàn toàn có thể lựa chọn Khám từ xa với các bác sĩ đang thực hành tại những bệnh viện hàng đầu trên thế giới.
Thứ hạng Viện Tim mạch hàng đầu thế giới: Những cái tên bất ngờ
1/14/2021 12:09:55 PM
Theo thống kê, các bệnh liên quan đến Tim mạch luôn gây bất ngờ khi bền bỉ nằm trong danh sách dẫn đầu nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới rất nhiều thập kỉ qua. Đặc biệt con số này ngày càng trẻ hóa và tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của kinh tế, xã hội, dấy lên hồi chuông báo động về việc chăm sóc sức khỏe trong bối cảnh hiện nay. Việc hiểu rõ những Viện tim mạch hàng đầu có thể giúp bệnh nhân lựa chọn đúng nơi tầm soát, theo dõi và điều trị tốt nhằm ngăn chặn, hạn chế rủi ro do căn bệnh sát thủ này gây ra.
Chữa bệnh ở Nhật – Bệnh viện giỏi nhất hoặc là không
8/12/2021 3:42:40 PM
Điều trị bệnh tại nước ngoài không phải là một lựa chọn phung phí vô bổ nhưng vì sự biến trướng của các cơ sở dịch vụ đã làm cho không ít hành trình chữa bệnh tại Nhật trở nên vô nghĩa với nhiều hệ lụy phía sau.
Giải pháp Hạn chế Chẩn đoán và Điều trị sai trong nước
4/1/2021 10:19:40 AM
Khi “Ý kiến y khoa thứ hai” là một khái niệm còn xa lạ với bệnh nhân Việt Nam thì đây lại là phương án được khuyến khích cho tất cả những bệnh nhân nhận được chẩn đoán bệnh nặng, đặc biệt là ung thư tại các quốc gia có nền y tế phát triển vượt bậc, thậm chí là Mỹ.
Vượt Ung thư, Tai biến và Tim mạch là bệnh lý tử vong cao nhất: Làm sao tránh
1/14/2021 12:10:44 PM
Dễ bị bỏ qua khi ám ảnh Ung thư và Dịch bệnh luôn chiếm sự quan tâm nhất nhưng Đột Tử do Tai biến Đột Quỵ và Trụy tim là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới.
Địa chỉ giỏi nhất về Bệnh Nội tiết và Ung thư Tuyến giáp
1/14/2021 12:11:36 PM
Có nhiều tuyến nội tiết trong cơ thể và mỗi tuyến đảm nhận những chức năng riêng biệt. Tuy nhiên, một vấn đề nhỏ nhất với chức năng của một hoặc nhiều tuyến nội tiết cũng có thể làm mất cân bằng của các hormone trong cơ thể, dẫn đến rối loạn nội tiết hoặc bệnh nội tiết. Một trong những ung thư nội tiết phổ biến nhất là ung thư tuyến giáp và đây là loại ung thư hoàn toàn có khả năng chữa khỏi.
Hiệu quả trong điều trị Ung thư của Liệu pháp Miễn dịch Tự thân
4/1/2021 4:39:57 PM
Từ 2017, MANAM đã giới thiệu đến bệnh nhân ung thư giải pháp Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân chính thống duy nhất thế hệ 5: Kết hợp hai dòng miễn dịch mạnh nhất NK và DC (đuôi gai), giúp hàng trăm bệnh nhân Ung thư điều trị và phòng ngừa tái phát hiệu quả trên thực tế. Tuy nhiên, không phải bất kì Liệu Pháp Miễn Dịch nào được quảng bá tại Nhật cũng tuân theo chuyên môn y học và hiệu quả.
Ghép Tủy chữa Ung thư Máu trẻ em nơi nào là lựa chọn tốt nhất
5/20/2022 12:52:31 PM
Ghép tủy là phương án giải quyết tối ưu và đầy hy vọng cho bệnh nhi ung thư máu. Tương tự các trường hợp Ghép tạng, Singapore không phải lựa chọn hoàn hảo và có chi phí thấp nhất. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất?
Gọi Tên Bệnh Viện Ung Thư Giỏi Nhất Châu Á
7/8/2021 3:38:44 PM
Từ lâu Viện ung thư Asan rất nổi tiếng và được đánh giá cao trong chuyên môn và điều trị, MANAM từng khiêm tốn xếp ASAN vào bảng thành tích khu vực nhưng ASAN đã làm được hơn thế, bước lên vũ đài thế giới, vượt lên trên nhiều đối thủ sừng sỏ của các Viện, các nền y tế truyền thống. Viện ung thư ASAN – được xếp hạng Viện ung thư hàng đầu Châu Á và Top 10 Thế giới. Tính riêng tại khu vực Châu Á, Viện Ung Thư của Bệnh viện trung tâm ASAN (Hàn Quốc) vượt xa các bệnh viện ung thư các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Israel,...
Ung Thư Trẻ Em Chữa Tại Nước Ngoài tốt hơn
9/21/2022 4:19:36 PM
Nhiều trường hợp đáng thương, nhiều lời kêu gọi ủng hộ tiền ghép tủy ở Singapore, rồi kết quả điều trị không khả quan khi tin xấu sau điều trị nhiều hơn tốt. Có một thức tế là Singapore và Thái Lan không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng lại phổ biến nhất theo thói quen trong điều trị Ung Thư Nhi như Ung Thư Máu, Xương, Não... mà chi phí lại đắt hơn các nơi giỏi hơn. Phụ huynh phải trả một chi phí lớn hơn cho cơ hội ít hơn. Ung thư nhi là bệnh lý ác tính hiếm gặp hơn so với người lớn xảy ra thường ở trẻ dưới 5 tuổi. Đa số Ung Thư Trẻ Em mang tính di truyền và đột biến vì vậy khó điều trị hơn.
Dịch Vụ Hỗ trợ đẳng cấp đầu tiên khám và điều trị bệnh tại Mỹ
5/14/2021 2:32:25 PM
Mỹ - Nền y tế hoàn hảo cho chất lượng. Nhắc đến y tế Mỹ là nhắc nền y tế phát triển với những bệnh viện chuyên khoa, viện nghiên cứu y học, trường đại học y, cục FDA và ứng dụng lâm sàng tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
Top 10 Bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới 2021
6/12/2024 4:14:43 PM
Tuần báo uy tín Newsweek vừa công bố kết quả hoạt động thường niên về việc xếp hạng các Bệnh viện Ung Thư tốt nhất thế giới năm 2021 trên cơ sở ý kiến các chuyên gia tổng, đa phần các bệnh viện ở Mỹ và sự trỗi dậy của bệnh viện Hàn Quốc.
Điều trị bệnh tại Nhật: Lựa chọn khó nhưng xứng đáng
8/12/2021 3:45:57 PM
Có nhiều lý do để Nhật Bản luôn là điểm đến lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của đa số bệnh nhân bệnh nặng. Hiểu rõ và khai thác tối đa ưu điểm trong lựa chọn về điều trị sẽ giúp ưu việc hóa thời gian cũng như chi phí cho hành trình khám chữa bệnh nước ngoài của từng bệnh nhân.
Hiểu đúng Ghép Gan
10/27/2021 1:17:04 PM
Ghép gan là phương án điều trị dứt điểm và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ của các bệnh lý nghiêm trọng về gan tại các nước có nền y học phát triển. Tuy nhiên, đây là một loại phẫu thuật phức tạp không chỉ trong giai đoạn trước, trong mà còn đòi hỏi những chăm sóc thận trọng sau phẫu thuật để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có. Vì sự phức tạp và tốn kém của ghép gan đòi hỏi bệnh nhân cần phải nắm rõ thông tin để phương án điều trị này hiệu quả xứng đáng với đòi hỏi và mong muốn của mình.
Top các Bệnh viện Ung Thư giỏi nhất nước Mỹ
5/30/2024 3:55:27 PM
Hoa Kỳ là quốc gia có ngành công nghiệp y tế phát triển vượt bậc, tuy có những chuẩn mực chung giữa hệ thống các bệnh viện trên toàn nước Mỹ nhưng vẫn sẽ có những điểm khác biệt, nổi trội ở một số viện nhất định theo thống kê, đánh giá hằng năm. Vậy nên, nếu chữa ung thư tại Mỹ là giải pháp tối ưu nhất thì việc được tiếp nhận tại bệnh viện có chuyên môn cao nhất là lựa chọn hoàn hảo, xứng đáng với những nỗ lực trong điều trị của bệnh nhân.
Đài Loan lựa chọn y tế khôn ngoan
4/14/2021 3:43:47 PM
Đài Loan là quốc gia có nền y tế chất lượng cao tiệm cận các quốc gia dẫn đầu như Mỹ, Nhật, Châu Âu với nhiều thế mạnh vượt trội trên bình diện châu lục và chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với các nước lớn cũng như Singapore. Tuy nhiên đó là điều thiệt thòi cho nhiều bệnh nhân Việt Nam khi Đài Loan vẫn là cái tên quá xa lạ và bỏ qua sự lựa chọn quá lý tưởng này.
Dịch Vụ Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh tại Mỹ Chuyên Nghiệp Đầu Tiên
4/1/2021 9:57:01 AM
Tiếp cận với hệ thống y tế nước Mỹ và được tiếp nhận tại những bệnh viện hàng đầu là mục tiêu xa xỉ đối với hầu hết bệnh nhân Việt Nam. Giờ đây, MANAM triển khai dịch vụ Khám chữa bệnh tại Mỹ với các đối tác là những bệnh viện TOP 1 nước Mỹ, giúp đơn giản và toàn cầu hóa nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân Việt.
Bệnh viện Singapore Tốt nhất theo xếp hạng
4/5/2022 12:30:35 PM
Bệnh viện Singapore nào giỏi nhất luôn là câu hỏi lớn của người Việt khi sang Singapore điều trị. Thống kê chính thức dưới đây cho bệnh nhân cái nhìn toàn diện hơn.
Phương pháp chữa Ung thư Phổi có gì mới tiến bộ
8/8/2022 4:39:40 PM
Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư thường gặp và có tỷ lệ tử vong cao thứ hai chỉ sau ung thư gan. Theo thống kê tại Việt Nam năm 2018 có hơn 23.000 người mắc ung thư phổi và con số này không có dấu hiệu dừng lại trong khi tử lệ tử vong vẫn không ngừng tăng lên.
Chữa Trị Ung Thư Tại Mỹ
9/13/2021 4:57:14 PM
Các bệnh viện tại Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bệnh nhân Việt đang có nhu cầu Thăm Khám và Điều Trị Ung Thư. Nhưng để có được nhiều thông tin về y tế chính thống cũng như đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại đất nước này là điều không hề dễ dàng. Vì thế, bài viết này sẽ phần nào giải đáp được một phần thắc mắc cho phần lớn bệnh nhân đang có nhu cầu Lựa Chọn Sang Mỹ Chữa Ung Thư.
[Ra mắt] Đội ngũ cố vấn Y khoa đầu ngành MANAM từ Nhật Bản
9/19/2020 2:16:42 PM
Nhật Bản là quốc gia châu Á có nền khoa học y học phát triển hiện đại tương đương Mỹ và Châu Âu. Mỗi năm có hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến Nhật Bản để chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là nơi được bệnh nhân Việt Nam gửi gắm hi vọng về sự điều trị y tế tốt nhất. Tuy nhiên với trình độ đi đầu, không phải ai cũng hiểu rõ và nắm được sự phát triển cũng như ứng dụng của y tế Nhật nếu không phải người có chuyên môn.
Ung thư trong nước có tỷ lệ tử vong cao nhất khu vực
9/19/2020 2:15:20 PM
Không dừng lại ở tin đồn hay phỏng đoán, thống kê chính thức từ nghiên cứu EIU cho thấy Việt Nam hiện đang là nước có tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao đứng đầu Châu Á. Mặc dù có nhiều tiến bộ và nỗ lực trong điều trị ung thư nhưng vì nhiều lý do, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất vẫn giữ khoảng cách quá lớn, thực tế ngày càng bị nới rộng so với các nước phát triển.
Chữa Ung Thư Vú Ở Nước Ngoài - Vì Phụ Nữ Việt Xứng Đáng
11/29/2021 11:46:08 AM
Việt Nam ghi nhận hơn 15,000 ca ung thư vú được phát hiện mới mỗi năm. Vì lý do tầm soát muộn cùng sự hạn chế về mặt kỹ thuật, chuyên môn trong việc xác định loại ung thư vú và sự quá tải của các bệnh viện tuyến cuối dẫn đến tỷ lệ điều trị thành công cho loại ung thư này ở Việt Nam chỉ xấp xỉ 50%. Mặc dù đây là một trong những loại ung thư có tỷ lệ điều trị thành công cao nhất ở các quốc gia phát triển, lên đến hơn 90%.
Giới Thiệu Xạ Trị Proton
10/23/2023 11:14:57 AM
Liệu pháp xạ trị Proton như một phương pháp cứu cánh cho căn bệnh Ung thư đặc biệt là với những ung thư khó, hiệu ứng sinh hóa khả năng diệt tế bào ung thư tăng hơn đến 2-3 lần so với xạ trị thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế có khá ít trung tâm y tế có thể đáp ứng Liệu pháp xạ trị Proton vì cần đòi hỏi những thiết bị chuyên dùng, công nghệ cao đặc biệt là khá tốn kém.
Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Gan Ở Nước Ngoài
10/24/2022 6:30:59 PM
Các phương án chữa Phẫu thuật, cắt, đốt hay tắc mạch TACE chỉ mang tính tạm thời với 100% tái phát sau điều trị. Các phương án truyền thống không loại bỏ được hoàn toàn khối U gan dẫn đến tỷ lệ tử vong trong 1 năm của bệnh nhân Việt gần 99%.
Visa y tế - Vất vả một lần lợi ích dài lâu
9/19/2020 2:08:17 PM
Visa y tế là một công cụ quyền lực mà bệnh nhân Việt Nam thường bỏ qua bởi không được cập nhật nhiều thông tin cũng như sự hướng dẫn của các đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhìn thấy rõ lợi ích mà Visa y tế mang đến!
Chữa bệnh ngay: Cập nhật các Quốc gia đã tiếp nhận bệnh nhân Việt Nam
11/3/2020 12:42:26 PM
Cập nhật mới nhất về dịch COVID-19: Ngày 03 tháng 11 năm 2020
TAVI trở thành phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho hẹp động mạch chủ: thành công gần tuyệt đối
3/16/2023 10:55:24 AM
Bất kì phẫu thuật tim nào cũng đi kèm với những rủi ro rất cao, vì vậy kỹ thuật thay van động mạch chủ qua đường ống thông (TAVI) giúp giảm nguy cơ tính mạng với bênh nhân và cải thiện triệu chứng kéo dài tuổi thọ người bệnh. Tại Viện tim - Bệnh viện ASAN, tỷ lệ thành công trong TAVI lên đến gần như tuyệt đối (99.95% ) trong 2 năm gần đây, cao hơn bất kì viện tim nào trên thế giới.
Chọn đúng bệnh viện là quyết định tối quan trọng khi bạn mắc bệnh lý nghiêm trọng
11/19/2020 11:38:55 AM
Hậu quả từ việc lựa chọn sai bệnh viện dẫn đến sự hao tốn về tiền bạc lẫn hao mòn về sức khỏe theo thời gian. Hơn nữa, bệnh nhân còn bị bỏ qua những giai đoạn vàng trong điều trị.
Tiết lộ mặt trái tin đồn thuốc nam - đông y chữa ung thư
7/26/2021 2:14:54 PM
Trong khi nền y học thế giới đang ngày một phát triển vượt trội về máy móc thiết bị cũng như không ngừng cập nhật các phương án khoa học tiên tiến nhất, cùng số lượng không nhỏ các bệnh nhân Việt Nam theo đuổi khám và chữa bệnh nước ngoài, thì vẫn còn một số bệnh nhân Việt loay hoay với những phương án chữa trị mà họ cho rằng đó là “thần dược” – Chữa bệnh bằng Thuốc nam và đông y.
Hội Chẩn Quốc Tế - Giải pháp Khám Từ Xa với bác sĩ nước ngoài
4/1/2021 9:41:51 AM
Sai sót trong chẩn đoán và điều trị là điều trăn trở nhất trong lĩnh vực y tế bên cạnh tìm ra các giải pháp mới cho các căn bệnh nan y khó chữa. Sai sót luôn có và tồn tại, đặc biệt là các bệnh lý phức tạp kể cả ở những nước phát triển, làm ảnh hưởng trực tiếp đến điều trị, chất lượng cuộc sống và tính mạng bệnh nhân. Điều đó làm nhiều hi vọng và sự cố gắng của bệnh nhân và đội ngũ y tế trở nên vô nghĩa, nhưng chung quy lại thiệt thòi lớn nhất vẫn là người bệnh. MANAM – Đối tác y tế toàn cầu thấu hiểu điều đó, trung tâm Hội chẩn Quốc tế ra đời nhằm mang đến giải pháp tối ưu hóa trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho nhân có nhu cầu khám điều trị bệnh từ nước ngoài.
Chữa dứt điểm Ung thư Gan ở nước ngoài bằng phương pháp mới
10/24/2022 6:31:23 PM
Tất cả phương án điều trị ung thư gan phổ biến tại Việt Nam hiện nay hoàn toàn lạc hậu và không hiệu quả, chỉ có tính tạm thời. Bệnh nhân phải biết, Ung Thư Gan chỉ chữa khỏi bởi Ghép gan và Liệu pháp xạ trị Proton.
Ung Thư Hiếm
10/13/2022 5:16:05 PM
Đa phần mọi người đều nghĩ khi mắc ung thư hiếm là như đang cược cả tính mạng. Nhưng ít ai biết rằng, ung thư hiếm còn nhiều phương án cũng như phác đồ điều trị tương tự như những  bệnh ung thư thông thường khác.
Cứu sống những bệnh lý gan nguy kịch bằng Ghép Gan
4/1/2021 9:59:48 AM
Nếu như nền y học Thế Giới được cho là tiến triển vượt bậc nhờ phương pháp Ghép gan cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý về gan, thì tại Việt Nam vẫn còn đang băng khoăn về tỷ lệ tử vong do căn bệnh này lại tương đương với số ca mắc bệnh hằng năm và đang có xu hướng tăng dần. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt đó? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Chữa Ung thư tại Nhật với phương pháp mới
3/28/2024 2:41:26 PM
Trong vài năm gần đây, Nhật Bản luôn được biết đến là một trong những nước có nền y tế vượt trội không những trong phạm vi khu vực mà còn vươn ra Thế Giới. Vậy điều gì đã nâng tầm y tế Nhật lên cao đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
MANAM - nâng tầm chữa bệnh Singapore, Nhật Bản, Mỹ tại Đà Nẵng
9/19/2020 1:57:56 PM
Sau 2 năm đi vào hoạt động tại Đà Nẵng, MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu xin thông báo đến Quý khánh hàng và Đối tác về việc dời địa điểm văn phòng MANAM Đà Nẵng nhằm mở rộng và nâng cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.
Địa điểm mới, đa dạng dịch vụ hỗ trợ
9/19/2020 1:57:21 PM
Sau 3 năm đi vào hoạt động, MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu xin thông báo đến Quý khánh hàng và Đối tác về việc dời địa điểm trụ sở nhằm mở rộng và nâng cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.
HỘI CHẨN QUỐC TẾ - Giải pháp y tế mới
9/19/2020 1:57:01 PM
Từ ngày 01/04/2020, MANAM xin giới thiệu đến bệnh nhân giải pháp HỘI CHẨN QUỐC TẾ - một dịch vụ y tế hoàn hảo cho khám và chữa bệnh nước ngoài. 
Phương Án Mới Trong Điều Trị Ung Thư Phổi
7/5/2021 4:25:42 PM
Ngày 3.3.2020 vừa qua, Viện Nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc (The Korea Atomic Energy Research Institute - KAERI) đã tuyên bố thành công việc sản xuất một đồng vị y tế có thể được sử dụng đồng thời để chẩn đoán và điều trị Ung thư - Đồng vị 67 (Cu-67) và có thể tiêu diệt thành công 80% tế bào ung thư phổi.
Liệu pháp Miễn dịch mới trong điều trị ung thư
3/29/2022 10:46:57 AM
Từng một thời bùng nổ và bị lạm dụng nhiều trong việc điều trị cho bệnh nhân Ung thư, nhưng bên cạnh đó Keytruda vẫn có nhiều rủi ro. Nếu không cân nhắc, không khéo bệnh nhân lại rơi vào tình cảnh "lợi bất cặp hại".
Điều trị Ung Thư tại Singapore: Bệnh Viện Công hay Tư?
11/1/2021 2:45:59 PM
Singapore hiện là một trong những quốc gia được cả Thế giới công nhận là nơi chữa Ung Thư tốt. Vậy điều gì đã khiến Singapore có được lòng tin đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này!
Malaysia - Tại sao không?
9/19/2020 1:51:32 PM
Lựa chọn y tế hợp lý cho số đông bệnh nhân Việt Nam với mô hình và trình độ gần như Singapore với dịch vụ thân thiện, tiếp cận dễ dàng... nhưng chi phí chỉ có thể so sánh với giá trong nước. Malaysia xứng đáng là điểm đến "y tế quốc dân" cho người Việt.
Lí do MANAM không quảng bá Tế Bào Gốc
8/11/2022 1:45:51 PM
Lí do gì mà một đơn vị như MANAM lại đứng ngoài cuộc chơi của thị trường Tế bào gốc sôi động và đầy hứa hẹn. Mặc dù MANAM là một đơn vị tiên phong về khám chữa bệnh tại Nhật Bản, đặc biệt là với các bệnh viện hàng đầu. Tuy nhiên chúng tôi gần như đứng ngoài cuộc chơi với phương châm "Y Tế Chính Thống" với một định hướng nhất định.
Khái niệm Ghép Gan và lựa chọn Ghép Gan tốt nhất, chi phí
10/25/2021 12:27:11 PM
Ghép gan là phẫu thuật điều trị bệnh gan với tỷ lệ sống sót cao. Việc hiểu rõ về quá trình phẫu thuật gan cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh khỏe mạnh và ít mắc các biến chứng hơn. Nếu bạn bị bệnh gan và các phương pháp điều trị khác đều thất bại, có lẽ bạn cần được phẫu thuật ghép gan. Bạn có biết rằng cấy ghép gan có tỷ lệ sống sót cao nhất cho người bị bệnh gan. Với sự chăm sóc y tế thích hợp và thay đổi lối sống, cơ thể bạn có thể nhanh chóng hồi phục với ít biến chứng
Cơ hội nào chữa Bệnh Mắt khó ở nước ngoài
6/11/2024 3:55:56 PM
Các nghiên cứu về nhãn khoa chỉ ra, bệnh lý đáy mắt như võng mạc đái tháo đường, đục thủy tinh thể, viêm màng bồ đào… ngày càng gia tăng, trở thành nguyên nhân gây giảm, mất thị lực và mù lòa hàng đầu nếu không điều trị kịp thời. Các bệnh này làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, khiến họ gặp nhiều khó khăn, hạn chế năng lực và sự độc lập trong cuộc sống, tạo nên gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên, đây là những bệnh lý hiện Việt Nam chưa được điều trị dứt điểm
Thông báo - Khai trương văn phòng MANAM ĐÀ NẴNG
9/19/2020 1:42:16 PM
Văn phòng MANAM tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động sau thời gian vận hành thử nghiệm, đồng thời cũng nhận được giấy phép đặc biệt để hoạt động trong khu vực
Chữa Trị Ung thư tại Singapore
10/26/2021 12:54:56 PM
Singapore là nơi chữa trị ung thư tốt và rất phổ biến với nhiều bệnh nhân Việt nam, nhưng liệu Singapore đã là nơi tốt nhất?
Khám tầm soát và Điều trị ung thư tại Nhật Bản
9/9/2021 1:28:17 AM
Nhật Bản là một trong những cường quốc, không chỉ đứng đầu về kinh tế - kỹ thuật mà còn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (83,7 tuổi trong năm 2016) bởi chương trình tầm soát sớm và nền y học tiến bộ vượt bậc không thua gì các nước Âu Mỹ. Và chữa bệnh ung thư ở/tại Nhật cũng là lựa chọn phổ biến của hầu hết bệnh nhân có nguyện vọng tiếp cận với y học chất lượng cao.
Chữa ung thư: sự thật về các liệu pháp được quảng cáo rầm rộ
9/19/2020 1:38:06 PM
Điều trị bệnh tại nước ngoài không đơn giản chỉ dựa vào niềm tin vào những số liệu thống kê đơn thuần hay những lời quảng cáo kém chất lượng. Chọn nơi điều trị và gửi gắm sức khỏe là một quyết định tối quan trọng cả đời, do đó việc cần thiết nhất là phải chọn được những đơn vị tư vấn có tâm và có tầm, không khoa trương và không truyền đạt sai lệch những kiến thức y khoa vì mục đích lợi nhuận.
Tại Sao Phải Xạ Trị Proton và Xạ Trị Ion Nặng
11/3/2022 4:54:38 PM
Trong khi việc Xạ trị Proton và Ion nặng Carbon đang phát triển ngày càng mạnh, thì tại sao bệnh nhân lại phải chọn phương án Xạ trị thông thường?
Cập Nhật Các Thuốc Điều Trị Ung Thư Mới Nhất
4/6/2023 10:50:08 AM
Cập nhật liên tục thường xuyên các dòng thuốc điều trị ung thư mới nhất theo FDA.
Bệnh viện Ghép Gan và Ghép Thận giỏi nhất trên thế giới?
7/4/2022 3:04:07 PM
Ghép tạng tại bệnh viện trung tâm ASAN Hàn Quốc có tỷ lệ thành công vượt xa tất cả các quốc gia khác kể cả Hoa Kỳ hay Nhật Bản.
Liệu pháp Miễn dịch Tự thân điều trị Ung thư
3/29/2023 9:04:00 AM
Trong một loạt các phương pháp điều trị ung thư hiện có bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị hay vắc xin , thì Liệu pháp Miễn dịch tự thân là một công nghệ mới đầy hứa hẹn trong việc điều trị ung thư.
Chữa Ung thư gan tại Hàn Quốc - Bệnh viện ASAN
2/27/2021 2:46:31 PM
Ung thư gan là sự phát triển và lan rộng nhanh chóng của các tế bào không lành mạnh trong gan. Khi các tế bào gan ung thư hóa, gan không thể thực hiện chức năng thích hợp, dẫn tới các tác động có hại nghiêm trọng đến cơ thể. Vậy với nền y học tiến bộ như hiện nay, liệu có phương pháp nào cho ung thư gan?
Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Đã Bị Ung Thư Gan
7/13/2021 3:00:58 PM
Nếu nước tiểu có màu tối, thấy mỏi mệt kéo dài, chướng bụng, sút cân, vàng da..., rất có thể đó là dấu hiệu sớm của bệnh ung thư gan.
Sinh con theo ý muốn có thật sự tốn tiền tỷ?
9/19/2020 1:30:44 PM
Với tỉ lệ mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn ngày một tăng dần thì các phương pháp tiêu biểu như Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, ở Việt Nam IVF lại chưa được cho phép và phổ biến, vậy bệnh nhân Việt nên được chữa trị ở đâu? Chữa trị bằng cách nào?
Ngày càng nhiều người Việt ra nước ngoài chữa bệnh
9/19/2020 1:30:17 PM
Hiện nay theo thống kê sơ bộ, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 40.000 người ra nước ngoài chữa bệnh, tiêu tốn trên 2 tỷ USD
5 lý do để lựa chọn khám chữa bệnh ở Hàn Quốc
9/19/2020 1:28:13 PM
Với một nền y học phát triển bậc nhất thế giới, Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn và uy tín để khám và điều trị những căn bệnh phức tạp như ung thư, tim mạch, cấy ghép nội tạng,... Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên khám và chữa bệnh tại Hàn Quốc
Làm Thế Nào Để Xin Visa Y Tế Nhật
7/26/2021 4:32:54 PM
Đối với người Việt, ngoài tài chính thì vấn đề phức tạp nhất hiện nay khi khám chữa bệnh tại Nhật Bản là thủ tục Visa Y Tế. Visa thông thường vốn dĩ đã khó, thì thật sự chưa có quá nhiều đơn vị ở Việt Nam có đầy đủ các chức năng và pháp lý để hỗ trợ Visa Y Tế.
Trợ Lý Hỗ Trợ Y Tế Singapore khám chữa bệnh chuyên nghiệp từ MANAM
8/9/2022 4:27:30 PM
Với nền y học phát triển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, vị trí thuận lợi, Singapore là điểm đến phổ biến cho nhu cầu khám và chữa bệnh tại nước ngoài của đa số người Việt Nam. Thông tin tham khảo trong bài viết giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị chu đáo, vì một chuyến đi hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Liệu pháp Xạ trị Proton và Xạ trị Ion Nặng Carbon
1/13/2022 5:36:47 PM
Xạ trị là việc sử dụng liều cao các tia bức xạ chiếu thẳng vào tế bào ung thư khiến khối u co lại. Xạ trị tiêu chuẩn đã phát triển và cải thiện không ngừng, khá hiệu quả trong việc kiểm soát ung thư.
Liệu Pháp Tế Bào Tươi Không An Toàn
8/11/2022 1:33:39 PM
Liệu Pháp Tế Bào Tươi không thật sự an toàn và dần dần được nhiều khách hàng hiểu ra rằng mình đang trở thành một vật chủ thí nghiệm.
Du lịch Y tế Nhật Bản tại ITE 2017
5/27/2024 9:24:42 AM
Hợp tác quảng bá Du lịch y tế Nhật Bản tại hội chợ du lịch quốc tế 2017 đã khép lại trong thành công rực rỡ!
Hội chợ Du lịch Y tế Nhật Bản
5/27/2024 9:24:02 AM
Trong kì Hội Chợ Du Lịch Quốc tế ITE HCMC 2017, MANAM phối hợp cùng đối tác chính thức là Trung Tâm Du Lịch Y Tế Nhật Bản MTJ để giới thiệu đến bạn về một khái niệm du lịch vô cùng mới vô cùng mới tại Việt Nam: Du Lịch Y Tế!