TIN TỨC - SỰ KIỆN

Những bệnh viện điều trị ung thư tốt nhất nước Mỹ
9/28/2020 12:12:52 PM
Hoa Kỳ là quốc gia có ngành công nghiệp y tế phát triển vượt bậc, tuy có những chuẩn mực chung giữa hệ thống các bệnh viện trên toàn nước Mỹ nhưng vẫn sẽ có những điểm khác biệt, nổi trội ở một số viện nhất định theo thống kê, đánh giá hằng năm. Vậy nên, nếu chữa ung thư tại Mỹ là giải pháp tối ưu nhất thì việc được tiếp nhận tại bệnh viện có chuyên môn cao nhất là lựa chọn hoàn hảo, xứng đáng với những nỗ lực trong điều trị của bệnh nhân.
Đài Loan lựa chọn y tế khôn ngoan
9/28/2020 12:15:55 PM
Đài Loan là quốc gia có nền y tế chất lượng cao tiệm cận các quốc gia dẫn đầu như Mỹ, Nhật, Châu Âu với nhiều thế mạnh vượt trội trên bình diện châu lục và chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với các nước lớn cũng như Singapore. Tuy nhiên đó là điều thiệt thòi cho nhiều bệnh nhân Việt Nam khi Đài Loan vẫn là cái tên quá xa lạ và bỏ qua sự lựa chọn quá lý tưởng này.
Dịch Vụ Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh Tại Mỹ Chuyên Nghiệp Lần Đầu Tiên ở Việt Nam
9/23/2020 3:30:56 PM
Tiếp cận với hệ thống y tế nước Mỹ và được tiếp nhận tại những bệnh viện hàng đầu là mục tiêu xa xỉ đối với hầu hết bệnh nhân Việt Nam. Giờ đây, MANAM triển khai dịch vụ Khám chữa bệnh tại Mỹ với các đối tác là những bệnh viện TOP 1 nước Mỹ, giúp đơn giản và toàn cầu hóa nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân Việt.
Bệnh viện Singapore tốt nhất theo xếp hạng
9/22/2020 3:05:37 PM
Bệnh viện Singapore nào giỏi nhất luôn là câu hỏi lớn của người Việt khi sang Singapore điều trị. Thống kê chính thức dưới đây cho bệnh nhân cái nhìn toàn diện hơn.
Phương pháp chữa ung thư phổi có gì mới?
9/19/2020 2:28:13 PM
Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư thường gặp và có tỷ lệ tử vong cao thứ hai chỉ sau ung thư gan. Theo thống kê tại Việt Nam năm 2018 có hơn 23.000 người mắc ung thư phổi và con số này không có dấu hiệu dừng lại
Điều trị ung thư tại Mỹ bằng phương pháp mới
9/19/2020 2:17:33 PM
Các bệnh viện tại Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bệnh nhân Việt đang có nhu cầu thăm khám và điều trị ung thư. Nhưng để có được nhiều thông tin về y tế chính thống cũng như đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại đất nước này là điều không hề dễ dàng. Vì thế, bài viết này sẽ phần nào giải đáp được một phần thắc mắc cho phần lớn bệnh nhân đang có nhu cầu khám và điều trị ung thư tại Mỹ.
[Ra mắt] Đội ngũ cố vấn Y khoa đầu ngành MANAM từ Nhật Bản
9/19/2020 2:16:42 PM
Nhật Bản là quốc gia châu Á có nền khoa học y học phát triển hiện đại tương đương Mỹ và Châu Âu. Mỗi năm có hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến Nhật Bản để chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là nơi được bệnh nhân Việt Nam gửi gắm hi vọng về sự điều trị y tế tốt nhất. Tuy nhiên với trình độ đi đầu, không phải ai cũng hiểu rõ và nắm được sự phát triển cũng như ứng dụng của y tế Nhật nếu không phải người có chuyên môn.
Ung thư trong nước có tỷ lệ tử vong cao nhất khu vực
9/19/2020 2:15:20 PM
Không dừng lại ở tin đồn hay phỏng đoán, thống kê chính thức từ nghiên cứu EIU cho thấy Việt Nam hiện đang là nước có tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao đứng đầu Châu Á. Mặc dù có nhiều tiến bộ và nỗ lực trong điều trị ung thư nhưng vì nhiều lý do, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất vẫn giữ khoảng cách quá lớn, thực tế ngày càng bị nới rộng so với các nước phát triển.
Chữa ung thư vú ở nước ngoài - Vì phụ nữ việt xứng đáng
9/19/2020 2:12:52 PM
Việt Nam ghi nhận hơn 15,000 ca ung thư vú được phát hiện mới mỗi năm. Vì lý do tầm soát muộn cùng sự hạn chế về mặt kỹ thuật, chuyên môn trong việc xác định loại ung thư vú và sự quá tải của các bệnh viện tuyến cuối dẫn đến tỷ lệ điều trị thành công cho loại ung thư này ở Việt Nam chỉ xấp xỉ 50%. Mặc dù đây là một trong những loại ung thư có tỷ lệ điều trị thành công cao nhất ở các quốc gia phát triển, lên đến hơn 90%.
Xạ trị Proton chữa dứt nhiều loại ung thư khó
9/19/2020 2:10:43 PM
Liệu pháp xạ trị Proton như một liều thuốc để cứu cánh căn bệnh ung thư đặc biệt là với những người chưa di căn xa, hiệu ứng sinh hóa khả năng diệt tế bào ung thư tăng hơn đến 2-3 lần so với xạ trị thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế có khá ít trung tâm y tế có thể đáp ứng liệu pháp xạ trị Proton vì cần đòi hỏi những thiết bị chuyên dùng, công nghệ cao đặc biệt là khá tốn kém.
Chữa khỏi Ung thư Gan với phương pháp mới tại nước ngoài
9/19/2020 2:09:22 PM
Đa phần phụ nữ không cần thiết phải hóa trị sau phẩu thuật. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam nằm trong vùng có tỷ lệ nhiễm viêm gan cao >7%, tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B chiếm 10%-20% tổng dân số (khoảng 10 triệu người đang nhiễm bệnh). Tuy nhiên, khoảng 22,000 người tử vong mỗi năm vì sự hạn chế trong việc cập nhật các phương thức điều trị mới trên thế giới
Visa y tế - Vất vả một lần lợi ích dài lâu
9/19/2020 2:08:17 PM
Visa y tế là một công cụ quyền lực mà bệnh nhân Việt Nam thường bỏ qua bởi không được cập nhật nhiều thông tin cũng như sự hướng dẫn của các đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhìn thấy rõ lợi ích mà Visa y tế mang đến!
Chữa bệnh ngay: Cập nhật các Quốc gia đã tiếp nhận bệnh nhân Việt Nam
9/19/2020 2:06:35 PM
Cập nhật mới nhất về dịch COVID-19: Ngày 14 tháng 09 năm 2020
TAVI trở thành phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho hẹp động mạch chủ: thành công gần tuyệt đối
9/19/2020 2:06:18 PM
Bất kì phẫu thuật tim nào cũng đi kèm với những rủi ro rất cao, vì vậy kỹ thuật thay van động mạch chủ qua đường ống thông (TAVI) giúp giảm nguy cơ tính mạng với bênh nhân và cải thiện triệu chứng kéo dài tuổi thọ người bệnh. Tại Viện tim - Bệnh viện ASAN, tỷ lệ thành công trong TAVI lên đến gần như tuyệt đối (99.95% ) trong 2 năm gần đây, cao hơn bất kì viện tim nào trên thế giới.
Chọn đúng bệnh viện là quyết định tối quan trọng khi bạn mắc bệnh lý nghiêm trọng
9/19/2020 2:05:22 PM
Hậu quả từ việc lựa chọn sai bệnh viện dẫn đến sự hao tốn về tiền bạc lẫn hao mòn về sức khỏe theo thời gian. Hơn nữa, bệnh nhân còn bị bỏ qua những giai đoạn vàng trong điều trị.
Tiết lộ mặt trái tin đồn thuốc nam - đông y chữa ung thư
9/19/2020 2:05:05 PM
Trong khi nền y học thế giới đang ngày một phát triển vượt trội về máy móc thiết bị cũng như không ngừng cập nhật các phương án khoa học tiên tiến nhất, cùng số lượng không nhỏ các bệnh nhân Việt Nam theo đuổi khám và chữa bệnh nước ngoài, thì vẫn còn một số bệnh nhân Việt loay hoay với những phương án chữa trị mà họ cho rằng đó là “thần dược” – Chữa bệnh bằng Thuốc nam và đông y.
Hội chẩn quốc tế - Giải pháp giảm sai sót trong chẩn đoán và điều trị
9/19/2020 2:03:36 PM
Sai sót trong chẩn đoán và điều trị là điều trăn trở nhất trong lĩnh vực y tế bên cạnh tìm ra các giải pháp mới cho các căn bệnh nan y khó chữa. Sai sót luôn có và tồn tại, đặc biệt là các bệnh lý phức tạp kể cả ở những nước phát triển, làm ảnh hưởng trực tiếp đến điều trị, chất lượng cuộc sống và tính mạng bệnh nhân. Điều đó làm nhiều hi vọng và sự cố gắng của bệnh nhân và đội ngũ y tế trở nên vô nghĩa, nhưng chung quy lại thiệt thòi lớn nhất vẫn là người bệnh. MANAM – Đối tác y tế toàn cầu thấu hiểu điều đó, trung tâm Hội chẩn Quốc tế ra đời nhằm mang đến giải pháp tối ưu hóa trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho nhân có nhu cầu khám điều trị bệnh từ nước ngoài.
Ung thư Gan là án tử nước ngoài chữa trị dứt điểm cách nào?
9/19/2020 2:03:00 PM
Tất cả phương án điều trị ung thư gan phổ biến tại Việt Nam hiện nay hoàn toàn lạc hậu và không hiệu quả, chỉ có tính tạm thời. Bệnh nhân phải biết, Ung Thư Gan chỉ chữa khỏi bởi Ghép gan và Liệu pháp xạ trị Proton.
Ung thư hiếm gặp nguy hiểm và điều trị như thế nào?
9/19/2020 2:01:46 PM
Đa phần mọi người đều nghĩ khi mắc ung thư hiếm là như đang cược cả tính mạng. Nhưng ít ai biết rằng, ung thư hiếm còn nhiều phương án cũng như phác đồ điều trị tương tự như những  bệnh ung thư thông thường khác.
Cơ hội cuối - Cứu sống những bệnh lý gan nguy kịch bằng Ghép Gan
9/19/2020 2:00:32 PM
Nếu như nền y học Thế Giới được cho là tiến triển vượt bậc nhờ phương pháp Ghép gan cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý về gan, thì tại Việt Nam vẫn còn đang băng khoăn về tỷ lệ tử vong do căn bệnh này lại tương đương với số ca mắc bệnh hằng năm và đang có xu hướng tăng dần. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt đó? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Điều trị ung thư Nhật Bản viện ung thư giỏi nhất có phương pháp gì?
9/19/2020 1:59:16 PM
Trong vài năm gần đây, Nhật Bản luôn được biết đến là một trong những nước có nền y tế vượt trội không những trong phạm vi khu vực mà còn vươn ra Thế Giới. Vậy điều gì đã nâng tầm y tế Nhật lên cao đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
MANAM - nâng tầm chữa bệnh Singapore, Nhật Bản, Mỹ tại Đà Nẵng
9/19/2020 1:57:56 PM
Sau 2 năm đi vào hoạt động tại Đà Nẵng, MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu xin thông báo đến Quý khánh hàng và Đối tác về việc dời địa điểm văn phòng MANAM Đà Nẵng nhằm mở rộng và nâng cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.
Địa điểm mới, đa dạng dịch vụ hỗ trợ
9/19/2020 1:57:21 PM
Sau 3 năm đi vào hoạt động, MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu xin thông báo đến Quý khánh hàng và Đối tác về việc dời địa điểm trụ sở nhằm mở rộng và nâng cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.
HỘI CHẨN QUỐC TẾ - Giải pháp y tế mới
9/19/2020 1:57:01 PM
Từ ngày 01/04/2020, MANAM xin giới thiệu đến bệnh nhân giải pháp HỘI CHẨN QUỐC TẾ - một dịch vụ y tế hoàn hảo cho khám và chữa bệnh nước ngoài. 
Tìm hiểu rõ về phương án mới trong điều trị Ung thư phổi
9/19/2020 1:56:48 PM
Ngày 3.3.2020 vừa qua, Viện Nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc (The Korea Atomic Energy Research Institute - KAERI) đã tuyên bố thành công việc sản xuất một đồng vị y tế có thể được sử dụng đồng thời để chẩn đoán và điều trị Ung thư - Đồng vị 67 (Cu-67) và có thể tiêu diệt thành công 80% tế bào ung thư phổi.
Liệu pháp Miễn dịch - Cái nhìn trực diện về Keytruda
9/19/2020 1:55:44 PM
Từng một thời bùng nổ và bị lạm dụng nhiều trong việc điều trị cho bệnh nhân Ung thư, nhưng bên cạnh đó Keytruda vẫn có nhiều rủi ro. Nếu không cân nhắc, không khéo bệnh nhân lại rơi vào tình cảnh "lợi bất cặp hại".
Điều trị Ung thư tại Singapore: bệnh viện công hay tư?
9/19/2020 1:53:10 PM
Singapore hiện là một trong những quốc gia được cả Thế giới công nhận là nơi chữa Ung thư tốt. Vậy điều gì đã khiến Singapore có được lòng tin đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này!
Malaysia - Tại sao không?
9/19/2020 1:51:32 PM
Lựa chọn y tế hợp lý cho số đông bệnh nhân Việt Nam với mô hình và trình độ gần như Singapore với dịch vụ thân thiện, tiếp cận dễ dàng... nhưng chi phí chỉ có thể so sánh với giá trong nước. Malaysia xứng đáng là điểm đến "y tế quốc dân" cho người Việt.
Lí do MANAM không quảng bá Tế Bào Gốc
9/19/2020 1:49:43 PM
Lí do gì mà một đơn vị như MANAM lại đứng ngoài cuộc chơi của thị trường Tế bào gốc sôi động và đầy hứa hẹn. Mặc dù MANAM là một đơn vị tiên phong về khám chữa bệnh tại Nhật Bản, đặc biệt là với các bệnh viện hàng đầu. Tuy nhiên chúng tôi gần như đứng ngoài cuộc chơi với phương châm "Y Tế Chính Thống" với một định hướng nhất định.
Khái niệm Ghép Gan và lựa chọn Ghép Gan tốt nhất, chi phí
9/19/2020 1:47:06 PM
Ghép gan là phẫu thuật điều trị bệnh gan với tỷ lệ sống sót cao. Việc hiểu rõ về quá trình phẫu thuật gan cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh khỏe mạnh và ít mắc các biến chứng hơn. Nếu bạn bị bệnh gan và các phương pháp điều trị khác đều thất bại, có lẽ bạn cần được phẫu thuật ghép gan. Bạn có biết rằng cấy ghép gan có tỷ lệ sống sót cao nhất cho người bị bệnh gan. Với sự chăm sóc y tế thích hợp và thay đổi lối sống, cơ thể bạn có thể nhanh chóng hồi phục với ít biến chứng
Cơ hội nào chữa bệnh mắt khó ở nước ngoài
9/19/2020 1:44:03 PM
Các nghiên cứu về nhãn khoa chỉ ra, bệnh lý đáy mắt như võng mạc đái tháo đường, đục thủy tinh thể, viêm màng bồ đào… ngày càng gia tăng, trở thành nguyên nhân gây giảm, mất thị lực và mù lòa hàng đầu nếu không điều trị kịp thời. Các bệnh này làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, khiến họ gặp nhiều khó khăn, hạn chế năng lực và sự độc lập trong cuộc sống, tạo nên gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên, đây là những bệnh lý hiện Việt Nam chưa được điều trị dứt điểm
Thông báo - Khai trương văn phòng MANAM ĐÀ NẴNG
9/19/2020 1:42:16 PM
Văn phòng MANAM tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động sau thời gian vận hành thử nghiệm, đồng thời cũng nhận được giấy phép đặc biệt để hoạt động trong khu vực
Nước nào điều trị ung thư tốt nhất?
9/19/2020 1:41:36 PM
Singapore là nơi chữa trị ung thư tốt và rất phổ biến với nhiều bệnh nhân Việt nam, nhưng liệu Singapore đã là nơi tốt nhất?
Khám tầm soát và Điều trị ung thư tại Nhật Bản
9/19/2020 1:40:32 PM
Nhật Bản là một trong những cường quốc, không chỉ đứng đầu về kinh tế - kỹ thuật mà còn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (83,7 tuổi trong năm 2016) bởi chương trình tầm soát sớm và nền y học tiến bộ vượt bậc không thua gì các nước Âu Mỹ. Và chữa bệnh ung thư ở/tại Nhật cũng là lựa chọn phổ biến của hầu hết bệnh nhân có nguyện vọng tiếp cận với y học chất lượng cao.
Chữa ung thư: sự thật về các liệu pháp được quảng cáo rầm rộ
9/19/2020 1:38:06 PM
Điều trị bệnh tại nước ngoài không đơn giản chỉ dựa vào niềm tin vào những số liệu thống kê đơn thuần hay những lời quảng cáo kém chất lượng. Chọn nơi điều trị và gửi gắm sức khỏe là một quyết định tối quan trọng cả đời, do đó việc cần thiết nhất là phải chọn được những đơn vị tư vấn có tâm và có tầm, không khoa trương và không truyền đạt sai lệch những kiến thức y khoa vì mục đích lợi nhuận.
Tại sao phải lựa chọn xạ trị thông thường?
9/19/2020 1:35:18 PM
Trong khi việc Xạ trị Proton và Ion nặng Carbon đang phát triển ngày càng mạnh, thì tại sao bệnh nhân lại phải chọn phương án Xạ trị thông thường?
Cập Nhật Các Thuốc Điều Trị Ung Thư Mới Nhất
9/19/2020 1:34:10 PM
Cập nhật liên tục thường xuyên các dòng thuốc điều trị ung thư mới nhất theo FDA.
Bệnh viện Ghép Gan và Ghép Thận giỏi nhất trên thế giới?
9/19/2020 1:33:56 PM
Ghép tạng tại bệnh viện trung tâm ASAN Hàn Quốc có tỷ lệ thành công vượt xa tất cả các quốc gia khác kể cả Hoa Kỳ hay Nhật Bản.
Liệu pháp Miễn dịch Tự thân điều trị Ung thư
9/21/2020 4:22:58 PM
Trong một loạt các phương pháp điều trị ung thư hiện có bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị hay vắc xin , thì Liệu pháp Miễn dịch là một công nghệ mới đầy hứa hẹn trong việc điều trị ung thư.
Chữa Ung thư gan tại Hàn Quốc - Bệnh viện ASAN
9/19/2020 1:33:01 PM
Ung thư gan là sự phát triển và lan rộng nhanh chóng của các tế bào không lành mạnh trong gan. Khi các tế bào gan ung thư hóa, gan không thể thực hiện chức năng thích hợp, dẫn tới các tác động có hại nghiêm trọng đến cơ thể. Vậy với nền y học tiến bộ như hiện nay, liệu có phương pháp nào cho ung thư gan?
Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã bị Ung thư Gan
9/19/2020 1:31:30 PM
Nếu nước tiểu có màu tối, thấy mỏi mệt kéo dài, chướng bụng, sút cân, vàng da..., rất có thể đó là dấu hiệu sớm của bệnh ung thư gan.
Sinh con theo ý muốn có thật sự tốn tiền tỷ?
9/19/2020 1:30:44 PM
Với tỉ lệ mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn ngày một tăng dần thì các phương pháp tiêu biểu như Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, ở Việt Nam IVF lại chưa được cho phép và phổ biến, vậy bệnh nhân Việt nên được chữa trị ở đâu? Chữa trị bằng cách nào?
Ngày càng nhiều người Việt ra nước ngoài chữa bệnh
9/19/2020 1:30:17 PM
Hiện nay theo thống kê sơ bộ, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 40.000 người ra nước ngoài chữa bệnh, tiêu tốn trên 2 tỷ USD
5 lý do để lựa chọn khám chữa bệnh ở Hàn Quốc
9/19/2020 1:28:13 PM
Với một nền y học phát triển bậc nhất thế giới, Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn và uy tín để khám và điều trị những căn bệnh phức tạp như ung thư, tim mạch, cấy ghép nội tạng,... Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên khám và chữa bệnh tại Hàn Quốc
Làm thế nào để xin visa y tế Nhật?
9/24/2020 11:12:36 AM
Đối với người Việt, ngoài tài chính thì vấn đề phức tạp nhất hiện nay khi khám chữa bệnh tại Nhật Bản chính  là vấn đề Visa Y Tế. Vốn dĩ Visa thông thường đã khó, Visa y tế thì thật sự chưa có đơn vị nào ở Việt Nam có đầy đủ các chức năng và pháp lý làm được việc này.
Chữa bệnh ở Singapore
9/19/2020 1:26:07 PM
Hiện nay với nền y học cực kỳ phát triển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, cùng với vị trí vô cùng thuận lợi, Singapore đang ngày càng trở thành điểm đến chất lượng trong việc khám và chữa bệnh tại nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu chữa bệnh tại Singapore, mong muốn được trải nghiệm một nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực Châu Á, hãy tham khảo ngay những thủ tục dưới đây để chuẩn bị cho mình một chuyến đi hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Liệu pháp Xạ trị Proton và Xạ trị Ion Nặng Carbon
9/19/2020 1:22:53 PM
Xạ trị là việc sử dụng liều cao các tia bức xạ chiếu thẳng vào tế bào ung thư khiến khối u co lại. Xạ trị tiêu chuẩn đã phát triển và cải thiện không ngừng, khá hiệu quả trong việc kiểm soát ung thư.
Liệu Pháp Tế bào Tươi không an toàn
9/19/2020 1:19:14 PM
Liệu pháp tế bào tươi không thật sự an toàn và dần dần được nhiều khách hàng hiểu ra rằng mình đang trở thành một vật chủ thí nghiệm.
Du lịch Y tế Nhật Bản tại ITE 2017
9/18/2020 10:56:57 PM
Hợp tác quảng bá Du lịch y tế Nhật Bản tại hội chợ du lịch quốc tế 2017 đã khép lại trong thành công rực rỡ
Hội chợ Du lịch Y tế Nhật Bản
9/18/2020 10:57:22 PM
Trong kì Hội Chợ Du Lịch Quốc tế ITE HCMC 2017, Manam phối hợp cùng với đối tác chính thức là Trung Tâm Du Lịch Y Tế Nhật Bản để giới thiệu đến bạn về một khái niệm du lịch vô cùng mới vô cùng mới tại Việt Nam: Du Lịch Y Tế!