Chữa Bệnh Ở Singapore

MANAM - Chuyên hỗ trợ giải pháp khám chữa bệnh Singapore tốt nhất Việt Nam. Đại diện chính thức các bệnh viện tốt nhất Singapore.
Trợ giúp liên hệ khám và điều trị với các Giáo sư- bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi nhất tại Singapore cho từng bệnh. Dịch vụ chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 2017.

- Tại sao nên chọn bệnh viện tư ở Singapore? Xem lý do
- Bệnh viện tại Singapore nào giỏi nhất? Tham khảo danh sách
- Điều trị ung thư tại Singapore có phải là tốt nhất? Xem câu trả lời tại đây 

Chữa bệnh ở Singapore là lựa chọn điều trị ung thư phổ thông với nhiều gia đình Việt Nam. Đây là những câu hỏi gây trăn trở thường gặp mà bệnh nhân cần phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định sang nước ngoài điều trị bởi lựa chọn sai là không được phép. MANAM – Đối tác y tế toàn cầu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hợp tác với các bệnh viện chuyên khoa dẫn đầu thế giới, đảm bảo giải pháp khám và điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Chữa bệnh Singapore với MANAM có gì khác biệt

Singapore vẫn là điểm đến chính cho du lịch chữa bệnh và du lịch nghỉ dưỡng của người Việt Nam

NGƯỜI VIỆT NAM YÊU CUỘC SỐNG THÀNH PHỐ

Việt Nam là một trong những thị trường lớn nhất của Singapore về lượng khách và doanh thu du lịch, theo nghiên cứu Marketing Insights của Tổng cục Du lịch Singapore, vị trí hàng đầu đó đã thuộc về Trung Quốc và Indonesia.

Singapore cũng là điểm đến hàng đầu của du khách Việt Nam trước đại dịch.

Nhưng Singapore cung cấp một cảnh quan đô thị an toàn hơn và sạch đẹp hơn với các tuyến đường, cảng biển, sân bay và các điểm du lịch đang rất thiếu. Những phẩm chất này khiến Singapore trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những người Việt Nam muốn dành thời gian giải trí tại một thành phố trong khi thoát khỏi những công việc hàng ngày của họ.

Người Việt Nam cũng bị thu hút đến Singapore do dịch vụ y tế tuyệt vời. Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Dante Saksono Harbuwono, người Việt Nam dự kiến ​​sẽ chi 50 nghìn tỷ (khoảng 2 tỷ USD) để khám chữa bệnh ở nước ngoài.

Khoảng 500.000 bệnh nhân nước ngoài được điều trị tại Singapore mỗi năm trước đại dịch, trong đó khoảng 20% ​​đến từ Việt Nam.

Singapore là một lựa chọn hàng đầu, với việc khách du lịch y tế Việt Nam tin tưởng vào tay nghề của nhân viên y tế, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại và sự tương đồng văn hóa với châu Á là những lý do hàng đầu.

Cơ sở hạ tầng của đất nước cũng hỗ trợ cho hoạt động du lịch y tế này, với việc dễ dàng đi đến các bệnh viện, sự hiện diện của nhiều điểm du lịch gần nơi các thành viên gia đình đang điều trị, chưa kể thời tiết nhiệt đới quen thuộc với người Việt Nam.

Biết rằng du lịch chữa bệnh nước ngoài có chi phí cơ hội lớn cho nền kinh tế Việt Nam và mất cơ hội phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe, các cơ quan chức năng đã thúc đẩy đầu tư vào du lịch chữa bệnh trong nước, nhưng kế hoạch vẫn đang ở giai đoạn đầu và gặp nhiều khó khăn.

CHỮA BỆNH SINGAPORE - CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI, HIỆU QUẢ CAO, CHI PHÍ HỢP LÝ

Bệnh viện Singapore được biết đến như là trung tâm cung cấp dịch vụ sức khỏe cá nhân hàng đầu tại khu vực Châu Á và trên thế giới. Tổ Chức Y Tế Thế Giới đã xếp hạng Singapore là nước đứng thứ 6 trên thế giới và đứng thứ nhất tại Châu Á về chất lượng chăm sóc sức khỏe năm 2000; xếp hạng tốt nhất Châu Á và đứng thứ 4 trên thế giới về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng theo IMD World Competitiveness Yearbook năm 2009. Năm 2014, hãng tin Bloomberg đánh giá Singapore có hệ thống y tế thành công nhất trên thế giới, tính trên cả hiệu quả sử dụng tài chính và kết quả sức khỏe người dân. Các bệnh viện và trung tâm y tế ở Singapore đều đã được công nhận bởi Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Hoa Kỳ (JCI).

         

MANAM - Đại diện chính thức của các bệnh viện tư giỏi nhất Singapore tại Việt Nam:

Bệnh viện Gleneagles là bệnh viện tư giỏi nhất Singapore về điều trị, chăm sóc, phẫu thuật tim mạch, ghép gan,…Với tiêu chí đặt bệnh nhân lên hàng đầu, Gleneagles sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhờ vào chất lượng chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, cam kết mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

Bệnh viện Mount Elizabeth là bệnh viện đầu tiên có Trung tâm ung thư tư nhân với các chuyên gia ung thư đầu ngành của Singapore. Mount Elizabeth được công nhận trong toàn khu vực với dịch vụ y tế chuyên sâu và đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng với chất lượng chăm sóc điều dưỡng và công nghệ hiện đại.

 Chất lượng y tế được kiểm duyệt tại Singapore

Hiệu quả khám và điều trị bệnh tại Singapore được thể hiện trên sự kiểm duyệt chất lượng. Tại bệnh viện Singapore, chất lượng xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị tại các bệnh viện đều được "kiểm toán" chặt chẽ. Tất cả các bác sĩ đều có giấy phép đăng ký hành nghề, nếu sai phạm có thể bị tước bằng hành nghề giống như bất kể một ngành nghề khác. Điều này được xem như một lời cam kết tuyệt đối cho các bệnh nhân khám và chữa bệnh tại Singapore.

 Đánh giá y tế trên thang điểm

                              (Nguồn: Numbeo)

 Trình độ chuyên môn và y đức luôn là điều bắt buộc

Các bác sĩ ở đây có tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao. Với nền y khoa được công nhận quốc tế và các khám phá mang tính đột phá, Singapore có một đội ngũ các chuyên gia đều được trải qua các khóa huấn luyện nghiêm khắc tại các tổ chức đào tạo y tế có tên tuổi, luôn ý thức nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Hơn thế, đằng sau các chuyên gia là sự hỗ trợ rất lớn của các điều dưỡng viên và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có tay nghề cao. Đó cũng là một trong những điều tự hào nhất của hệ thống các trung tâm chăm sóc sức khoẻ tại Singapore. 

 Công nghệ tiên tiến nhất cùng các trang thiết bị cấp cao

Các trung tâm y tế và bệnh viện Singapore đều sử dụng hệ thống máy tính để quan sát và kiểm soát chất lượng, đảm bảo được tính hiệu quả trong quản lý, bao gồm cả việc lưu trữ chính xác các thông tin bệnh án của bệnh nhân, giúp việc điều trị trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt, các công nghệ tiến bộ giúp hỗ trợ điều trị ung thư tại Singapore được đánh giá là một trong những công nghệ tốt nhất trong khu vực.

 

 Trung tâm y tế và công nghệ y sinh hàng đầu châu Á

Singapore là trung tâm y tế đa năng trong khu vực, không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn là điểm gặp gỡ của các chuyên gia y tế tại những cuộc hội thảo và đào tạo, không chỉ là trụ sở của nhiều cơ quan tư vấn và quản lý hoạt động y tế mà còn là trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Singapore rất tích cực thúc đẩy các nghiên cứu về công nghệ y sinh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp mở rộng các tiềm năng trong phương pháp chữa trị và mang lại nhiều hy vọng hơn cho các bệnh nhân thông qua các trung tâm tim mạch, nghiên cứu y sinh và điều trị ung thư tại Singapore. Các công ty hàng đầu thế giới trong lãnh vực y sinh học như Eli Lilly, Novartis, GSK và ViaCell đều có trụ sở chính tại Singapore, điều này hỗ trợ rất lớn trong việc phát triển các phương pháp điều trị mới nhất bên cạnh các liệu pháp đang sẵn có.

 Chất lượng an toàn cao

Các bệnh nhân sẽ được tận hưởng các phương pháp điều trị tối ưu và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, an toàn trong hệ thống y tế Singapore. Thành phố đặt ra và đưa vào thực hiện các tiêu chuẩn khắt khe trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đảm bảo tính hiệu quả cao trong từng chẩn đoán và chữa trị, hồi phục. Tổ chức Khoa Học Sức Khỏe đã đề ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc ước lượng đánh giá thuốc, quản lý dược khoa, các thiết bị y tế, khoa học phân tích, pháp y, chống bức xạ và truyền máu y khoa. Bên cạnh các chứng nhận quốc tế, chất lượng chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh ở Singapore còn thể hiện ở những chỉ số y tế được công bố rộng rãi. Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ y tế ở Singapore được công bố các chỉ số thành công trên trang web của họ. Những chỉ số này tương đương, thậm chí còn cao hơn cả tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh tại Singapore.

 Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Các nhà cung cấp dịch vụ y tế ở Singapore luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến trong những môi trường y tế được quản lý hiệu quả. Phần lớn các cơ sở y tế ở Singapore đều thành lập Trung tâm Dịch vụ Bệnh nhân Quốc tế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân nước ngoài, từ những câu hỏi đầu tiên tìm hiểu thông tin cho đến đón tiếp tại sân bay, từ dịch vụ phiên dịch và hỗ trợ người đi theo bệnh nhân cho đến việc tiễn bệnh nhân về nước và theo đuổi sau điều trị khi bệnh nhân được về nước. Đồng thời, các bệnh viện hàng đầu của Singapore được trang bị cơ sở vật chất có thể sánh với khách sạn năm sao. Bệnh nhân được điều trị và phục hồi sức khỏe trong môi trường đảm bảo riêng tư và chu đáo.

 

 Chi phí khám chữa bệnh ở Singapore 

Chi phí là mối quan tâm chính yếu đối với nhiều bệnh nhân nước ngoài. Chẳng hạn, đối với những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc bảo hiểm dưới mức đến từ Mỹ thì các quy trình điều trị ung thư Singapore có chi phí chỉ bằng một phần năm hoặc thấp hơn so với chi phí ở Mỹ. Chênh lệch giữa chi phí khám chữa bệnh ở Singapore so với chi phí tại các điểm đến du lịch chữa bệnh chủ yếu khác ở Châu Á cũng ở mức tương tự. Thậm chí sau khi gộp cả chi tiêu đi lại và ăn ở của bệnh nhân và người đi theo, khoản chi phí tiết kiệm được vẫn rất đáng kể. Và mặc dù với chi phí vừa phải, chữa bệnh Singapore vẫn được đảm bảo chất lượng điều trị mang tầm quốc tế và kết quả điều trị khả quan.

Với các ưu điểm trên, chữa bệnh Singapore từ lâu đã trở thành lựa chọn y tế hàng đầu trong khu vực. Đồng thời, Singapore cũng là điểm đến đáng tin cậy cho các bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ và khám chữa bệnh tại Singapore, cũng như chi phí hợp lý nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, với nhiều bệnh nhân sang điều trị bệnh ung thư Singapore, đa phần đều có kết quả phản hồi tích cực hơn.

►Tìm hiểu các bệnh viện Singapore tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...