Chữa Bệnh Ở Mỹ

MỸ - QUỐC GIA CÓ NỀN Y TẾ KHÁM CHỮA BỆNH GIỎI NHẤT TOÀN CẦU

MANAM - Đối tác độc quyền đầu tiên của hệ thống bệnh viện nhóm đầu Mỹ tại Việt Nam. MANAM - Kênh kết nối chính thức các bệnh viện hàng đầu nước Mỹ

1. Hỗ trợ chính thức Chữa Bệnh Tại Mỹ giúp tiết kiệm thời gian, giảm quy trình và tăng cơ hội tiếp nhận.

2. Bệnh nhân Việt sẽ lần đầu được và chỉ được gửi vào các bệnh viện Mỹ danh tiếng nhất nhì thế giới.

3. Quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh tại Mỹ chuyên nghiệp và giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu bệnh nhân.

4. Giải pháp Khám Chữa Bệnh Tại Mỹ rõ ràng, chi phí minh bạch.


I- TỔNG QUAN VỀ Y TẾ MỸ

Mọi người từ nhiều quốc gia khác kể cả những nước có nền y tế phát triển đến Mỹ để được điều trị các bệnh lý phức tạp cần đến trình độ hàng đầu thế giới, điển hình là điều trị Ung Thư tại Mỹ. Chuyên môn y tế và trình độ y học cao cấp cộng với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất đã làm cho du lịch y tế trở thành một ngành công nghiệp phổ biến ở Mỹ. Tuy nhiên, các bệnh viện hàng đầu cũa Mỹ vốn là điều xa vời với ngay cả chính người Việt tại Mỹ thì đó cũng như một giấc mơ xa xôi với bệnh nhân Việt Nam trong nước. Nhưng giờ đây, như người tiên phong, MANAM mang điều không tưởng đó đến gần hơn với bệnh nhân Việt.

II- ĐIỂM MẠNH CỦA Y TẾ MỸ

Dịch Vụ Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh Tại Mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Với nền y tế phát triển vượt bậc, Mỹ được xem là ngọn hải đăng mang đến tia hi vọng cho các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh lý nan y phức tạp. Những yếu tố then chốt nào làm cho Khám Chữa Bệnh Ở Mỹ là lựa chọn cao nhất trên bản đồ y học toàn thế giới?

- Đầu tiên có thể kể đến là thuốc và cơ sở vật chất.

Công nghệ TeleHealth tại Cleveland (Sưu tầm)

Mỹ luôn tiên phong trong việc cho ra đời các loại thuốc mới nhất cũng như là nơi đầu tiên ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới. Mỹ có thị trường thiết bị y tế hơn 156 tỷ đô la (chiếm 40% thị trường thiết bị y tế toàn cầu năm 2017) và đã sản xuất hơn một nửa số thuốc mới của thế giới tính đến năm 2012. Vì vậy, bệnh nhân chắc chắn được đảm bảo sử dụng phác đồ điều trị với các loại thuốc mới nhất được ứng dụng tại Hoa Kỳ. Đây cũng là lý do rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Điều Trị Ung Thư Tại Mỹ để được cập nhật và thay đổi các loại thuốc mới ngay khi có dấu hiệu kháng thuốc.

- Yếu tố con người là yếu tố không thể thiếu trong việc mang đến thành công cho nền y tế Hoa Kỳ.

Khám Chữa Bệnh Tại Mỹ (Hoa Kỳ) là lựa chọn khôn ngoan và tốn kém nhất đòi hỏi môt quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Mỹ là nơi tập trung nhiều nhất các trường Đại học được đánh giá uy tín hàng đầu thế giới và mất 11-14 năm để hoàn tất và nhận bằng bác sĩ tại các trường đào tạo bên cạnh các cuộc sát hạch gắt gao. Song song đó, rất nhiều bác sĩ từ các quốc gia tiến bộ khác thường chọn Mỹ làm nơi tu học để phát triển và nâng cao trình độ. Điều đó đủ cho thấy được tiêu chuẩn cũng như chất lượng chuyên môn của các bác sĩ Hoa Kỳ, vậy nên bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi chữa bệnh tại Mỹ. 

- Bác sĩ rất quan tâm đến nguyện vọng của bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị.

Mỹ là quốc gia rất coi trọng dân chủ, ngay cả trong y tế. Vấn đề chuyên môn luôn đặt lên hàng đầu, nhưng bên cạnh đó, bác sĩ luôn luôn lắng nghe và bệnh nhân được trao quyền đặt câu hỏi, tìm kiếm ý kiến thứ 2 nếu cần hoặc khiếu nại nếu cảm thấy phác đồ điều trị không thỏa đáng trong suốt quá trình chữa bệnh tại Mỹ. Đây là điều không quá phổ biến ở các quốc gia khác, nhưng bạn sẽ thấy tại Mỹ.

- Tại Mỹ, bệnh nhân luôn được đảm bảo điều trị trong môi trường thoải mái và hiện đại nhất.

Nền Y Tế Mỹ là một nền kĩ nghệ khoa học kĩ thuật dịch vụ Y Tế hoàn chỉnh và phát triển nhất trên địa cầu. Có 4/10 bệnh viện nằm trong danh sách các bệnh viện tốt nhất trên thế giới do Newsweek bình chọn, Mỹ có thể xem là nơi điều trị bệnh lý tưởng với các bệnh viện lớn, tập trung đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới. Cùng với đó, các bệnh viện Mỹ luôn đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân một cách đầy đủ và nhanh chóng.

- Mỹ mang đến nhiều hi vọng cho những trường hợp bệnh nặng và hiếm bởi họ luôn đi đầu trong các nghiên cứu lâm sàng cũng như những phát minh, cải tiến trong điều trị.

Chương trình ứng dụng y học hạt nhân ở Mayo Clinic (Sưu tầm)

Điều Trị Ung Thư tại Mỹ có để khẳng định là thế mạnh nổi bật nhất của y tế xứ này, bên cạnh các chuyên khoa thượng đỉnh khác như Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Bệnh Hiếm...Các bệnh viện Mỹ liên kết với rất nhiều trường đại học dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển. Từ các loại thuốc được phát triển bởi các công ty Hoa Kỳ, đặc biệt là thuốc Điều Trị Ung Thư Tại Mỹ đều là những loại thuốc đầu tiên được cấp phép sử dụng, cho đến các quy trình như đặt stent tim và những xu hướng công nghệ mới nhất cho y khoa trên thế giới đều được tìm thấy tại Mỹ. Nhờ vậy, hàng triệu người được hưởng lợi từ chúng.

III- ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU KHÓ TIẾP CẬN

Dựa trên thống kê của một nhà kinh tế học thuộc Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Hoa Kỳ có đến 100,000 - 200,000 bệnh nhân nước ngoài đến Khám Chữa Bệnh Tại Mỹ vào năm 2015 để điều trị, dẫu cho chi phí điều trị đối với bệnh nhân nước ngoài, không có bảo hiểm lên đến hàng trăm ngàn đô la một năm. Con số này vẫn không dừng lại và tăng đều theo mỗi năm vì nhiều bệnh nhân tin rằng Mỹ mang đến cho họ nhiều tia hi vọng về việc chữa khỏi bệnh. Riêng đối với bệnh nhân Việt Nam thì việc  còn khó khăn hơn rất nhiều bởi thách thức về mặt thủ tục và hạn chế về các thông tin hướng dẫn. Thậm chí có nhiều bệnh nhân Việt Nam đã sang đến Mỹ với sự trợ giúp của người nhà, tuy nhiên, việc để lựa chọn các bệnh viện hạng nhất gần như là không thể và họ chấp nhận điều trị tại các bệnh viện hạng B, hạng C với chi phí cũng cao không thua kém các bệnh viện hàng đầu. Bên cạnh đó, việc luân chuyển bệnh nhân giữa các bệnh viện không xảy ra thường xuyên ở Mỹ, vậy nên khi bệnh nhân đã điều trị ở bệnh viện nào thì sẽ chỉ điều trị tại đó. 

MANAM hỗ trợ việc thăm khám và điều trị tại Mỹ của bệnh nhân hiệu quả hơn bao giờ hết và chúng tôi cam kết với mức chi phí tối ưu hợp lý, đổi lại bệnh nhân Việt lần đầu được tiếp nhận thẳng vào các bệnh viện tốt nhất của Mỹ, và tất nhiên là tốt nhất thế giới một cách chính thức. Tuy nhiên, MANAM sẽ không hỗ trợ với các bệnh viện vùng, quận của địa phương mà nhiều người Việt có thân nhân hay lựa chọn.

IV- CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TẠI MỸ

So với các quốc gia trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế thì chi phí Điều Trị Ung Thư Tại Mỹ cao hơn một phần ba hoặc nhiều hơn so với quy mô của nền kinh tế (GDP) và so với các quốc gia đứng đầu Châu Á thì con số đó có thể gấp 3-5 lần. Đổi lại, bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị với tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ở mức cao nhất.

MANAM nhận thấy rằng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hoa Kỳ, cũng như cộng đồng người Mỹ gốc Việt muốn tăng cường bảo vệ gia đình của họ tại quê nhà, rất quan tâm đến các dịch vụ y tế của MANAM, đặc biệt là khám chữa bệnh tại Mỹ. Vậy nên, chúng tôi tiến hành một cuộc cách mạng mới trong ngành y tế du lịch để các bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn và tiếp cận với nền y tế hàng đầu thế giới hiện nay - Hoa Kỳ. Mặc dù vậy bệnh nhân khi đến với các bệnh viện Mỹ vẫn cần có điều kiện tiên quyết là tài chính với chuẩn bị một số tiền khá lớn để theo đuổi điều trị hiệu quả nhất.

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Mỹ tại đây.

- Tham khảo dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Mỹ lần đầu tiên ở Việt Nam tại đây

- Các phương pháp mới điều trị ung thư tại Mỹ tại đây 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0283 920 77 88

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...