Chữa Bệnh Ở Châu Âu

I- TỔNG QUAN VÀ THẾ MẠNH

Châu Âu có thể được coi là nơi cung cấp gần như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và uy tín trên thế giới với các con số thống kê ấn tượng. Năm 2014, có đến 5.1 triệu lượt khách quốc tế đến khám chữa bệnh ở Châu Âu.

Nếu y khoa sơ khởi hay Đông Y chủ yếu dựa vào thảo dược được bắt nguồn từ Ấn Độ, Trung Quốc... thì có thể coi Châu Âu là cái nôi của Tây Y. Chính vì vậy, không thể phủ nhận hiệu quả cũng như sự tiến bộ của nền Tây Y vốn đã rất lâu đời ở các quốc gia Châu Âu.

Điểm mạnh nổi bật nhất của Châu Âu không thể không kể đến chính là thuốc. Châu Âu cũng chính là khu vực tập trung nhiều công ty dược sản xuất thuốc, đặc biệt là thuốc biệt dược điều trị ung thư với khối lượng thị trường dược phẩm trị giá 183 triệu euro và đứng thứ 2 thế giới, riêng Đức chiếm 24% thị trường các khối liên minh Châu Âu. Thuốc có nguồn gốc từ Châu Âu có thể được đánh giá là thuốc có chất lượng tốt nhất cũng như là thước đo dùng để đánh giá hiệu quả của các loại thuốc tương tự nhau.

Góp 2/10 bệnh viện giỏi nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Newsweek vào năm 2019, liên minh Châu Âu có thể tạo ra một hệ thống y tế liên kết gồm nhiều quốc gia với chất lượng đồng đều, trình độ y bác sĩ được đào tạo từ những trường lâu đời và danh tiếng bậc nhất Châu Âu cũng như các trang thiết bị tối tân nhất trên thế giới hiện nay.  

Mạng lưới đối tác tại Châu Âu

1. Trung tâm y khoa Đại học FREIBURG - Bệnh viện dẫn dắt y tế Châu Âu

Với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, liên tục tiếp cận công nghệ và cập nhật các cơ sở vật chất kỹ thuật điều trị sáng tạo, Đức là một điểm đến tuyệt vời để Khám Chữa Bệnh Ở Châu Âu. Đức cung cấp một số phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chất lượng cao nhất ở Châu Âu với đội ngũ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn được kiểm duyệt gắt gao. Trung tâm y tế đại học Freiburg với lịch sử hơn 500 năm kinh nghiệm, là bệnh viện lớn nhất Châu Âu với quy mô hơn 1,600 giường và đội ngũ chăm sóc y tế hơn 4,000 người. Bệnh nhân có thể tìm thấy hầu hết các chuyên khoa tại Bệnh viện Đại học Freiburg cũng như bệnh viện có sự kết nối với các trung tâm nghiên cứu, đảm bảo mang đến phương án điều trị tối ưu nhất, ví dụ Trung Tâm Ung Thư Toàn Diện, Trung Tâm Thần Kinh Và Động Kinh,...

2. Bệnh viện Đại học ZURICH - Bệnh viện giảng dạy, trung tâm y khoa quan trọng tại Châu Âu

Thụy Sĩ là quốc gia vinh dự nằm trong top 10 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và Bệnh viện Đại học Zurich là một trong những bệnh viện dẫn đầu về nghiên cứu y khoa. Bệnh viện có lịch sử tồn tại lâu đời hơn 800 năm và tọa lạc tại trung tâm Zurich. Bệnh viện Đại học Zurich là tập hợp của 43 phòng ban và viện nghiên cứu với vô số các chuyên gia từ nhiều bộ phận, đa lĩnh vực để có thể cung cấp một khối lượng kiến thức chuyên môn khổng lồ. Các nhu cầu của bệnh nhân từ việc tư vấn ý kiến từ xa đến khám chữa bệnh hay chăm sóc đặc biệt đều có thể được đáp ứng một cách toàn diện với đầy đủ cơ sở vật chất tinh vi và hiện đại nhất.

II- TƯỞNG XA HÓA RA GẦN

MANAM đã rút ngắn khoảng cách giữa bệnh nhân Việt Nam với các quốc gia có nền y tế hiện đại trên thế giới từ Nhật Bản ở Châu Á, đến Mỹ ở bên kia bán cầu và giờ đây MANAM sẽ hiện thực hóa mong muốn của rất nhiều bệnh nhân Việt Nam, những người có nhu cầu Khám Chữa Bệnh Ở Châu Âu.

Với dịch vụ Hội chẩn y tế quốc tế, MANAM tạo điều kiện cho bệnh nhân được trao đổi và thăm khám từ xa với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thuộc hệ thống những bệnh viện uy tín của Châu Âu, cụ thể là 2 quốc gia có nền tảng y tế vững chắc nhất Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Sau khi sử dụng dịch vụ Hội Chẩn Y Tế Quốc Tế, bệnh nhân có đủ cơ sở và MANAM có đủ thẩm quyền để tháo gỡ mọi rào cản cho nhu cầu Khám Chữa Bệnh Ở Châu Âu.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0283 920 77 88

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...