Lợi Thế

Cam Kết

CAM KẾT

 

Sự Khác Biệt

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NHẤT

Manam hỗ trợ khám và điều trị bệnh tại nước ngoài với đầy đủ các chức năng cần thiết từ cơ bản tới nâng cao và xuyên suốt trong toàn bộ quá trình. Bên cạnh đó Manam còn cung cấp các gói giải pháp lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt nam bao gồm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thẩm mỹ và du lịch y tế.

100% VIỆT NAM

Là đơn vị đầu tiên với đầy đủ pháp lý được sáng lập và điều hành bởi người Việt, Manam luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên trong mọi trường hợp. Chúng tôi không đại diện riêng lẻ từng đối tác, nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tài chính. Hoạt động minh bạch, phi vụ lợi trong tất cả hoạt động tư vấn hỗ trợ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với tư cách là đại diện chính thức của mạng lưới các bệnh viện hàng đầu, Manam không thu bất kì khoản tiền chênh lệch hay khoản phí nào cho tất cả dịch vụ trong suốt quy trình hỗ trợ. Manam luôn cân nhắc cho khách hàng mức chi phí khám điều trị rõ ràng và tiết kiệm nhất theo đúng quy định niêm yết.

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Manam tự hào là đối tác đầu tiên tại Việt Nam với mạng lưới hơn 150 trung tâm y tế tốt nhất tại các quốc gia có nền y tế phát triển Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Manam chỉ hợp tác với các bệnh viện danh tiếng đứng đầu nơi sở hữu các phương pháp công nghệ tiên phong và trình độ vượt trội.

Sự Toàn Diện

Hỗ trợ toàn diện

 

Manam không đơn thuần chỉ tư vấn, giải quyết cho vấn đề khám chữa bệnh, mà còn hỗ trợ cho các khía cạnh liên quan đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe

 • Hỗ trợ tài chính: chúng tôi liên kết với các ngân hàng lớn, nhằm giải quyết và hỗ trợ thủ tục cho những bệnh nhân có nhu cầu khó khăn về mặt tài chính, thanh toán viện phí quốc tế, chuyển tiền sinh hoạt, chữa bệnh trả góp.
 • Hỗ trợ thủ tục: Manam còn tiên phong làm việc trực tiếp với các đối tác và lãnh sự quán về hộ chiếu, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dựa vào công ty về vấn đề xin cấp phép visa nhanh chóng và phù hợp nhất.
 • Các hỗ trợ khác: thủ tục phi y tế, thủ tục phi tín dụng,…

 

Dịch vụ toàn diện

 

Để tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, Manam sẽ hỗ trợ toàn bộ các quy trình từ khi tư vấn cho đến đi và về an toàn, cụ thể:

 • Manam sẽ tiếp nhận yêu cầu tùy vào mục đích của bệnh nhân.
 • Từ đó, sẽ lựa chọn bệnh viện phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 • Thay mặt cho bệnh nhân, Manam sẽ trực tiếp liên hệ, đặt lịch hẹn khám và chữa bệnh với các bệnh viện và các bác sĩ chuyên gia hàng đầu.
 • Truyền đạt lại cho bệnh nhân về phác đồ, chi phí điều trị một cách rõ ràng minh bạch.
 • Đại diện cho bệnh nhân, Manam sẽ thanh toán trực tiếp viện phí cho bệnh viện để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.
 • Manam sẽ phụ trách các thủ tục hành chính cần thiết (visa, dịch thuật, vé máy bay, khách sạn,…) và lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi.
 • Sau điều trị, ngoài việc đưa bệnh nhân về nhà an toàn. Manam sẽ sắp xếp tái khám hoặc đặt lịch hẹn cho các đợt điều trị tiếp theo.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

 

Manam giúp đa dạng hóa các gói chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, bao gồm:

 • Khám sức khỏe định kỳ: tổng quát hoặc chuyên sâu. Ngoài ra còn có các gói khám từng cơ quan chức năng riêng biệt, nhằm chủ động thay đổi lối sống sinh hoạt phù hợp.
 • Tầm soát bệnh: với tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gia tăng đột biến mỗi năm thì giải pháp này giúp chúng ta phát hiện sớm nhằm phòng ngừa và chữa trị, đảm bảo duy trì cuộc sống khỏe mạnh.
 • Chữa bệnh: mỗi đối tác của Manam sẽ có những thế mạnh khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bệnh nhân. Cam kết hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận, chúng tôi sẽ tư vấn các gói chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Phục hồi chức năng: đối với một số bệnh cần phục hồi chức năng sau điều trị, Manam sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân để đặt lịch hẹn tại các trung tâm hoặc tại nhà, tùy nhu cầu.
 • Tái khám: việc tái khám là vô cùng quan trọng, nhầm đẩy nhanh mức độ phục hồi sau bệnh, đồng thời kiểm soát được sự tiến triển của bệnh (nếu có)