Dịch Vụ Khác

Hội thảo Diễn Đàn Y Tế

MANAM là đơn vị tổ chức và đại diện tổ chức các hội thảo, diễn đàn y tế chuyên đề với sự tham gia hoặc chủ trì bởi các đối tác, đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu từ các nước có nền y tế phát triển vượt trội, nhằm giải đáp các thắc mắc, cập nhật và trao đổi những tiến bộ trong ngành y khoa toàn cầu. 

Chuyển Giao Công Nghệ

Chúng tôi đại diện cho tập đoàn chăm sóc y tế Ship Healthcare, với mục tiêu hỗ trợ cho các đơn vị y tế nhằm tiếp cận hoặc chuyển giao các kỹ năng, kiến thức, các công nghệ tiên tiến Nhật Bản trong ngành y tế. Đồng thời, phối hợp với các cơ sở y tế tại Việt Nam để cùng thiết lập các trung tâm y tế từ xa, đáp ứng nhu cầu chăm sóc dài hạn, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.  

Giới Thiệu Hợp Tác B2B

Với mối quan hệ mật thiết cùng các bệnh viện uy tín, giấy tờ pháp lý đầy đủ chức năng để hoạt động trong lĩnh vực du lịch y tế và đội ngũ nhân sự chuyên môn, MANAM chịu trách nhiệm giới thiệu và điều phối từ các bên để có thể tạo ra sự hợp tác có lợi giữa các đơn vị Việt Nam và các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Ví dụ: Hợp tác trong ngành thẩm mỹ giữa cơ sở Việt Nam với các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc,...