Y Tế Du Lịch

Y Tế Nghỉ Dưỡng

Nhà cung cấp giải pháp Y tế Du Lịch chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Dịch vụ y tế cao cấp và chăm sóc sức khoẻ nâng cao chuyên nghiệp

Hành Trình Sức Khỏe cho người xứng tầm!

Dịch vụ Y Tế Du Lịch để có thể mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất khi có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại và có thể làm được 2 việc: du lịch và chăm sóc sức khỏe. Với Y Tế Du Lịch, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện với các dịch vụ tiện lợi ở nhiều khâu, từ tư vấn thông tin y tế, sắp xếp và điều phối tất cả các khâu trong quá trình thăm khám và chữa trị, phiên dịch chuyên môn, lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, đón tiếp tại sân bay và di chuyển cho đến đặt phòng khách sạn và hướng dẫn việc tham quan du lịch…

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các dấu hiệu, từ đó có thể ngăn chặn kịp thời sự phát triển của bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí  điều trị. Dịch vụ này rất phù hợp cho những khách hàng bận rộn, những người phát hiện có biểu hiện bất thường của bệnh, những người lớn tuổi, muốn chăm sóc sức khỏe tại những nước có công nghệ uy tín hàng đầu trên thế giới.

Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, song song với việc chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm y tế hàng đầu là đối tác của chúng tôi. Tới đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu với chất lượng chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với các thiết bị y tế hiện đại cùng với dịch vụ chăm sóc vô cùng hoàn hảo.

Hiện nay, MANAM cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát dành cho cả nam và nữ tại các bệnh viện đối tác của chúng tôi:

Cần tìm hiểu thêm các gói khám khác hoặc các hạng mục yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp MANAM theo thông tin dưới đây:

- Website: http://ytedulich.com

- Sài Gòn: 028 3920 7788 - 0907 88 77 90 - suckhoe@manam.vn I Đà Nẵng: 0899 887790 - danang@manam.vn 

Gói Kỳ Nghỉ Y Tế

Xuất phát từ nhu cầu thư giãn, giải trí của phần lớn bệnh nhân khám và điều trị trong và ngoài nước, MANAM đã và đang triển khai dịch vụ Y tế nghỉ dưỡng với nhiều gói nghỉ dưỡng khác nhau, cụ thể:

Tại đây, khách hàng và bệnh nhân khám và điều trị tại nước ngoài sẽ được chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về chất lượng y tế cũng như dịch vụ. Song, trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn có thể tham quan, mua sắm và vui chơi thỏa thích theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, việc ra nước ngoài và tiếp xúc với môi trường sống khác cũng như được giao tiếp với người nước ngoài sẽ khiến tinh thần bệnh nhân thoải mái hơn, đó cũng chính là chìa khóa vàng cho việc điều trị hiệu quả. 

Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu trải nghiệm trong nước thì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho hình thức chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để chọn ra điểm đến và cơ sở y tế phù hợp, được hỗ trợ lên kế hoạch cho chuyến đi, xin visa và làm thủ tục xuất nhập cảnh…

Visa Y Tế Nhật Bản

MANAM - Đơn Vị Bảo Trợ Visa Y Tế Nhật Bản Chính Thức và Chi Phí Thấp Nhất. 

Là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản, MANAM hân hạnh là Đại diện ủy quyền chính thức và độc quyền theo ủy nhiệm của Trung tâm du lịch Y tế Nhật Bản (MTJ). Do đó chúng tôi cung cấp trực tiếp Visa Y Tế Nhật Bản với chi phí thấp nhất Việt Nam, không cần làm qua đơn vị trung gian và thêm phí dịch vụ. Lợi ích Visa Y Tế Nhật Bản là tỷ lệ đậu cao nếu bệnh nhân chứng minh rõ ràng mục đích khám chữa bệnh, có thể dễ dàng gia hạn tại Nhật Bản hay Việt Nam, ưu tiên xuất nhập cảnh cũng như nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với thời gian lưu trú dài căn cứ vào lịch trình khám chữa bệnh tại Nhật Bản. 

                                               

                                                                                  01 trong rất nhiều visa y tế MANAM đã hỗ trợ

QUY TRÌNH XIN VISA Y TẾ NHẬT BẢN

Bước 1:

Đăng ký với cơ quan y tế Nhật Bản nơi dự kiến khám, chữa bệnh

Là đại diện chính thức của Trung tâm Du lịch Y tế Nhật Bản (Medical Tourism Japan Co., Ltd), MANAM sẽ đại diện cho bệnh nhân liên hệ với Trung tâm và yêu cầu sắp xếp để nhận các dịch vụ y tế.

Bước 2:

Chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để chuẩn bị xin Visa Y tế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, MANAM sẽ hỗ trợ toàn diện khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và các tài liệu có liên quan phục vụ cho quá trình xin Visa Y tế. (Giấy chứng nhận của cơ quan y tế, tài liệu y tế, kế hoạch điều trị,…)

Bước 3:

Thanh toán chi phí cấp Visa Y tế.

Ngay sau khi thu thập đầy đủ hồ sơ và thanh toán, MANAM sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin Visa.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 3-5 ngày làm việc

Thời gian thông báo kết quả: từ 5-7 ngày làm việc.