Y Tế Du Lịch

Y Tế Nghỉ Dưỡng

Nhà cung cấp giải pháp Y tế Du Lịch chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Dịch vụ y tế cao cấp và chăm sóc sức khoẻ nâng cao chuyên nghiệp

Hành Trình Sức Khỏe cho người xứng tầm!

Dịch vụ Y Tế Du Lịch để có thể mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất khi có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại và có thể làm được 2 việc: du lịch và chăm sóc sức khỏe. Với Y Tế Du Lịch, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện với các dịch vụ tiện lợi ở nhiều khâu, từ tư vấn thông tin y tế, sắp xếp và điều phối tất cả các khâu trong quá trình thăm khám và chữa trị, phiên dịch chuyên môn, lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, đón tiếp tại sân bay và di chuyển cho đến đặt phòng khách sạn và hướng dẫn việc tham quan du lịch…

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các dấu hiệu, từ đó có thể ngăn chặn kịp thời sự phát triển của bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí  điều trị. Dịch vụ này rất phù hợp cho những khách hàng bận rộn, những người phát hiện có biểu hiện bất thường của bệnh, những người lớn tuổi, muốn chăm sóc sức khỏe tại những nước có công nghệ uy tín hàng đầu trên thế giới.

Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, song song với việc chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm y tế hàng đầu là đối tác của chúng tôi. Tới đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu với chất lượng chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với các thiết bị y tế hiện đại cùng với dịch vụ chăm sóc vô cùng hoàn hảo.

Hiện nay, MANAM cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát dành cho cả nam và nữ tại các bệnh viện đối tác của chúng tôi:

Cần tìm hiểu thêm các gói khám khác hoặc các hạng mục yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp MANAM theo thông tin dưới đây:

- Website: http://ytedulich.com

- Sài Gòn: 028 3920 7788 - 0907 88 77 90 - suckhoe@manam.vn I Đà Nẵng: 0899 887790 - danang@manam.vn 

Gói Kỳ Nghỉ Y Tế

Xuất phát từ nhu cầu thư giãn, giải trí của phần lớn bệnh nhân khám và điều trị trong và ngoài nước, MANAM đã và đang triển khai dịch vụ Y tế nghỉ dưỡng với nhiều gói nghỉ dưỡng khác nhau, cụ thể:

Tại đây, khách hàng và bệnh nhân khám và điều trị tại nước ngoài sẽ được chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về chất lượng y tế cũng như dịch vụ. Song, trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn có thể tham quan, mua sắm và vui chơi thỏa thích theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, việc ra nước ngoài và tiếp xúc với môi trường sống khác cũng như được giao tiếp với người nước ngoài sẽ khiến tinh thần bệnh nhân thoải mái hơn, đó cũng chính là chìa khóa vàng cho việc điều trị hiệu quả. 

Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu trải nghiệm trong nước thì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho hình thức chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để chọn ra điểm đến và cơ sở y tế phù hợp, được hỗ trợ lên kế hoạch cho chuyến đi, xin visa và làm thủ tục xuất nhập cảnh…

Visa Y Tế Nhật Bản

MANAM - Đơn Vị Bảo Trợ Visa Y Tế Nhật Bản Chính Thức và Chi Phí Thấp Nhất. 

Là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản, MANAM hân hạnh là Đại diện ủy quyền chính thức và độc quyền theo ủy nhiệm của Trung tâm du lịch Y tế Nhật Bản (MTJ). Do đó chúng tôi cung cấp trực tiếp Visa Y Tế Nhật Bản với chi phí thấp nhất Việt Nam, không cần làm qua đơn vị trung gian và thêm phí dịch vụ. Lợi ích Visa Y Tế Nhật Bản là tỷ lệ đậu cao nếu bệnh nhân chứng minh rõ ràng mục đích khám chữa bệnh, có thể dễ dàng gia hạn tại Nhật Bản hay Việt Nam, ưu tiên xuất nhập cảnh cũng như nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với thời gian lưu trú dài căn cứ vào lịch trình khám chữa bệnh tại Nhật Bản. 

01 trong rất nhiều visa y tế MANAM đã hỗ trợ

QUY TRÌNH XIN VISA Y TẾ NHẬT BẢN

Bước 1: Đăng ký với cơ quan y tế Nhật Bản nơi dự kiến khám, chữa bệnh.

Là đại diện chính thức của Trung tâm Du lịch Y tế Nhật Bản (Medical Tourism Japan Co., Ltd), MANAM sẽ đại diện cho bệnh nhân liên hệ với Trung tâm và yêu cầu sắp xếp để nhận các dịch vụ y tế.

Bước 2: Chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để chuẩn bị xin Visa Y tế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, MANAM sẽ hỗ trợ toàn diện khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và các tài liệu có liên quan phục vụ cho quá trình xin Visa Y tế. (Giấy chứng nhận của cơ quan y tế, tài liệu y tế, kế hoạch điều trị,…)

Bước 3: Thanh toán chi phí cấp Visa Y tế.

Ngay sau khi thu thập đầy đủ hồ sơ và thanh toán, MANAM sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin Visa.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 3-5 ngày làm việc

Thời gian thông báo kết quả: từ 5-7 ngày làm việc.

 

Visa Y Tế Mỹ

MANAM - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hóa Visa Y Tế Mỹ, giúp bệnh nhân thật sự xin Visa mục đích y tế, nhanh chóng và ưu tiên hơn.

Visa Y Tế Mỹ là Visa được cấp đương đơn với mục đích sang Mỹ chăm sóc y tế như khám và điều trị bệnh hay cơ hội tiếp cận nền y tế đỉnh cao dẫn đầu nhân loại. Visa Y tế Mỹ đòi hỏi rất nhiều giấy tờ hỗ trợ về y tế như thư mời bệnh viện, kế hoạch điều trị hay lịch hẹn, bệnh án... mà các đơn vị dịch vụ Visa Mỹ thông thường rất khó cung cấp.
MANAM không chỉ cung cấp dịch vụ Visa khám chữa bệnh tại Mỹ, MANAM cung cấp toàn bộ giải pháp y tế cao nhất tại Mỹ cho bệnh nhân Việt không thua kém bất kì.

QUY TRÌNH XIN VISA Y TẾ MỸ

Bước 1: Liên lạc MANAM và Lựa chọn Bệnh Viện/Trung Tâm Y Tế tiếp nhận điều trị và Đặt Cọc.

MANAM sẽ đưa ra tư vấn giải pháp và nơi điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân. Bệnh nhân có thể lựa chọn Dịch Vụ Hội Chẩn Quốc Tế Ý Kiến Y Tế Thứ Hai hoặc phải Đăng kí sang Thăm Khám và Điều Trị trực tiếp tại Mỹ. Bệnh nhân đặt cọc thêm $1,000 USD, hoàn lại có điều kiện cho bước hỗ trợ Visa Y tế Mỹ nếu có nhu cầu.

Bước 2: Điền Mẫu Đơn xin Thị Thực Không Định cư Điện tử (DS-160).

MANAM sẽ hỗ trợ mỗi đương đơn xin thị thực Visa Y Tế Mỹ, kể cả trẻ em và người đi kèm trên mỗi hộ chiếu riêng và mẫu đơn DS160 riêng.

Bước 3: Thanh toán lệ phí xét đơn xin Visa Y Tế Mỹ và phí dịch vụ Visa (nếu có)

Đương đơn có thể thanh toán phí xin thị thực không định cư B2 (NIV) bằng tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. Trước khi đến nơi thanh toán, cần phải in và mang theo giấy Hướng Dẫn Nộp Tiền.
Bệnh nhân thanh toán các chi phí phát sinh với MANAM (nếu có).

Bước 4: Đặt hẹn Phỏng vấn

Lên lịch hẹn phỏng vấn thị thực Visa Y tế Mỹ , đương đơn cần chuẩn bị những thứ cần thiết:

  • Hộ chiếu còn hạn.
  • Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Thị thực
  • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160.
  • Hồ sơ hỗ trợ y tế do MANAM chuẩn bị.

Bước 5: Phỏng vấn Visa.

Mang theo toàn bộ hồ sơ chuẩn bị đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian phỏng vấn xin Thị thực và chờ 2-3 ngày nếu Visa được thông qua.