Viện Mayo - Mayo Clinic

Tổng Quan

Mayo Clinic được xếp hạng số 1 tại Hoa Kỳ trong giai đoạn 2019-2020 theo US News & World Report Best Best Honorals Honor Roll, và luôn duy trì ở vị trí hoặc gần đầu trong hơn 27 năm. Mayo Clinic còn nằm trong danh sách "100 công ty tốt nhất để làm việc" được xuất bản bởi tạp chí Fortune trong 14 năm liên tiếp, và đã tiếp tục đạt được thứ hạng này cho đến năm 2017. Mayo đã giành được những thành tựu đó bởi những lý do dưới đây:

1. Giàu kinh nghiệm

Mỗi năm, hơn một triệu người đến Viện Mayo để được chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia chuyên môn cao tại Viện Mayo đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh hiếm và phức tạp.

2. Sự chuẩn xác

Hiệu quả của điều trị luôn phụ thuộc rất lớn vào việc xác định đúng vấn đề của bệnh. Trong một nghiên cứu gần đây, 88% bệnh nhân đến Viện Mayo để lấy ý kiến thứ 2 có sự thay đổi trong kế hoạch điều trị so với ban đầu.

3. Sự tận tình

Tại Mayo Clinic, mọi nhu cầu chăm sóc của bệnh đều nhận được sự phối hợp từ các nhóm chuyên gia, họ làm việc cùng nhau để cung cấp chính xác sự chăm sóc mà bệnh nhân cần. Những điều mà bệnh nhân có thể mất vài tháng ở nơi khác thường có thể được đáp ứng trong vài ngày ở đây.

4. Không bị giới hạn về mặt chuyên môn

Viện Mayo là nơi tập trung hầu hết các bác sĩ giỏi nhất nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Trong bảng xếp hạng của US News & World Report của các bệnh viện hàng đầu, Mayo Clinic luôn được xếp hạng trong số các bệnh viện hàng đầu Hoa Kỳ. 

 

"Mayo Clinic là tổ chức chăm sóc sức khỏe duy nhất luôn nằm trong số các bệnh viện hàng đầu nước Mỹ. Đây là một minh chứng cho chuyên môn, sự đổi mới và cam kết lâu dài của chúng tôi để đặt bệnh nhân lên hàng đầu." - Phát biểu bởi ông Gianrico Farrugia, M.D., CEO kiêm chủ tịch Mayo Clinic.

Thế Mạnh

Các chuyên khoa đứng đầu nước Mỹ:

- Tai, mũi, họng

- Tiểu đường và nội tiết

- Tiêu hóa và phẫu thuật tiêu hóa

- Thận

- Nội tiết

Các chuyên khoa đứng thứ hai nước Mỹ:

- Tim mạch và phẫu thuật tim mạch

- Lão khoa

- Phụ khoa

- Thần kinh và phẫu thuật thần kinh

- Cơ xương khớp

- Phổi

Các chuyên khoa đứng thứ 3 nước Mỹ:

- Ung thư

Mayo là một trong những bệnh viện phát triển kỹ thuật toàn diện và ứng dụng tối đa và triệt để công nghệ hiện đại như việc áp dụng hơn 15.000 thiết bị di động từ Apple để chăm sóc bệnh nhân. Mayo Clinic sau đó đã tạo ra một ứng dụng cho các thiết bị có tên là Synt tổng hợp Mobile, tích hợp hàng trăm hệ thống y tế của họ. Đối với các thành viên Mạng lưới Chăm sóc Phòng khám Mayo, nhiều ứng dụng đã được tạo ra để giúp bệnh nhân xem hồ sơ y tế của họ hoặc nhờ bác sĩ lâm sàng hỗ trợ. Vào năm 2014, Mayo Clinic đã phát triển một ứng dụng cho HealthKit của Apple để giúp người dùng duy trì lối sống lành mạnh và cảnh báo một số dấu hiệu sức khỏe cần chú ý. 

Trang thiết bị hiện đại tại Mayo Clinic (St.)

Bên cạnh đó, Mayo Clinic còn hợp tác với công ty bất động sản Delos Living, đã ra mắt Phòng thí nghiệm Well Living vào tháng 9 năm 2015. Cơ sở nghiên cứu này được thiết kế để mô phỏng môi trường thực tế, ngoài bệnh viện, cho phép các nhà nghiên cứu của Mayo Clinic nghiên cứu sự tương tác giữa không gian trong nhà và sức khỏe con người.

Năm 2008, Trung tâm đổi mới Mayo Clinic, là một trong những công ty tiên phong về đổi mới trong chăm sóc sức khỏe. Kể từ khi ra đời, Trung tâm đã làm việc trên 270 dự án và thường được coi là một mô hình vai trò cho việc sử dụng thiết kế trong chăm sóc sức khỏe.

Vào tháng 3 năm 2018, Mayo Clinic Mytonomy, một công ty hệ thống giáo dục chăm sóc sức khỏe, đã hợp tác để cung cấp nội dung video cho bệnh nhân ung thư. Nội dung video được sử dụng để giải quyết các câu hỏi và câu trả lời quan trọng và được thiết kế để hỗ trợ quá trình ra quyết định giữa bệnh nhân và bác sĩ.

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Mayo Clic tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Mayo Clinic danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...