Trung tâm Y tế Đại học Erasmus

Tổng Quan

Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (EMC) là 1 trong 2 viện ung thư giỏi nhất Châu Âu .

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (EMC) tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (EMC) danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

EMC được xem là "Trung tâm Y tế Đại học Khoa học có thẩm quyền nhất ở Châu Âu.". Đây còn là bệnh viện lớn nhất trong số 8 trung tâm y tế đại học ở Hà Lan, cả về số lượng bệnh nhân tiếp nhận lẫn số giường và đứng số 1 trong số các tổ chức hàng đầu châu Âu về y học lâm sàng theo bảng xếp hạng của Times Greater Education.

Trung tâm y tế Đại học Erasmus tại Rotterdam (St.)

 

Thế Mạnh

Lợi thế

Nghiên cứu tầm cỡ thế giới
Các chuyên gia y tế tại EMC cố gắng không ngừng mỗi ngày để cải thiện chất lượng chăm sóc ung thư. Những nghiên cứu đột phá tại EMC mở đường cho các phương pháp điều trị mới, đầy hứa hẹn. Nhiều phát minh mới nhanh chóng được ứng dụng. Và EMC là nơi tập trung nhiều nhà nghiên cứu tốt nhất thế giới. 

Chăm sóc bệnh nhân
Với hơn 100 năm kinh nghiệm, EMC phát triển một khối lượng chuyên môn khổng lồ về chẩn đoán và điều trị ung thư. Tối đa hóa cơ hội trong điều trị bằng việc ứng dụng công nghệ, thuốc và các phương pháp mới nhất trong điều trị. Đối với mỗi loại ung thư, các chuyên gia phối hợp chặt chẽ với nhau để cá thể hóa phác đồ điều trị, mang đến những lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhân văn và đột phá

Vượt qua mọi rào cản, không ngừng tìm kiếm các phương pháp điều trị mới, liệu pháp mới và thuốc mới để cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của những bệnh nhân ung thư. 

Chương trình giáo dục và đào tạo

Để đảm bảo sự chăm sóc tận tình và chất lượng nghiên cứu hàng đầu, Erasmus đào tạo các bác sĩ, nhà nghiên cứu, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và y tá giỏi nhất. Vì vậy, đây cũng là những người nhiều chuyên môn trong điều trị ung thư và tiến hành những nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Họ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong tương lai. 

Điều trị ung thư tại EMC
Hà Lan được biết đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và an toàn. Và EMC là một trong những Bệnh Viện Ung Thư tốt nhất thế giới theo tiêu chuẩn đặt ra.

EMC sẵn sàng điều trị tất cả các khối u rắn và khối u ác tính gây ung thư với tất cả các chuyên khoa Ung Thư bao gồm Huyết Học, Phẫu Thuật, Xạ Trị, Ung Thư Nhi, Ung Thư Thần Kinh, Tiết Niệu, Phụ Khoa, Chỉnh Hình,...với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và các công nghệ Điều Trị Ung Thư tiên tiến nhất hiện nay bao gồm đầy đủ máy móc, thiết bị, đặc biệt là bệnh viện có ứng dụng xạ trị proton đầu tiên tại Châu Âu trong Điều Trị Ung Thư. 

Thế mạnh Ung Thư:

- U Não: Trung tâm U não của EMC là trung tâm chuyên biệt não đầu tiên ở Hà Lan ra đời vào tháng 1 năm 2013. Tập trung hơn 30 chuyên gia trong các lĩnh vực phẫu thuật thần kinh, thần kinh học, ung thư, bệnh lý và X quang, đặc biệt là đội ngũ chuyên môn trong điều trị các khối u não ở trẻ em, kể cả các u não hiếm gặp nhất như chordoma, chondrosarcoma,...

- Ung Thư Đầu Cổ: Với việc tiếp nhận điều trị hơn 20% số lượng bệnh nhân ung thư đầu cổ toàn Hà Lan, EMC là bệnh viện có trung tâm ung thư đầu cổ lớn nhất Hà Lan. Tập hợp các thiết bị xạ phẫu, xạ trị hàng đầu thế giới (Brachytherou - bức xạ nội bộ, xạ trị proton, cyberkinfe,...) cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao có khả năng điều trị đa dạng các loại ung thư, đặc biệt là khối u nằm giữa nền sọ và xương đòn, Trung tâm Ung thư Đầu Cổ EMC được NFU (Liên đoàn Trung tâm Y tế Đại học Hà Lan) công nhận là một trong những trung tâm về các bệnh hiếm gặp ở Hà Lan và là thành viên tích cực của EURACAN (Mạng lưới Tham khảo Châu Âu về Ung thư hiếm).

- Y Học Hạt Nhân: Trung tâm Điều trị phóng xạ thụ thể Peptid trực thuộc Khoa chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân EMC. Phác đồ điều trị của bệnh nhân là kết quả từ cuộc thảo luận các bác sĩ đa ngành bao gồm bác sĩ nội tiết, chuyên gia y học hạt nhân, bác sĩ ung thư, bác sĩ phẫu thuật nội tiết và bệnh lý học để đưa ra phương án mang đến kết quả tối ưu nhất. EMC là một trong 6 bệnh viện châu Âu đầu tiên nhận được chứng nhận của Hiệp hội Ung thư thần kinh châu Âu, năm 2009 và được trao lại vào năm 2013.

- Trung Tâm Sọ Não: Các bệnh và rối loạn của vùng xoang, tai và nền sọ, như khối u lành tính và ác tính (ung thư), nhiễm trùng, khuyết tật bẩm sinh và chấn thương đầu phức tạp, rất hiếm và có khả năng đe dọa đến tính mạng đòi hỏi sự phức tạp trong điều trị bao gồm cơ sở vật chất và kinh nghiệm chuyên môn ở mức tối đa. Trung tâm Sọ não EMC ra đời từ năm 2009 là nơi đầu tiên cung cấp những phương pháp điều trị Sọ não tốt nhất với sự kết hợp đa chuyên khoa bao gồm Khoa Tai, Cổ và Họng (ENT), Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Chẩn đoán hình ảnh và Xạ trị.

- Trung Tâm Xạ Trị - Sự đổi mới trong modules điều trị: Khoa Ung thư tại EMC vận hành 12 máy gia tốc tuyến tính và 2 đơn vị xạ trị robot Cyberknife cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm về các kỹ thuật xạ trị mới nhất với các lựa chọn điều trị thay thế cho nhiều loại tổn thương.

  • Bức Xạ Nội Bộ: là phương thức điều trị ưu tiên cho các khu vực nhạy cảm, ví dụ như trong ung thư cổ tử cung và ung thư môi. Kết hợp xạ trị liều cao HDR sử dụng trong điều trị ung thư vú, bàng quang, đầu cổ, tuyến tiền liệt,... 
  • Nhiệt Trị
  • Xạ Phẫu
  • Xạ Trị Thanh Quản
  • Xạ Phẫu bằng Cyberknife
  • Xạ Proton 

Khoa Ung Thư tại EMC là khoa ung thư lớn nhất trong cả nước và phục vụ hơn 5.600 bệnh nhân mới mỗi năm. EMC có đủ cơ sở để cung cấp dịch vụ của các chuyên gia y tế chuyên môn cao trong điều trị các bệnh phức tạp và hiếm gặp.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...