Trung tâm y tế Đại học Erasmus

Tổng Quan

Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (EMC) là 1 trong 2 viện ung thư giỏi nhất Châu Âu .

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (EMC) tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (EMC) danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

EMC được xem là "Trung tâm Y tế Đại học Khoa học có thẩm quyền nhất ở Châu Âu.". Đây còn là bệnh viện lớn nhất trong số tám trung tâm y tế đại học ở Hà Lan, cả về số lượng bệnh nhân tiếp nhận lẫn số giường và đứng số 1 trong số các tổ chức hàng đầu châu Âu về y học lâm sàng theo bảng xếp hạng của Times Greater Education.

Trung tâm y tế Đại học Erasmus tại Rotterdam (St.)

 

Thế Mạnh

Lợi thế

Nghiên cứu tầm cỡ thế giới
Các chuyên gia y tế tại EMC cố gắng không ngừng mỗi ngày để cải thiện chất lượng chăm sóc ung thư. Những nghiên cứu đột phá tại EMC mở đường cho các phương pháp điều trị mới, đầy hứa hẹn. Nhiều phát minh mới nhanh chóng được ứng dụng. Và EMC là nơi tập trung nhiều nhà nghiên cứu tốt nhất thế giới. 

Chăm sóc bệnh nhân
Với hơn 100 năm kinh nghiệm, EMC phát triển một khối lượng chuyên môn khổng lồ về chẩn đoán và điều trị ung thư. Tối đa hóa cơ hội trong điều trị bằng việc ứng dụng công nghệ, thuốc và các phương pháp mới nhất trong điều trị. Đối với mỗi loại ung thư, các chuyên gia phối hợp chặt chẽ với nhau để cá thể hóa phác đồ điều trị, mang đến những lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhân văn và đột phá

Vượt qua mọi rào cản, không ngừng tìm kiếm các phương pháp điều trị mới, liệu pháp mới và thuốc mới để cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của những bệnh nhân ung thư. 

Điều trị ung thư tại EMC
Hà Lan được biết đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và an toàn. Và EMC là một trong những bệnh viện tốt nhất trên thế giới theo tiêu chuẩn đặt ra. EMC sẵn sàng điều trị tất cả các khối u rắn và khối u ác tính gây ung thư với tất cả các chuyên khoa ung thư bao gồm huyết học, phẫu thuật, xạ trị, ung thư nhi, ung thư thần kinh, tiết niệu, phụ khoa, chỉnh hình,  

Bệnh phức tạp và bệnh hiếm
Ở EMC, bệnh nhân đảm bảo đang được điều trị tại nơi tập trung nhiều bác sĩ được đào tạo và có kinh nghiệm, đặc biệt là các bệnh lý phức tạp và bệnh hiếm với trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ được thế giới công nhận. 
Đội ngũ chuyên khoa của EMC được tiếp cận trực tiếp và có chuyên môn lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị, chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao cùng những nghiên cứu hàng đầu thế giới đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế chuyên khoa tốt nhất, toàn diện nhất.