Trung tâm y tế Cleveland

Tổng Quan

Trung tâm y tế Cleveland, được thành lập vào năm 1921, có một cơ sở chính gồm 44 tòa nhà, bao gồm Viện Ung thư Taussig, Trung tâm cải tiến Tim mạch Toàn cầu, Viện Mắt Cole, Viện nhi đồng và trẻ sơ sinh Cleveland, Trung tâm Chăm sóc Lão khoa và Tiểu đường. Được lãnh đạo bởi Viện Tim mạch & Tim mạch Gia đình Miller, Cleveland tiếp nhận nhiều bệnh nhân tim hơn bất kỳ bệnh viện nào khác trên cả nước. Tòa nhà chăm sóc ung thư khai trương vào tháng 3 năm 2017 và có một trung tâm tài nguyên ung thư cho bệnh nhân và gia đình, các cơ sở trị liệu bằng nghệ thuật và âm nhạc và một cửa hàng cung cấp tóc giả miễn phí cho những người bị rụng tóc do hóa trị. Trung tâm cấy ghép của Cleveland đã thực hiện gần 700 ca ghép tạng trong năm 2017 và các thủ thuật bao gồm ghép tim, phổi, gan và tuyến tụy. Bệnh viện Cleveland cũng có một Trung tâm chấn động, nơi các bác sĩ, nhà nghiên cứu và các nhân viên khác từ y học thể thao và thần kinh học kết hợp để điều trị bệnh nhân bị chấn động. Trong số các thành tựu của Cleveland đang phát triển có phẫu thuật bắc cầu động mạch vành và thực hiện phẫu thuật van tim động mạch chủ xâm lấn tối thiểu đầu tiên, ghép thanh quản thành công đầu tiên và phẫu thuật thận đầu tiên thông qua rốn.

Cleveland bao gồm 11 bệnh viện, 19 trung tâm y tế đầy đủ dịch vụ, 1 trụ sở ở Abu Dhabi và 1 trung tâm phục hồi thể thao ở Toronto, là hình thức viện- bệnh viện với thế mạnh là các bệnh lý phức tạp và hệ thống các cơ quan nội tạng, phục vụ bệnh nhân từ tất cả 50 tiểu bang và 135 quốc gia. Cleveland có 107 chương trình đào tạo nội trú được công nhận.

Vào năm 2017, bệnh viện ghi nhận 7,6 triệu lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Thế Mạnh

Trung tâm y tế Cleveland luôn được xếp hạng là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Hoa Kỳ. Trong năm 2018-2019, trung tâm y tế Cleveland nằm trong top 2 bệnh viện tốt nhất do US News & World Report bình chọn, và xếp hạng quốc gia trong 14 chuyên khoa dành cho người lớn và 10 bệnh nhi. Chương trình tim mạch của bệnh viện Cleveland Clinic cũng đứng đầu nước Mỹ kể từ năm 1995.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe tại Cleveland (St.)

Những đột phá y tế tại Cleveland

1940: Cô lập serotonin, một yếu tố chính gây tăng huyết áp

1958: Chụp mạch vành đầu tiên

1967: Phát triển và hoàn thiện phẫu thuật bắc cầu động mạch vành

1996: Phẫu thuật van tim động mạch chủ xâm lấn tối thiểu đầu tiên

1998: Ghép thanh quản thành công đầu tiên

2006: Thành công tiên phong trong việc kích thích não sâu đối với các rối loạn tâm thần 

2007: Phẫu thuật thận đầu tiên được thực hiện thông qua rốn bệnh nhân

2008: Cấy ghép đầu tiên trên toàn quốc

2011: Thay thế và sửa chữa van transcatheter đầu tiên tại Mỹ 

2011: Khám phá tế bào thần kinh não trưởng thành có thể tái tạo

2012: Chứng minh rằng phẫu thuật cắt bỏ kiểm soát bệnh tiểu đường

2013: Khám phá rằng một sản phẩm vi khuẩn đường ruột (TMAO) có thể dự đoán nguy cơ mắc bệnh tim

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Trung tâm y tế Cleveland tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Trung tâm y tế Cleveland danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...