Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Tổng Quan

Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering (MSKCC) là Trung tâm Ung thư lâu đời và uy tín nhất tại Mỹ.

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering thông qua MoreHealth  tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering là một trong 70 trung tâm được chỉ định của Trung Tâm Ung thư Quốc gia. 

Theo thống kê thì mỗi năm MSKCC tiếp nhận điều trị số bệnh nhân ung thư bằng tổng số bệnh nhân mà một bác sĩ ung thư tiếp nhận trong suốt cuộc đời của họ. MSKCC luôn nằm trong top Bệnh viện ung thư hàng đầu nước Mỹ nói riêng và toàn diện nhất thế giới nói chung. 

 

Thế Mạnh

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering với hơn 17,300 nhân viên và điều trị hằng năm lên đến 400 loại ung thư khác nhau. Với sự kết hợp chặt chẽ của một nhóm bao gồm các bác sĩ, y tá và bác sĩ chuyên khoa khác là chuyên gia về loại ung thư mắc phải, bệnh nhân đảm bảo nhận được chẩn đoán chuẩn mực nhất có thể và lập kế hoạch điều trị cá thể hóa dựa trên các chi tiết chính xác về khối u tại MSKCC. Mức độ chuyên môn hóa này thường có thể tác động mạnh mẽ đến cơ hội chữa bệnh và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. 

Luôn có y tá theo dõi sát sao từng phòng bệnh để hỗ trợ nhanh nhất cho bệnh nhân tại MSKCC (St.)

Ung thư

MSKCC tập trung vào việc theo đuổi khoa học căn bản, hỗ trợ các nhà khoa học khi họ khám phá những điều chưa biết để thúc đẩy tiến trình điều trị ung thư.Các nhà khoa học MSKCC tìm ra các gen liên quan đến ung thư, kiểm soát sự phát triển và phân chia tế bào, xác định các loại tế bào liên quan đến việc gắn và ức chế các phản ứng miễn dịch.

MSKCC là một trong những bệnh viện đứng đầu về điều trị ung thư phụ khoa trên thế giới: ung thư tử cung, cổ tử cung, buồng trứng. Đồng thời, nằm trong danh sách những bệnh viện điều trị ung thư đầu cổ, ung thư tiêu hóa hàng đầu thế giới. 

Chuyên khoa phẫu thuật

MSKCC có chuyên môn đặc biệt trong việc loại bỏ các khối u phức tạp ở những phần khó tiếp cận hoặc dễ gặp rủi ro của cơ thể. Tại đây, bệnh nhân được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất. Trong đó bao gồm các nền tảng phẫu thuật bằng robot tiên tiến nhất và chẩn đoán hình ảnh tinh vi. Những công cụ này cho phép các chuyên gia theo dõi sự thành công của một cuộc phẫu thuật trong thời gian thực. Một nhóm chăm sóc được đào tạo chuyên sâu có thể tạo ra sự khác biệt quan trọng đối với sự tiến triển của bạn trong và sau khi phẫu thuật.

Ghép tủy

Ghép tủy là một trong những phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi trình độ vượt bậc bởi nguy cơ nhiễm trùng cao. MSKCC có một trong những đội ghép tế bào gốc (ghép tủy xương) giàu kinh nghiệm nhất thế giới, đặc biệt tập trung vào việc giữ cho bệnh nhân khỏe mạnh để hệ miễn dịch mới của họ ngày càng khỏe hơn nhờ vào xét nghiệm để phát hiện sớm tình trạng nhiễm trùng trước khi các triệu chứng biểu hiện. Các nhà nghiên cứu của MSKCC đã phát triển những phương pháp đặc biệt để ngăn ngừa bệnh ghép chống chủ, một biến chứng đe dọa đến tính mạng của phương pháp cấy ghép.

Nhi khoa

MSKCC được trang bị đầy đủ để có thể mang lại cho bệnh nhân kết quả tốt nhất có thể. MSKCC cũng cung cấp chương trình ung thư nhi khoa lớn nhất Hoa Kỳ với các phương pháp điều trị tiên phong và là tiêu chuẩn chăm sóc tại các tổ chức khác. 

Xét nghiệm di truyền

MSK-IMPACT™ là xét nghiệm giải mã trình tự bộ gen tinh vi của MSKCC cung cấp dành riêng cho bệnh nhân. Xét nghiệm này được các nhà nghiên cứu của MSKCC thiết kế để xác định trình tự DNA của một người và xác định các đột biến gen cụ thể cũng như những bất thường khác liên quan đến bệnh ung thư của người đó. Với MSK-IMPACT có thể giúp bệnh nhân loại trừ các lựa chọn điều trị có thể không phù hợp. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể nhận được đề xuất các thử nghiệm lâm sàng tiên tiến được thiết kế riêng để nhắm mục tiêu vào các đột biến mà bác sĩ phát hiện được trong khối u của họ. Cách tiếp cận này gọi là y học cá thể hóa. 

Chăm sóc toàn diện

MSKCC là một trung tâm ung thư toàn diện. Điều này có nghĩa là bệnh nhân nhận được sự quan tâm đến tất cả các nhu cầu trong suốt quá trình chăm sóc, không riêng các nhu cầu y tế. Đó là lý do nhóm chăm sóc của bệnh nhân có thể bao gồm các chuyên gia từ nhiều chuyên ngành khác nhau như chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ da liễu, chuyên gia về sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản, bác sĩ trị liệu phục hồi chức năng, nhà tâm lý học, chuyên gia y học tích hợp, nhà trị liệu nghệ thuật và âm nhạc, v.v.

1 buổi trị liệu của bệnh nhân tại trung tâm David H. Koch MSKCC

Những tiến bộ về liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là một trong những phương pháp điều trị ung thư có triển vọng nhất hiện nay. Liệu pháp này phát huy tác dụng nhờ khai thác sức mạnh của hệ miễn dịch để chống lại ung thư. Những bệnh nhân điều trị bằng liệu pháp miễn dịch của MSKCC sẽ được nhận được sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và các nhà khoa học trong việc liên tục tìm kiếm các phương pháp mới và tốt hơn. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...