Trung tâm Ung thư MD Anderson

Tổng Quan

MD Anderson là Bệnh viện Ung thư giỏi nhất thế giới hiện nay.

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Trung tâm ung thư MD Anderson thông qua MoreHealth tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Trung tâm ung thư MD Anderson danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

 Kênh riêng MANAM độc quyền Đông Nam Á gửi bệnh vào MD Anderson ưu tiên và nhanh hơn người Mỹ.

Duy nhất, bệnh nhân luôn được trao cơ hội tiếp nhận các thử nghiệm lâm sàng cùng các phương pháp điều trị mới đầy hứa hẹn, không thể tìm thấy được ở bất kỳ bệnh viện nào khác. Chương trình Ung thư Nâng cao của MD Anderson là một nỗ lực đa ngành được thiết kế để tăng thời gian sống trung bình cho bệnh nhân ung thư tiến triển từ 3 lên 10 năm, cải thiện chất lượng cuộc sống và điều trị khỏi cho bệnh nhân ung thư giai đoạn IV. 

Giải thưởng

- Bệnh viện chăm sóc ung thư tốt nhất nước Mỹ trong suốt 30 năm

 

 

Thế Mạnh

Được thành lập vào năm 1941, Trung tâm ung thư MD Anderson hoạt động với các tổ chức rộng khắp toàn cầu và có khả năng chữa trị ung thư ở mọi giai đoạn, đặc biệt vượt trội ở những trường hợp giai đoạn muộn.

Chuyên môn vượt trội

Trung tâm ung thư MD Anderson là Viện chuyên điều trị ung thư và ghi nhận các trường hợp thuộc đủ loại ung thư khác nhau trong suốt hơn 7 thập kỷ. Đồng nghĩa với việc, bất kể chẩn đoán ung thư là gì, bệnh nhân vẫn luôn được tiếp nhận điều trị với phác đồ tối ưu nhất. Đây được xem là một trong những Viện ung thư lớn nhất thế giới. Trung tâm ung thư MD Anderson liên tục nằm trong danh sách các bệnh viện hàng đầu về chăm sóc ung thư kể từ khi US News & World Report bắt đầu cuộc khảo sát về chất lượng các bệnh viện trên toàn nước Mỹ. Mỗi bệnh nhân tại Trung tâm ung thư MD Anderson được chăm sóc bởi nhiều y tá hơn bất kì bệnh viện nào, đảm bảo bệnh nhân được sự quan tâm tối đa và chăm sóc chất lượng. Trung tâm ung thư MD Anderson còn nổi tiếng thế giới về việc sử dụng và phát triển công nghệ chẩn đoán tiền tuyến, điều đó cho phép các bác sĩ cá thể hóa trong điều trị ung thư, mang đến kết quả tối ưu nhất.

Nghiên cứu và phát minh

Một trong những thế mạnh lớn nhất của Trung tâm ung thư MD Anderson là khả năng đưa vào thực tiễn những phát hiện trong phòng thí nghiệm để đổi mới phương pháp điều trị, tối ưu hiệu quả và giảm tác dụng phụ. Trung tâm ung thư MD Anderson đứng đầu về số lượng tài trợ nghiên cứu được trao tặng bởi Viện Ung thư Hoa Kỳ. Bằng việc tìm ra diễn biến của ung thư và ứng dụng với các phương pháp điều trị khác nhau, giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, ngăn ngừa tái phát và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Các liệu pháp mới thường được áp dụng tại Trung tâm ung thư MD Anderson vài năm trước khi triển khai rộng rãi vào cộng đồng. Các thử nghiệm lâm sàng cũng không ngừng cung cấp cơ hội điều trị tích cực cho các khối u đã kháng điều trị.

Hỗ trợ bệnh nhân và đào tạo

Tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, đội ngũ y tế tập trung chăm sóc bệnh nhân nhiều hơn là dùng thuốc và trị liệu. Là một trung tâm ung thư toàn diện, Trung tâm Ung thư MD Anderson cung cấp các chương trình hỗ trợ và đào tạo giúp bệnh nhân giải tỏa sự ảnh hưởng của cảm xúc và nâng cao thể chất để sẵn sàng cho cuộc sống khỏe mạnh hơn sau khi điều trị như các lớp yoga, thiền, trị liệu bằng âm nhạc,... 

Trung tâm Ung thư MD Anderson không chỉ dừng lại với vai trò bệnh viện nghiên cứu, điều trị ung thư mà còn là một trung tâm đào tạo học thuật của thế giới. 

 

Sự kết hợp về xạ trị tiên tiến giữa Viện MD Anderson và RaySearch (St.)

Điều trị ung thư tại Trung tâm Ung thư MD Anderson

Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp MANAM để được nhận điều trị hoặc xin ý kiến hội chẩn của các bác sĩ từ Trung tâm Ung thư MD Anderson và tham gia các thử nghiệm lâm sàng để tăng cơ hội.

Thông thường, các bệnh nhân mới sẽ được điều trị tại trung tâm chăm sóc đa khoa và từng loại ung thư sẽ có các trung tâm riêng biệt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Ví dụ tại Trung tâm trực tràng, các bác sĩ điều trị bệnh nhân ung thư đại tràng, trực tràng và hậu môn bằng phẫu thuật robot và phẫu thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, liệu pháp proton, hóa trị mục tiêu, xạ trị và các kỹ thuật khác.

Vào năm 2012, Trung tâm Ung thư MD Anderson đưa ra Chương trình Moon Shots, một sáng kiến ​​nghiên cứu tập trung vào việc nhanh chóng phát hiện, điều trị và ngăn ngừa một số loại ung thư. Thông qua chương trình đó, Trung tâm Ung thư MD Anderson đang sử dụng 10 nền tảng khác nhau để thúc đẩy nghiên cứu của mình, bao gồm Viện Khoa học Ung thư Ứng dụng, Trung tâm Thử nghiệm Lâm sàng kết hợp và Phòng thí nghiệm Ung thư. Chương trình thử nghiệm lâm sàng ung thư Trung tâm Ung thư MD Anderson được coi là một trong những chương trình thử nghiệm lâm sàng lớn nhất, cung cấp hơn 1.250 thử nghiệm lâm sàng cho các bệnh ung thư phổ biến và hiếm gặp. Các thử nghiệm này cung cấp những loại thuốc triển vọng đang ứng dụng cho bệnh nhân hôm nay và nhiều loại chỉ có tại Trung tâm Ung thư MD Anderson.

Trong gần 80 năm, Trung tâm Ung thư MD Anderson đã tham gia vào cuộc chiến toàn cầu để chấm dứt ung thư. Thông qua những nỗ lực chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu, giáo dục, phòng ngừa và hợp tác với các chuyên gia trên cả nước và trên thế giới, Trung tâm ung thư MD Anderson đang thay đổi cách điều trị ung thư, các liệu pháp mới được cập nhật, chia sẻ kiến ​​thức và thông qua nhiều chính sách mới, tăng khả năng cho những bệnh nhân ung thư Việt Nam muốn tìm kiếm cơ hội chữa trị tại nơi tốt nhất. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...