Bệnh viện Ung thư City Of Hope

Tổng Quan

    City of Hope là bệnh viện đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các phương án điều trị ung thư mới nhất trên thế giới. 

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của City of Hope tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại bệnh viện City of Hope danh tiếng này một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

Được thành lập vào năm 1913, City of Hope (COH) là trung tâm ung thư toàn diện do Viện Ung thư Quốc gia chỉ định và là thành viên sáng lập của Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia. Trong hơn một thập kỷ, COH được U.S News News & World Report coi là một trong những bệnh viện ung thư ưu tú của quốc gia. 

Giải thưởng

- Năm 2015, City of Hope được xếp hạng là một trong những ‘Bệnh viện tốt nhất’ về ung thư và phụ khoa.

- City of Hope được US News & World Report được coi là một trong những bệnh viện ung thư ưu tú của Mỹ và hiện được công nhận là bệnh viện Ung thư hàng đầu ở Bờ Tây nước Mỹ.

- Gần đây, bệnh viện đã được Ủy ban Phẫu thuật Ung thư Hoa Kỳ trao tặng và công nhận cao nhất cho lĩnh vực chăm sóc ung thư đặc biệt. Đây là lần thứ hai liên tiếp bệnh viện nhận được đánh giá uy tín này.

- City of Hope đã giành được đánh giá cao nhất 4 sao từ cơ quan giám sát hàng đầu quốc gia, Charity Navigator. Xếp hạng 4 sao là minh chứng cho sự quản lý tài chính lành mạnh và sự tăng trưởng và ổn định tài chính của City of Hope.

Thế Mạnh

City of Hope là bệnh viện hàng đầu tại Mỹ về điều trị Ung thư hạch và Ung thư máu (hiếm và phức tạp), cấy ghép tủy xương và tế bào gốc, xét nghiệm di truyền và đặc biệt là nơi triển khai đầu tiên các liệu pháp đầy hứa hẹn như CAR T.

Cơ sở chăm sóc bệnh nhân

Trụ sở chính của City of Hope là một cơ sở điều trị chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú. City of Hope còn có các phòng khám cao cấp nằm ở nhiều nơi tại Mỹ.

Ngoài ra, bệnh viện đang lên kế hoạch xây dựng một trung tâm điều trị ung thư trị giá 200 triệu đô, dự đoán nơi đây sẽ là một cơ sở y tế bậc nhất trong tương lai.

Các chuyên khoa đứng đầu

- Não

- Vú

- Ung thư đường tiêu hóa

- Phụ khoa

- Lồng ngực

- Tiết niệu

- Tiểu đường

- Bạch cầu

Những thành tựu của sự đổi mới

  • Nhiều loại thuốc trị ung thư đột phá, bao gồm Herceptin, Erbitux, Rituxan và Avastin, dựa trên công nghệ do City of Hope tiên phong và đang cứu sống toàn thế giới.
  • Hàng triệu người mắc bệnh tiểu đường được lợi ích từ insulin tổng hợp của con người, được phát triển thông qua nghiên cứu và thực hiện tại City of Hope.
  • City of Hope là bệnh viện tiên phong trong việc cấy ghép tủy xương và tế bào gốc. Đây hiện là một trong những kế hoạch lớn nhất, thành công nhất của hình thức này tại Hoa Kỳ.
  • Các bác sĩ phẫu thuật tại City of Hope đã thực hiện phẩu thuật robot đến 12.000 cho tuyến tiền liệt, thận, đại tràng, gan, bàng quang, phụ khoa, miệng và các bệnh ung thư khác.

Viện nghiên cứu Beckman của City of Hope

Viện nghiên cứu Beckman của City of Hope là một trong sáu cơ sở nghiên cứu được thành lập bằng nguồn tại trờ từ quỹ Arnold và Mabel Beckman. Trọng tâm chính của nó là nghiên cứu về lĩnh vực bệnh ung thư, tiểu đường, HIV/AIDS.

Trung tâm sinh học & Di truyền học

Đây là một cơ sở chuyên sản xuất các nguyên liệu dược phẩm. Trung tâm cũng hỗ trợ kiểm tra lâm sàng và thử nghiệm lâm sàng.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu của City of Hope đang nghiên cứu các cách để khai thác khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể để chống lại ung thư, một cách tiếp cận được gọi là liệu pháp miễn dịch. Đây là phương án tiếp cận, tạo ra cho cơ chế ức chế hệ thống gen kích hoạt ung thư đồng thời khuyến khích hệ miễn dịch chống lại lymphoma và melanoma cũng như ung thư não, ung thư tiền liệt tuyến.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...