Bệnh Viện Tim Sakakibara

Tổng Quan

Bệnh viện tim Sakakibara cách trung tâm Tokyo 20 phút đường bộ nổi tiếng là một trong những bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực điều trị các bệnh về tim mạch cung cấp đầy đủ dịch vụ từ cấp cứu cho tới phục hồi chức năng tim với thiết bị và cơ sở vật chất tân tiến.

Bệnh viện một trong những bệnh viện đi đầu cả nước trong số lượng ca phẫu thuật tim tiến hành trên cả người lớn và trẻ em. Trong năm 2008, bệnh viện Sakakibara đã thực hiện nhiều ca mổ tim nhất Nhật Bản

Sakakibara Heart Institute không chỉ hướng đến mục tiêu cứu sống bệnh nhân mà còn hướng đến sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống của họ bằng việc chăm sóc điều trị, đặc biệt là cải thiện tỷ lệ hồi phục bệnh. Bệnh viện có bề dày kinh nghiệm nổi trội trong việc chữa trị thiếu máu cơ tim bằng phương pháp phẫu thuật bắc cầu động mạch vành (CABG) và nong mạch vành mà không cần sử dụng máy tim phổi và can thiệp mạch vành qua da, phẫu thuật van tim, phẫu thuật chữa trị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em.

Bệnh viện Sakakakibara là một trong số ít bệnh viện trên thế giới không cần dung máy tim phổi nhân tạo can thiệp khi tiến hành phẫu thuật bắc cầu động mạch vành CABG, giúp giảm thiểu những phiền hà gây ra bởi việc sử dụng máy móc và áp lực lên bệnh nhân.

Vào ngày 30/4/2012, hệ thống D-SPECTTM đầu tiên tại Nhật Bản được lắp đặt tại Bệnh viện Tim Sakakibara. Hệ thống này cho phép giảm thiểu hàm lượng phóng xạ dùng khi vận hành và thời gian chụp chiếu giúp nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân và chất lượng hình ảnh kết quả.

Thế Mạnh

Các khoa bệnh:

  • Nội tim mạch
  • Ngoại tim mạch ( người lớn, trẻ em)
  • Ngoại
  • Tim nhi
  • Sản phụ
  • Đa khoa
  • Phòng phục hồi chức năng tim
  • Phòng dinh dưỡng

Địa chỉ: 3-16-1 Asahi-cho, Fuchu-shi, Tokyo, 183-0003

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...