Bệnh Viện Sunway

Tổng Quan

Sunway Medical Centre - Bệnh Viện Tư Nhân Số.1 của Malaysia

Ngay cạnh Singapore, với các bác sĩ cũng được đào tạo tại Anh Quốc với trình độ chuyên môn không kém cạnh nhiều nước Châu Á, lại được chính phủ quy định mức giá sàn nghiêm ngặt cho các bệnh viện cả công lẫn tư cho từng loại bệnh khác nhau, chi phí ngang nhau giữa người trong nước và người nước ngoài, Malaysia đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế trong và ngoài khu vực. Theo thống kê hàng năm Annual Global Retirement Index từ năm 2015-2017, các chỉ số xếp hạng của International Living giúp Malaysia nhận giải thưởng “Quốc gia có nền y tế tốt nhất Thế Giới”. Và một trong những bệnh viện không thể không kể đến là Bệnh Viện Sunway của tập đoàn đa ngành Sunway.

Là một trong những trung tâm chăm sóc y tế đại học tư nhân hàng đầu trong nước, Trung tâm Y tế Sunway sẵn sàng thiết lập các tiêu chuẩn mới về dịch vụ cho đất nước ngang bằng với Singapore hoặc thậm chí cao hơn.

Được thành lập vào tháng 11 năm 1999, Trung tâm Y tế Sunway là một bệnh viện tư nhân được công nhận bởi Hội đồng Úc về Tiêu chuẩn Chăm sóc Sức khỏe (ACHS) tọa lạc tại thành phố xanh phức hợp đầu tiên của Malaysia là Thành phố Sunway: đầy đủ trung tâm thương mại đẳng cấp khu vực, bệnh viện, đại học lớn, thể thao...

Bệnh viện hiện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bậc đại học, với 617 giường bệnh được cấp phép, 180 dãy phòng khám tư vấn, 12 phòng mổ.

Tháp C đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên vào tháng 10 năm 2016 với việc khai trương Trung tâm Ung thư & Phẫu thuật Vô tuyến mới và Trung tâm Y học Hạt nhân, cũng là nơi có các Trung tâm Xuất sắc khác như Trung tâm Y tế Tiêu hóa và Trung tâm Lọc máu. Giai đoạn thứ hai, với một tòa tháp 10 tầng, bao gồm các phòng đơn và dãy phòng tư vấn, cũng đã hoàn thành và bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2017. Điều này đưa Trung tâm Y tế Sunway trở thành một trong những trung tâm y tế tư nhân hàng đầu trong khu vực.

Trung tâm Y tế Sunway cung cấp một loạt các dịch vụ y tế, bao gồm cơ sở vật chất và công nghệ y tế tiên tiến dành cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú, các chương trình sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như dịch vụ cấp cứu 24 giờ. Những điều này cùng với hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ bao gồm 2.000 nhân viên tận tâm bao gồm các chuyên gia tư vấn y tế, nhân viên y tế đồng minh chuyên nghiệp cũng như nhân viên điều dưỡng được đào tạo và tận tâm.

Trung tâm Y tế Sunway liên kết với Trường Y khoa & Khoa học Sức khỏe Jeffrey Cheah, Đại học Monash Malaysia, Đại học Cambridge, Bệnh viện Hoàng gia Papworth và Trường Y Harvard để đáp ứng hơn nữa nhu cầu chăm sóc, giáo dục và nghiên cứu lâm sàng.

Trung tâm Y tế Sunway là đội ngũ cam kết thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc bệnh nhân bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, công nghệ và cơ sở vật chất tiên tiến, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân ngày nay và thế hệ tương lai.

Thế Mạnh

1. Trung Tâm Ung thư Sunway

Điều trị Ung thư thành công liên quan đến việc thiết kế phương pháp điều trị hiệu quả nhất và an toàn nhất có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Với các bác sĩ chuyên khoa Ung thư giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia chăm sóc bệnh Ung thư chuyên sâu, chúng tôi là một trong những trung tâm y tế hàng đầu trong nước với khả năng điều trị nhiều loại bệnh Ung thư đã được chứng minh.

Cách điều trị và Thủ thuật:

Ngay cả trong cùng một loại Ung thư, việc lập kế hoạch điều trị có thể rất khác nhau đối với các cá nhân khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các phương pháp điều trị của chúng tôi được cá nhân hóa, được công nhận lâm sàng, nghiên cứu và dựa trên kết quả, đồng thời có thể giúp bệnh nhân trở lại bình thường trong thời gian, chi phí và sự khó chịu ít nhất có thể.

Các lựa chọn và chương trình điều trị của trung tâm Ung thư rất đa dạng, tiên tiến và an toàn nhất mà bệnh nhân có thể tìm thấy. Trung tâm được trang bị các loại thuốc hóa trị, công nghệ xạ trị mới nhất, cùng với kinh nghiệm đã được chứng minh về tỷ lệ thành công trong các phương pháp điều trị hiện đại từ liệu pháp nhắm mục tiêu, xạ trị can thiệp, liệu pháp hạt nhân phóng xạ nhắm mục tiêu, liệu pháp hormone, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp áp lạnh và phẫu thuật, đến các chương trình ít can thiệp hơn như như quan sát và theo dõi bệnh.

Nổi bật trong đó là các thiết bị tân tiến nhất khu vực Đông Nam Á trong chẩn đoán và điều trị Ung thư mà không bệnh viện trong nước nào sánh bằng hoặc có đầy đủ toàn diện từ: CT/MRI đến PET-CT chụp hình ảnh, Phẫu thuật Robot, Dao Gamma Icon mới nhất thế giới cho U não và thần kinh, Xạ trị Truebeam và Tomo đầy đủ chạm đến mọi giới hạn cho mọi kĩ thuật xạ trị tia X, Phẩu Xạ Liệu pháp xạ trị trong phẫu thuật (IORT) Intrabeam, Brachytherapy cận xạ trị cho K tiền liệt tuyến hiếm hoi của Đông Nam Á. 

Với đầy đủ các trang thiết bị như vậy, bệnh nhân Việt Nam có cơ hội chọn lựa điều trị tốt nhất cho từng loại bệnh nhất là về phẩu thuật cùng xạ trị và hóa trị riêng biệt. Không phải dùng chung một thiết bị, một máy cho mọi loại bệnh một cách chấp vá và ép khuôn làm tổn hại bệnh nhân cũng như kết quả điều trị kém.

Ngoài ra, đơn vị Ghép Tủy và Tế Bào Gốc tạo máu của Sunway được dẫn đầu bởi bác sĩ Dato (Danh hiệu cao quý nhất của tinh hoa Malaysia do nhà vua cấp tương tự như Sir tại Anh) được xem là mạnh nhất tại Malaysia. Với cùng trình độ bác sĩ và cách thức ghép cũng như tiếp cận cùng nguồn hiến tại cả Singapore, việc Ghép Tủy và Tế bào gốc tại Sunway được đánh giá tương đương các bệnh viện lớn nhất của Singapore với chi phí chỉ bằng 1 nửa thậm chí thấp hơn. Sự gần gũi về lịch sự và địa lý, thể chế, cách thức vận hành y tế của Malaysia gần với Singapore như cùng một quốc gia. 

 

Dato Dr Chang Kian Meng

2. Trung Tâm Mắt Sunway

Cung cấp cho bệnh nhân một loạt các dịch vụ chăm sóc mắt để tầm soát, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt khác nhau. Các bác sĩ nhãn khoa tư vấn của chúng tôi (bác sĩ chuyên khoa mắt) được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc mắt đã qua đào tạo, bao gồm bác sĩ đo thị lực, bác sĩ chỉnh hình và bác sĩ nhãn khoa.

3. Trung Tâm Tai Mũi Họng

Tại bất kỳ thời điểm nào, có khoảng 3 triệu người Malaysia bị viêm xoang, ước tính khoảng 18 triệu trường hợp mỗi năm. Trong khi đó, nhiều người trong số những người trên 50 tuổi gặp vấn đề về thính giác trong khi nhiễm trùng tai là bệnh phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tại Trung tâm Tai, Mũi và Họng của SunMed mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc tận tình, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia được hội đồng chứng nhận, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ phục hồi toàn diện.

Trung tâm có một đội ngũ các chuyên gia được hội đồng chứng nhận về Tai, Mũi & Họng, Phẫu thuật Đầu & Cổ, những người luôn tận tâm cung cấp cho bạn chất lượng chăm sóc cao nhất. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với các bác sĩ lâm sàng sức khỏe đồng minh trong Trung tâm Nghe & Nói, bao gồm các bác sĩ thính học và các nhà bệnh lý học về Nói-Ngôn ngữ / Nuốt.

Các dịch vụ & thủ tục được cung cấp:

Trung tâm Tai, Mũi và Họng của SunMed cung cấp dịch vụ quản lý cả y tế và phẫu thuật đối với các rối loạn về tai, mũi và họng cũng như đầu và cổ. Hoạt động của chúng tôi cam kết mang lại sự đánh giá và điều trị toàn diện, lấy bệnh nhân làm trung tâm cho tất cả các vấn đề về tai mũi họng.

4. Trung Tâm Tim Mạch & Mạch Máu

Bộ phận Tim mạch & Mạch máu tại Trung tâm Y tế Sunway là một trong những trung tâm xuất sắc trong bệnh viện chăm sóc chuyên khoa cấp ba này. Bộ phận này cung cấp một dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp cho những bệnh nhân mắc bệnh tim và mạch máu. Các bác sĩ tim mạch, bác sĩ tim mạch nhi khoa, bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, bác sĩ phẫu thuật mạch máu, bác sĩ nội tiết, bác sĩ thận, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và nhóm phục hồi chức năng của chúng tôi đều tham gia vào việc chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi. bệnh tim và mạch máu.

Khoa Mạch máu được trang bị các công cụ mới nhất để tầm soát, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh mạch máu. Phòng thí nghiệm Mạch máu là một đơn vị chẩn đoán không xâm lấn - Non-Invasive Cardiac Lab (NICL). Nó được trang bị máy quét siêu âm ‘Doppler’ và Duplex có khả năng sàng lọc và chẩn đoán bệnh nhân mắc bệnh mạch máu một cách an toàn và chính xác. Nếu có chỉ định, người bệnh có thể tiến hành chụp mạch CT 64 lát cắt hiện đại hoặc chụp mạch cộng hưởng từ. Trong điều trị bệnh mạch máu, Khoa Mạch máu cho rằng thủ thuật mở (mổ hở) và thủ thuật xâm lấn tối thiểu (thủ thuật nội mạch) bổ sung cho nhau. Trong khi một số bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ các thủ thuật nội mạch, những người khác có thể yêu cầu phẫu thuật mở, nhưng những người khác được hưởng lợi từ phương pháp kết hợp giữa can thiệp nội mạch và phẫu thuật mở. Bộ phận Mạch máu có một bộ Nội mạch cho các thủ thuật này.

5. Trung Tâm Nghe và Nói

Trung tâm Nghe và Nói của SunMed cung cấp các dịch vụ sàng lọc, chẩn đoán và phục hồi chức năng hoàn chỉnh trong các lĩnh vực thính học và liệu pháp ngôn ngữ nói. Trung tâm được trang bị công nghệ mới nhất và đội ngũ chuyên gia thính học, chuyên gia ngôn ngữ-trị liệu và chuyên gia tai mũi họng.

6. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ

Giúp bạn quản lý các rủi ro sức khỏe tiềm ẩn

Trong thời đại chuyển động nhanh ngày nay, nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành thị có thể gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Do đó, chúng ta càng phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình khi chúng ta giải quyết và giải quyết căng thẳng của những nhu cầu về lối sống bận rộn của chúng ta.

Tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe của SunMed, các đội ngũ Cán bộ Y tế và Chuyên gia Tư vấn thuộc các chuyên khoa khác nhau luôn sẵn sàng giúp bạn quản lý các rủi ro sức khỏe tiềm ẩn bằng cách cung cấp các chương trình sàng lọc cụ thể và tư vấn cá nhân.

Các dịch vụ bao gồm Kiểm tra tiền sử & lâm sàng, Chỉ số khối cơ thể (BMI), Kiểm tra huyết áp, Kiểm tra tuyến giáp, Công thức máu đầy đủ và nhiều dịch vụ khác, để giúp bạn kiểm soát các triệu chứng như thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, tăng cholesterol máu và các bệnh khác.

7. Trung Tâm Đột Quỵ

Một trung tâm chính thức phục hồi các bệnh nhân đột quỵ.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ và các bác sĩ của Trung tâm Y tế Sunway túc trực sẵn sàng cho công tác cấp cứu và phục hồi bệnh nhân đột quỵ. Trung tâm duy trì sự chuyển đổi chất lỏng và sự cộng tác để tạo ra sự liên tục chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân, nhằm ngăn chặn những tác hại mà một cơn đột quỵ có thể gây ra đối với cuộc sống cá nhân, xã hội và công việc.

8. Trung Tâm Sức Khỏe Trẻ Em

Tại SunMed, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế và phòng ngừa để chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần và hành vi của trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên từ 0 đến 15 tuổi. Không có gì khiến cha mẹ lo lắng hơn khi con họ bị ốm. Ngay cả những cơn sốt nhẹ và đau bụng cũng có thể khiến cha mẹ rất căng thẳng.

Các bác sĩ nhi khoa của chúng tôi luôn quan tâm đến việc sàng lọc, ngăn ngừa, chẩn đoán, điều trị và quản lý bất kỳ vấn đề sức khỏe nào ảnh hưởng đến bệnh nhân nhỏ tuổi. Họ tập trung vào tốc độ tăng trưởng và các cột mốc thể chất của trẻ em, các vấn đề phát triển và nhu cầu y tế thay đổi của trẻ. Bác sĩ nhi khoa tư vấn cho cha mẹ và người giám hộ về chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và thuốc cần thiết cho con cái của họ.

Phương pháp tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe trẻ em dựa trên bằng chứng và có chất lượng cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ và y tá của chúng tôi được đào tạo liên tục với các phương pháp tiếp cận mới đối với sức khỏe trẻ em và cung cấp các phương pháp và quy trình cập nhật phù hợp nhất với con bạn và nhu cầu của chúng.

9. Trung Tâm Tiết Niệu

Trung tâm Tiết niệu là một trung tâm tiết niệu toàn diện cung cấp các dịch vụ tổng quát và chuyên khoa cho tất cả các bệnh lý tiết niệu tại một địa điểm, nơi cung cấp các giải pháp quản lý và điều trị chuyên nghiệp cho tất cả các tình trạng tiết niệu.

Tiết niệu là một chuyên khoa ngoại chuyên điều trị các bệnh về đường tiết niệu & sinh sản ở nam và bệnh tiết niệu ở nữ.

Điều này có thể bao gồm các bệnh ảnh hưởng đến bàng quang, niệu đạo, niệu quản, thận và tuyến thượng thận, cùng với mào tinh hoàn, dương vật, tuyến tiền liệt, túi tinh và tinh hoàn đặc biệt ở nam giới.

Các giải thưởng danh giá mà Bệnh viện Sunway đạt được trong những năm gần đây:

  • Bệnh viện quốc tế của năm 2 năm liền 2016 & 2017 do Tạp chí du lịch y tế quốc tế bình chọn (IMTJ)
  • Nhà cung cấp dịch vụ chỉnh hình tiêu biểu năm 2017 do Xuất bản Sức khỏe và Du lịch toàn cầu bình chọn (GHT)

                                    


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...