Bệnh Viện Sunway

Tổng Quan

Ngay cạnh Singapore, với các bác sĩ cũng được đào tạo tại Anh Quốc với trình độ chuyên môn không kém cạnh nhiều nước Châu Á, lại được chính phủ quy định mức giá sàn nghiêm ngặt cho các bệnh viện cả công lẫn tư cho từng loại bệnh khác nhau, chi phí ngang nhau giữa người trong nước và người nước ngoài, Malaysia đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế trong và ngoài khu vực. Theo thống kê hàng năm Annual Global Retirement Index từ năm 2015-2017, các chỉ số xếp hạng của International Living giúp Malaysia nhận giải thưởng “Quốc gia có nền y tế tốt nhất Thế Giới”. Và một trong những bệnh viện không thể không kể đến là Bệnh Viện Sunway của tập đoàn đa ngành Sunway.

Thế Mạnh

Tập đoàn Sunway ra đời vào năm 1974, là một trong những tập đoàn hàng đầu Malaysia với những lĩnh vực trọng yếu: đất đai, xây dựng, giáo dục và y tế. Bệnh viện Sunway được ra đời năm 1999 là bệnh viện tư nhân được chính thức công nhận theo tiêu chuẩn cao cấp Úc. Với 535 giường bệnh, 180 phòng tư vấn, 12 phòng phẫu thuật và 1470 chỗ đậu xe, cùng tốc độ phát triển nhanh của ngành công nghiệp y tế, bệnh viện Sunway đã mở rộng thêm Trung tâm xạ trị ung thư & Trung tâm y tế Hạt nhân vào tháng 10 năm 2016, cùng những Trung tâm hiện đại về Tiêu hóaLọc máu, được coi là những bước ngoặt lớn của ngành y tế Malaysia nói chung, đưa Sunway trở thành trung tâm y tế dẫn đầu trong khu vực.

Bệnh viện Sunway cung cấp các dịch vụ y tế cạnh tranh với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, đặc biệt là các chương trình chăm sóc sức khỏe nội, ngoại trú và dịch vụ cấp cứu 24 giờ. Với hơn 1400 nhân viên bao gồm tư vấn viên, bác sĩ, y tế có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, Sunway còn liên kết với Trường Y Khoa Jeffrey Cheah thuộc ĐH Monash nhằm đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi về chăm sóc sức khỏe.

Với 25 trung tâm xuất sắc và công nghệ hiện đại, Bệnh Viện Sunway sẵn sàng phục vụ cho các bệnh nhân quốc tế (hơn 30,000 bệnh nhân quốc tế ) từ hơn 130 quốc gia. Những chuyên khoa tiêu biểu như phát hiện sớm ung thư, chỉnh hình, tiêu hóa, thần kinh, ENT, tiết niệu,… sẽ mang đến bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện nhất.

Các giải thưởng danh giá mà Bệnh viện Sunway đạt được trong những năm gần đây:

  • Bệnh viện quốc tế của năm 2 năm liền 2016 & 2017 do Tạp chí du lịch y tế quốc tế bình chọn (IMTJ)
  • Nhà cung cấp dịch vụ chỉnh hình tiêu biểu năm 2017 do Xuất bản Sức khỏe và Du lịch toàn cầu bình chọn (GHT)

                                    


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...