Bệnh Viện Seoul St.Mary

Tổng Quan

Bệnh Viện Lớn Top 4 tại Hàn Quốc

SSMH Đạt Thứ hạng Hàng đầu trong Đánh giá Trung tâm Y tế Cấp cứu Địa phương năm 2021

Nằm trong Top 100 bệnh viện lớn được đánh giá giỏi nhất Thế Giới, đặc biệt là Ung thư đứng 18 Thế Giới

(Cao nhất Đông Nam Á là Viện Ung thư Quốc Gia Singapore đứng hạng 69 Thế giới năm 2022)

 

Bệnh viện Seoul St. Mary’s của Đại học Catholic Hàn Quốc đã xếp hạng đầu trong các tổ hợp y tế lớn nhất Hàn Quốc.

Bệnh viện St. Mary ở Seoul là bệnh viện hàng đầu của mạng lưới chăm sóc sức khỏe lớn nhất Hàn Quốc có tên là Trung tâm Y tế Công giáo, đồng thời cũng nổi tiếng quốc tế về dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và nghiên cứu y tế thế giới. Nới đây có đội ngũ nhân viên y tế đẳng cấp thế giới và trang thiết bị y tế tiên tiến. Chúng tôi là bệnh viện một tòa nhà lớn nhất ở Hàn Quốc với 22 tầng trên mặt đất, 6 tầng ngầm và 1.374 giường bệnh.

"Bệnh Viện Tốt Nhất Thế Giới Với Các Chuyên Khoa Thế Mạnh"

- Ung thư: Viện Ung thư <Thứ 18> Thế Giới.

- Nội Tiết, Tuyến Giáp: Chuyên Khoa <Thứ 8> Thế Giới.

- Tiêu Hoá: Chuyên Khoa <Thứ 15> Thế Giới.

- Thần Kinh: Chuyên Khoa <Thứ 17> Thế Giới.

- Cơ Xương Khớp: Chuyên Khoa <Thứ 50> Thế Giới.

Thế Mạnh

Các chuyên khoa thế mạnh:

1. Ghép tạng:

Trung tâm cấy ghép nội tạng đã giành được Giải thưởng Y tế và Sức khỏe Hàn Quốc 2019 trong 6 năm liên tiếp.

- Kỷ niệm 50 năm cấy ghép nội tạng của Hàn Quốc, ca ghép gan thành công đầu tiên ở Hàn Quốc năm 1993 và sống sót đến nay gần 30 năm.

- Tỷ lệ sống sót sau 10 năm đối với ghép thận là 92% và tỷ lệ thành công đối với Ghép Gan là 95% , cao hơn cả Hoa Kỳ và Nhật Bản. 

- Đạt được ca cấy Ghép ruột non thành công đầu tiên ở Hàn Quốc và số ca phẫu thuật cao nhất ở Hàn Quốc 

Các giải thưởng:

  • Để ghi nhận những đóng góp của nó vào vai trò quan trọng trong cấy ghép nội tạng ở Hàn Quốc, trung tâm đã được nhận Giải thưởng lớn Y tế và Sức khỏe Hàn Quốc do Harold Economic Korea Hellad thành lập nhằm hồi sinh ngành y tế . 
  • Trung tâm Cấy ghép Nội tạng của Bệnh viện St. Mary Seoul đã giành được ''Giải thưởng Chủ tịch Y tế và Phúc lợi Quốc hội' trong 6 năm liên tiếp tại 'Lễ trao giải Y tế và Sức khỏe Hàn Quốc lần thứ 6'.
  • Giáo sư Yang Chul-Woo, Giám đốc Trung tâm Cấy ghép Nội tạng, Bệnh viện Seoul St - Chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc. 

Giáo sư Yang Chul-Woo

Trung tâm Cấy ghép Nội tạng của Bệnh viện St. Mary’s, Seoul đã thực hiện ca ghép thận thứ 3.500 vào ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Kể từ khi thực hiện ca ghép thận lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 1969 tại Hàn Quốc, đã tích lũy được tổng cộng 1.000 số ca ghép vào năm 2000 và 2.000 ca vào năm 2011. Trung bình hàng năm có 100 ca được thực hiện kể từ năm 2009 khi bệnh viện Gangnam St. Mary’s được đổi tên và mở rộng thành Bệnh viện St. Mary’s ở Seoul. Bệnh viện đã thực hiện 3.000 ca ghép thận

Đặc biệt, Đội Ghép Gan vào năm ngoái ghép thành công vượt 1000 ca, tỷ lệ thành công Ghép Gan thành công 95% đạt được. Con số này cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc là 89,5% , và đặc biệt , nó cao hơn đáng kể so với hai bệnh viện danh tiếng nhất về ghép Gan của Mỹ có con số 85% của Bệnh viện Đại học Y ULCA ở Mỹ và 82% của Bệnh viện Đại học Y Pittsburgh. Con số này ở các nước đang phát triển và phải học hỏi kĩ thuật là chỉ dưới 50%-60% sống qua 1 năm. 

Năm 2009, như được xác định bằng việc tập trung phát triển trung tâm với Bệnh viện St. Mary ở Seoul, đã xây dựng một cơ sở hạ tầng chuyên biệt cho việc cấy ghép nội tạng . Trung tâm là cơ sở duy nhất ở Hàn Quốc tách biệt khu chăm sóc đặc biệt , phòng mổ , khu vực và không gian ngoại trú dành riêng cho bệnh nhân cấy ghép , đồng thời vận hành một hệ thống môi trường bệnh viện khác biệt dành cho những bệnh nhân cấy ghép cần hết sức cẩn thận về nhiễm trùng . Ngoài ra , một môi trường tối ưu cho bệnh nhân ghép tạng được cung cấp thông qua hệ thống hỗ trợ chặt chẽ giữa nhân viên y tế chuyên nghiệp và điều phối viên cho từng cơ quan .

Giáo sư Yang Chul-Woo " cấy ghép nội tạng của Chúng tôi sẽ nỗ lực rất nhiều từng ca nhân và những gì tốt nhất để hy vọng không có cách nào giữ được mạng sống cho bệnh nhân và người chăm sóc của họ, ngoại trừ , thúc đẩy nghiên cứu chuyển dịch miễn dịch cấy ghép lâm sàng với nghiên cứu cơ bản kết hợp một ca cấy ghép mới Chúng tôi sẽ phát triển vượt bậc như một trung tâm đẳng cấp thế giới đại diện cho Hàn Quốc bằng cách thử thách lĩnh vực này, thiết lập cơ sở hạ tầng nghiên cứu xuất sắc ”

2. Ung bướu:

Viện Ung thư đứng 18 thế giới : trong đó số 1 về Ung thư máu và Ung thư hạch Lympho.

Nổi bật ở các nhóm Ung thư:
- Ghép Tủy và Ghép tế bào gốc tạo máu: niềm tự hào của châu Á, là Viện y tế duy nhất thế giới thực hiện 9.000 ca cấy ghép Tế bào gốc tạo máu thành công.
- Ung thư tiêu hóa bao gồm: Dạ dày, đại trực tràng,...
- Ung thư Tuyến Giáp.

Bệnh viện đã thành công trong ca cấy ghép tế bào gốc tạo máu đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 1983, là Viện y tế duy nhất đầu tiên trên thế giới thực hiện đạt 9.000 ca cấy ghép tế bào gốc tạo máu thành công. Bệnh nhân bị ung thư máu và Ung thư hạch huyết học được xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư, và được cấy ghép tế bào gốc tạo máu. 

3. Khoa tim mạch:

Khoa Tim mạch tại Bệnh viện St. Mary's Seoul thuộc Đại học Công giáo Hàn Quốc là một chuyên khoa liên quan đến chẩn đoán và điều trị các rối loạn về tim và tim mạch, đồng thời điều hành ICU tim mạch, Phòng thí nghiệm thông tim, Phòng thử nghiệm máy chạy bộ, Phòng điện tâm đồ 24 giờ , Phòng Điện tâm đồ và Phòng thí nghiệm Siêu âm tim.

Tại đây cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện với sự hợp tác chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa của các khoa liên quan về Phẫu thuật Lồng ngực, Tim mạch Nhi và Y học Phục hồi chức năng tại Trung tâm Tim mạch.

4. Nhãn khoa

Trung tâm mắt toàn diện lớn nhất Hàn Quốc Năm 1980, ghép giác mạc đầu tiên và ứng dụng thủy tinh thể nhân tạo đầu tiên tại Hàn Quốc từ 1987. Hơn 4.000 ca cấy ghép vào mắt với quỹ ngân hàng mắt hiến lớn nhất quốc gia.

Nhãn khoa tại Bệnh viện St. Mary's Seoul điều hành một Trung tâm Mắt độc lập bao gồm các phòng khám chuyên khoa như Phòng khám Bệnh mắt ngoài, Phòng khám Đục thủy tinh thể và phẫu thuật khúc xạ, Phòng khám võng mạc, Phòng khám bệnh tăng nhãn áp, Phòng khám bệnh về mắt và bệnh Lác mắt / Mắt trẻ em / Thần kinh -phòng khám nhãn khoa. Dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân, các chuyên gia y tế có tay nghề cao của chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất trong một hệ thống điều trị chuyên biệt và có hệ thống với trang thiết bị y tế tiên tiến trong một môi trường thoải mái và dễ chịu mới được xây dựng.

Nhãn khoa không nằm ngoài vòng nguyệt quế và giữ vị trí đầu bảng về thành tích nghiên cứu trong nửa thế kỷ, đi đầu trong nghiên cứu cơ bản và lâm sàng trong và ngoài nước, thông qua Phòng thí nghiệm Nhãn khoa Cơ bản và Trung tâm Thử nghiệm Lâm sàng, xuất bản các bài báo học thuật hàng đầu và trở thành trung tâm ghép giác mạc lớn nhất và tốt nhất của đất nước dựa trên Ngân hàng Mắt đẳng cấp thế giới.

5. Khoa Tiêu Hoá:

Khoa Tiêu hóa chẩn đoán và điều trị các bệnh lý xảy ra ở thực quản, dạ dày, tá tràng, ruột non và ruột già, gan, tụy, đường mật, túi mật. Khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Seoul St. Mary chia các bệnh lý tiêu hóa thành các khu vực phụ và có Phòng khám gan, Phòng khám rối loạn tiêu hóa chức năng, Phòng khám ung thư dạ dày, Phòng khám nội soi trị liệu, Phòng khám tuyến tụy và đường mật, Phòng khám bệnh viêm loét đại tràng Crohn với các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng dồi dào điều trị cho bệnh nhân.

Đối với điều trị Ung thư đường tiêu hóa, bệnh viện điều hành Trung tâm Ung thư Dạ dày, Trung tâm Ung thư Đại trực tràng và Trung tâm Ung thư Đường mật và Tuyến tụy, đồng thời cung cấp chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, chính xác với sự cộng tác của các khoa Phẫu thuật, Ung thư, X quang, Bệnh lý và Xạ trị một hoặc hai lần một tuần.

Bệnh viện cũng thành lập một tổ chức nghiên cứu liên kết về khắc phục các rối loạn tiêu hóa để đi đầu trong việc nghiên cứu lĩnh vực này và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu cuối cùng là kéo dài tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống.

6. Nội tiết & Chuyển hóa:

Khoa Nội tiết & Chuyển hóa được trang bị các bác sĩ chuyên khoa giỏi về nội tiết và chuyển hóa, làm nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa khác nhau liên quan đến các cơ quan nội tiết và các hormone do họ tiết ra như đái tháo đường, rối loạn tuyến giáp, tăng lipid máu. , loãng xương, bệnh xương chuyển hóa, rối loạn tuyến yên và tuyến thượng thận, và béo phì.

Bệnh viện cam kết nâng cao chất lượng điều trị bệnh Tiểu đường bằng cách cung cấp các phương pháp chẩn đoán và điều trị riêng cho từng bệnh nhân và đi đầu trong lĩnh vực cấy Ghép tuyến Tụy cũng như chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số tiên tiến để bắt kịp với các công nghệ khoa học tiên tiến.

Phòng khám một cửa của bệnh viện để đánh giá nhân Tuyến Giáp lần đầu tiên được giới thiệu tại Hàn Quốc đảm bảo chẩn đoán nhanh chóng, trong khi Trung tâm Ung thư tuyến giáp cung cấp phương pháp điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân Ung thư tuyến giáp sau phẫu thuật và di căn. Hơn nữa, chúng tôi luôn tận tâm đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân thông qua phương pháp tiếp cận đa ngành khi tham gia nhóm cộng tác về Ung thư tuyến giáp và tuyến yên.

Bệnh viện cố gắng giúp người bệnh duy trì cuộc sống khỏe mạnh trong thời đại lão hóa thông qua chẩn đoán và điều trị chuyên biệt các bệnh rối loạn chuyển hóa như loãng xương, béo phì và tăng lipid máu, vốn đang trở thành một vấn đề xã hội khi chúng đang tăng nhanh.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...