Bệnh Viện Quốc Tế St Luke

Tổng Quan

Bệnh viện quốc tế St. Luke là bệnh viện đa khoa tọa lạc tại quận Tsukiji, Tokyo, Nhật Bản. Khánh thành từ năm 1902 với vai trò là cơ sở y tế thuộc nhà thờ Tân Giáo, Hoa Kỳ, cho đến nay bệnh viện đã trở thành một trong những cơ sở y tế lớn và toàn diện nhất Tokyo.

Không chỉ hoạt động với vai trò cung cấp dịch vụ khám chữa trị cho bệnh nhân tại khu vực Tokyo, bệnh viện còn là một cơ sở giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới về y học.

Bệnh viện St. Luke có quy mô 539 giường bệnh, trung bình mỗi ngày tiếp nhận đến 2,550 bệnh nhân ngoại trú. Các khoa, phòng bệnh lên đến 40 khoa với phòng cấp cứu hoạt động 24/7.

Thế Mạnh

Từ những năm đi vào hoạt động cho đến ngày nay, bệnh viện St. Luke đã và luôn cung cấp các dịch vụ về sức khỏe và y tế chất lượng cao đến không chỉ người dân Nhật Bản mà còn đến cả cộng đồng quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, cũng như khám và chữa trị cho bệnh nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đội ngũ tư vấn quốc tế của bệnh viện luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ với khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ lên đến 8 ngôn ngữ. Trong đó, hầu hết các y bác sĩ và nhân viên đều biết sử dụng tiếng Anh.

Nhận thức rõ được điểm mạnh của mình trong các công tác y tế quốc tế, bệnh viện đã đẩy mạnh trong việc phát triển và công nghệ chẩn đoán và tầm soát ung thư giai đoạn đầu với các trang thiết bị, cơ sở vật chất chẩn đoán y tế được đánh giá là thuộc hàng đầu tại thủ đô Tokyo.

Đặc biệt, trong hội chợ Du Lịch Quốc Tế ITE HCMC 2017 tổ chức tại TP.HCM, bệnh viện St. Luke là một trong những đơn vị hợp tác với Medical Tourism Japan tham gia giới thiệu về bệnh viện cũng như về việc hợp tác và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực Du lịch Y Tế đến khách tham quan Việt Nam và quốc tế.

CHỨNG NHẬN JCI (Joint Commission International)

Bệnh viện quốc tế St. Luke lần đầu tiên được cấp chứng nhận JCI bởi Ủy ban liên hợp quốc tế (JCI) vào tháng 7 năm 2012, và sau khi trải qua một cuộc khảo sát tái kiểm định vào tháng 7 năm 2015, việc công nhận đã được gia hạn. Tái kiểm định áp dụng cho tất cả 5 cơ sở được công nhận trước đây: Bệnh viện Quốc tế St. Luke, Phòng khám liên kết St. Luke và Trung tâm Y tế dự phòng, Phòng khám sinh St. Luke, Trạm chăm sóc tại nhà của St. Luke và MediLocus của St. Luke.

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235bNguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...