Bệnh Viện Nhi Quốc Gia Nhật Bản

Tổng Quan

Viện sức khỏe và phát triển trẻ em thuộc hội Chăm sóc sức khỏe và phát triển thiếu nhi Nhật Bản được sát nhập từ bệnh viện quân đội Okura và bệnh viện nhi quốc gia vào năm 2002. Viện bao gồm một bệnh viện, một trung tâm nghiên cứu lâm sàng và phát triển, một trung tâm nghiên cứu. Các bộ phận này phối hợp chặt chẽ với nhau về chức năng nhằm thúc đẩy sức khỏe và sự phát triển của thế hệ tương lai cũng như sức khỏe của các bậc làm mẹ thông qua các hoạt động chăm sóc, nghiên cứu và giáo dục về y tế tiên tiến hàng đầu.

Thế Mạnh

Bệnh Viện Nhi Quốc Gia Nhật Bản được chọn là một trong hai bệnh viện chuyên sâu về chữa trị ung thư ở trẻ em kể từ năm 2012

Một số phòng ban tại bệnh viện:

  • Trung tâm sản khoa, thai nhi và thuốc chống vô sinh
  • Khoa Ngoại phẫu thuật
  • Khoa nhi và liên ngành
  • Trung tâm ung thư trẻ em
  • Khoa chăm sóc đặc biệt và thẩm mỹ

Bệnh viện Nhi quốc tế hợp tác với viện nghiên cứu để tạo ra các loại thuốc và phương pháp điều trị tiên tiến, như việc dùng tế bào gốc vạn năng cảm ứng IPS và tế bào gốc phôi ES trong ứng dụng y sinh học vào năm 2013 để tiến hành các nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện và nghiên cứu nâng cao trên tầm thế giới về sức khỏe của bà mẹ và trẻ em.

Bệnh viện được biết đến trên toàn thế giới bởi dịch vụ chăm sóc y tế trình độ cao cho trẻ em mắc bệnh nghiêm trọng. Ngoài ra, bệnh viện còn nổi tiếng bởi số lượng ca phẫu thuật ghép gan cho trẻ em đi đôi kết quả hồi phục khả quan. Không chỉ thế, phương pháp phẫu thuật chữa trị tật tai nhỏ và liệu pháp điều trị bệnh lý võng mạc ở trẻ sinh non độc quyền cũng là thứ làm nên tên tuổi của bệnh viện Nhi Quốc gia. Một đặc điểm nữa đáng chú ý tại bệnh viện là Khoa Y học Liên Ngành. Đây là bộ phận hộ trợ toàn diện cho sự phát triển của cơ thể và suy nghĩ của trẻ, thứ nếu chỉ được điều trị bằng cách phương pháp thông thường.

Bệnh viện cũng có dịch vụ cung cấp thông tin về thuốc cho bà mẹ đang mang thai và cho con bú cũng như về bệnh mãn tính ở trẻ em.

Không chỉ quan tâm về chất lượng khám trị bệnh, bệnh viện còn thể hiện sự quan tâm đến mức độ thoải mái của bệnh nhân và gia đình bằng cách tạo nên nhiều mảng xanh trong khuôn viên bệnh viện. Thêm vào đó, giờ thăm bệnh không bị chỉ định, giới hạn tại bệnh viện Nhi Quốc Gia, thậm chí là ở phòng chăm sóc đặc biệt nên các gia đình sẽ cảm thấy phần nào yên tâm hơn. Bệnh viện Nhi Quốc Gia Nhật Bản luôn tạo điều kiện tối đa cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị để thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của các thế hệ mầm non tương lai.

Đối với việc tiếp nhận bệnh nhân Quốc Tế, bệnh viện rất thiện chí, sẵn lòng chào đón và đồng ý tiếp nhận các yêu cầu ăn uống sao cho phù hợp với các bệnh nhân ở những quốc gia khác nhau.

Địa chỉ : 2-10-1 Okura, Setagaya-ku, Tokyo

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...