Bệnh viện Nhi Boston

Tổng Quan

Bệnh viện nhi Boston là một trong những Trung tâm Y tế Nhi khoa lớn nhất thế giới. 

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của Bệnh viện Nhi Boston thông qua MoreHealth  tại Việt Nam. Nay bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại Bệnh viện nhi Boston danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống. 

Với lịch sử lâu đời hơn 150 năm, Bệnh viện Nhi Boston là bệnh viện hàng đầu thế giới về chăm sóc trẻ em đa ngành và điều trị các bệnh và tình trạng phức tạp. Đội ngũ bác sĩ và y tá với kinh nghiệm lâm sàng vượt trội đã chăm sóc hơn 650.000 lượt bệnh nhân và thực hiện hơn 27.000 ca phẫu thuật mỗi năm từ hơn 160 quốc gia khác nhau.

Thế Mạnh

Theo bà Sandra L. Fenwick - Giám đốc điều hành của Bệnh viện Nhi Boston: "Trong 150 năm, các gia đình từ khắp nơi trên khắp thế giới đã tìm đến Bệnh viện Nhi Boston để có được câu trả lời. Đây là nơi đối mặt với những thách thức khó khăn nhất, nơi biến điều không thể trở thành có thể, và là nơi các gia đình tìm thấy câu trả lời"

Hoạt động truyền thống tại BCH (St.)

Bệnh ung thư và rối loạn máu

Trung tâm Ung thư và Rối loạn Máu ở Dana-Farber / Boston cung cấp chuyên môn kết hợp của cả một trung tâm ung thư đẳng cấp thế giới và một bệnh viện trẻ em nổi tiếng quốc tế. Các viện lân cận được kết nối bởi cầu bộ hành, Viện Ung thư Dana-Farber phối hợp với Bệnh viện Trẻ em Boston để cung cấp dịch vụ chăm sóc tích hợp, liền mạch cho trẻ em với tất cả các loại bệnh ung thư và rối loạn máu - bao gồm cả những trường hợp hiếm gặp và phức tạp nhất. Thông qua quan hệ đối tác chung, Dana-Farber / Boston Children, cung cấp nhiều chuyên gia, nhiều lựa chọn điều trị và nhiều thử nghiệm lâm sàng hơn hầu hết các trung tâm nhi khoa điều trị ung thư và rối loạn máu khác trên thế giới. Đây là lý do tại sao Dana-Farber / Boston Children Wild được xếp hạng là Trung tâm Ung thư Nhi khoa số 1 theo US News & World Report.

Thận

Các chuyên gia của Bệnh viện Nhi Boston thuộc Khoa Chăm sóc Thận sẽ điều trị cho trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên có bệnh thận bẩm sinh mắc phải. Với 4 chương trình và dịch vụ thận đặc biệt, 19 nghiên cứu lâm sàng và 11 bác sĩ nhi khoa. Bệnh viện Nhi Boston cung cấp dịch vụ Thận Nhi khoa lớn nhất Hoa Kỳ.  

Thần kinh và phẫu thuật thần kinh

Là khoa phẫu thuật thần kinh và phẫu thuật thần kinh lớn nhất, lâu đời nhất và có kinh nghiệm nhất thế giới, Bệnh viện Nhi Boston tiếp nhận điều trị nhiều tình trạng hệ thần kinh hơn bất kỳ chương trình nhi khoa nào khác trên thế giới. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc lâm sàng chuyên nghiệp cho trẻ em mắc bệnh thần kinh và cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt để cung cấp các chẩn đoán chính xác nhất và phương pháp điều trị tiên tiến. Bất kể tình trạng hệ thống thần kinh hoặc rối loạn mà bệnh nhân mắc phải, luôn có một chuyên gia có thể giúp đỡ cùng hơn 40 chương trình đặc biệt phục vụ trẻ em với nhiều điều kiện khác nhau . US News & World Report đã xếp hạng các Khoa Thần kinh / Phẫu thuật Thần kinh của Bệnh viện Nhi Boston đứng #1 trên toàn quốc.

Tiết niệu

Khoa Tiết niệu, một phần của Bệnh viện Nhi Boston được xếp hạng số 1 bởi US News and World Report chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh về tiết niệu (thận và bàng quang), sinh sản nam ở trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên. Không chỉ quan tâm đến các tình trạng tiết niệu thông thường ở trẻ em, chẳng hạn như đái dầm và nhiễm trùng đường tiết niệu, mà Bệnh viện Nhi Boston còn có chuyên môn độc đáo tiếp cận đa chuyên khoa đối với các tình trạng phức tạp, chẳng hạn như thoát vị bàng quang, nứt đốt sống và rối loạn phân biệt giới tính.

Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nghiên cứu về tất cả các khía cạnh của tiết niệu nhi, bệnh viện thực hiện hơn 3.000 quy trình phẫu thuật và chăm sóc cho 20.000 trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm.

Nội tiết

Các thế mạnh nội tiết Bệnh viện Nhi Boston điều trị bao gồm tiểu đường, rối loạn tăng trưởng, giảm mật độ xương, rối loạn cấp tính và mãn tính của tuyến yên, tuyến giáp, tuyến cận giáp, tuyến thượng thận và tuyến sinh dục (tinh hoàn và buồng trứng). Các chuyên gia từ bác sĩ, y tá nội tiết, y tá hướng dẫn đến bác sĩ dinh dưỡng, bác sĩ tâm lý sẽ phối hợp để hướng dẫn gia đình quản lý lâu dài các triệu chứng đảm bảo sức khỏe cho suốt quá trình tuổi thơ của bệnh nhân. 

Sơ sinh

Khoa y học sơ sinh chuyên phụ trách điều trị các bé với hàng loạt vấn đề bẩm sinh mắc phải. Đặc biệt, Bệnh viện Nhi Boston còn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sớm ở 23 tuần tuổi với Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu Sơ sinh (NICU), Chương trình Theo dõi Trẻ sơ sinh (IFUP) và Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt của Bệnh viện Cộng đồng trực thuộc.

Phổi

Là một trong những bệnh viện có khoa phổi nhi lớn nhất nước Mỹ, Bệnh viện Nhi Boston chăm sóc hơn 12.000 bệnh nhân mỗi năm và thực hiện hơn 400 quy trình phẫu thuật hàng năm. Đội ngũ y bác sĩ phổi nhi khoa, nghiên cứu sinh, vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng và nhân viên xã hội hợp tác chặt chẽ với các bộ phận khác để phối hợp chăm sóc trẻ em với các vấn đề y tế đa hệ thống.

Tiêu hóa và dinh dưỡng

Đội ngũ bác sĩ tiêu hóa nhi khoa, bác sĩ gan, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ lâm sàng và y tá của Bệnh viện Nhi Boston được dành riêng để giúp đỡ trẻ em có các vấn đề về tiêu hóa, gan và dinh dưỡng phổ biến hoặc phức tạp. Bệnh viện có chuyên môn cao trong việc giúp trẻ em có các triệu chứng liên quan đến đau bụng kinh niên, táo bón hoặc trào ngược và các tình trạng đặc biệt hơn như rối loạn vận động, bệnh celiac hoặc bệnh Crohn.

Tim mạch

Bệnh viện Nhi Boston tiếp nhận điều trị toàn bộ các rối loạn tim, bao gồm các khuyết tật tim bẩm sinh hiếm gặp và phức tạp nhất. Bệnh nhân bao gồm từ em bé vẫn còn trong bụng mẹ cho đến người lớn. Họ đến Bệnh viện Nhi Boston, từ mọi miền của Hoa Kỳ nói riêng, cũng như từ khắp nơi trên thế giới nói chung, để được chăm sóc kết hợp:

- Phương pháp điều trị y tế và phẫu thuật tiên tiến nhất.

- Những sáng kiến và phát minh đột phá.

- Mối quan hệ làm việc chặt chẽ với - và hướng dẫn cho - tất cả các thành viên trong gia đình.

- Quan hệ mật thiết với các bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tại địa phương của mỗi gia đình.

Sức khỏe và tình trạng của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện Nhi Boston. Và với MANAM, các bệnh nhân nhi Việt Nam sẽ được tiếp cận với sự chăm sóc toàn diện đó. 

Bên cạnh đó, bệnh nhân Việt nam rất khó để được tiếp nhận vào các bệnh viện ung thư giỏi nhất ở Mỹ, hãy liên lạc với MANAM để nhận được trợ giúp nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận gần hơn với nền y tế vượt trội như: Bệnh viện Nhi Boston, Trung tâm Ung thư MD Anderson, Bệnh viện Ung thư City of Hope, Trung tâm Ung thư Sloan Kattering...


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...