Bệnh Viện Động Kinh và Thần Kinh Quốc Gia

Tổng Quan

Bệnh Viện Động Kinh và Chấn Thương Thần Kinh Quốc Gia tại Shizuoka là bệnh viện nằm trong hệ thống bệnh viện công lập – tự quản hành chính được cấp chức năng bệnh viện vào năm 2007, chuyên về động kinh, thần kinh, thiểu năng trí tuệ. Cũng trong năm 2017, được phổ cập tiêu chuẩn Messcud – tiêu chuẩn an toàn y tế của Nhật Bản, bệnh viện đã lấy đây là mục tiêu thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Bệnh viện 5 năm liền, từ năm thành lập 2007 đến năm 2012 được chứng nhận bởi Japan Council for Quality Health Care.

 

Thế Mạnh

Bệnh viện được thiết kế dành cho các y bác sĩ ngoại quốc. Các hoạt động tại bệnh viện động kinh và chấn thương thần kinh Shizuoka xoay quanh mọi khía cạnh về chăm sóc và chữa trị động kinh, phục hồi chức năng, hỗ trợ và nghiên cứu. Bác sĩ, y tá, chuyên gia trị liệu các nhà giáo dục và các chuyên gia cùng nhau làm việc để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân theo tôn chỉ “Tất cả vì bệnh nhân”. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng điều trị bệnh, bệnh viện còn hợp tác với các tổ chức y tế và bệnh viện khác trên khắp nước Nhật. Tại bệnh viện còn toạ lạc các trường học và trung tâm hỗ trợ đặc biệt về thần kinh dành cho trẻ em tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khuyến khích tinh thần và sức khỏe của các học viên.

Các khoa điển hình: Khoa nội, khoa tinh thần, nội thần kinh, khoa nhi, phẫu thuật thần kinh, khoa phục hồi chức năng, khoa X-quang, khoa hồi sức gây mê, (nha khoa).

Bệnh viện cũng cung cấp phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân cùng người nhà với mức giá 800.000 VND/ người/ ngày khi bệnh viện không sử dụng. Thời gian thuê cho phép tron một tháng là 8 ngày 7 đêm.

Địa chỉ: Urushiyama 886, Aoi-ku, Shizuoka 420-8688, Japan 

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...