Bệnh Viện Bangkok

Tổng Quan

Bệnh viện Bangkok được thành lập từ năm 1972 theo yêu cầu tiêu chuẩn và quy định dịch vụ y tế gắt gao. Hiện nay, bệnh viện Bangkok là tập đoàn bệnh viện tư nhân lớn nhất ở Đông Nam Á với 12 bệnh viện thành viên và các viện chuyên khoa tim mạch, ung thưvô sinh hiếm muộn được công nhận trên toàn thế giới. 

Thế Mạnh

Bệnh viện Bangkok cung cấp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng tăng cao của công tác chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Được công nhận là đơn vị đi đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Thái Lan, bệnh viện Bangkok luôn có những trang thiết bị tối tân với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận tại Mỹ, châu Âu, Úc và Nhật Bản để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân.

Ra đời với mục đích tạo một môi trường thoải mái cho bệnh nhân đến từ mọi nền văn hóa khác nhau, Bệnh viện Bangkok có đội ngũ nhân viên tận tụy với khả năng thông hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước khác nhau, người bệnh có thể yên tâm chữa bệnh với điều kiện tốt và hiện đại bậc nhất.

Với đội ngũ thông dịch viên thông thạo trên 20 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, thay vào đó là sự thân thiện, nhiệt tình và tận tụy giúp bệnh nhân an tâm điều trị và phục hồi sức khỏe trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

Với hơn 40 năm phục vụ cùng chất lượng y tế của bệnh viện được công nhận theo chuẩn quốc tế, nền kỹ thuật tiên tiến vượt trội và hệ thống quản lý theo mô hình chuẩn cao nhất của quốc gia Hoa kỳ nhưng chi phí khám chữa bệnh chỉ bằng 2/3 Singapore và nhỉnh hơn Việt Nam một ít, Bangkok đang là sự lựa chọn đáng được lưu tâm.  

Đặc biệt, đất nước Thái Lan là quốc gia nổi tiếng hàng đầu với việc điều trị vô sinh và chữa hiếm muộn thành công cho các cặp đôi. Giúp các cặp vợ chồng rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, công sức và mang lại hiệu quả và hạnh phúc cho các gia đình mong mỏi được nhận thiên chức làm cha mẹ .  

Chuyên khoa

Sức khỏe trẻ em

Sức khỏe nữ

Sức khỏe nam

Thẩm mỹ & Chống lão hóa

Xương & khớp

Não

Ung thư

Ngực & hệ hô hấp

Chăm sóc răng miệng

Chấn thương

MẮT & ENT

Lão & Phục hồi chức năng

GI & Gan

Tim

Mẹ và con

Phục hồi chức năng

Trung tâm điều trị nổi bật

Đông đảo các bệnh nhân Việt Nam đã và đang chọn trung tâm IVF vô sinh hiếm muộn Bangkok như là một lựa chọn đáng tin cậy và uy tín để sinh em bé theo ý muốn. Mặc dù không được quảng cáo rầm rộ tại Việt nam nhưng trung tâm IVF Bangkok lại được đánh giá cao trong giới chuyên môn và được rất nhiều bệnh nhân tìm đến và gửi gắm niềm tin.

Hơn 400 bác sĩ tư vấn cùng làm việc với hơn 600 y tá để đảm bảo sự chăm sóc với những dịch vụ y tế ở mức độ cao nhất cùng 11 trung tâm đặc trị, đặc biệt là Viện Tim Bangkok, Viện Ung thư Wattanosoth Trung tâm phẫu thuật thần kinh và trung tâm IVF vô sinh hiếm muộn hàng đầu thế giới, tập đoàn bệnh viện Bangkok là một đối tác tin cậy giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn và trọn vẹn hơn.

   ► Tìm hiểu thêm về IVF và các phương pháp khác.


Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: Lu 1, S 39 Đường Lương Hu Khánh, Phường Phm Ngũ Lão, Qun 1, TP.HCM

Đà Nng: 60 Lê Li, Q.Hi Châu, Tp. Đà Nng