Viện Liệu pháp sinh học Nhật Bản BIJ

Manam - Đối tác y tế toàn cầu, tự hào là đối tác chính thức cho Viện liệu pháp sinh học Nhật Bản (BIJ), là một trong những viện nghiên cứu đứng đầu và có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị bằng liệu pháp miễn dịch tiên phong trong hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.  Điều này thể hiện bằng những cột mốc đáng chú ý của BIJ như sau:

5/2004. Thành lập viện  Nghiên cứu và phát triển liệu pháp miễn dịch BIJ , thực hiện điều trị bắt đầu từ năm đầu tiên.

11/2004, vận hành cơ sở nuôi cấy tế bào (CPF) ở Toyosu, Quận Koto.

7/2008, bắt đầu nghiên cứu và phát triển về nguyên bào sợi.

6/2009, bắt đầu nghiên cứu và phát triển các tế bào gốc bắt nguồn từ bột nha khoa.

12/2009, bắt đầu nghiên cứu và phát triển các tế bào gốc bắt nguồn từ mô mỡ.

11/2013, bộ tế bào NK tổng quát bắt đầu được phát hành

9/2014, bắt đầu có sự nghiên cứu trao dồi của tế bào gốc cảm ứng đa năng.

9/2015, trụ sở CPF tại Toyoshu được cấp phép để sản xuất các sản phẩm chuyển hóa của tế bào chuyên biệt (số FA của cơ sở 315 0009)

Sự sản xuất các sản phẩm chuyển hóa của tế bào chuyên biệt bắt đầu vào tháng 10/2015

05/16 CPF của Phòng thí nghiệm nghiên cứu Tsukuba được cấp phép để sản xuất các sản phẩm chuyển hóa của tế bào chuyên biệt (số FA của cơ sở 316 0002).

Hình ảnh có liên quanTiến sĩ bác sĩ Hiroshi Terunuma với vai trò giám đốc của BIJ, từng tốt nghiệp Đại học Y Tohoru, Sendai, Nhật Bản năm 1985.

-Sau đó, ông công tác tại khoa Khoa học thần kinh trường đại học Y Tohoku, Sendai trong khoảng thời gian từ 1989-1995.

-Trong suốt thời gian công tác tại đại học Y Tohoku, tiến sĩ Terunuma còn tu nghiệp thêm tại Viện khoa học Vistar, Philadenphia, Mỹ, Đại học Y Miami, Mỹ.

-Từ 1995-1997, Tiến sĩ Terunuma có quá trình công tác trên cương vị chuyên gia dài hạn Dự án kiểm soát bệnh truyền nhiễm thuộc Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản, Lusaka, Zambia, T

-Từ 1997-2004, ông là Giảng viên khoa Vi sinh, trường ĐH Y Yamanashi, Yamanashi, Nhật Bản.

Và ông đảm nhiệm chức vụ Giám đốc BIJ từ năm 2004 đến nay. Ông còn là Phó Giám đốc phòng khám Tokyo, thuộc Hiệp hội bệnh viện Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản; Quản lý cao cấp Khoa liệu pháp miễn dịch và Tăng thân nhiệt, Bệnh viện Đa khoa Nam Tohoku, Thanh tra trưởng – Trung tâm nghiên cứu lâm sàng các nhân tố tái tạo, Viện nghiên cứu Khoa học Thần kinh Nam Tohoku.

Tiến sĩ Terunuma nghiên cứu chuyên sâu về Liệu pháp miễn dịch cho ung thư & Y học tái tạo với 88 nghiên cứu đã được công bố rộng rãi trong giới Y học Thế Giới. Ông cũng được gọi là “Cha đẻ của liệu pháp AIET”, một trong những người tiên phong mở rộng nghiên cứu trong ống nghiệm đối với tế bào NK và tế bào Lympho T.

Tham khảo thêm về liệu pháp miễn dịch tại đây 


Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y tế và Đại diện chính thức BIJ tại Việt Nam:

Hotline: 0907 88 77 90

Tầng 18, Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh